ทรงผมเล่นน้ำสงกรานต์ สวยเป๊ะ ไม่กระเซิง

ทรงผมเล่นน้ำสงกรานต์ เวลาเปียกน้ำต้องไม่ดูมะล่อกมะแล่ก หรือกระเซิงไม่เป็นทรง เพื่อจะได้เสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูดี ถ่ายรูปสวยดูดี ไม่มีพลาด

ไอเดีย แต่งตัววันสงกรานต์ สวยเท่ได้ ไม่กลัวโป๊

ไอเดีย แต่งตัววันสงกรานต์ สวยเท่ได้ ไม่กลัวโป๊ เตรียมตัว เตรียมเสื้อผ้า หน้า ผม ให้พร้อมกับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงในปีนี้

3 ไอเทม ดูแลจุลินทรีย์บนผิวหน้า พร้อมจบ ปัญหาสิว ด้วยผิวที่สมดุล

ทำไมเราควรดูแลจุลินทรีย์บนผิวหน้า? แม้ว่าเราจะมองไม่เห็นแต่ผิวหน้าของเรามีจุลินทรีย์อาศัยอยู่มากมายหลายพันล้านตัวเป็นระบบนิเวศน์ (Skin Microbiome) และสภาพผิวหน้าของเราขึ้นอยู่กับความสมดุลของระบบนิเวศน์จุลินทรีย์เหล่านี้ ▸ ถ้าระบบนิเวศน์ของจุลินทรีย์บนผิวไม่สมดุล ผิวหน้าเราจะอ่อนแอ และอาจมีอาการต่างๆ เช่น หน้าแห้ง หน้ามัน ผื่นแพ้ เป็นสิว ฯลฯ ▸ การแก้ปัญหาผิวหน้าแบบยั่งยืน คือการปรับระบบนิเวศน์ผิวหน้าให้สมดุล เพื่อผิวหน้าที่แข็งแรง Probiotics (โพรไบโอติกส์) คือจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่บนส่วนต่างๆของร่างกาย และมีประโยชน์ต่อร่างกายของเรา ซึ่งคนส่วนมากรู้จัก Probiotics จากระบบทางเดินอาหาร แต่รู้หรือไม่ ว่าอีกส่วนของร่างกายที่มี Probiotics อยู่มากคือผิวหนัง ซึ่งรวมถึงผิวหน้าของเราด้วย ผิวหน้าของเรามีจุลินทรีย์อาศัยอยู่มากมายหลากหลายสายพันธุ์ รวมกันเป็นระบบนิเวศน์ (Skin Microbiome) ซึ่งผิวหน้าที่ดี คือผิวหน้าที่ระบบนิเวศน์นี้สมดุล มีจุลินทรีย์ที่ดีต่อผิวอาศัยอยู่มากและเจริญเติบโตดี ซึ่งจุลินทรีย์เหล่านี้จะทำงานร่วมกับเซลล์และระบบของร่างกาย ปกป้องผิวจากจุลินทรีย์ไม่ดี มลภาวะ และสิ่งแปลกปลอม ส่งผลให้ ▸ ผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่มัน จนเกินไป ▸ รูชุมขนกระชับ เรียบเนียน ▸ ไม่เป็นสิว ผิวกระจ่างใส […]

VIV SKIN “KAMIN ASTA SHOT PLUS PROBIOTIC” ให้ผู้หญิงสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

สาวยุคใหม่ที่อยากมีสุขภาพแข็งแรง มีผิวพรรณที่สวยสดใส กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีไอเทมใหม่ฮอตสุด ๆ นาที นั่นคือ KAMIN ASTA SHOT PLUS PROBIOTIC ขมิ้น แอสต้า ช็อต พลัส โพรไบโอติก จากแบรนด์ VIV SKIN ของคุณจุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่คิดค้นออกแบบมาเพื่อผู้หญิงรักสุขภาพทุกคนค่ะ

10 ทรงผมเด็ก สวยเก๋ ผูกง่าย คุณแม่ทำเองได้ทุกวัน

ทรงผมเด็ก สวยเก๋ ผูกง่าย คุณแม่ทำเองได้ทุกวัน ทำผมสวย ๆ ให้ลูกไปโรงเรียนได้ทุกวัน สนุกกับการเปลี่ยนทรงไปเรื่อย ๆ ทั้งเสริมสวยและกระชับความสัมพันธ์แม่ลูก

ผื่นคันระหว่างตั้งครรภ์ รอยแตกลายที่ท้อง ป้องกันได้

เคล็ดลับดีๆ ในการดูแลผิวระหว่างตั้งครรภ์ ป้องกันรอยแตกลายท้อง สะโพก ต้นขา รวมถึงบริเวณเต้านม โดย พญ.ญาดา มโนมัยพันธุ์ (หมอแนน) เจ้าของเพจหมอมัม

ต้องลอง อาหารลดพุง กับเทคนิคที่พิสูจน์แล้วว่าเห็นผลจริง

อาหารลดพุง กับเทคนิดดี ๆที่แม่ไม่ควรพลาดเพราะพิสูจน์แล้วจากวิธีวิทยาศาสตร์ว่าเห็นผลจริง ใครพุงยื่น พุงป่อง ไม่ยุบหลังคลอด เรารวมวิธีเด็ด เมนูน่าทานมาให้แล้ว

เมนูอะโวคาโดลูกเหลืออย่าทิ้ง!รู้ไหมช่วยแม่ รักแร้ขาว ได้

รักแร้ขาว ใสเนียนน่ามอง ไร้ขนคุดที่คุณแม่ก็มีได้ไม่ยากด้วย อะโวคาโดที่เหลือจากเมนูมากประโยชน์ของลูกน้อย อย่าพึ่งทิ้งนะแม่ วัตถุดิบชั้นดีไว้ขัดจั๊กขาวใสได้ดี

ทรงผม สีผมตามวันเกิด เสริมดวง เสริมราศี หนุนนำทรัพย์!

การทำผมและเลือกสีผมให้เหมาะนั้นช่วยเสริมให้มีบุคลิกภาพที่ดี แต่จะดีกว่าไหม? หากเลือก สีผมตามวันเกิด และทรงผมที่ช่วยเสริมดวง เสริมบารมี หนุนนำทรัพย์ได้ด้วย

เด็กกว่า 165 ล้านคนทั่วโลกประสบปัญหา “โรคผิวหนังอักเสบ” ส่งผลต่อการใช้ชีวิต

“เด็ก 165 ล้านคนทั่วโลกประสบปัญหา โรคผิวหนังอักเสบ และคาดการณ์ว่าในอีก 30 ปีข้างหน้า ครึ่งหนึ่งของประชากรโลกน่าจะมีปัญหาผิวหนัง” 

40 ทรงผมสั้นหน้ากลม ตัดเเล้วเริ่ด หน้าเรียวขึ้น

โครงหน้ากลมจะไม่ใช่อุปสรรคกับทรงผมสั้นอีกต่อไป ทีมเเม่ ABK ได้มัดรวม ทรงผมสั้นหน้ากลม หลากหลายสไตล์ จุใจคุณแม่ที่กำลังมองหาทรงผมสั้น

50 ทรงผมซอยสั้น สวย เท่ ไม่ตกเทรนด์

ทุกคนรู้ ช่างตัดผมรู้ ไม่ว่าใครก็เปลี่ยนลุคได้ง่าย ๆ ด้วย ทรงผมซอยสั้น ยิ่งช่วงหน้าร้อนผมซอยสั้นจะช่วยให้คุณเเม่สบายหัวสุด ๆ ลุคของทรงผมซอยสั้นก็มีหลากหลาย

50 ทรงผมสั้นสุดฮิต ดูแลง่าย สวยได้หลายลุค

การไว้ผมสั้นสำหรับคุณแม่ที่กำลังเลี้ยงลูก ก็ทำให้สะดวกมากกว่าที่คิด เพราะมีเวลาดูแลลูกรักได้มากกว่าเดิม วันนี้ เรามาดู 50 ทรงผมสั้นสุดฮิต ไม่ว่าจะตัดเมื่อไหร่ก็สวย อินเทรนด์ แถมดูแลง่ายกว่าผมยาวอีกด้วย

45 ทรงผมสั้นผู้หญิง ตัดเเล้วปัง เก๋ไม่ตกเทรนด์

พอมีลูก เวลาดูเเลตัวเองก็น้อยลง การตัดผมสั้น ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งทีน่าสนใจเพราะสะดวกดูเเลจัดทรงง่าย ทีมเเม่ ABK ได้รวบรวม 45 ทรงผมสั้นผู้หญิง มาให้แล้วค่ะ

ผมสั้นก็ปังได้นะแม่! รวม 40 ไอเดีย ทรงผมสั้นประบ่า สวยได้ ไม่ตกเทรนด์

ผมสั้นก็สวยได้ ดูแลง่าย แถมทำให้ดูเด็กลง รวม 40 ไอเดีย ทรงผมสั้นประบ่า สำหรับคุณแม่และสาว ๆ ทุกคน มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวสดใสไปพร้อมกัน

สีเสื้อมงคล 2563 เสริมดวง 12 ราศี ใส่แล้วงานดี เงินเริ่ดตลอดปี

สีเสื้อมงคล 2563 แต่ละราศีในปีนี้จะมี สีเสื้อมงคล สีใดบ้างที่ใส่แล้วงานจะดี เงินจะเริ่ด เฮงตลอดปี มีชีวิตที่ราบรื่น ตามมาดูคำแนะนำจากหมอนุช แม่หมอสุดอารมณ์ดีจากแอป a ดวง กันค่ะ

4U2 I HEART YOU โชว์ริมฝีปากแม่สวยเด่นดูสุขภาพดี

4U2 ตอบโจทย์สาวๆที่มีหลายอารมณ์ในวันเดียว ด้วยลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุด 4U2 I Heart You ที่ทำออกมาพร้อมกัน 2 รุ่น เนื้อแมท และ เนื้อลื่น รวมกว่า 21 เฉดสี

10 เพจ ชุดคู่แม่ลูก เสื้อครอบครัว เสื้อคู่ งานดีไม่ซ้ำใคร

หากคุณกำลังตามหา ชุดคู่แม่ลูก เสื้อคู่ ชุดครอบครัว ชุดพ่อแม่ลูก งานดีมีสไตล์ ทีมแม่ ABK มี FB เพจ และ ร้านขายชุดครอบครัว มาแนะนำ จะมีเพจไหนบ้าง ตามไปส่องแล้วสั่งซื้อกันเลย

keyboard_arrow_up