ลูกน้อยนอนหลับฝันดี ตลอดคืน ต้องยกให้ ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ D-nee Head & Body Baby Wash Organic Sweet Dream

account_circle
event

เวลาเห็นลูกนอนหลับปุ๋ย หลับสนิทเต็มตื่น แม่ดีใจ๋ดีใจ มัมพึ่งมีลูกค่ะ ยังเป็นเบบี๋น้อย ๆ อยู่เลย ไปถามคุณหมอเกี่ยวกับการนอนของเด็กมาค่ะ ซึ่งนอกจากท่านอนที่เหมาะกับเด็กเล็ก ๆ แล้ว ยังได้ความรู้มาด้วยว่าการที่ลูกได้นอนหลับสนิทเต็มอิ่ม จะช่วยให้มีพัฒนาการการเจริญเติบโตดี มีสมองเรียนรู้ที่ไวด้วยค่ะ

การนอนหลับดี นอนหลับอย่างมีคุณภาพของลูก ทีมแม่ ABK มีเคล็ดลับมาแชร์ให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่กันค่ะ หนึ่ง คือที่นอนต้องดีเหมาะกับสรีระของเด็ก (ไม่แข็ง และไม่นิ่มยวบเกินไป) สอง ต้องมีตัวช่วยทำให้ลูกหลับได้สบาย ไม่รู้บ้านไหนมีตัวช่วยเป็นอะไรกันบ้าง แต่ที่บ้านเราเลือกเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำค่ะ จำได้ว่าตอนไปเรียนอาบน้ำลูกที่ห้องเนอสเซอรี่ คุณพี่พยาบาลแนะนำว่าการเลือกใช้สบู่เหลวอาบสระแบบเฮดทูโท จะช่วยให้อาบน้ำลูกได้ง่ายและสบายขึ้น แล้วกลิ่นอ่อน ๆ ของสบู่ก็มีส่วนสำคัญต่อการนอนหลับของลูกด้วยนะคะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้ลูกรู้สึกผ่อนคลาย หลังอาบน้ำเสร็จนอกจากลูกจะมีอารมณ์ดี ก็ยังช่วยทำให้นอนหลับสบายด้วยค่ะ

Amarin Baby & Kids ยกให้  “ดีนี่ ออร์แกนิค สวีทดรีม สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์ ” เป็นผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอาบและสระ เฮดทูโทสูตรส่วนผสมธรรมชาติและออร์แกนิคสำหรับเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice BEST NATURAL & ORGANIC HEAD-TO-TOE WASH FOR KID จาก Amarin Baby & Kids Awards 2023

ทีมแม่ ABK ขอแนะนำนี่เลย ดี่นี่ สบู่เหลวอาบและสระ “D-nee Head & Body Wash Organic Sweet Dream Smile Booster Series ดีนี่ ออร์แกนิค สวีทดรีม สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์”  น้องขวดม่วงที่มาพร้อมกับร้อยยิ้มน่าร๊ากน่ารัก ใช้สระผม อาบน้ำแล้วผิวกับผมลูกหอมมาก มัมนี่กอดลูกวันล่ะหลายร้อยรอบเลยนะจะบอกให้

อยากให้ลูกน้อยนอนหลับฝันดี ขอแนะนำ ดีนี่ ออร์แกนิค สวีทดรีม สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์ 

ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ ขวดปั๊มสีม่วง น่ารัก สดใส ขวดนี้ มี Sweet Dream Tech เทคโนโลยีกลิ่นหอมผ่อนคลาย ผสานสารสกัดออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ จากประเทศฝรั่งเศส ให้ความหอมผ่อนคลาย สบายผิว ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวและผมลูกนุ่มชุ่มชื้นนานขึ้น เนื้อสบู่เหลวล้างออกง่ายมาก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะมี pH Balance ช่วยรักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิวและเส้นผม

ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์ สูตรสวีทดรีมขวดนี้ อยากให้ทุกบ้านที่มีลูกได้ลองใช้กันค่ะ เพราะจากที่ลูกของมัมได้ใช้แล้ว คอนเฟิร์มว่ากลิ่นหอมอ่อน ๆ นี้ช่วยให้ลูกหลับได้ง่ายมากขึ้น ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของ ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์ บอกเลยมัมเลิฟมาก แล้วลูกก็แฮปปี้มากด้วยค่ะ

ความพิเศษที่มีให้จาก 😊 ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์ ออร์แกนิค สวีทดรีม

  • สูตรสวีทดรีม อยากให้ลูกน้อยนอนหลับฝันดี
  • ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ จากประเทศฝรั่งเศส สารสกัดธรรมชาติทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน
  • Sweet Dream Tech เทคโนโลยีกลิ่นหอมผ่อนคลาย พร้อมรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่
  • สูตรใหม่ล่าสุดของดีนี่ ให้ผิวและผมนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชม.
  • สูตร pH Balance ช่วยคงสมดุลตามธรรมชาติของผิวและผม
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อดวงตา
  • ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested ไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง
  • ปราศจาก 6 สารเคมีอันตราย กูลเตน , พาราเบน , แอลกอฮอล์ , สี , SLS และซิลิโคน

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ของผลิตภัณฑ์จาก D-nee ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้  D-nee Head & Body Wash Organic Sweet Dream – Smile Booster Series สบู่เหลวอาบและสระ เฮดทูโทสูตรส่วนผสมธรรมชาติและออร์แกนิคสำหรับเด็ก ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST NATURAL & ORGANIC HEAD-TO-TOE WASH FOR KID จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2023” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ D-nee Head & Body Baby Wash Organic Sweet Dream สูตรสวีทดรีม กลิ่นหอมผ่อนคลาย สบายผิว

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : www.facebook.com/DneeThailand

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up