กรุงเทพประกันชีวิต กับภารกิจปั้น The Most Caring Brand แบรนด์ที่ “ใส่ใจ” ดูแลลูกค้ามากกว่าแค่การประกันชีวิต

กรุงเทพประกันชีวิต ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยภาพลักษณ์ทันสมัย เดินหน้าสร้าง The Most Caring Brand ผ่านการสำรวจมุมมองลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ พบจุดแข็งที่เหนือกว่าด้วย BLA Every Care บริการเสริมด้านสุขภาพที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดทุกช่วงเวลา จนได้รับการยอมรับให้เป็นแบรนด์ที่ “ใส่ใจ”  ดูแลลูกค้ามากกว่าแค่การประกันชีวิต เตรียมสานต่อปี 2567 ด้วย 3 แคมเปญใหญ่และกิจกรรม CRM ตลอดปี นางสาวอรนาฎ นชะพงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายกลยุทธ์การตลาดและบริหารจัดการลูกค้า บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปีนี้ได้กำหนดแผนกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนแบรนด์กรุงเทพประกันชีวิตให้ก้าวสู่ The Most Caring Brand หรือ แบรนด์ที่เข้าใจ จริงใจ ใส่ใจ และดูแลลูกค้ามากกว่าแค่การประกันชีวิต เพื่อเป้าหมายในการเติบโตอย่างยั่งยืน ภายใต้พันธกิจที่มุ่งมั่นจะเป็นผู้นำในการสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับคนไทยทุกคน ด้วยการให้คำแนะนำด้านการวางแผนทางการเงิน และการบริการที่ประทับใจผ่านตัวแทน คู่ค้า และพนักงาน อย่างมืออาชีพ ทั้งนี้ จุดเริ่มต้นของการวางเป้าหมายเป็น The Most Caring […]

เปิดตัวนวัตกรรม เครื่องปั๊มนม 2 รุ่นใหม่! ฉีกทุกกฎในการปั๊มนม

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567 ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เครื่องปั๊มนม แบรนด์ไทยยอดฮิตอย่าง “Attitude Mom” นำโดย นางสาวสุรีย์ คุณมงคลวุฒิ กรรมการผู้บริหาร Attitude Mom จัดงาน “New World of Breast Pump 2024” เพื่อส่งมอบนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณแม่แบบไม่มีสะดุด พร้อมเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด อย่าง เครื่องปั๊มนม ไฟฟ้า Attitude Mom รุ่น Galaxy lll และ เครื่องปั๊มนมไร้สายแบบนอนปั๊ม Attitude Mom รุ่น Sleep Well ฉีกทุกกฎในการปั๊มนม ให้คุณแม่นอนปั๊มได้สบายกว่า พร้อมร่วมฟังทริคการเลี้ยงดูลูกจากคุณแม่ซุปตาร์ “คุณก้อย รัชวิน” และยังมีเหล่าคุณแม่อินฟลูเอนเซอร์ยุคใหม่ อาทิ คุณแอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, คุณน้ำฝน พัชรินทร์ […]

เครือเจริญโภคภัณฑ์ ทรู คอร์ปอเรชั่น และ มูลนิธิออทิสติกไทย ร่วมกันเปิดพื้นที่ “ARTSTORY Creative Hub” พื้นที่แบ่งปันจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ เวิร์คช็อป ศิลปะ ให้กับผู้สนใจ

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น จับมือ มูลนิธิออทิสติกไทย เปิด “ARTSTORY Creative Hub” ชูศักยภาพศิลปิน ARTSTORY ร่วมแบ่งปันจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ให้กับผู้สนใจ ด้วยกิจกรรม เวิร์คช็อป ศิลปะ มุ่งขับเคลื่อนสังคมเท่าเทียม ภายใต้แนวคิด “Co-Creating Inclusive Society” 19 มกราคม 2567: เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดยทรูปลูกปัญญา จับมือมูลนิธิออทิสติกไทย  เดินหน้าต่อยอดโครงการพัฒนาศักยภาพและคุณภาพชีวิตบุคคลออทิสติกอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมให้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง และสามารถใช้ชีวิตร่วมกับบุคคลทั่วไปได้อย่างไร้รอยต่อ ด้วยการเปิดพื้นที่ “ARTSTORY Creative Hub” ให้บุคคลทั่วไปได้เข้าร่วม เวิร์คช็อป ศิลปะ ประเภทต่างๆ กับศิลปินออทิสติก ณ มูลนิธิออทิสติกไทย ราชพฤกษ์ มุ่งหวังให้เป็นพื้นที่ต้นแบบของการสร้างสังคมแห่งความเท่าเทียม พร้อมเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเวิร์คช็อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป นายชูศักดิ์ จันทยานนท์ ประธานมูลนิธิออทิสติกไทย กล่าวว่า “ARTSTORY […]

‘รพ. ไทยนครินทร์ ’ พร้อมเคียงข้างพ่อแม่ แผนกกุมารเวชกรรมโฉมใหม่ สดใส พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบตามมาตรฐานสากล

โรงพยาบาล ไทยนครินทร์ เผยโฉมใหม่ ‘แผนกกุมารเวชกรรม ชั้น L’ ปรับภูมิทัศน์ให้สวยงาม สร้างบรรยากาศอบอุ่นต่อผู้รับบริการเด็ก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์ แยกโซนเด็กป่วย-เด็กสุขภาพดี ดูแลอย่างใกล้ชิดจากกุมารแพทย์ทั่วไปและกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านกุมารเวชศาสตร์  คำนึงถึงความสะอาดและความปลอดภัยเป็นสำคัญ เพิ่มความมั่นใจการรับบริการ             นายแพทย์กำพล วีรกาญจนา หัวหน้าแพทย์แผนกกุมารเวชกรรม โรงพยาบาลไทยนครินทร์ กล่าวว่า “แผนกกุมารเวชกรรม หรือแผนกเด็ก โรงพยาบาลไทยนครินทร์ เปิดให้บริการดูแลและบำบัดโรครักษาต่างๆ ในผู้ป่วยเด็กตั้งแต่แรกคลอดจนถึงอายุ 15 ปี โดยการดูแลอย่างใกล้ชิดจากกุมารแพทย์ทั่วไปและกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางแต่ละสาขา เช่น โรคติดเชื้อ โรคหัวใจ โรคต่อมไร้ท่อและวัยเจริญพันธุ์ โรคภูมิแพ้ และทารกแรกเกิด เป็นต้น “ล่าสุดทางแผนกกุมารเวชกรรม ได้มีการปรับปรุงพื้นที่ให้บริการผู้ป่วยนอก (OPD) ใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Customer Journey’ เน้นสร้างประสบการณ์การรับบริการที่อบอุ่น เป็นมิตร (Friendly) กับผู้รับบริการเด็กๆ ด้วยสีสันสดใส ลวดลายสัตว์น่ารักๆ ที่เด็กๆ คุ้นเคย ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่รู้สึกว่า การมาหาคุณหมอไม่น่ากลัว ไม่เหมือนมาโรงพยาบาลฯ ครับ “นอกจากการตกแต่ง […]

พร้อมเป็นคุณแม่มือใหม่ เตรียมตัว “ฝากครรภ์คุณภาพ”

เมื่อทราบข่าวว่า ได้เป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดง คุณแม่หลายๆท่าน คงตื่นเต้นและกังวลกับการตั้งครรภ์อยู่ไม่น้อย ยิ่งท้องแรกความกังวลอาจจะมากเป็นพิเศษ แต่!! อย่ากังวลจนเกินไปนะคะ มาค่ะ…เรามาเตรียมตัวเพื่อลูกน้อยกับ การ “ฝากครรภ์คุณภาพ” กันนะคะ ทำไม “การฝากครรภ์” จึงมีความสำคัญ คุณแม่มือใหม่ ต้องให้ความสำคัญกับการฝากครรภ์คุณภาพเป็นพิเศษ พิถีพิถันเพื่อการดูแลทั้งตัวเองและลูกน้อยให้แข็งแรง เพื่อลูกน้อยที่จะเกิดขึ้นมา เป็นของขวัญชิ้นที่งดงามที่สุด และแสนพิเศษเพื่อคุณภาพชีวิตของเด็กเอง ที่กำลังจะลืมตาขึ้นมาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว ให้ได้มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง และเป็นอนาคตที่สำคัญของสังคม ทราบหรือไม่ว่า ? อัตราการเสียชีวิตของมารดาตั้งครรภ์ทั่วโลก 157 ต่อ 100,000 คน (0.157%) ในปี 2020 (ข้อมูลจาก WHO) 10-20% ของทุกการตั้งครรภ์ อาจเป็นการตั้งครรภ์ที่ผิดปกติ 2-14% มีโอกาสเป็น โรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 6% อาจมีภาวะความดันโลหิตสูงขณะตั้งครรภ์ 2-8% อาจมีภาวะครรภ์เป็นพิษ 10% อาจมีภาวะคลอดก่อนกำหนด ดังนั้น “การฝากครรภ์” จึงมีความสำคัญกับทั้งคุณแม่และลูกน้อยมากๆ เพื่อการเตรียมตัว และดูแลตัวเอง ให้พร้อมรับมือกับความเสี่ยงที่อาจมากับโรคที่ไม่คาดคิด ซึ่งอาจทราบได้จากตอนตั้งครรภ์จากการเจาะเลือด หรือตรวจปัสสาวะ […]

การดูแลตัวเอง หลังคลอด ที่คุณแม่ต้องรู้

“หลังการคลอดบุตรใหม่ๆ” คุณแม่คงรู้สึกโล่งใจที่การคลอดผ่านไปได้ด้วยดี แต่อาจมีความกังวลใจต่อการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายจากการ “ตั้งครรภ์” และ “การคลอด” ซึ่งโดยปกติแล้วสภาพร่างกายของคุณแม่หลังคลอดจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติภายใน 6-8 สัปดาห์ รวมทั้งแผลที่เกิดจากการคลอดก็จะหายดีในช่วงระยะเวลานี้ด้วย ทั้งนี้ หากคุณแม่มีความเข้าใจและดูแลตนเองหลังคลอดได้เป็นอย่างดี ก็จะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้น ซึ่งการดูแลตนเองหลังคลอดนั้นมีอยู่หลายด้าน ดังนี้ ด้านจิตใจ หลังคลอดใหม่ๆ ปริมาณฮอร์โมนในร่างกายของคุณแม่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทั้งคุณแม่ยังต้องปรับตัวกับบทบาทใหม่ อ่อนเพลียจากการคลอด กังวลใจกับสรีระของตนเอง และการเลี้ยงลูก จึงอาจทำให้รู้สึกเครียด หงุดหงิด หรือความซึมเศร้าแบบไม่มีเหตุผล ซึ่งเรียกว่า “ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด” ดังนั้น คุณพ่อจึงหรือคนใกล้ชิดจึงเป็นบุคคลสำคัญ หากได้ช่วยแบ่งเบาภาระในการเลี้ยงดูบุตร และดูแลงานบ้านแทนคุณแม่ ก็จะช่วยให้คุณแม่มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น รู้สึกมั่นใจและได้รับความรักอย่างเต็มที่ ด้านร่างกาย การดูแลแผล แผลฝีเย็บ ปกติแล้วคุณหมอจะเย็บด้วยไหมละลาย ซึ่งหลังคลอดประมาณ 7 วัน แผลก็จะหาย แต่อาจจะรู้สึกเจ็บนานประมาณ 2 สัปดาห์ การทำความสะอาดสามารถใช้น้ำและสบู่ล้างจากด้านหน้าไปด้านหลัง และซับให้แห้งทันที ควรเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆ ไม่ควรสวนล้างช่องคลอดหรืออาบน้ำในอ่าง กรณีคุณแม่เป็นริดสีดวงทวาร หากมีอาการปวดอาจจะประคบด้วยถุงน้ำแข็ง ใช้ครีมหรือยาเหน็บตามแพทย์สั่ง ดื่มน้ำและรับประทานผัก ผลไม้ที่มีกากใยสูง เพื่อลดอาการท้องผูก แผลผ่าตัด […]

เปิด 4 โรงงานการผลิตโชว์ศักยภาพ Sustainability คนดี สินค้าดี สังคมดี

เครือสหพัฒน์ เปิด 4 โรงงานการผลิตโชว์ศักยภาพ Sustainability ภายใต้นโยบาย “คนดี สินค้าดี สังคมดี” หนุนระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน เครือสหพัฒน์ โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ทำการตลาด และจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภคชั้นนำ กว่า 100 แบรนด์ ได้สร้างโปรเจ็กต์พิเศษภายใต้การดูแลของ BSC International (บีเอสซี อินเตอร์เนชั่นแนล)  นำโดย บุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ BSC International นำเสนอผลิตภัณฑ์ จาก 4 โรงงานผู้ผลิต ที่ดำเนินงานภายใต้ Sustainability เพื่อเป็นตัวแทนความพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ Net Zero ไปพร้อมๆกัน โดย ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “วิกฤตเศรษฐกิจในช่วงเวลาหลายปีที่่ผ่านมาส่งผลให้ภาคธุรกิจต้องปรับตัวให้พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการบริหารธุรกิจ รวมถึงกระบวนการทำงานในทุุกมิติ ให้องค์กรสามารถก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องและยั่งยืนได้ […]

สองซูเปอร์ฮีโร่ “เลดี้บัค” – “แคทนัวร์” แท็กทีมผจญภัยพิทักษ์ปารีส ปะทะสุดยอดวายร้าย “ฮอว์กมอธ” บนโปสเตอร์คาแร็กเตอร์สุดเท่ของ

กำลังจะเข้าฉายให้ผู้ชมในไทยได้ดูกันแล้ว สำหรับแอนิเมชันเรื่องเยี่ยมครบรสต้อนรับวันเด็กอย่าง Ladybug & Cat Noir : The Movie – ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์ จากซีรีส์ยอดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกสู่ภาพยนตร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ กับเรื่องราวของ “มาริเน็ต” สาวน้อยผู้ถูกให้เป็นผู้สืบทอด “อัญมณีเวทมนตร์” ที่จะเปลี่ยนมาริเน็ตให้กลายเป็นสุดยอดฮีโร่จอมพลังนามว่า “เลดี้บัค” พร้อมกับ “เอเดรียน” เด็กหนุ่มลูกชายของมหาเศรษฐี ที่ได้รับพลังจาก “อัญมณีแห่งพลัง” ที่เปลี่ยนให้เขากลายเป็นสุดยอดฮีโร่นามว่า “แคทนัวร์” ทั้งสองต้องร่วมมือกันปกป้องเมืองปารีสจากวายร้ายเจ้าพลังแห่งความมืด “ฮอว์กมอธ” ที่ต้องการทำลายล้างเมืองให้ราบ เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวคือ ครอบครองอัญมณีเวทมนตร์ ซึ่งล่าสุดปล่อยภาพยนตร์ “โปสเตอร์คาแร็กเตอร์” ออกมาเผยให้เห็น 3 ตัวละครหลักสุดเท่ทั้งจากฝ่ายซูเปอร์ฮีโร่ และ ซูเปอร์วายร้าย ที่ต้องปะทะกันด้วยพลังมหัศจรรย์ เริ่มต้นด้วย   เลดี้บัค ในชุดซูเปอร์ฮีโร่เต่าทองสีแดงสดใสที่ในเวลาปกติเธอคือ มาริเนตต์ เด็กสาวที่มีชีวิตสุดธรรมดา ด้วยพลังของอัญมณีมิราคูลัสเต่าทอง เปลี่ยนเธอให้กลายเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ มาพร้อมไอเทมคู่กายของเธอ โยโย่มหัศจรรย์ “แคทนัวร์” ซูเปอร์ฮีโร่พลังทำลายล้าง ในเวลาปกติเขาคือ “เอเดรียน” เด็กหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ และด้วยพลังแห่งอัญมณีมิราคูลัสแมวดำ เปลี่ยนเขาให้เป็นต้าวเหมียวพิฆาต มาพร้อมหน้ากากและหูแมวสุดคิ้วท์ ที่พร้อมจะมาขโมยหัวใจผู้ชมทุกคน ด้วยลุคสุดทะเล้นและบุคคลิกแสนจะขี้เล่น เขาเป็นพาร์ทเนอร์ของเลดี้บัค ทั้งสองคอยช่วยเหลือกันและกันเพื่อปกป้องปารีสจากภัยร้าย ถ้ามีใครสักคนอยากเห็นปารีสย่อยยับ ต้องเป็นเขาผู้นี้ “ฮอว์กมอธ” ซูเปอร์วายร้ายผู้มีพลังแห่งความมืดจากอัญมณีมิราคูลัสผีเสื้อแห่งรัตติกาล สามารถเปลี่ยนจิตใจคนธรรมดา […]

ชวนลองเมนูพิเศษเฉพาะเทศกาลเฉลิมฉลองที่ Salad Factory กับธีม The Greatest Celebration

เทศกาลเฉลิมฉลองแบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่า อาหารมื้อพิเศษกับคนที่เรารักแบบที่มีอาหารอร่อยๆวัตถุดิบดีวางเรียงยาวๆแบบเต็มๆ โต๊ะ บ้านไหนมีภาพแบบนี้ในหัว เราเชิญชวนมาที่นี่เลยค่ะ ร้าน Salad Factory ซึ่งจับมือพาร์ทเนอร์ผู้ผลิต และนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพ ที่การันตีได้เลยว่าดีต่อสุขภาพตั้งแต่รุ่นใหญ่ไปจนถึงรุ่นเด็กจิ๋ว โดยทางร้านคัดสรรเมนูสุดพิเศษท้ายปลายปี มาให้เลือกแบบจุใจทั้ง 22 เมนู ภายใต้แคมเปญ “The Greatest Celebration” โดยมาพร้อมกองทัพวัตถุดิบชั้นดี อย่างแบรนด์ เบทาโกร, ไทยยูเนี่ยน, จาโกต้า, ซีทีไอ ฟู๊ด ซัพพลาย,และ ไอศกรีมฮาเก้น-ดาส เป็นต้น โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ทั้งเนื้อวัว Australian Black Angus เกรดพรีเมียมแบรนด์ John Dee, เนื้อแกะคุณภาพจากออสเตรเลียที่มีมันแทรกในเกณฑ์ GLQ 5+ แบรนด์ Gundagai , เนื้อกุ้งมังกร Canadian Lobster, เนื้อวัว Grass Fed พรีเมียม แบรนด์ Josedale, หมูพอร์คช็อป และสันนอกทรัฟเฟิล แบรนด์ […]

คอลเกต ลดยิ่งใหญ่ฉลองวันเกิด พร้อมเปิดตัวไหมขัดฟันพลังน้ำสีใหม่และของแถมสุดปัง!

คอลเกต ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่ทุกบ้านเลือกใช้ จัดโปรสุดปัง Colgate Brand of The Day ลดยิ่งใหญ่ฉลองวันเกิด พร้อมเปิดตัวไหมขัดฟันพลังน้ำสีใหม่และของแถมสุดปัง! ใหม่! ไหมขัดฟันพลังน้ำ Colgate Blast ราคาพิเศษ 3,299.- จาก 1,926.- 50 ออเดอร์แรกรับฟรี! เสื้อ Maison Keeps มูลค่า 750.- เฉพาะ 16 ธ.ค. 66 เท่านั้น Colgate Blast Water Flosser คอลเกตไหมขัดฟัน พลังน้ำ พกพา หรือเครื่องพ่นน้ำทำความสะอาดซอกฟัน ประกอบไปด้วย หัวทำความสะอาด 2 อัน สายชาร์จ USB ใช้สำหรับทำความสะอาดซอกฟัน ด้วยการใช้แรงดันน้ำ (สะดวกสำหรับพกพา, ชาร์จไฟได้ และกันน้ำ) – ไหมขัดฟันใช้ทำความสะอาดเศษอาหารและคราบพลัคตามซอกฟัน – ใช้งานง่ายและให้ความรู้สึกสะอาดล้ำลึก – พลังน้ำสามารถปรับโหมดแรงดัน […]

ซีอาร์จี เปิด “CRG Deaf Community พื้นที่สร้างสุข เพื่อคนไร้เสียง” ณ ร้านเคเอฟซี บ้านสีลม

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) องค์กรที่สนับสนุนงานด้านคนพิการในระดับดีเยี่ยม ต่อเนื่องมานานกว่าทศวรรษ ตอกย้ำความเป็นองค์กรต้นแบบของการสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน เดินหน้าสานต่อนโยบายการให้ความสำคัญของคุณค่าของแต่ละบุคคล ด้วยแนวคิดที่มุ่งเน้นการให้โอกาส และความเท่าเทียม เปิดตัวจุดนัดพบ “CRG Deaf Community พื้นที่สร้างสุข เพื่อคนไร้เสียง” ณ ร้าน เคเอฟซี สาขาบ้านสีลม คุณจารุวรรณ งามพิสุทธิ์ไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายทรัพยากรบุคคล เปิดเผยว่า ซีอาร์จีเล็งเห็นความสำคัญของคุณค่าของแต่ละบุคคล ด้วยแนวคิดที่มุ่งให้โอกาสในการเข้าทำงาน แด่เพื่อนผู้พิการให้สามารถดำรงชีพในสังคมไทย จึงได้ดำเนินงานตามนโยบายเพื่อส่งเสริมการจ้างงานคนพิการอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2553 จนถึงปัจจุบัน ซีอาร์จี มีการจ้างงานพนักงานคนพิการเกินกว่าโควต้าที่กฎหมายกำหนด ครอบคลุมทั้งในส่วนปฏิบัติงานหน้าร้าน และสำนักงานใหญ่ ซึ่งกลุ่มประเภทความพิการที่จ้างงานในปัจจุบันมี 4 ประเภท ประกอบด้วย ผู้มีความพิการทางการได้ยินหรือสื่อความหมาย, ทางการมองเห็น, ทางการเคลื่อนไหว หรือทางร่างกาย และทางสติปัญญา ด้วยความมุ่งมั่นให้โอกาส และสร้างความเท่าเทียม สร้างอาชีพและพัฒนาศักยภาพคนพิการอย่างยั่งยืน เพราะเราเชื่อในศักยภาพของคนพิเศษ (ผู้พิการ) ว่าสามารถปฏิบัติงาน และก้าวข้ามข้อจำกัดทางร่างกายได้ด้วยหัวใจที่แข็งแกร่ง สามารถดำรงชีพในสังคมได้อย่างมีความสุขอย่างมีเกียรติ […]

คิซโทเปีย (Kiztopia) ต้อนรับความสนุกและจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดกับสวนสนุกในร่มชื่อดังส่งตรงจากสิงคโปร์ เปิดให้บริการครั้งแรกในไทยแล้ว

คิซโทเปีย (Kiztopia) ต้อนรับความสนุกและจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดกับสวนสนุกในร่มชื่อดังส่งตรงจากสิงคโปร์ พร้อมเปิดให้บริการครั้งแรกในไทยแล้ว  คิซโทเปีย (Kiztopia) ศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับเด็กขนาดใหญ่ระดับพรีเมียมจากสิงคโปร์ เพื่อการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้กับสาขาแฟล็กชิปแห่งแรกในเมืองไทยที่ เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ (Central Westville) ใจกลางย่านราชพฤกษ์ การเปิดตัวในประเทศไทยครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญของคิซโทเปียที่ขยายพื้นที่พิเศษให้เด็ก ๆ ได้ปลดปล่อยพลังแห่งความสร้างสรรค์ และฝึกทักษะทางสังคม อารมณ์ และการเคลื่อนไหวผ่านการเล่นอย่างมีจุดมุ่งหมายในปัจจุบัน พร้อมมอบประสบการณ์ครบวงจรที่ทั้งครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันได้อย่างไม่รู้จบ ผสานทั้งการเล่น การเรียนรู้ สร้างความผูกพัน และอิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารที่รวมไว้ในที่เดียวกัน เพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญของเวลาอันมีค่าและความสัมพันธ์อันอบอุ่น ด้วยพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร และอีก 16 โซนพร้อมเครื่องเล่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับพัฒนาการแบบองค์รวมของเด็ก ๆ ผ่านการนำเสนอการเรียนรู้และความสนุกที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสไลเดอร์สูง 2 ชั้นอันน่าตื่นเต้นที่พร้อมสูบฉีดอะดรีนาลีน, บ้านบอลขนาดใหญ่, สนามกีดขวางและโซนเอ็กซ์ตรีมสุดท้าทาย, กระโดดเพลินกันบนแทรมโพลีนที่สนุกเกินห้ามใจ รวมไปถึงโซน interactive ที่มีบทบาทสมมติให้เด็ก ๆ ได้ลองเล่น และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณไฮดี้ เธียน, ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คิซโทเปีย กล่าวว่า “ที่คิซโทเปีย […]

มหกรรมสุขภาพ แพ็กเกจตรวจสุขภาพลดกว่า 75% ที่ รพ.วิชัยเวชฯอ้อมน้อย ตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี!

รพ. วิชัยเวชฯอ้อมน้อย ฉลองครบรอบ 30 ปี รพ.พบกับมหกรรมสุขภาพ แพ็กเกจตรวจสุขภาพลดกว่า 75% ตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรี -ตรวจสุขภาพทั่วไป -ตรวจสุขภาพหลอดเลือด -ตรวจวิเคราะห์​ DNA -ตรวจความสมดุลของร่างกาย ผลิตภัณฑ์ดีดีพลัส -บูทผลิตภัณฑ์แอนลีน และร่วมฟังเสวนาเพื่อสุขภาพ ฟรีทุกวัน ร่วมช้อปสินค้าราคาพิเศษ พบกันวันที่ 15-17 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น. ณ ศูนย์อายุรกรรม รพ. วิชัยเวชฯอ้อมน้อย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-441-7899 หรือ 1792 ข้อมูลเพิ่มเติม https://vichaivej-omnoi.com/

โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. บริจาคของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2566 โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. (โดยผู้แทนจำหน่าย บจก.พูนพงษ์พัฒนา2013 , บจก.ดีเอ็นเอส รุ่งโรจน์) จัดกิจกรรม “บางปะกอกบอกรัก ปันรักสู่สังคม” ณ โรงเรียนวัดสรรเพชญ(ทวีวิทยาคม) จังหวัดนครปฐม ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทำต่อเนื่องจากงาน Heart of Care Health Fair 2023 มหกรรมคนรักสุขภาพ ซึ่งโรงพยาบาลฯนำรายได้ส่วนหนึ่งภายในงานมาทำกิจกรรมเพื่อสังคมตอบแทนทุกความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่มีให้ตลอด 20 ปี ที่ผ่านมา โดยมี คุณณัฐชยา อัศวชัยราชันย์ (รองผู้อำนวยการการตลาด) ตัวแทนผู้บริหารโรงพยาบาลฯ, กัปตันกิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ (อดีตกัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย) เป็นตัวแทนมอบของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน พร้อมด้วย บจก.พูนพงษ์พัฒนา2013 , บจก.ดีเอ็นเอส รุ่งโรจน์ ร่วมสนับสนุนชุดเครื่องนอนให้กับนักเรียน โดยมี คุณเปรมวดี เพิ่มทรัพย์มงคล (รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสรรเพชญ) เป็นผู้รับมอบ […]

ชวนดูฟรีคอนเสิร์ต ดนตรีในสวน รพ.เจ้าพระยา ครั้งที่ 15

กลับมาเติมเต็มรอยยิ้มด้วยบทเพลงแห่งความคิดถึง ภายในบรรยากาศที่ใกล้ชิดเป็นกันเองกับศิลปินนักร้องระดับแนวหน้าของไทยที่ท่านชื่นชอบ ณ สวนสุขภาพ รพ.เจ้าพระยา   เปิดเวทีโดย #ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงรุ่นใหญ่ระดับตำนาน ต่อด้วย #เกทสึโนวา วงที่ทำเพลงได้โดนใจจนยอดยูทูปพุ่งทะลุร้อยล้านวิวในเวลาอันรวดเร็ว ปิดท้ายกับนักร้องเสียงดีแห่งยุค #ป๊อบปองกูล พร้อมบทเพลงฮิตที่ติดหูตรึงใจคนมีความรักทั่วประเทศ ท่านที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ #ฟรี !! โดยการลงทะเบียนออนไลน์แจ้งความประสงค์ล่วงหน้าเท่านั้น ผ่านทาง QR Code www.chaophya.com Facebook: โรงพยาบาลเจ้าพระยา Line: @CHAOPHYA   ผู้ที่ลงทะเบียนแล้ว โปรดมายืนยันตัวตนก่อนเข้าร่วมงานในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 15.00-17.00 น. ณ หอประชุม พลโท นพ.โกวิท พัฑฒฆายน ชั้น 2 รพ.เจ้าพระยา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนก CALL CENTER โทร. 02-433-5666, 02-433-8222

อิเกีย จัดกิจกรรมเปิดตัวคอลเล็คชั่น AFTONSPARV/ อัฟตอนสปาร์ฟ การเล่นเริ่มต้นได้ง่ายๆ ที่บ้าน

อิเกีย ย้ำแนวคิด ‘การเล่นไม่ใช่แค่เรื่องเล่นๆ’ ชวนผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ สื่อความหมายร่วมแชร์เคล็ดลับ การเล่นเสริมพัฒนาการลูกน้อยกับ คอลเล็คชั่นอวกาศ AFTONSPARV/ อัฟตอนสปาร์ฟ พร้อมวางจำหน่าย 2 พฤศจิกายนนี้ ที่สโตร์อิเกียและช่องทางออนไลน์ อิเกีย ประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งเสริมและสร้างรากฐานพัฒนาการของเด็กๆ จากการเล่นเริ่มต้นได้ง่ายๆ ที่บ้าน จัดกิจกรรมเปิดตัวคอลเล็คชั่น AFTONSPARV/ อัฟตอนสปาร์ฟ ณ สโตร์อิเกีย บางนา คอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความรู้และความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับอวกาศของเด็กๆ จนกลายมาเป็นสินค้าคอลเล็คชั่นพิเศษที่ส่งเสริมให้เด็กๆ ได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัดกับของเล่น เครื่องนอน เกม และอื่นๆ อีกมากมายในธีมนักอวกาศตัวน้อย พร้อมด้วยเสวนาในหัวข้อ ‘ความสำคัญของการเล่นกับพัฒนาการเด็ก’ โดยมี คุณพรินทร์ สุวรรณัง ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์สื่อความหมาย มาร่วมให้ความรู้และเคล็ดลับสำหรับคุณพ่อคุณแม่เกี่ยวกับความสำคัญของการเล่นเสริมพัฒนาการและการมีส่วนร่วมของคนในครอบครัวซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการกระตุ้นการเรียนรู้ คุณวรันธร เตชะคุณากร ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารและดีไซน์ อิเกีย ประเทศไทย เล่าถึงที่มาของคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ AFTONSPARV/ อัฟตอนสปาร์ฟ ในครั้งนี้ว่า “ที่อิเกีย เราให้ความสำคัญกับแนวคิด ‘Life at Home’ โดยต้องการสร้างสภาพแวดล้อมภายในบ้านที่เอื้อต่อการเล่นและการเรียนรู้ของเด็กๆ ให้มีอิสระในการเล่น เพราะเราเชื่อว่าการเล่นไม่ใช่แค่เรื่องเล่นๆ […]

ตรวจ มะเร็งเต้านม ด้วยเครื่องดิจิตอลแมมโมแกรมและอัลตราซาวนด์ ที่โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน

ผู้หญิงทุกคน เป็นกลุ่มเสี่ยงต่อ มะเร็งเต้านม การป้องกัน มะเร็งเต้านม ที่ดีที่สุด คือ การค้นพบให้เร็วที่สุด . ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม ด้วยเครื่องดิจิตอลแมมโมแกรมและอัลตราซาวนด์ Digital Mammogram with Ultrasound .  แนะนำสุภาพสตรีพบแพทย์ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมอย่างน้อย ปีละ 1 ครั้ง  สำหรับสุภาพสตรีที่ อายุ 35 ปีขึ้นไป  รวมถึง สุภาพสตรีที่ อายุ 30 ปี ผู้ที่มีประวัติคนในครอบครัวสายตรงเป็นมะเร็งเต้านม . หมายเหตุ : การตรวจแมมโมแกรมควรหลีกเลี่ยงตรวจในช่วง 7  วัน ก่อนและหลังมีประจำเดือน ราคาแพ็กเกจ 3,900 บาท (ปกติ 5,450 บาท) ระยะเวลา 1 – 31 ตุลาคม   2566 สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน  กรุณาติดต่อแผนกเวชระเบียนก่อนเข้ารับบริการตรวจที่แผนกรังสี  แผนกรังสี เปิดบริการทุกวันในเวลา 08.00-20.00 […]

มหัศจรรย์ความสุขที่เท่าเทียม ยูนิเซฟ และกลุ่มเซ็นทรัลผนึกกำลังส่งเสริมการเลี้ยงลูกเชิงบวก

ค้นพบความสนุกสนานและเคล็ดลับการเลี้ยงลูกใน ‘มหัศจรรย์ความสุขที่เท่าเทียม’ และนิทรรศการมูมิน กรุงเทพฯ, 17 ตุลาคม 2566 – กลุ่มเซ็นทรัลและยูนิเซฟ จับมือสานโครงการ “Central-UNICEF Together For Every Child” เป็นปีที่ 7 โดยเปิดตัวนิทรรศการงานเอ็กซ์โปครั้งใหม่ ภายใต้แนวคิด A Fair Chance for Every Child #มหัศจรรย์ความสุขที่เท่าเทียม’ พร้อมส่งต่อเคล็ดลับการเลี้ยงลูก มุ่งส่งเสริมสังคมไทยช่วยเด็กทุกคนให้มีช่วงต้นของชีวิตที่ดีที่สุดเพื่อการพัฒนาอย่างเต็มศักยภาพ พบกับการผนึกกำลังของคาแรกเตอร์สุดโปรด พี่หมีเท็ดดี้บลูและเหล่ามูมิน มาพร้อมพลังสร้างสรรค์ให้กับเด็ก ๆ ทุกคน นิทรรศการงานเอ็กซ์โปครั้งนี้มี เหล่ามูมิน คาแรกเตอร์สุดโปรดของเด็กและผู้ใหญ่ทั่วโลกที่สร้างสรรค์โดยศิลปิน ตูเว ยานซอน ภายใต้ลิขสิทธิ์ของมีเดียลิงค์ แบรนด์ เมเนจเม้นท์ จะมาสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายความรู้ให้กับพ่อแม่เกี่ยวกับเคล็ดลับการเลี้ยงลูกเชิงบวก เพื่อเสริมสร้างการพัฒนาทางร่างกาย อารมณ์ และสังคมให้กับเด็ก ๆ พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับครอบครัว โดยงานเอ็กซ์โปนี้จะเวียนไปจัดในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศเพื่อมอบความรู้และความสุขให้กับเด็ก ๆ และครอบครัว  นายอานันท์ ปันยารชุน ทูตสันถวไมตรี องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย […]

keyboard_arrow_up