LITTLE STOVE & LITTLE STUMP บ้านตอไม้ … บ้านแห่งการเล่น สำรวจ ผจญภัย และเรียนรู้

เที่ยวกับลูกวันนี้ เราจะพามาเล่นสนุกและพักผ่อนกันที่ LITTLE STOVE & LITTLE STUMP คาเฟ่และ Playground ย่านพระราม 2 สถานที่ที่ทุกคนในครอบครัวจะได้มาพักผ่อนร่วมกัน ท่ามกลางธรรมชาติ มีสวนสวยมีอาหารอร่อยและมีที่เล่นสำหรับเด็กๆ มาที่เดียวได้ครบขนาดนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด LITTLE STOVE & LITTLE STUMP เกิดขึ้นมาพร้อมๆ กับการคิดสร้างสรรค์นิทานภาพเรื่อง “บ้านตอไม้กับสหายนักซ่อม” ที่ร่วมกับ สำนักพิมพ์สานอักษร คุณพราว – พราว พุทธิธรกุล สถาปนิกผู้ออกแบบหนึ่งในพาร์ทเนอร์และเจ้าของ LITTLE STOVE & LITTLE STUMP เล่าให้ฟังว่า เธออยากสร้างสถานที่นี้ให้มีชีวิต อยากให้พื้นที่นี้เติบโตไปพร้อมกับเด็กๆ โดยมีหนังสือนิทานบ้านตอไม้กับสหายนักซ่อม เป็นสื่อเชื่อมโยงเด็กๆกับที่นี่ไว้ด้วยกัน สถานที่และตัวสถาปัตยกรรมของ LITTLE STOVE และ LITTLE STUMP จะเป็นฉากของเรื่อง  มีเหล่าสัตว์ที่น่ารักทั้งหลายมาช่วยกัน สร้าง ซ่อม ต่อเติม แก้ไข ทั้งบ้านตอไม้ (LITTLE STUMP) […]

สองพี่น้องพีท-พริม พาเที่ยวศรีราชา กับที่พักสุดฟิน Balcony Seaside Sriracha Hotel

เด็กๆ บ้านไหนใฝ่ฝันอยากมี เตียงสองชั้นที่นอน แล้วมองออกหน้าต่างไปเห็นวิวทะเล ต้องห้ามพลาด!! Balcony Seaside Sriracha   “แม่ขา หนูอยากไปทะเลค่ะ” แม่จ๋าพ่อจ๋าบ้านไหน ทนเสียงน้อยๆที่เรียกร้องหาทะเลได้บ้างคะ บ้านนี้ทนไม่ค่อยไหวค่ะ เพราะแม่เองก็เลือกทะเลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถ้าอย่างนั้นหยิบกุญแจรถส่งให้พ่อ แล้วสตาร์ทรถกันเลยค่ะ ที่ฟังดูเหมือนง่ายขนาดนั้นเพราะทะเลที่เราพูดถึงนี้อยู่ใกล้มาก คือ อำเภอ ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี ใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง ก็ได้กลิ่นอายทะเลกันแล้ว และโรงแรมที่เราพาเด็กๆมาสนุกในวันนี้คือ Balcony Seaside Sriracha ซึ่งโรงแรมนี้มี 2 สาขาไม่ไกลกัน เด็กๆเลือกมาที่นี่เพราะภาพๆเดียว นั่นคือ เตียงสองชั้นที่มองเห็นวิวทะเล!  ไปค่ะ ไปเช็กอินกัน @ Balcony Seaside Sriracha ระหว่างที่นั่งรอแม่ไปเชคอิน เด็กๆนั่งจิบเวลคัมดริ๊งก์ไปพลางๆ ล็อบบี้ส่วนกลางนี้เปิดโล่ง โปร่ง รับบรรยากาศกลิ่นไอทะเลได้อย่างสบายใจมาก จากนั้นพี่ๆในส่วนต้อนรับจะแจกเหรียญกาซาปองให้เด็กๆไว้หยอดตู้กาซาปองที่อยู่ไม่ไกลกัน ครั้งนี้เราได้มา 8 เหรียญเลย หยอดกันสนุกแน่ๆ จบกิจกรรมแรก ยังมีคูปองสำหรับแลกขนมได้อีกเลือกขนมติดไปรับประทานกันในห้องได้เลย […]

นิทรรศการ Studio Ghibli โซนใหม่ เติมแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ช่วงปิดเทอม

ข่าวดี! สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปชมนิทรรศการของ Studio Ghibli ตอนนี้เค้าฉลองยอดขายกว่าแสนใบ! ขยายเวลาให้เข้าชมได้จนถึง 2 มกราคม 2567 ปีหน้าไปเลยจ้า ‘THE WORLD OF STUDIOGHIBLI ANIMATION EXHIBITION BANGKOK 2023’ มีโซนใหม่ให้เด็กๆ ไปตามหาแรงบันดาลใจกัน เป็นโซนพิเศษที่รวบรวมเรื่องราวกว่าจะเป็นแอนิเมชั่น Studio Ghibli คราวนี้แม่ไข่มุกชวนพี่บอมเบย์ และน้องน่านฟ้า แฟนพันธุ์แท้ของ จิบลิ ที่ดูมาแล้วเกือบทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่มีในนิทรรศการ บางเรื่องที่ยังไม่ได้ดู น้องก็เล่าให้ฟังได้อย่างน่าสนใจ จนอยากกลับไปดูที่บ้านบ้าง บอกเลยว่าน้องน่านฟ้านี่แหละ ตัวจริง!  ถ้าพร้อมแล้วไปดูนิทรรศการ StudioGhibli  พร้อมๆ กับน้องน่านฟ้า และพี่บอมเบย์กันเลย! ตรงทางเดินเข้านิทรรศการ พวกเราได้ถูกอุ่นเครื่องกันด้วยโปสเตอร์ภาพยนต์แอนิเมชั่นของจิบลิเรื่องต่างๆ และลอดเครื่องบินของนาชิกา จาก เรื่อง มหาสงครามหุบเขาแห่งสายลม  รับพาสปอร์ตกันไปคนละ 1 ชุด เพื่อไปตามล่าหาจุดปั๊มกันให้ครบ ถัดมาจะมีห้องที่ฉายวิดิโอสั้นๆ เล่าถึงที่มาที่ไปของ StudioGhibli กัน ซึ่งจุดนี้จะเป็นจุดที่เราได้ทำความรู้จักกับสตูดิโอ และแนวคิดที่จะทำแอนิเมชั่นอันแสนละมุนละไมทั้งภาพ […]

รีวิวจัดเต็มเซ็ท อาหารเด็ก 5 ร้านฮิต สุดแฮปปี้ หม่ามี้ก็อิ่มด้วย

เมื่อพาลูกไปทานอาหารนอกบ้าน ชุด อาหารเด็ก ที่แม่ๆ ควรคำนึงถึง จะต้องเป็นมื้อที่มีคุณค่าโภชนาการครบห้าหมู่ ได้แก่โปรตีน (เนื้อสัตว์ ไข่ นม ถั่ว) คาร์โบไฮเดรต (ข้าว แป้ง น้ำตาล เผือก มัน) เกลือแร่หรือแร่ธาตุ (พืชผัก) วิตามิน (ผลไม้) และไขมัน (ไขมันจากพืชและสัตว์) เพราะสารอาหารแปต่ละหมู่นั้นมีให้ประโยชน์ต่อร่างกายต่างกัน มีคุณค่าทางโภชนาการที่แตกต่างกัน ดังนั้นการทานอาหารเพียงหมู่ใดหมู่หนึ่ง หรือการทานอาหารไม่ครบหมู่ จะทำให้ร่างกายไม่ได้รับประโยชน์จากหมู่อาหารที่ไม่ได้ทานได้ หากแม่ๆ ที่จะต้องจูงลูกไปเล่นในห้างแล้ว ไม่รู้ว่าจะพาลูกไปกินร้านไหนดี ที่จะมีเมนูได้ประโยชน์ ครบคุณค่าโภชชนาการ #ทีมแม่ABK  พร้อมกับน้องเลมอน รีวิว 5 ร้านอาหารสุดฮิต ที่มีเซ็ทอาหารเด็ก ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารสุขภาพ และไอศครีม รับรองว่า แต่ละร้านที่เลือกมา มี เมนูถูกใจเด็กๆ ที่ได้คุณค่าสารอาหารแน่นอนค่ะ ร้าน Ootoya (โอโตยะ) กับเซ็ต อาหารเด็ก สุดน่ารัก ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม […]

สวนสนุกในกรุงเทพ Wow Park พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ สำหรับครอบครัว

School Visit ครั้งนี้ จะพาทุกคนไปเรียนรู้วิทยาศาสตร์แบบสนุกๆ กัน ที่ สวนสนุกในกรุงเทพ Wow Park นิทรรศการและสวนสนุกรูปแบบใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า ที่สามารถเรียนรู้กันได้ทั้งครอบครัว ถ้าอยากรู้ว่าสนุกแค่ไหนรีบตามมาดูกันเลย   Wow Park คือ พิพิธภัณฑ์ และ สวนสนุกในกรุงเทพ สวนสนุกวิทยาศาสตร์ ในรูปแบบ Interactive จากประเทศรัสเซีย ที่มาเปิดในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 เกทเวย์ เอกมัย นั่งรถไฟฟ้ามาได้ทำให้สะดวกสุดๆ มาถึงก็ต้องไปซื้อตั๋วกันก่อน ที่นี่จะแบ่งเป็น 2 โซนหลัก Exhibition Wow Park โซนแรกเป็นนิทรรศการวิทยาศาสตร์ที่มีฐานให้ความรู้  ให้คุณและเด็กๆได้เล่นและทดลองมากกว่า 40 แบบ โดยแต่ละจุดจะมีไกด์ส่วนตัว จาก Wow Park คอยแนะนำวิธีเล่นและอธิบายหลักการทางวิทยาศาสตร์ให้ฟังอย่างละเอียด  โซนนิทรรศการนี้จะใช้เวลาในการเข้าชมประมาณ  90 นาที ห้องแรกเด็กๆจะได้ออกกำลังนิดหน่อย เช่น วิ่งเพื่อให้วงล้อในเครื่องซักผ้าขนาดยักษ์ขยับ เพื่อเรียนรู้เรื่องแรงเหวี่ยง หรือประลองความเร็วด้วยการไล่จับแท่งไม้ที่ทยอยหล่นบนพื้นให้ทันเวลา แค่จุดแรกก็เรียกเหงื่อเบาๆกันแล้ว […]

พาทัวร์ Balcony Courtyard @ศรีราชา โรงแรมสำหรับครอบครัว สุขสนุกทั้ง พ่อแม่ลูก

เที่ยวกับลูก มาแล้วจ้า! ห่างหายไปนาน วันนี้ ทีมแม่ ABK จะพาไปเที่ยวแบบสบายๆ เดินทางสะดวกไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ  อย่าง อำเภอศรีราชากัน กับ Balcony Courtyard Sriracha

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนมาไทย! ท่องโลก Studio Ghibli ทั้งครอบครัว สร้างรอยยิ้ม + รวมหัวใจพ่อแม่ลูก เป็นหนึ่งเดียว

พิพิธภัณฑ์ Studio Ghibli ในโตเกียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ตั้งอยู่ใน Mitaka ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการผลิตภาพยนตร์อันเป็นที่รัก เช่น “My Neighbor Totoro,” “Spirited Away,” “Princess Mononoke” และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นสถานที่มหัศจรรย์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว ในฐานะแฟนภาพยนตร์ของ Studio Ghibli การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์จะรู้สึกเหมือนได้ก้าวเข้าสู่โลกอันน่าหลงใหลที่สร้างขึ้นโดย Hayao Miyazaki และทีมงานของเขา เตรียมตัวให้พร้อมก่อนมาไทย ท่องโลก Studio Ghibli ทั้งครอบครัว ตัวพิพิธภัณฑ์เองเป็นเสมือนงานศิลปะชิ้นโบว์แดงอีกชิ้นหนึ่ง ด้วยการออกแบบที่มีเสน่ห์และแปลกตาซึ่งสะท้อนถึงจิตวิญญาณและแนวคิด พร้อมมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและดื่มด่ำในโลกของ Studio Ghibli ให้แก่ผู้เข้าชม ที่กล้าพูดได้เลยว่า คิดและออกแบบมาเป็นอย่างดีเยี่ยม จากภาพยนตร์แอนนิเมชั่นStudio Ghibli ตั้งแต่วินาทีที่คุณเข้ามา คุณจะได้รับการต้อนรับจากตัวละครที่คุ้นเคยและได้ชื่อว่า เป็นตัวการ์ตูนยอดนิยมก็ว่าได้ อย่าง โทโทโร่ และการตกแต่งที่มีดีไซน์ในทุกๆรายละเอียดซึ่งสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน โดยเฉพาะเด็กๆ และแฟนๆของ สตูดิโอจิบลิกันเลย ภายในพิพิธภัณฑ์ เราได้พบกับนิทรรศการและการจัดแสดงมากมาย โดยแบ่งออกเป็นห้องๆ ทำให้ง่ายต่อการเข้าชม และอินได้ถึงฟีลสุดๆ โดยทุกๆห้องมีเรื่องราวมากมาย […]

ห้องสมุดเต่าทอง ห้องสมุดกลางสวน แหล่งเรียนรู้ในกรุงเทพ ที่เด็กๆ ต้องห้ามพลาด!

วันหยุดนี้ถ้ายังไม่รู้จะพาลูกไปไหน ลองพามาเที่ยว “สวนลุม” กันไหมคะ เอ๊ะ!! มาสวนลุม จะให้มาทำอะไร แค่มาเดินเล่นชมนกชมไม้ หรือถีบเรือเป็ดหรือเปล่า หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า สวนลุมพินี มีห้องสมุดหน้าตาน่ารัก ดีไซน์เก๋ ที่มีชื่อว่า ห้องสมุดเต่าทอง หรือ “ห้องสมุดและเยาวชน HSBC สวนลุมพินี” ห้องสมุดเต่าทอง ห้องสมุดกลางสวน สำหรับครอบครัว  ซึ่งห้องสมุดนี้เปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2534 แล้วนะ แต่ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อปี พ.ศ.2561 ให้ทันสมัยและเหมาะกับเด็กมากๆ ตัวอาคารภายนอกสวยเด่นสะดุดตา ด้วยโทนสีแดงแต้มจุดดำเหมือนสีของเต่าทอง ตัดกับสีเขียวของต้นไม้และต้นหญ้าที่อยู่รายล้อม ภายนอกสวยขนาดนี้ ภายในจะสวยขนาดไหน ตามไปชมกันค่ะ จุดต้อนรับสุดประทับใจ ของ ห้องสมุดเต่าทอง เปิดประตูเข้าไป ก็เจอ สไลเดอร์น้อยคอยตอนรับเด็กๆทันที รู้เลยว่าสถาปนิกผู้ออกแบบเข้าใจและรู้ใจเด็กมากขนาดไหน ดีไซน์สวยเหมาะสำหรับเป็นห้องสมุดเด็ก ภายในโปร่งและสบายตามากๆเพราะมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาภายใน ไฮไลท์อยู่ที่อัฒจรรย์กลางห้องที่ทำเพื่อให้เด็กๆได้ออกแรงปีนป่ายขึ้นตามหาหนังสือที่ตัวเองชอบ และนั่งอ่านตามขั้นบันไดกันแบบสบายๆพร้อมครอบครัว ชั้นวางหนังสือทำจากไม้สีอ่อนดูอบอุ่นสบายตา ตัดกับกราฟฟิกวงกลมสีแดงที่แต่งแต้มได้อย่างลงตัว ไฮไลท์ อุโมงค์เต่าทอง ใต้อัฒจรรย์มีอุโมงค์ทาสีแดงตัดกันกับลายวงกลมสีดำเหมือนลวดลายของเต่าทอง สร้างบรรยากาศให้มุมนี้เหมือนสนามเด็กเล่น แสงสว่างและกราฟฟิกภายใน ผนังด้านข้างออกแบบให้เป็นกระจกใส ทำให้มีแสงสว่างจากด้านบนส่องเข้ามาภายในอาคารค่อนข้างมาก นอกจากนี้ยังมีกราฟฟิกลายการ์ตูนน่ารักๆช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องสมุดนี้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น […]

พาลูกเรียนรู้และพักผ่อนไปกับ หาดทราย สายลม และจักรวาล รับหน้าร้อน พร้อมเช็คอินพัทยา

ปิดเทอมทั้งที หาเวลาพาลูกไปรับลมทะเลกันมั๊ยคะ ทริปนี้จะพาไปรับไออุ่นจากทะเลพัทยา ใกล้กรุงเทพนิดเดียว ได้สอนอะไรลูกได้เยอะเลยค่ะ เพราะสิ่งรอบตัวเรา คือธรรมชาติ ที่ลูกจะต้องเรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน ทริปนี้ ได้สอนลูกถึงการเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง ตั้งแต่พื้นโลกยันจักรวาล เป็นยังไง ต้องตามชมกันเลย ทริปนี้เราจองที่พักกันที่ รร. ฮอลิเดย์อินท์ พัทยา ค่ะ ที่นี่บอกได้เลยว่ามาเป็นครั้งแรก เด็กๆว้าวกันมาก ตั้งแต่จุดเช็คอิน ที่เราสามารถฝึกให้ลูก จัดการการเข้าพักได้ด้วยตนเอง ได้สอนให้เค้าอ่านเอกสาร การเข้าพัก และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ทางโรงแรมมีบริการ ซึ่งแน่นอนว่า เจ้าสองแสบ จำได้อย่างเดียวคือ มีสระว่ายน้ำ 4 สระ และมี Kids Club ด้วย โดยบริเวณล๊อบบี้ มีความโอ่อ่าอลังการมากๆ ซึ่งออกแบบมาให้พื้นที่ดูโปร่งตา อีกทั้งยังมีในส่วนของบาร์ที่บอกได้เลยว่า ขนมหวาน ไอศครีม และ เบเกอรี่อร่อยมากค่ะ ซึ่งห้องพักที่เราจองมานั้น เป็นแบบ Connecting room ซึ่งจะเป็นโซนห้องเด็กๆ ที่มีเตียงวาฬน้อยมารอต้อนรับ พร้อมตุ๊กตา และ กิ๊ฟท์เซทของที่ระลึกอย่างสมุดระบายสีต่างๆอีกด้วย ( พี่ๆเค้าให้กลับบ้านไปเลยนะคะ […]

10 พิกัดพาลูก เที่ยวสงกรานต์ เที่ยวสนุก ฉ่ำ ยกบ้าน

10 พิกัดพาลูก เที่ยวสงกรานต์ เที่ยวสนุก ฉ่ำ ยกบ้าน ออกไปเปลี่ยนบรรยากาศด้วยกันนอกบ้าน สร้างประสบการณ์ใหม่ สร้างช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกันในครอบครัว

10 สวนสัตว์และ อควาเรียม ทั่วไทย น่าพาลูกไปเที่ยว

10 สวนสัตว์และ อควาเรียม ทั่วไทย น่าพาลูกไปเที่ยว เปิดประสบการณ์ใหม่เรียนรู้โลกกว้าง เปิดหูเปิดตาไปกับสัตว์โลกนานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก

สาวก ตัวการ์ตูนดิสนีย์ ห้ามพลาด! กับ 12 โซน ที่ Disney100 Village at Asiatique แม่ๆไปเช็กอินกันมารึยังจ๊ะ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะบอกได้เลยว่า ยิ่งใหญ่ สมคำร่ำลือที่ฉลองครบรอบ 100 ปี แน่นอน

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สาวกเหล่าตัวละคร ตัวการ์ตูนดิสนีย์ ห้ามพลาด กับงาน “Disney100 Village at Asiatique” ที่จะเชื่อมโยงสายสัมพันธ์ พ่อ แม่ ลูก ผ่านตัวละครจาก เดอะ วอลท์ดิสนีย์  ที่เป็นที่รักของทุกคน กว่า 100 ปี โดยในงานนี้ มีหลากหลายธีม ตัวการ์ตูนดิสนีย์ มากมาย ทั้งในส่วนของ ดิสนีย์ พิกซาร์ มาร์เวล และสตาร์วอร์ส ที่แม่กล้าพูดได้เลยว่า ฟินจิกหมอนแบบโซนต่อโซนกันเลยทีเดียว … วันนี้เราจะมารีวิวแบบ ให้ตาร้อนกันกว่าอากาศเมืองไทยกันเลยค่ะ โดยวันนี้รูปแบบการรีวิวของเรา จะเชื่อมโยง โซนและภาพประกอบไปด้วยกัน เพื่อความเข้าใจที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็น เรื่องค่าเข้า และ โซนต่างๆ  พร้อมการระบุตำแหน่งของแต่ละจุดนั้นๆนะคะ โดย โซนที่เปิดจะมีทั้งโซนที่ฟรี และโซนที่มีค่าใช้จ่าย และขออนุญาติไม่ลงรูปหมด เพราะอยากให้ทุกคนไปดูเองจริงๆ  ตัวการ์ตูนดิสนีย์ โซนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย จะมีทั้งหมด 8 โซน คือ Disney100 Express […]

10 ที่เที่ยวสงกรานต์ 2566 ทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด

สงกรานต์นี้ครอบครัวไหนยังไม่มีโปรแกรมพาบุตรหลานไปเที่ยว ลองมาดูสถานที่ ที่เที่ยวสงกรานต์ แนะนำที่น่าจะทำให้เด็ก ๆ สนุกสนานไปกับวันหยุดนี้กัน

10 กิจกรรมครอบครัว วันสงกรานต์ ใช้เวลาร่วมกันให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

10 กิจกรรมครอบครัว วันสงกรานต์ วันหยุดยาวประจำปีที่หลายคนตั้งตารอ ช่วงเวลาที่ครอบครัวจะได้อยู่พร้อมหน้าและทำกิจกรรมร่วมกัน ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

10 หอศิลป์ และแกลเลอรี่ใกล้กรุง พาลูก รื่นรมย์ ชมงานศิลป์

10 หอศิลป์ และแกลลอรี่ น่าเที่ยว ทั้งในกรุงและใกล้กรุง ให้คุณพ่อคุณแม่ได้พาลูกรักออกไปเที่ยว พักผ่อน ค้นพบประสบการณ์ใหม่ ๆ นอกบ้านกัน

บอกแหล่ง ที่เที่ยวปิดเทอม เปิดโลกกว้างจินตนาการนอกห้องเรียนเริ่มแล้ว!!

ที่เที่ยวปิดเทอม ทั้งใกล้ ไกล ให้ลูกน้อยได้สนุก ได้เรียนรู้ กับเรื่องราวอีกมากมายที่ต้องออกไปเปิดโลก ปลดปล่อยจินตนาการ ต่อยอดความคิดกันแล้ว

โรงแรมเขาใหญ่ วิวสวย บรรยากาศดีมาให้ธรรมชาติโอบล้อมกัน

โรงแรมเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไปเขาใหญ่ต้องแวะที่ไหน รับรองทริปนี้ของคุณสนุกแน่ กับวันพักผ่อนสบาย ๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติเติมพลังให้เต็มปอด

ที่พักภูเก็ต ทะเลอันดามัน แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก

โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก บ้านพัก โรงแรมภูเก็ต รีสอร์ทภูเก็ต ที่พักภูเก็ต บ้านพักภูเก็ต ที่พักภูเก็ตติดทะเล เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

keyboard_arrow_up