บอกแหล่ง ที่เที่ยวปิดเทอม เปิดโลกกว้างจินตนาการนอกห้องเรียนเริ่มแล้ว!!

ที่เที่ยวปิดเทอม ทั้งใกล้ ไกล ให้ลูกน้อยได้สนุก ได้เรียนรู้ กับเรื่องราวอีกมากมายที่ต้องออกไปเปิดโลก ปลดปล่อยจินตนาการ ต่อยอดความคิดกันแล้ว

โรงแรมเขาใหญ่ วิวสวย บรรยากาศดีมาให้ธรรมชาติโอบล้อมกัน

โรงแรมเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไปเขาใหญ่ต้องแวะที่ไหน รับรองทริปนี้ของคุณสนุกแน่ กับวันพักผ่อนสบาย ๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติเติมพลังให้เต็มปอด

แม่ต้องมี!! ของกิน ของใช้เด็ก 5 ไอเทมช่วยเลี้ยงลูกให้แข็งแรงเติบโตสมวัย

ความอิ่มเอมใจในการเลี้ยงลูกของพ่อแม่ ไม่มีอะไรมากไปกว่าเห็นลูกน้อยมีพัฒนาการการเจริญเติบโตที่แข็งแรงสมวัย มีการเรียนรู้ที่ดี มีพัฒนาการมีทักษะรอบด้านที่สมบูรณ์ ซึ่งนอกจากจะต้องใช้แรงกายแรงใจของพ่อแม่ในการดูแลลูก ก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับเด็กมาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลี้ยงลูก กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มี 5 ไอเทม ของกิน ของใช้เด็ก มาแนะนำค่ะ 5 ไอเทม ของกิน ของใช้เด็ก ช่วยเลี้ยงลูกแข็งแรงเติบโตสมวัย หมอนซิลิโคนกันหัวแบน Elava อยากให้ลูกน้อยมีพัฒนาการการเจริญเติบโตดีสมวัย ต้องเริ่มต้นด้วยการนอนที่มีคุณภาพค่ะ ของใช้เด็ก ชิ้นสำคัญที่ต้องซื้อเป็นอันดับต้น ๆ ก็ต้องชุดเครื่องนอนสำหรับเด็ก โดยเฉพาะหมอนหนุนศีรษะ ต้องเลือกที่ได้คุณภาพออกแบบมาเพื่อการนอนของเด็กตั้งแต่แรกเกิด ขอแนะนำชุดเครื่องนอนเด็กแบรนด์ Elava ที่เพิ่งได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST BABY BEDDING PRODUCTS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 คุณแม่มั่นใจในชุดเครื่องนอนเด็กจาก Elava ได้เลยค่ะ สำหรับหมอนซิลิโคนกันหัวแบน Elava เหมาะสำหรับการนอนของลูกน้อยตั้งแต่วัย […]

แม่มือใหม่ห้ามพลาด! รวมตัวตึง ของใช้เด็ก ดูแลลูกน้อย การันตีรางวัล แม่ทั่วประเทศต่างเทใจ

เป็นพ่อแม่มือใหม่ ก็อาจไม่ได้ง่ายสำหรับทุกครอบครัว ยิ่งถ้าต้องเตรียมข้าวของเครื่องใช้ของลูก เลือกไม่ถูก หาไม่เจอ อะไรต้องซื้อ ต้องมี ต้องใช้ !! แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids เราได้จัดหาคัดสรรมาให้แล้ว ขอบอกตัวตึงของใช้เด็ก สินค้าเด็ก แบรนด์ดังที่ได้รางวัลการันตีคุณภาพให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้กับลูกน้อยกันอย่างสบายใจค่ะ 5 ตัวตึง ของใช้เด็ก สินค้าเด็ก ที่ต้องมีให้ลูกน้อยได้ใช้ เบาะนอนกันกรดไหลย้อน Elava ให้ทุกช่วงเวลาการนอนของลูกน้อยนอนหลับสบาย นอนเต็มอิ่ม นอนดีมีคุณภาพ ต้องไม่พลาดเบาะนอนจากแบรนด์ Elava ที่ไม่ใช่เบาะนอนธรรมดา ๆ นะคะ แต่เป็นเบาะนอนกันกรดไหล ย้อน กันลูกน้อยแหวะนม เบาะนอนรุ่น Memory Foam ออกแบบตัดเย็บอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุสุดพรีเมียม memory foam flake ที่ช่วยรองรับสรีระเด็กได้ดีที่สุด และระบายอากาศอย่างดีเยี่ยม สำหรับเบบี๋แรกเกิด – 18 เดือน เหมาะสำหรับการใช้นอนยาว 8-10 ชั่วโมง ในช่วงเลากลางวัน-กลางคืน ทั้งนี้เบาะนอน […]

10 รีวิวรถผลักเดิน ฝึกเดินคล่อง สร้างกล้ามเนื้อขา

รีวิวรถผลักเดิน เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป ช่วยฝึกเดินและเคลื่อนที่ ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการช่วยเสริมสร้างพัฒนากล้ามเนื้อขาของเด็ก

ที่พักภูเก็ต ทะเลอันดามัน แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก

โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก บ้านพัก โรงแรมภูเก็ต รีสอร์ทภูเก็ต ที่พักภูเก็ต บ้านพักภูเก็ต ที่พักภูเก็ตติดทะเล เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

รวม พิพิธภัณฑ์ ไดโนเสาร์ พาลูกท่องโลกดึกดำบรรพ์

ไดโนเสาร์ สัตว์ดึกตำบรรพ์ ที่แม้สูญพันธ์ไปจากโลก แต่กลับไม่เคยจางหายไปจากใจเด็ก พาลูกท่องโลกไดโนเสาร์ กับพิพิธภัณฑ์ที่รวมสุดยอดเสมือนย้อนเวลา

10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน

รีวิวเปลไฟฟ้า 10 แบรนด์ แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน ช่วยทำให้ลูกผ่อนคลาย ช่วยกล่อมลูกน้อยให้หลับ เด็กหลับสนิท หลับสบาย หลับได้ยาวนานมากขึ้น

10 ผ้าคลุมให้นมลูก นุ่มสบาย ให้นมลูกรักแบบไม่ต้องกลัวโป๊

10 ผ้าคลุมให้นมลูก กันโป๊ นุ่มสบาย ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องความเป้นส่วนตัว ให้นมลูกสะดวกสบาย เพิ่มความคล่องตัวเมื่อต้องให้นมนอกบ้าน

พาทัวร์ โรงเรียนอนุบาลนานาชาติฮัมมิ่งเบิร์ด พ่อแม่ยุคใหม่ห้ามพลาด! เน้นเสริม EFs สร้างพื้นฐานชีวิตที่ดีให้ลูกน้อย

เพราะการเรียนรู้ผ่านการเล่น ช่วยให้เด็กเข้าใจและจดจำได้ง่ายกว่าการเรียนรู้ผ่านการท่องจำ..จึงกลายมาเป็น โรงเรียนอนุบาลนานาชาติฮัมมิ่งเบิร์ด โรงเรียนอนุบาลที่มีชื่อเหมือนนกน้อยตัวเล็กที่แสนปราดเปรียว และสามารถบินถอยหลังได้ แค่ที่มาของชื่อก็ฟังดูว้าวแล้ว!! แต่ยังมีความว้าวอีกหลายอย่างใน โรงเรียนอนุบาลนานาชาติฮัมมิ่งเบิร์ด ที่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ต้องห้ามพลาด! บ้านไหนที่กำลังมองหาโรงเรียนอนุบาลให้ลูกน้อยอยู่ แวะมาอ่านความว้าวของที่นี่กันก่อนค่ะ เพราะที่นี่เป็นมากกว่าโรงเรียนอนุบาล แน่นอน!! Hummingbird International Kindergarten เป็นโรงเรียนอนุบาลนานาชาติที่ใช้หลักสูตร Early Years Foundation Stage (EYFS) จากประเทศอังกฤษ ควบคู่กับองค์ความรู้ Executive Functions (EF) เพื่อการพัฒนาทักษะสมอง และยังมีการนำเอาแนวคิด ‘101s เทคนิคสร้างวินัยเชิงบวก’ ที่เน้นการจัดการกับพฤติกรรม (ที่ผู้ใหญ่ไม่เข้าใจและคิดว่า) ไม่น่ารักของเด็กๆ ด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ เข้ามาร่วมใช้สอนและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเด็กๆ ด้วย โรงเรียนถูกก่อตั้งขึ้นโดย เพื่อน 3 คน ที่มองเห็นไปทางเดียวกันว่า การเรียนรู้ของเด็กเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จุดเริ่มต้นของ โรงเรียนอนุบาลนานาชาติฮัมมิ่งเบิร์ด ที่มาที่ไปของการก่อสร้างโรงเรียนที่มาจากชื่อของนกฮัมมิ่งเบิร์ด เป็นนกที่เล็กที่สุดในโลก มันสามารถบินถอยหลังได้และเป็นนกที่มีความกล้าหาญมาก สามารถเข้าปะทะกับสัตว์ใหญ่กว่ามันได้หลายเท่า เพราะความสามารถเกินตัวของเจ้านกฮัมมิ่งเบิร์ด จึงทำให้ผู้ก่อตั้งโรงเรียนมองเห็นว่า เด็กๆ ที่มาเรียนก็สามารถเก่ง มีทักษะการใช้ชีวิตในโลกที่แสนกว้างใหญ่อย่างมีความสุขได้ ซึ่งเรื่องราวก็เริ่มมาจาก คุณพ่อลูกสาม […]

ที่พักเขาค้อ พักกันทั้งครอบครัว สัมผัสดินแดนแห่งขุนเขา

โรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก ลานกางเต้นท์ โรงแรมเขาค้อ รีสอร์ทเขาค้อ บ้านพักเขาค้อ ลานกางเต้นท์เขาค้อ ที่พักเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

10 กางเกงคนท้อง ยืดหยุ่น สวมสบาย ไม่ตกเทรนด์

กางเกงคนท้อง ช่วยรองรับส่วนท้องที่ขยายใหญ่ พยุงร่างกายโดยรัดหน้าท้องไว้ มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศดี สวมใส่แล้วกระชับเหมาะกับสรีระ สบายตัว

10 หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก ใส่สบาย ดีไซน์สวย

หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก ใส่สบาย ดีไซน์สวย ช่วยให้เด็กลดโอกาสสัมผัสเชื้อโรคในอากาศจากการไอ หรือจาม รวมถึงกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กอย่าง PM 2.5

10 ที่เที่ยวสำหรับเด็กในกรุงเทพ เพลิดเพลินวันหยุด สนุกทุกกิจกรรม

ที่เที่ยวสำหรับเด็กในกรุงเทพ เพลิดเพลินวันหยุด สนุกทุกกิจกรรม ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีและเสริมสร้างจินตนาการใหม่ ๆ ให้แก่เด็ก ๆ

เครื่องนึ่งขวดนม ยี่ห้อไหนดี? 10 เครื่องนึ่ง สะอาดปลอดภัย

เครื่องนึ่งขวดนม ยี่ห้อไหนดี? 10 เครื่องนึ่ง สะอาดปลอดภัย ใช้ในการทำความสะอาดและช่วยกำจัดเชื้อโรคหลังจากการล้างขวดนมและจุกนมของลูกรัก

10 เครื่องปั๊มน้ำนม ปั๊มนุ่ม เบาสบายจนคุณแม่หลงรัก

เครื่องปั๊มน้ำนม ของใช้จำเป็นสำหรับคุณแม่หลังคลอด ทำให้คุณแม่มีน้ำนมเก็บสำรองไว้เพื่อให้ลูกในช่วงเวลาที่ต้องการให้นมจากขวดแทนการให้จากเต้า

ที่พักบางแสน ทะเลใกล้กรุงเทพ ในวันหยุดสั้นๆ

ที่พัก โรงแรม บ้านพัก ที่พักบางแสน ที่พักติดทะเล โรงแรมติดทะเล บ้านพักติดทะเล ที่พักใกล้ทะเล เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ทะเลบางแสน

10 แหล่งเรียนรู้สำหรับเด็ก สร้างทักษะชีวิต เน้นความคิดสร้างสรรค์

แหล่งเรียนรู้สำหรับเด็ก สร้างทักษะชีวิต ทำให้เกิดกระบวนการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาศักยภาพของเด็กทั้งความคิด ร่างกายและจิตใจ 

keyboard_arrow_up