Meiji EZcube ชงง่าย ไม่ต้องตวง สารอาหารหลากหลาย ในก้อนเดียว!

เมื่อลูกน้อยเข้าสู่วัยที่เริ่มต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ ลูกวัยหัดเรียนรู้มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และเด็กต้องการสารอาหารที่มาช่วยเสริมสร้างทั้งสมองและร่างกายเพื่อให้พร้อมรับการเรียนรู้พัฒนาการใหม่ ๆ  เด็กในวัยนี้จะมีการเปลี่ยนแปลทางร่างกายและพัฒนาการอย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณแม่ต้องมองหาอาหารให้ลูกได้ทานให้ครบ 5 หมู่ รวมถึงนมที่เสริมสารอาหารจำเป็นที่ส่งผลต่อร่างกายทั้งในเรื่องโภชาการที่ครบถ้วนและ พัฒนาการของลูก   เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับนมสำหรับเด็กวัย 1-3 ปี           โภชนาการสำหรับลูกเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะในช่วง 3 ปี แรก ที่เด็กจะเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว  การมอบสารอาหารที่มีประโยชน์ด้วยการให้ลูกน้อยดื่ม นมสำหรับเด็กอย่างถูกต้องและเหมาะสมตามคำแนะนำของแพทย์ และผู้เขี่ยวชาญ จะเป็นรากฐานที่ดีทีทำให้ลูกมีร่างกายที่แข็งเรงทั้งร่างกายและได้รับพัฒนาการที่เหมาะสมกับวัย สำหรับเด็กวัยนี้ ควรได้รับการเสริมนมที่มีปริมาณโปรตีนและแคลเซียมมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงปริมาณวิตามินและแร่ธาตุชนิดต่าง ๆ เพื่อให้เด็กได้รับโภชนาการที่เพียงพอตามวัย นมที่เหมาะกับเด็กในวัยนี้นอกจากนมแม่แล้วที่มีประโยชน์มากที่สุดแล้ว แต่บางครั้งคุณแม่บางท่านอาจไม่สามารถให้นมต่อได้ เพราะทานยารักษาโรคบางชนิด หรือต้องการให้เด็กฝึกเลิกเต้า ดังนั้นคุณแม่อาจมองหาผลิตภัณฑ์นมทางเลือกมาช่วยเสริมให้กับลูก ซึ่งหากเป็นผลิตภัณฑ์นมจะอยู่ในส่วนของนมสูตร 3 ที่มีสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรงและเสริมสร้างพัฒนาการทางสมอง เพื่อให้เขาเจริญเติบโตและมีพัฒนาการสมวัย รวมถึงเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ซึ่ง เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์  อีซี่คิวบ์ 3 หรือ เมจิ อีซี่คิวบ์ เป็นผลิตภัณฑ์นมชนิดก้อน สะดวก ชงง่าย […]

ฝุ่น PM2.5 ภายในบ้าน อันตรายที่คุณควรรู้!!

ฝุ่น PM2.5 ที่กำลังก่อปัญหาหนักในหลายพื้นที่ ทำให้เกิดข้อสงสัยว่า หากเราหลบอยู่แต่ในบ้าน จะสามารถหลีกเลี่ยงได้ไหม เรามีคำตอบจากคุณหมอมาฝากกัน

จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่ สถาบันแห่งความสำเร็จที่พาฝันของเด็กไทย สู่เส้นทางนักร้องมืออาชีพได้ดั่งตั้งใจ

อยากเป็นศิลปินมืออาชีพที่ครองใจคนทั้งประเทศ ไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัว “จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่” สถาบันที่ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเพื่อมุ่งสู่การสร้างศิลปินมืออาชีพ ด้วยคณะครูที่มีรางวัลการันตีระดับโลก และทีมงานที่มีความชำนาญ ที่จะมาช่วยขัดเกลา บ่มเพาะ เติมเต็มความรู้ความสามารถให้เด็กรุ่นใหม่ที่มีความฝันได้ก้าวไปสู่การเป็นศิลปินมืออาชีพที่เป็นจริงได้

มาแล้ว!! คนละครึ่งเฟส 5 แจกคนละ 800 เช็คสิทธิ์ด่วน!!

เช็คสิทธิ์ด่วน!! ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ 26 ก.ค.65 ได้อนุมัติโครงการคนละครึ่ง ระยะที่ 5 หรือ คนละครึ่งเฟส 5 แล้ว แจกคนละ 800 บาท!!

ด่วน!ผู้ว่าฯชัชชาติลงนาม เฝ้าระวังกัญชา ในโรงเรียน

ด่วน! ‘ผู้ว่าฯชัชชาติ’ ลงนาม ประกาศ เฝ้าระวังกัญชา ในโรงเรียน ให้เป็น ‘เขตปลอดกัญชา-กัญชง’ ห้ามขายอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ที่มีส่วนผสมของกัญชาในโรงเรียน

6 แนวทางนำเสนอข้อมูลเด็ก ไม่ให้ ละเมิดสิทธิเด็ก

ปัจจุบันเราได้รับเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กจำนวนมากผ่านทางสื่อออนไลน์และออฟไลน์ นี่คือ 6 รูปแบบนำเสนอข้อมูลข้อมูลโดยไม่ ละเมิดสิทธิเด็ก ค่ะคุณพ่อคุณแม่

รีบเลยแม่!ปรับเพิ่ม เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม ปี 2565

เงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคม อัปเดตปี 2565 ปรับเพิ่มจาก 600 เป็น 800 บาทต่อคน ได้สูงสุดถึง 3 คน ผู้ประกันตน ม.33,39 รีบลงรับเลย ม.40 ทางเลือก 3 ก็ได้ด้วยนะ

มั่นใจได้ สธ.เตรียมตัวรับมือผู้ป่วยเด็ก โอไมครอน เอาอยู่

โอไมครอน โควิด19กลายพันธุ์ที่ติดเชื้อง่ายกว่าเดิม พบติดมากในเด็กจึงเป็นที่น่ากังวล แต่ สธ.ให้ความมั่นใจด้วยการเตรียมพร้อมรับมือ ทั้งเตียง ระบบ และยาอีกเพียบ

แม่เฮ! รับ 1,400 ทุกเดือน เงินอุดหนุน-เงินสงเคราะห์บุตร

รู้หรือไม่? ว่ามีลูก 1 คน สามารถลงทะเบียนเพื่อรับเงินได้ 2 เด้ง ทั้ง เงินอุดหนุนบุตร 600 บาท + เงินสงเคราะห์บุตร 800 บาท รวม 1,400 บาท ทุกเดือน!!

เดลต้าพลัส โควิดสายพันธุ์ใหม่ ติดง่ายกว่าเดิม!

ทำความรู้จัก โควิดสายพันธุ์ใหม่ เดลต้าพลัส ที่ทั่วโลกกำลังเฝ้าจับตา พบการแพร่ระบาดแล้วในหลายประเทศทั่ว ผู้เชี่ยวชาญชี้ติดง่ายกว่าเดิม!

อ่านเลย! ก่อน พาลูกไปฉีดวัคซีนโควิด พ่อแม่ควรรู้อะไรบ้าง?

พาลูกไปฉีดวัคซีนโควิด ดีไหม วัคซีนตัวไหนบ้างที่อนุมัติให้ฉีดในเด็ก ข้อห้ามและข้อควรรู้ ตลอดจนผลข้างเคียงของวัคซีนมีอะไรบ้าง?

รู้ก่อนป้องกันได้! ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้ เด็กติดโควิดเสียชีวิต คืออะไร?

เด็กติดโควิดเสียชีวิต เพราะอะไร? ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เด็กเสียชีวิต หากติดโควิด มีอะไรบ้าง? จะป้องกันไม่ให้ลูกติดโควิดได้อย่างไร มาติดตามไปพร้อมกันค่ะ

แพทย์เผย! ผู้ชายติดโควิด เสี่ยงเซ็กส์เสื่อมกว่าเดิม 6 เท่า!

ผู้ชายติดโควิด -19 หลังจากหายดีแล้วอาจมีปัญหาด้านสมรรถภาพทางเพศในภายหลัง โดยผลการวิจัยพบว่าผู้ชายที่เคยติดโควิดเสี่ยงเซ็กส์เสื่อมมากกว่าเดิมเกือบ 6 เท่า!

ผู้เชี่ยวชาญคาด อนาคตโควิดจะกลายเป็น โรคระบาดในเด็กเล็ก

ผู้เชี่ยวชาญต่างลงความเห็นว่า โควิดอาจกายเป็น โรคระบาดในเด็กเล็ก ในอนาคต มีแนวโน้มว่าจะไม่หายไปและกลายเป็นโรคประจำถิ่น มีอัตราป่วยคงที่และสามารถคาดการณ์ได้

จิตแพทย์แนะ 4 วิธีรับมือความเครียด ในช่วงการระบาดของโควิด-19

จิตแพทย์แนะ วิธีรับมือความเครียด ในช่วงที่สถานการณ์โควิดกำลังแพร่ระบาด แนวทางในการปฏิบัติตัวเมื่อรู้ว่าตัวเองตกอยู่ในความเครียด เพื่อหาทางแก้ไขได้ก่อนจะกลายเป็นโรคซึมเศร้า

งานวิจัยชี้! เด็กป่วยโควิด ส่วนใหญ่หายเป็นปกติได้ภายในหนึ่งสัปดาห์

งานวิจัยในสหราชอาณาจักรชี้ เด็กป่วยโควิด จะป่วยไม่นานเหมือนผู้ใหญ่ เด็กที่ติดเชื้อส่วนใหญ่หายเป็นปกติได้ในระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ หลังจากการติดเชื้อ

ครม.ไฟเขียว เพิ่มงบ จ่ายเงินอุดหนุนบุตร เดือนละ 600 บาท ต่อเนื่อง!

ครม. อนุมัติ จ่ายเงินอุดหนุนบุตร เดือนละ 600 ต่อเนื่อง ในปีงบประมาณที่เหลือ (ส.ค.- ก.ย.) เห็นชอบเพิ่มงบประมาณเพื่อไม่ให้การจ่ายเงินสะดุด

วิกฤต! เด็กเล็กติดโควิด ทะลุหมื่นราย แรกเกิด-6ขวบ อาการหนักเฉียดพัน!

น่าเป็นห่วง! เด็กเล็กติดโควิด ทุละหมื่นราย ตายแล้ว 2 ส่วนใหญ่ติดเชื้อจากผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดในครอบครัว เด็กที่มีโรคประจำตัวมีโอกาสป่วยหนัก

keyboard_arrow_up