ดีวานา Divana Thai Med

ดีวานา คลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์ (Divana Thai Med)

Alternative Textaccount_circle
event
ดีวานา Divana Thai Med
ดีวานา Divana Thai Med

ใครที่กำลังมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวอาการของออฟฟิศซินโดรม กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จะพาไปนวดรักษากันที่ ดีวานา (Divana Thai Med) คลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ซึ่งจะให้การรักษาอาการโดยตรงกับคุณหมอแพทย์แผนไทยประยุกต์

โรคออฟฟิศซินโดรม หนึ่งในความเจ็บปวดยอดฮิตของคนเมือง ด้วยวิถีชีวิตของคนเมืองใหญ่ที่มีการแข่งขันกับเวลา ภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบมากมาย การทำงานหนัก  การพักผ่อนน้อยหรือขาดการดูแลตนเองเป็นเวลานาน ๆ  ย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพของกลุ่มคนเหล่านี้โดยตรง เป็นปัญหาสุขภาพแอบแฝงอยู่ในร่างกายคนเมืองโดยที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว

ดีวานา คลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์

คนส่วนใหญ่มักมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ซึ่งเกิดจากพฤติกรรมซ้ำ ๆ เช่นการเล่นโทรศัพท์มือถือเป็นเวลานาน การนั่งทำงานอยู่กับที่โดยไม่ได้ลุกขึ้นยืดเหยียดร่างกายเพื่อผ่อนคลายอิริยาบถ หรือบางคนก้มทำงานเป็นเวลานาน ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณคอหดเกร็ง ปวดตึงอาการเหล่านี้หากปล่อยเอาไว้นาน ๆ จะส่งผลให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคกระดูกและกล้ามเนื้อที่รุนแรงมากขึ้น

ดังนั้นเรามาปรับพฤติกรรมต่าง ๆ เสียใหม่ หมั่นยืดเหยียดกล้ามเนื้อหรือลุกขึ้นเดินระหว่านั่งทำงานติดต่อกันเป็นชั่วโมง พักสายตาจากหน้าจอโดยมองต้นไม้ธรรมชาติ หรือมองไปไกล ๆ เพื่อลดการทำงานหนักของสายตาและกล้ามเนื้อรอบดวงตา เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้หากทำเป็นประจำจะช่วยแก้ปัญหาโรคออฟฟิศซินโดรมอย่างได้ผล

Divana Thai Med

หากปรับพฤติกรรมแล้วยังไม่ดีขึ้น นั่นแสดงว่าคุณกำลังมีอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งตัว ทำให้มีอาการปวดเรื้อรัง ส่วนใหญ่มักมี “จุดกดเจ็บ”(Trigger point) ที่กล้ามเนื้อหรือเนื้อเยื่อพังผืด ควรปรึกษาแพทย์ทางเลือกเพื่อตรวจประเมินกล้ามเนื้อและรับการรักษาอย่างตรงจุด

ดีวานา คลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์ (Divana Thai Med) ได้ออกแบบโปรแกรม สำหรับการบำบัดรักษา ร่างกายด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทยผสานการใช้ธรรมชาติในการรักษา ควบคู่ไปกับโปรแกรมที่ถูก ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพหลักของคนเมือง พร้อมการ consult และรักษาอาการโดยตรงกับคุณ หมอแพทย์แผนไทยประยุกต์

ราคา Medical Recovery Therapy 100 mins  (3,150 บาท)

แช่ Benja Kesorn Herbal Bath 20 นาที เป็นการบำบัดร่างกายด้วยสมุนไพรกลิ่นหอมทั้ง 5 ช่วยประทินผิวให้ชุ่มชื่น ลดอาการอักเสบของผิวหนังและกล้ามเนื้อ ปรับสมดุลร่างกาย บำรุงกำลังและหัวใจ กลิ่นหอมละมุนช่วยลดอาการตึงเครียดของเซลล์ภายในร่างกาย

ราคา 1,600 บาท

รวมทั้งโปรแกรมราคา 4,750 บาท

ติดต่อ Divana Thai Med  คลิก!!  https://www.divanaspa.com/branches 

ดีวานา สปา

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up