เตือนผู้ป่วย! ทาน หน่อไม้ฝรั่ง กระตุ้นมะเร็ง เต้านมให้ลามขึ้นได้

หน่อไม้ฝรั่งดีมีประโยชน์ แต่ทราบหรือไม่ว่า หน่อไม้ฝรั่ง กระตุ้นมะเร็ง บางชนิดให้ลุกลามได้!

ไอศกรีม บำรุงสมอง ช่วยสร้างเซลล์สมอง ชะลอการเสื่อม

ไอศกรีม บำรุงสมอง คิดค้นโดย โรงพยาบาล สวนปรุง ดีต่อสุขภาพ ช่วยในการสร้างเซลล์สมอง ชะลอการเสื่อม และผู้ป่วยโรคเบาหวาน ก็สามารถรับประทานได้

เผยเทคนิคดี! “กินตามกรุ๊ปเลือด” ช่วยลดน้ำหนักได้ชัวร์

คุณแม่บ้านไหนมีลูกแล้วอ้วนเผละ เกินควบคุมเชิญทางนี้ด่วน! เรามีเทคนิคดีๆ จากคุณตั๊ก บงกช มาฝาก เพียง กินตามกรุ๊ปเลือด ก็ช่วยเรียกหุ่นสวยผอมเพรียวกลับคืนมาได้

คนท้องดื่มน้ำขิงได้ไหม? เสี่ยงแท้งจริงหรือ?

น้ำขิง เครื่องดื่มสมุนไพรมากสรรพคุณ แต่สำหรับคุณแม่ที่ตั้งท้องดื่มได้ไหมฦ และเสี่ยงการแท้งจริงหรือ? แต่สมุนไพรอย่าง ขิง แม่ๆหลายคนก็ยังสงสัยอยู่ว่า

ลูกไม่กินผัก เปลี่ยนความคิดง่าย ๆ ด้วย 3 เมนูนี้!

ลูกไม่กินผัก ปัญหาบ้าน ๆ ที่ทุกครอบครัวต้องเจอ จะเปลี่ยนความคิดลูกได้หรือไม่ ลองทำ 3 เมนูนี้ดู!

ลูกป่วยหนัก หลังแม่ซื้อ นมหมดอายุ มาชงให้ลูกกิน

เพราะแม่ไม่เช็กวันหมดอายุให้ดีก่อน ทำลูกวัย 1 เดือนป่วยหนักหลังกิน นมหมดอายุ ได้ 4 ชั่วโมง

9 วิธีทอดไข่ดาว ให้อร่อยไม่รู้ลืม

พบกับ 9 วิธีทอดไข่ดาว ให้อร่อยถูกปาก ถูกใจ สมาชิกทุกคนในครอบครัว!

เปิด 5 เมนูอาหารเช้าลูก “ไข่และขนมปัง”

อย่าปล่อยให้ เมนูอาหารเช้าลูก กลายเป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป เพราะเรามี 5 เมนูสองคู่ดูโอ้มาฝากกันค่ะ!

” อะโวคาโด ” ผลไม้ที่ทุกคนในครอบครัวคู่ควร

หากพูดถึงผลไม้ที่สาว ๆ ชื่นชอบ หนึ่งในนั้นจะต้องมี ” อะโวคาโด ” ที่บอกเลยว่าสรรพคุณดีมากจนตกใจ

เปิดสุดยอด “เมนูต้านหวัด” ที่พ่อแม่ไม่ควรพลาด!

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย การดูแลร่างกายอย่างเดียวคงไม่พอ คุณพ่อคุณแม่อาจจะต้องบำรุงร่างกายลูกด้วยอาหารอีกด้วย และนี่คือ เมนูต้านหวัด ที่นำมาฝากค่ะ

กายบริหาร 8 ท่าง่ายๆ ช่วยกระชับช่องคลอด

กายบริหารกระชับช่องคลอด …สำหรับคุณผู้หญิงใน วัย 30 ปี ขึ้นไป อย่ามองข้ามเรื่องเล็ก ๆ ที่อาจก่อปัญหาใหญ่ได้ โดยเฉพาะบรรดาคุณแม่ที่คลอดลูกเองแบบธรรมชาติ

โจ๊ก-บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป กินทุกวันเสี่ยงอันตราย

คุณพ่อ คุณแม่หลายคนคงรู้ดีว่าการรับประทานอาหารเช้าจะทำให้เด็กฉลาด อาหารเช้าที่ง่าย และสะดวกที่สุด คือการรับประทาน อาหารกึ่งสำเร็จรูป เช่น โจ๊กกึ่งสำเร็จรูป หรือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป คุณพ่อ คุณแม่ทั้งหลายที่มีฐานะยากจนจึงนิยมซื้ออาหารสำเร็จรูปชื่อดังติดบ้านไว้

จริงหรือไม่? กินผลไม้ก่อนอาหารทำให้ลูกป่วย

มีคุณแม่ท่านหนึ่ง โพสต์เล่าประสบการณ์เพื่อฝากเตือนเอาไว้เป็นอุทาหรณ์ เมื่อลูกน้อยของคุณแม่ต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะ กินผลไม้ก่อนอาหาร ซึ่งจากความรู้ และข้อมูลส่วนใหญ่ที่เราได้รับมาว่า กินผลไม้ก่อนอาหารแล้ว ร่างกายจะได้รับสารอาหารจากผลไม้ได้มากกว่าหลังอาหาร

ผัก ผลไม้ บํารุงสมอง ป้องกัน อัลไซเมอร์

ผัก ผลไม้ บํารุงสมอง ป้องกัน อัลไซเมอร์ การมีชีวิตที่ยืนยาวเพื่ออยู่ดูแลลูกๆ ไปจนพวกเขาเติบโตขึ้น และเห็นลูกได้ประสบความสำเร็จในชีวิต นั่นคือสิ่งที่พ่อแม่ทุกคนปราถนา ดังนั้นในระหว่างทางเราในฐานะพ่อแม่จำเป็นต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา ทีมงาน Amarin Baby & Kids มี ผัก ผลไม้ บำรุงสมอง ป้องกัน อัลไซเมอร์ มาฝากกันค่ะ

13 วิตามินที่ร่างกายของลูกน้อยขาดไม่ได้

การได้รับ “วิตามิน” อย่างครบถ้วน คือการรับประทานอาหารที่หลากหลาย ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป เพราะวิตามินทุกชนิด มีความสำคัญที่ร่างกายขาดไม่ได้ แต่การได้รับวิตามินที่มากเกินพอดีก็จะส่งผลร้ายให้ร่างกายได้เช่นกัน มาดูข้อดี ข้อเสีย 13 วิตามินที่ร่างกายขาดไม่ได้ กันค่ะ

การดูแลสุขภาพ และความงามของคุณแม่ให้ยังสาว

ช่วงเดือนสิงหาคม คือเดือนแห่งวันแม่ Amarin Baby & Kids จึงมามอบเคล็ดลับ การดูแลสุขภาพ และความงามของคุณแม่ เพื่อเป็นของขวัญสำหรับวันแม่ค่ะ เพราะสุขภาพของคุณแม่แต่ละช่วงวัยมีทั้งเหมือนและแตกต่างกัน การตรวจสุขภาพที่เหมาะสมกับวัยจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณแม่

ลดเสี่ยงโรคมะเร็งเต้านม ด้วยวิธีง่ายๆ

คุณแม่หลายคนคงจะทราบกันดีว่าโรคมะเร็งเต้านม เป็นสิ่งที่คุณแม่อย่างเราอาจมีความเสี่ยงที่จะเป็นกัน Aamrin Baby & Kids จึงรวบรวมเคล็ดลับดีๆ ในการ ลดเสี่ยงโรคมะเร็งเต้านม มาบอกให้คุณแม่ได้ทราบ และลองปฏิบัติตาม ด้วยวิธีง่ายๆ เพราะคุณแม่สมัยใหม่มีความเสี่ยงกันมากขึ้น

อาหารเสี่ยงมะเร็ง หมูแผ่น หมูหวาน ที่พ่อแม่ต้องระวัง

มูลนิธิเพื่อผู้บริโภครายงานว่า ในหมูแผ่น หมูหวาน พบไนเตรท ไนไตรท์ ซึ่งพบว่าเป็น อาหารเสี่ยงมะเร็ง ทาง อย.ไม่มีการกำหนดให้ใช้ ถ้าใช้จะต้องขออนุญาต เพราะเมื่อตรวจสอบแล้วพบว่ามีอยู่หลายยี่ห้อ ทั้งหมูแผ่นกรอบ หมูสวรรค์ หมูหวาน เนื้อเค็ม เป็นอันตรายต่อชีวิต

keyboard_arrow_up