LPR โพรไบโอติก ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ลูกแข็งแกร่ง พร้อมเรียนรู้ยุค 5G

เพื่อสร้างลูกน้อยยุค 5G ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สมองพร้อมเรียนรู้ LPR โพรไบโอติก เกรด A ถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

สัญญาณว่าขาดธาตุเหล็กหยุดด้วย อาหารที่มีธาตุเหล็กสูง

อาหารที่มีธาตุเหล็กสูง เป็นสิ่งที่เหมือนจะรู้กันดี แต่จะจริงหรือ? มาเช็กกันว่า ร่างกายกำลังขาดธาตุเหล็กกันอยู่หรือไม่ ด้วยสัญญาณต่อไปนี้

เมนูเห็ดนางฟ้า ทำง่ายๆ อิ่ม อร่อย สุขภาพดี

อาหาร สูตรอาหาร เมนู เมนูอาหาร เมนูเห็ด เมนูเห็ดนางฟ้า สูตรอาหารทำง่าย ๆ เห็ดนางฟ้า เนื้อแน่น กลิ่นหอม มีรสหวาน เมนูลดการรับประทานเนื้อสัตว์

เมนูแกงจืด ทำง่าย เด็กๆชอบ ซดคล่องคอ

อาหาร สูตรอาหาร เมนู เมนูแกงจืด รับประทานง่าย รสไม่จัด เสิร์ฟคู่อาหารรสจัดช่วยดับความเผ็ดร้อน หรือรับประทานกับอาหารผัด แกง ทอด ก็อร่อยสุดๆ

วิตามินซี กินดี พอดี ร่างกายดี ชัวร์!!

วิตามินซี ประโยชน์ที่ทุกคนคุ้นเคย วิตามินที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคร้าย แต่รู้หรือไม่ร่างกายดูดซึมได้เพียงครึ่งหนึ่ง:ปริมาณ1000มล.!!

Finger Food หยิบจับ กระตุ้นลูกพัฒนาการดี

มือกลมเล็กน่ารักปุยมุ้ยของลูก มองทีไรอมยิ้มได้ตลอดเลยค่ะ มือน้อยของลูกที่ค่อย ๆ คว้าหยิบจับ เป็นสัญญาณให้คุณพ่อคุณแม่ต้องเริ่มฝึก ช่วยกระตุ้นให้ลูกใช้มือซ้าย ขวาได้ถนัดคล่องแคล่วขึ้น กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีเทคนิคง่าย ๆ ช่วยให้ลูกน้อยตั้งแต่วัย 6 เดือนได้สนุกกับการใช้มือน้อย ๆ ทั้งสองข้าง แถมยังกระตุ้นให้มีพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดเล็กแข็งแรงมากขึ้นด้วยค่ะ เมื่อลูกเข้าสู่ช่วงวัย 6 เดือน พัฒนาการด้านการเคลื่อนไหวและการใช้ร่างกายของลูกจะเด่นชัดขึ้นค่ะ ลูกเริ่มที่จะนั่งได้โดยไม่ต้องมีคนคอยประคองจับได้มากขึ้น ชอบที่จะโยกตัวไปมา มีการใช้ขาถีบพื้น ชอบใช้มือในการเอื้อมคว้าจับ ถึงแม้จะจับหยิบแล้วของหลุดมืออยู่บ้าง นั่นเพราะลูกยังใช้มือได้ไม่ถนัดนั่นเองค่ะ เคล็ดลับเล่นสนุกกับมือน้อย ๆ ของลูก ให้คุณพ่อคุณแม่วางของเล่นชิ้นเล็ก ๆ อาจเป็นของเล่นที่ขยับแล้วมีเสียงกรุ๊งกริ๊งเพิ่มความสนใจให้ลูก เพื่อให้เขาได้เอื้อมมือมาจับเล่นค่ะ สำหรับอาหารและโภชนาการของลูกวัย 6 เดือน ส่วนใหญ่ยังเน้นให้กินนมแม่ค่ะ แต่พอเริ่มเข้าสู่ปลาย ๆ จะทิ้งท้ายวัย 6 เดือน เข้าสู่วัย 7 เดือนขึ้นไป คุณหมอเด็กจะแนะนำให้คุณแม่ป้อนอาหารเสริมลูกได้แล้วค่ะ ซึ่งอาหารจะค่อย ๆ ให้ไปตามวัยของลูก ช่วงแรกอาจเป็นข้าวบดผสมนมแม่  […]

เมนูเห็ดฟาง อร่อย ทำง่าย สุขภาพดี

เมนู สูตรอาหาร เมนูเห็ดฟาง เมนูสุขภาพ เมนูลดความอ้วน เห็ดฟางทำอะไรก็อร่อย ทำเมนูได้หลากหลาย ทำง่ายๆ อร่อย ได้ประโยชน์ สุขภาพดี ไร้ไขมัน

เมนูเห็ดออรินจิ เห็ดสุขภาพ ลดเสี่ยงโรคหัวใจ หลอดเลือด

เมนูเห็ดออรินจิ เห็ดสุขภาพ ประโยชน์สุดว้าว เมนูสุขภาพที่เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี รู้แบบนี้ไม่เข้าครัว ไม่ได้แล้ว กับเห็ดมากโปรตีนที่ต้องลอง

เมนูวุ้นเส้น เหนียวนุ่ม อร่อยง่ายแถมไม่อ้วน กินดีได้ทุกวัน

เมนูวุ้นเส้น เมนูเหนียวนุ่ม อร่อย ได้ประโยชน์ กินได้กินดีทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ กินได้ทั้งครอบครัว มารังสรรค์เมนูเด็ด ๆ พร้อมกันได้ที่นี่เลย

ส่องไอเดีย เมนูสลัด อร่อยดี เฮลตี้ไม่มีเบื่อ

เมนูสลัด กับไอเดียเมนูอาหารสายเฮลตี้ อยากให้ลูกกินผัก ผักมีประโยชน์มากมาย แต่จะมีวิธีทำแบบไหนให้ลูกกินผักสลัดได้อย่างดี ไม่มีเบื่อไม่มีคาย

เมนูเส้น อร่อยง่ายๆ เด็กๆทานเพลิน พร้อมวิธีทำ!!

เมนู สูตรอาหาร เมนูทำง่ายๆ เมนูเส้น เมนูก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวผัด ก๋วยเตี๋ยวแห้ง ก๋วยเตี๋ยวน้ำ เมนูพาสต้า เด็กๆชอบทาน ผู้ใหญ่ก็ทานได้ไม่เบื่อ

แจกสูตร!! เมนูเห็ด สารพัดเห็ด เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี

อาหาร เมนู สูตรอาหาร อาหารง่ายๆ เมนูอาหารเย็น เมนูเห็ด เมนูเห็ดต่างๆ ทำง่าย สุขภาพดี อร่อยได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เมนูครอบครัว

เมนูเต้าหู้ไข่ เด้งดึ๋งนุ่มหอมชวนกิน

เมนู เต้าหู้ไข่ เต้าหู้สีเหลืองนวล เด้งดึ้งชวนกิน จะมารังสรรค์เมนูอาหารอร่อย ๆ อะไรได้บ้าง ที่จะเชื้อเชิญเจ้าตัวเล็กมาลิ้มลอง แม่บ้านต้องลอง

เมนูไข่ง่ายๆ อาหารโปรดของเด็กๆ โปรตีนสูง!!

อาหาร สูตรอาหาร เมนู เมนูไข่ เมนูไข่ง่ายๆ ทำง่าย ใช้เวลาทำไม่นาน อร่อย ทานได้ไม่เบื่อ เด็กๆทานง่าย ไม่ว่าจะต้ม ทอด ผัด ตุ๋น โปรตีนสูง

เมนูไข่ต้ม อร่อยง่าย ประโยชน์สูงในราคาเบาๆ

เมนูไข่ต้ม ที่ทำง่าย หลายเมนูอร่อย รับรองคนในบ้านติดใจ มาพร้อมราคาเป็นมิตร มีประโยชน์ และคุณค่าทางโภชนาการมากล้น จนคุณต้องร้องว้าว

เปิด เมนูกล้วย กับสูตรเมนูที่อร่อยง่ายแบบกล้วย ๆ

เมนูกล้วย กล้วยหอม กล้วยน้ำว้า กล้วยหักมุก กล้วยไข่ และอีกสารพัดกล้วยที่ทำมาปรุงอาหารให้อร่อยหลากหลายได้ประโยชน์ ที่ไม่ใช่แค่กล้วย ๆ นะเออ

แจกสูตร เมนูต้มจืด อร่อยได้ทั้งครอบครัว

เมนู เมนูอาหาร สูตรอาหาร เมนูต้มจืด เมนูอาหารง่ายๆ เมนูอาหารกลางวัน เมนูอาหารเย็น เมนูอาหารเย็นง่ายๆ เมนูครอบครัว เมนูทำง่ายๆ

keyboard_arrow_up