เพียวรีน เบบี้ไวพส์ ฉลอง 30 ล้านแพค ไอเท็มหนึ่งในใจแม่

เพียวรีน ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่ครองใจแม่ๆ มามากกว่า 20 ปี โดยเฉพาะเบบี้ไวพ์ ที่แม่ๆ เลิฟ ลูกๆ รัก เป็นไอเท็มที่ต้องมีติดตัวกันทุกบ้าน เพราะสะดวก ประหยัดเวลา คุ้มค่า และราคาสบายกระเป๋า

เปลี่ยน นามสกุล ลูก ใช้ เอกสาร อะไร บ้าง อัปเดตพร้อมไม่ยุ่งยาก

เปลี่ยน นามสกุล ลูก ใช้ เอกสาร อะไร บ้าง มาหาคำตอบที่เมื่อคุณเห็นแล้วจะรู้ว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด หากตัดสินใจดีแล้วมาลงมือกันเลยดีกว่า

ประกันสุขภาพ ลูกน้อยปี 2566 แบบไหนที่ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย

ประกันสุขภาพ การลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับพ่อแม่ที่มีลูกเล็ก เพราะการเจ็บป่วยบอกล่วงหน้าไม่ได้ ประกันช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่าย ให้คุณดูแลลูกได้เต็มที่

คนละครึ่งเฟส6 ลุ้นมีไหม แถมช้อปดีมีคืน ของขวัญปีใหม่รัฐบาล

คนละครึ่งเฟส6 มาพร้อมมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ลุ้นมาครบทั้ง เราเที่ยวด้วยกัน ช้อปดีมีคืน หวังเพิ่มกำลังซื้อ ปลุกเศรษฐกิจโค้งสุดท้าย

ไม่เสียเวลารอ บัตรทอง รับยาที่ร้านขายยาใกล้บ้านได้แล้ว

บัตรทอง ผู้ใช้มีเฮ! ไม่ต้องรอรับยานานอีกต่อไปที่โรงพยาบาล ผู้ป่วยถือ สิทธิบัตรประกันสุขภาพ สามารถรับยาได้ที่ร้ายขายยาใกล้บ้าน สปสช.แจงเริ่ม 1 ตุลาคมนี้

เปิดลงทะเบียนแล้ว เงินอุดหนุนเด็ก แจกเดือนละ600บาท

เงินอุดหนุนเด็ก เปิดให้แม่ๆ ได้ลงทะเบียนแล้ว เพิ่มวิธีรับเงินให้สะดวกยิ่งขึ้นผ่านแอป “เงินเด็ก” สามารถลงทะเบียนขอรับ เงินอุดหนุนบุตร ได้วันไหน เช็กด่วน!!

เผื่อใครยังไม่รู้! เป๋าตัง เปิดจองรับ ยาเม็ดคุมกำเนิด ฟรี

ยาเม็ดคุมกำเนิด รับประทานถูกวิธีสามารถป้องกันการตั้งครรภ์อันไม่พึงประสงค์ได้ แล้วรู้หรือยัง? ว่าผู้หญิงอายุ 15-59 ปี ไปขอรับยาคุมได้ฟรีแสนง่ายผ่าน “เป๋าตัง”

สปสช.ขยายสิทธิ คัดกรองการได้ยิน เด็กไทยแรกเกิดฟรี

สปสช. มีมติเห็นชอบ ดูแลเด็กที่มีภาวะบกพร่องการได้ยิน เข้าสู่การรักษา ด้วยการขยายสิทธิ คัดกรองการได้ยิน ครอบคลุมดูแลเด็กไทยแรกเกิดทุกคน ฟรี! ค่ะคุณพ่อคุณแม่ 

อัปเดต ป่วยโควิด สิทธิบัตรทอง 30 บาทรักษาที่ไหนได้บ้าง

สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ หรือ สปสช. เปิดเผยข้อมูลอัปเดตล่าสุด ว่าถ้า ป่วยโควิด สิทธิบัตรทอง 30 บาท รักษาที่ไหนได้บ้าง ติดตามข้อมูลนี้ค่ะ 

CPR ช่วยชีวิตลูกจากการสำลัก ของติดคอ หากลูกหมดสติ

CPR การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน ช่วยเหลือผู้ป่วยที่กำลังจะหยุดหายใจ หรือหัวใจกำลังจะหยุดเต้น ให้กลับมาหายใจ หรือลมหายใจไหลเวียนได้ตามปกติ

เช็คสิทธิต้องรู้! บัตรทอง30บาท ให้อะไรกับพ่อแม่ฟรีแลนซ์

คุณพ่อคุณแม่ที่มีอาชีพฟรีแลนซ์ รับจ้างทั่วไป ขายของออนไลน์ บัตรทอง30บาท ถือเป็นหลักประกันสุขภาพที่ช่วยได้ พ่อแม่ฟรีแลนซ์มีสิทธิอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

สปสช.ใช้ ทราฟฟี่ฟองดูว์ รับแจ้งปัญหาใช้สิทธิบัตรทอง

สปสช.เปิดช่องทางแอป ทราฟฟี่ฟองดูว์ เพื่อรับเรื่องร้องเรียนรวมถึงปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ในการใช้บริการสิทธิบัตรทอง 30 บาทจากประชาชน เข้าไปใช้แอปฯได้แล้วค่ะ

จุดฉีด วัคซีนเข็มกระตุ้น วอล์คอิน จองคิวผ่านแอปฯ ล่าสุด

การฉีด วัคซีนเข็มกระตุ้น เป็นเรื่องสำคัญ ทาง ศบค. ก็มีการจัดสรรให้ฉีดฟรีตามจุดต่างๆ ทั้งแบบวอล์คอิน และจองคิวผ่านแอปฯ มาให้ทราบกัน ดังนี้

เช็คสิทธิล่าสุด สิทธิบัตรทอง30บาท ครอบคลุมอะไรบ้าง

คุณพ่อคุณแม่รวมถึงเด็ก ๆ หลายคนมี สิทธิบัตรทอง30บาท ซึ่งสิทธินี้ได้ขยายขอบเขต ทีมกองบรรณาธิการ ABK จะมาอัปเดทให้ได้เช็คสิทธิล่าสุดของบัตรทองกันค่ะ

เช็คเงื่อนไข! พ่อลูกอ่อน เบิกค่าคลอดบุตร ประกันสังคมได้

สิทธิของคุณพ่อมือใหม่ที่เป็นผู้ประกันตนของประกันสังคมในมาตรา 33 และ 39 ที่สามารถ เบิกค่าคลอดบุตร ได้ค่ะ มีเงื่อนไข และหลักเกณฑ์อย่างไรบ้าง มาติดตามกันค่ะ

เช็กสิทธิใน แอปเป๋าตัง ตรวจคัดกรอง รับบริการอะไรได้บ้าง

เช็กสิทธิใน แอปเป๋าตัง ตรวจคัดกรอง รับบริการอะไรได้บ้าง ปัจจุบันคนไทยใช้ แอปเป๋าตัง ในหลายๆ กรณี ทั้งการรับสิทธิประโยชน์จากรัฐ การรับส่วนลดต่างๆ หรือแม้แต่การซื้อล็อตตารี่ ดังนั้น สปสช. จึงได้ร่วมกับแอปเป๋าตัง พัฒนาบริการส่งเสริมสุขภาพป้องกันโรคในเมนูกระเป๋าสุขภาพ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช่สิทธิประโยชน์ด้านการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค ให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นทางเลือกใหม่ในการจัดการสุขภาพของตัวเอง มีบริการอะไรบ้าง เรามีสิทธิอะไร มาดูกันค่ะ ทดลองใช้ใน กทม. ก่อน ดร.ทพ.วิรัตน์ เอื้องพูลสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานหลักประกันสุขภาพ (สปสช.) เขต 13 กรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวว่า สิทธิประโยชน์ด้านการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรค เป็นสิทธิที่คนไทยทุกคนทุกสิทธิ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (บัตรทอง) ประกันสังคม ข้าราชการ ใช้สิทธิได้โดยไม่ต้องเสียเงิน ส่วนบริการที่ใช้ในกระเป๋าสุขภาพได้นั้น จะมีตั้งแต่การตรวจสอบสิทธิ การจองสิทธิ เลือกหน่วยบริการ และนัดหมายวันเวลาเข้ารับบริการได้ด้วยตัวเอง เบื้องต้นบริการเหล่านี้จะนำร่องในเขต 13 กทม.ก่อน และขยายไปทั่วประเทศในอนาคต ‘กระเป๋าสุขภาพ’ คืออะไร สิทธิประโยชน์ด้านการส่งเสริมสุขภาพ และป้องกันโรค เช่น นัดฉีดวัคซีน […]

ไทยมี ผ่าตัดฝังประสาทหูเทียม เหมือนที่ชัชชาติพาลูกรักษา

ผู้ว่าฯชัชชาติได้พาน้องแสนดีลูกชายไป ผ่าตัดฝังประสาทหูเทียม จนได้ยินเสียงและพูดได้ ซึ่งในไทยก็มีการรักษาด้วยวิธีนี้แล้วเช่นกันค่ะ ต้องทำอย่างไรไปดูกัน

ลูก บกพร่องทางการได้ยิน ดูยังไง แก้อย่างไร

ทำไมเรียกลูกเท่าไหร่ ลูกก็ไม่หัน? ลูกอาจ บกพร่องทางการได้ยิน คุณพ่อคุณแม่จะสังเกตได้อย่างไร พร้อมสิทธิรับอุปกรณ์หูเทียม สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 5 ขวบค่ะ

keyboard_arrow_up