เริ่มต้นความพร้อมในวันนี้ เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าในทุกด้าน กับงาน “InterCare Asia 2023”

หากคุณคือผู้ใส่ใจในสุขภาพและความงาม หรือผู้สูงอายุที่กำลังมองหาความสมบูรณ์แบบ ความมั่นใจและอิสระในการใช้ชีวิต อย่าพลาด! งานสำคัญประจำปี “ InterCare Asia 2023 ” – งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับทุกวัยครบวงจร ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายนนี้ ณ ฮอลล์ 5 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับการรวมตัวของผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 150 บริษัทจากธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง อุปกรณ์สำหรับผู้สูงอายุ สถานบริการ คลินิกสุขภาพ บริการท่องเที่ยว สินค้าแฟชั่น ฯลฯ ที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการในการเตรียมความพร้อมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าสำหรับทุกวัย พบกับกลุ่มสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารออกแกนนิกส์ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและชะลอวัย คลินิกเฉพาะด้าน ศูนย์บริการสุขภาพและกายภาพ ที่พักสำหรับผู้สูงอายุสมัยใหม่ อุปกรณ์เพื่อช่วยเหลือในการใช้ชีวิตประจำวัน สุขภาพทางการเงิน กองทุนเพื่อการเกษียณ บริการเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย สุขภาพใจ ที่พักและการท่องเที่ยวสำหรับผู้สูงอายุ คอร์สกิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ แพ็คเกจการท่องเที่ยวจากโรงแรมและ Wellness ชั้นนำ ในโซน Wellness […]

ไวรัสโนโร ระบาดวงกว้างแถมทนต่อแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ หมอแนะปฎิบัติตัว

ไวรัสโนโร ระบาดเป็นวงกว้างพบผู้ป่วยหลายร้อยคน หวั่นแพร่กระจาย คนเข้าใจผิดคิดว่าอาหารเป็นพิษ แนะเชื้อไม่ตายด้วยแอลกอฮอล์ ต้องปฎิบัติตัวอย่างไร

ไขความลับ ประจำเดือนเลื่อน กี่วันถึงท้อง ?

ประจำเดือนเลื่อน กี่วันถึงท้อง สังเกตอาการว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ดูได้อย่างไร ไม่ว่าคุณกำลังกังวล หรือลุ้นข่าวดี วันนี้เรามาไขความลับให้ฟังกัน

ทำความรู้จัก ไวท์ดอท มีกี่แบบ จุดขาวที่หัวนมต้องทำไง

ไวท์ดอท มีกี่แบบ มาทำความรู้จักกับภาวะจุดขาวที่หัวนมของคุณแม่ที่ให้นมลูกกัน แบบไหนที่ใช่ไวท์ดอท อันตรายไหม รักษาอย่างไร แม่รู้ไว้คลายกังวล

สาเหตุที่ เมนส์ ไม่มา ประจำเดือนขาด เป็นเพราะอะไร พร้อมวิธีรับมือ

สาเหตุที่ เมนส์ไม่มา ประจำเดือนขาด เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ซึ่งสาเหตุของประจำเดือนที่ขาดหายไปในบางกรณีอาจจำเป็นต้องได้รับการรักษาอย่างเหมาะสม

VIV SKIN “KAMIN ASTA SHOT PLUS PROBIOTIC” ให้ผู้หญิงสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

สาวยุคใหม่ที่อยากมีสุขภาพแข็งแรง มีผิวพรรณที่สวยสดใส กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีไอเทมใหม่ฮอตสุด ๆ นาที นั่นคือ KAMIN ASTA SHOT PLUS PROBIOTIC ขมิ้น แอสต้า ช็อต พลัส โพรไบโอติก จากแบรนด์ VIV SKIN ของคุณจุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่คิดค้นออกแบบมาเพื่อผู้หญิงรักสุขภาพทุกคนค่ะ

3ข้อรู้ไว้ห่างไกลมะเร็ง เยื่อบุโพรงมดลูก โรคร้ายอันดับ3 ของผู้หญิง

เยื่อบุโพรงมดลูก ของคุณยังดีอยู่ไหม มาดู 3 ข้อที่ผู้หญิงควรรู้ไว้ เพื่อห่างไกล มะเร็งโพรงมดลูก โรคร้ายอันดับ 3 ที่คร่าชีวิตผู้หญิง

ยาแก้ท้องอืด ยี่ห้อไหนใช้ดี ควรมีติดบ้าน

ยาแก้ท้องอืด ยี่ห้อไหนใช้ดี เพราะท้องอืดเป็นอาการผิดปกติของกระเพาะหรือลำไส้ ที่พบเจอได้ในคนทุกเพศทุกวัย เราจึงควรมียาแก้ท้องอืดติดบ้านไว้

หาย Covid กินอะไรดีช่วยฟื้นฟูร่างกาย ป้องกัน Long Covid

โควิด -19 (Covid – 19) จะอยู่กับเราไปอีกนานแค่ไหน ไม่มีใครตอบได้ค่ะ ทำได้อย่างดีที่สุดก็คือการรักษาสุขอนามัย ดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ รับการฉีดวัคซีน เพื่อลดความรุนแรงจากการป่วยโควิด สำหรับครอบครัวไหนที่ตอนนี้อาจจะมีลูก หรือผู้ใหญ่ในบ้าน ป่วย Covid กำลังรักษาอยู่ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีวิธีดูแลฟื้นฟูร่างกายหลังหายโควิด -19 ด้วยการรับประทานอาหารและวิตามิน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีป้องกันการเกิดภาวะ Long Covid มาแนะนำให้ค่ะ

ตกขาวแบบไหนท้อง !! สัญญาณเตือนนี้น่าเชื่อไหมนะ

ตกขาวแบบไหนท้อง ประจำเดือนไม่มา แต่มีตกขาว แบบนี้กำลังตั้งครรภ์หรือเปล่านะ ตกขาวลักษณะแบบใดที่เป็นสัญญาณเตือนว่าจะมีข่าวดี จะแม่นไหมดูเลย!!

ตกขาวเกิดจากอะไร สีบอกโรคได้ คุณมีสีไหนปกติไหมนะ

ตกขาวเกิดจากอะไร มีตกขาวผิดปกติไหมนะ คุณหมอขอแจงเรื่องของ ตกขาว แบบละเอียดยิบ สีของตกขาวแบบไหนผิดปกติ น้ำยาทำความสะอาดช่องคลอดจำเป็นไหม รู้กัน

ดีวานา คลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์ (Divana Thai Med)

ใครที่กำลังมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวอาการของออฟฟิศซินโดรม กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จะพาไปนวดรักษากันที่ ดีวานา (Divana Thai Med) คลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ซึ่งจะให้การรักษาอาการโดยตรงกับคุณหมอแพทย์แผนไทยประยุกต์

ระวัง! ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ อาจเป็นต้นเหตุจากโรคเหล่านี้

ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ อาการประจำของผู้หญิงหลาย ๆ คนระหว่างมีประจำเดือน จึงมักถูกมองข้าม เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็หายเหมือนช่วงที่มีประจำเดือน

ประจําเดือนไม่มา กินยาอะไรดี!! ปัญหากลุ้มใจของสาวๆ

ประจําเดือนไม่มา กินยาอะไรดี คำถามที่เป็นปัญหากลุ้มใจของสาว ๆ ทำให้เกิดความกังวลใจ เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความผิดปกติใด ๆ ในร่างกายหรือไม่

ไม่ใช่คุณไสยฯ!ก้อนเส้นผมในรังไข่เป็น โรคเดอร์มอยด์ซีสต์

คุณแม่ๆ แทบทุกคนน่าจะเคยได้ยินถึงโรคซีสต์ แต่หลายคนอาจไม่คุ้นเคยกับ โรคเดอร์มอยด์ซีสต์ โรคนี้เป็นอย่างไร คุณแม่ต้องระวังแค่ไหน มาติดตามกันค่ะ 

แบรด พิตต์ป่วย โรคลืมใบหน้า คืออะไรน่ากลัวแค่ไหน

แบรต พิตต์ระบุว่าตัวเองกำลังเป็น โรคลืมใบหน้า !! ไม่สามารถจดจำใบหน้าของผู้คนได้และบางครั้งก็ลืมใบหน้าตัวเอง โรคนี้คืออะไร น่ากลัวแค่ไหน มาเช็คกันค่ะ

เพราะเวลาทั้งหมดเพื่อลูก! ระวัง”แม่ฟลูไทม์” ซึมเศร้า

ซึมเศร้า โรคใกล้ตัวกว่าที่คิด เมื่อผลสำรวจพบ แม่ฟลูไทม์ มีภาวะซึมเศร้ามากกว่าแม่ที่ไปทำงานเสียอีก มาดูวิธีจัดการอารมณ์ให้เราเป็นแม่ที่แกร่งที่สุดในปฐพีกัน

ลดน้ำหนักหลังคลอด วิธีง่ายๆ แค่ “กินกล้วย” ก็ผอมได้

ลดน้ำหนักหลังคลอด เป็นอีกหนึ่งภารกิจที่คุณแม่ส่วนใหญ่ตั้งเป้าไว้ว่าฉันต้องเอาน้ำหนัก และไขมันส่วนเกินที่สะสมไว้ ตอนท้องออกไปให้ได้มากที่สุด ทีมงาน Amarin Baby & Kids มีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดแบบไม่ต้องอดข้าวให้เสียสุขภาพ เพียงแค่ทานกล้วย ก็ผอมได้แบบมีสุขภาพดีด้วยค่ะ

keyboard_arrow_up