ลูกเป็นภูมิแพ้ กำเริบ เพราะสารระเหยจากสี! How to เลือก สีทาภายใน ให้ลูกน้อยปลอดภัย

พ่อแม่รู้หรือไม่ สารระเหยจาก สีทาภายใน มีผลต่อระบบหายใจของลูก แล้วต้องเลือก สีทาบ้าน อย่างไรให้ปลอดภัย ปลอดสารระเหย ทีมแม่ ABK มีคำแนะนำดีๆ มาฝาก ในช่วงเวลาที่แม่ท้องหรือลูกยังเบบี๋ เชื่อว่าพ่อๆแม่ๆเป็นกันแทบทุกบ้าน เราจะกังวลกับทุกสิ่งที่เข้ามาอยู่ในพื้นที่ของลูก ของที่เลือกใช้กับลูก สิ่งที่จะอยู่รายล้อมลูก ไม่มีคำว่า “แค่” แต่ทุกสิ่งสำหรับลูกเป็นเรื่องใหญ่เสมอ เพราะอากาศที่ดี มีผลกับภาวะความสบายที่เกิดกับแม่ และภาวะความปลอดภัยของทั้งคู่ การสูดดมสารระเหยต่างๆ มีผลอย่างมากกับสุขภาพของแม่และเด็กน้อย ดังนั้นขั้นตอนในการเตรียมห้องสำหรับลูกน้อยจึงมีความสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ ซึ่งนอกจากการจัดวางผังบ้านที่ดีมีผลกับการใช้งานและความปลอดภัยภายนอกของร่างกาย … การเลือกใช้ของที่คุณภาพดี เลือกลงทุนในสิ่งที่สำคัญ … เป็นสิ่งที่จำเป็นกว่า!! ทีมแม่ ABK มีสีที่ดี สีทาภายใน เหมาะกับการใช้ภายในบ้านสำหรับครอบครัวมาแนะนำ How to เลือก สีทาภายใน ใช้สีทาบ้านให้ปลอดภัย ลูกห่างไกลภูมิแพ้ สีทาภายใน คอลเลคชั่นใหม่ จากโจตัน “Jotun Kids Collection 2023” เฉดสีน้ำทาภายใน Majestic Sense เกรดพรีเมี่ยม ที่มาพร้อม […]

ไอเทมใหม่ !! ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม โคโดโม โอกานิคุ ขวดนมลูกสะอาด ไม่มีสารตกค้าง

ล้างขวดนมลูกเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมากค่ะ จะล้างแค่ผ่าน ๆ น้ำให้สะอาดไปที ไม่ได้เด็ดขาด!! ขวดนมที่ล้างไม่สะอาด จะมีทั้งคราบนม และสารเคมีตกค้างจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาด ซึ่งจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพลูกน้อยได้ค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มี วิธีล้างขวดนมให้สะอาด พร้อมกับไอเทมใหม่ ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม โคโดโม โอกานิคุ ที่เขาคิคค้นมาเพื่อขวดนมของเด็กโดยเฉพาะ รับรองว่าแม่ ๆ จะต้องชอบกันค่ะ

หนังใหม่จาก VMLY&R หยิบ Insight มาขยี้ ของที่เราชอบมันมักจะติดอยู่ในใจ ผ่านเพลงฮิตติดหูระดับโลก

เวลาเคยได้สัมผัสของดี ๆ มันจะติดอยู่ในใจ หนังใหม่จาก VMLY&R จับ Insight คนชอบของนอก แต่หาซื้อไม่ได้ หรือมีก็ราคาแรงเกินทน ผ่านเพลงดังติดหู “I don’t want to miss a thing” ไปดูกันเลย

เสื้อผ้าของเล่นลูกไม่ใช้อย่าทิ้งมา ทำบุญ ส่งต่อความสุขกัน

ทำบุญ ไม่จำเป็นต้องทุ่มเงินมากมายก็ได้บุญเช่นกัน มาร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องใช้ ของลูกที่เราไม่ใช้แล้วแก่ 10 สถานที่รับบริจาคกัน อย่าทิ้งส่งต่อได้บุญ

วิธีทำความสะอาด ของเล่นเด็ก ให้ปลอดภัยห่างไกลโรค

ของเล่นเด็ก ของใช้ลูกน้อย ของใกล้ตัวที่ลูกหยิบจับอยู่ตลอดเวลา ความสะอาดจึงเป็นสิ่งสำคัญ มาดูวิธีทำความสะอาดง่าย ๆ ที่ทำให้ลูกปลอดภัยห่างไกลโรคกันเถอะ

ใครเก็บ ยาน้ำ ในตู้เย็นบ้าง?เลิกด่วน!ยาบางชนิดงดแช่เย็น

ยาน้ำ ยาน้ำเชื่อม ยาน้ำแขวนตะกอน ชอบเก็บในตู้เย็นกันใช่ไหม เภสัชกรมาไขความจริง ทำไมถึงไม่ควรเก็บยาบางชนิดในตู้เย็น ไม่แค่มีผลต่อคุณภาพยายังอันตรายอีกด้วย

เจลแอลกอฮอล์ ใช้อย่างไรให้ช่วยป้องกันโควิด-19

เจลแอลกอฮอล์ ตัวช่วยสำคัญในการช่วยให้เราปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 แต่จะใช้อย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มาดู 5 คำแนะนำ และ 5 ข้อควรระวังในการใช้กันดีกว่า

ทำความสะอาดบ้าน อย่างไรเมื่อกลับถึงบ้านให้ปลอดโควิด19

ทำความสะอาดบ้าน ให้ปลอดโควิด19 เรื่องจำเป็นที่ต้องรู้เมื่อต้องอยู่ร่วมกับเชื้อไวรัส สิ่งใดบ้างที่ต้องทำเมื่อกลับถึงบ้าน เพื่อให้บ้านปลอดภัยปลอดเชื้อโควิด19

บอกละเอียด! ค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูก 1 คน ตั้งแต่คลอด-เรียนจบ ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่?

ค่าใช้จ่ายเลี้ยงลูก มีลูก 1 คน ต้องเตรียมเงินเท่าไหร่? ค่าใช้จ่ายสำหรับลูก ตั้งแต่แรกเกิด – ป.ตรี กว่าลูกจะโต..พ่อแม่ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง มาดูกัน!

ทำความสะอาดของเล่น ลูกน้อยปลอดภัยจากเชื้อโรค

เด็กเล็กชอบอม และเอาของเล่นเข้าปาก ถ้าไม่ได้ทำความสะอาดเสมอ ลูกของคุณพ่อคุณแม่อาจเจ็บป่วยได้ง่าย มาเรียนรู้การ ทำความสะอาดของเล่น ให้ลูกน้อยปลอดภัยกันค่ะ

สั่งซื้อของสดออนไลน์ พ่อแม่ซื้อง่ายรับได้ที่บ้าน

ช่วงกักตัวแบบนี้ จะออกไปซื้อของใช้ก็ลำบาก เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค ทำให้คุณพ่อ คุณแม่หลายคนกังวลว่าจะไม่ได้ของใช้ที่ต้องการ รวมถึงของสดที่จะเอามาทำอาหารก็จะซื้อยาก แม่น้องเล็กก็เลยรวบรวมร้าน สั่งซื้อของสดออนไลน์ มาให้คุณพ่อ คุณแม่ได้ช้อปเพลินเหมือนได้ไปห้างเลยค่ะ

9 อาหารไทย เพิ่มภูมิคุ้มกันต้านโควิด-19

คุณแม่ช่วยปกป้องลูกน้อยและทุกคนในบ้านให้มีสุขภาพดี ง่ายๆจากในบ้าน ด้วยเมนู 9 อาหารไทย รสคุ้นเคย ที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มภูมิ ต้านโรคได้อย่างไม่เชื่อ

11 งานบ้านทำเพลินแถม เบิร์นรัวๆ เผาผลาญไขมันแบบไม่ต้องไปฟิตเนส

งานบ้านหลายอย่างภายในบ้านช่วย เบิร์นไขมัน ทำงานบ้านหนึ่งครั้งก็ช่วยให้คุณแม่ได้เผาผลาญแคลอรี่ พอๆ กับการเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกายเลยนะ

แนะ 4 วิธี ทำความสะอาดของใช้ ใกล้ตัว ให้ปลอดเชื้อโควิด-19

ของใช้ใกล้ตัวที่เราต้องจับสัมผัสทุกวัน อย่างโทรศัพท์ ธนบัตร ลูกบิดประตู อาจมีเชื้อไวรัสโควิด-19 ปนเปื้อนอยู่ แล้วจะมีวิธี ทำความสะอาดของใช้ เหล่านี้อย่างไร?

วิธีทำหน้ากากอนามัย ใช้เองได้ง่ายนิดเดียว

จากสถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนา ทำให้ทุกคนหันมาสวมใส่หน้ากากอนามัย ส่งผลให้มีการแห่ซื้อหน้ากากจนขาดตลาด แม่น้องเล็กจึงมี วิธีทำหน้ากากอนามัย เอาไว้ใช้เองมาฝาก

แอร์ฟอกอากาศ ช่วยทุกคนในบ้านสุขภาพดีได้อย่างไร ?

หลายๆ ครอบครัวเลือกที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่หลังเลิกงาน หรือในวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่บ้าน ทำกิจกรรมกับลูกๆ เพราะกลัวว่าถ้าพากันออกไปนอกบ้าน จะต้องไปเจอกับอากาศด้านนอกที่เต็มไปด้วยฝุ่น PM2.5 ควัน มลพิษต่างๆ แต่รู้ไหมคะว่าอยู่บ้านก็ใช่ว่าจะปลอดภัย 100% จากอากาศแย่ๆ ที่เต็มไปด้วยฝุ่น PM2.5 และนี่จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมเราต้องมี แอร์ฟอกอากาศ ติดไว้ภายในบ้านค่ะ

วิธีทำแอลกอฮอล์เจลล้างมือ ฆ่าเชื้อโรค ไว้ใช้เองที่บ้าน

วิธีทำแอลกอฮอล์เจลล้างมือ มีคุณพ่อคุณแม่ขอกันเข้ามาเยอะเลยค่ะ เนื่องจากช่วงนี้เจลล้างมืออนามัยขาดตลาด ค่อนข้างหาซื้อได้ยาก ซึ่งวันนี้ทีมแม่ABK จะมาแนะนำสูตรวิธีทำแอลกอฮอล์เจลล้างมือ จากกระทรวงสาธารณสุข ขอบอกว่าทำไว้ใช้ที่บ้านได้ง่ายๆ แถมประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคก็ดีมากๆ ด้วยค่ะ

3 วิธีลดฝุ่น ให้อากาศบริสุทธิ์ทุกพื้นที่ในบ้าน

สภาพแวดล้อม อากาศและมลพิษจากสภาวะปัจจุบัน ทั้ง ฝุ่นละออง ควันเสียจากรถยนต์ ฯลฯ ใครว่ามีแต่เฉพาะนอกบ้าน เพราะภายในบ้านเราก็สามารถสัมผัส และหายใจเอาสิ่งสกปรกเหล่านี้เข้าสู่ร่างกายได้เช่นกัน ซึ่งเสี่ยงต่อการเป็นโรค ภูมิแพ้อากาศ โดยเฉพาะกับลูกน้อย

keyboard_arrow_up