เทคนิคการ เล่านิทาน ให้สนุก ลูกฟังฟิน อินข้ามวัน

เล่านิทาน ให้สนุก ลูกฟังฟิน อินข้ามวัน ด้วยเทคนิคการ เล่านิทาน จากคุณณัชชา ธีรเกตุ บรรณาธิการบริหาร Amarin Baby & Kids และคุณแม่บอมเบย์

เคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้เป็น ศิลปินเด็ก รุ่นจิ๋ว “ตินตินกับติโต้” Studio Little Hands

วันนี้ทีมกองบรรณาธิการ ABK ขอชวนทุกคนมาเดินเล่นในงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 23 ที่ไบเทค บางนา กัน ช็อปปิ้งเพลิดเพลินกับบูธจำหน่ายสินค้าสำหรับแม่และเด็กที่ขนผลิตภัณฑ์คุณภาพดีแบรนด์ดัง มาให้เลือกชม เลือกช็อปปิ้งกันอย่างจุใจ นอกจากจะมีกิจกรรมสุดสนุกให้คุณพ่อคุณแม่ และคุณลูกสนุกไปด้วยกัน และยังมีเวทีเสวนา 7 หัวข้อ 7 สไตล์ ที่ทั้งสนุก และให้ความรู้เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ วันนี้ทีมกองบรรณาธิการ ABK ขอพาทุกคนไปฟังเสวนาในหัวข้อ “เคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้เป็น ศิลปินเด็ก รุ่นจิ๋ว “ตินตินกับติโต้” Studio Little Hands” เคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้เป็น ศิลปินเด็ก รุ่นจิ๋ว “ตินตินกับติโต้” Studio Little Hands จุดเริ่มต้นของศิลปินรุ่นจิ๋ว เริ่มต้นจากการที่คุณพ่อคุณแม่เห็นลูกวาดรูปซ้ำๆ หลาย ๆ รูป จนเริ่มเห็นว่า ลูกมีแพทเทิร์นที่ชอบวาด และมักจะวาดในสิ่งที่ตนเองชอบ หรือประทับออกมาอยู่เสมอ เนื่องจากคุณพ่อทำงานเป็นสถาปนิก หลายคนจึงมักจะคิดว่า คุณพ่อเป็นคนสอนน้องวาดภาพหรือเปล่า ซึ่งที่จริงแล้ว การเริ่มต้นวาดภาพของน้องตั้งแต่แรกจนถึงปัจจุบันนั้น […]

ใบงานอนุบาล 3 แจกฟรี โหลดฟรีฝึกฝนทักษะลูกน้อย

ใบงานอนุบาล 3 ให้ลูกได้ฝึกฝน พัฒนาทักษะในทุก ๆ ด้าน เตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่โรงเรียน ชวนคุณพ่อคุณแม่มาโหลดฟรี แจกฟรี หลายแบบที่นี่

แจก แบบฝึกหัดอนุบาล 3 แบบฝึกการพัฒนาทักษะการคิด

แบบฝึกหัดอนุบาล 3 แบบฝึกพัฒนาทักษะการคิดในเรื่องต่าง ๆ สำหรับเด็กวัยอนุบาล เตรียมความพร้อมลูกได้ทั้งกล้ามเนื้อ สมอง ความคิด เติมทักษะให้พร้อม

เทคนิคสร้าง Resilience สำหรับเด็กเล็ก เพื่อเพิ่มทักษะ “ล้มแล้วลุกให้ไว”

Resilience หรือ ความยืดหยุ่น คือทักษะที่สำคัญที่พ่อแม่ต้องปลูกฝังให้แก่ลูก เพื่อช่วยให้พวกเขารับมือกับสถานการณ์ที่ยากลำบากต่างๆ ในชีวิตได้ด้วยตัวเอง

รวม นิทาน สำหรับเด็กทั่วโลก สอนลูกได้ไร้พรมแดน

นิทาน หลากหลายเชื้อชาติ แต่จุดประสงค์เดียวกัน เป็นแหล่งรวมข้อคิด ความรู้ และส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก ๆ นิทานนานาชาติ ไร้พรมแดนอ่านได้ทุกที่

นิทานไทย นิทานพื้นบ้าน สอนลูกง่ายเข้ากับวิถีไทย!!

นิทานไทย นิทานพื้นบ้าน นิทานดี ๆ ได้ข้อคิดสอนใจ เข้าใจง่ายภายใต้วัฒนธรรมเดียวกัน สอนลูกตามค่านิยมแบบไทย ๆ กตัญญูรู้คุณ ตั้งมั่นในศีลในธรรม

9 นิทานสั้นๆ อ่านก่อนนอน ได้ข้อคิดลูกไม่มีเบื่อ

นิทานสั้นๆ เหมาะสำหรับอ่านให้ลูกฟังก่อนเข้านอน ช่วยให้ลูกหลับง่าย ฝันดี ยังช่วยแทรกคำสอน แง่คิดดี ๆ ที่ส่งผลดีต่อพัฒนาการหลาย ๆ ด้านอีกด้วย

อ่านนิทานก่อนนอน ให้ลูกฝันดี ปลูกฝังความคิดบวก

อ่านนิทานก่อนนอน ช่วยให้ลูกฝันดี หลับสบายไปพร้อมกับความรู้สึกดี ๆ ปลูกฝังทัศนคติ และแนวคิดบวก ช่วยให้สุขภาพจิตดี ชวนลูกมาอ่านนิทานกันเถอะ

รวม นิทานคุณธรรม สนุก สอนใจ ได้แง่คิด

นิทานคุณธรรม นิทานสำหรับเด็ก สนุก ได้แง่คิดสอนใจลูก ผ่านตัวละครทำให้เด็กเข้าใจได้ง่าย หากใครคิดว่าธรรมะเป็นเรื่องเข้าใจยาก ต้องอ่าน!!!

เจาะลึก! หลากหลายประโยชน์ของ บอร์ดเกม ที่ส่งผลดีต่อเด็ก!

รู้หรือไม่? การเล่น บอร์ดเกม ช่วยให้เด็กพัฒนาทักษะการตัดสินใจ ปฏิสัมพันธ์ทางสังคม การคิดเชิงวิพากษ์ ซึ่งล้วนเป็นทักษะที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริง

ASMR คืออะไร? มีประโยชน์ หรือไม่ อย่างไร สำหรับเด็ก

ASMR ได้รับการยอมรับว่าช่วยลดความวิตกกังวล และการนอนไม่หลับของเด็กได้ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางวิชาการและความคิดสร้างสรรค์ของเด็กได้เช่นเดียวกัน

เรื่องสั้น ตำนานไทย เรื่องเล่าแต่โบราณ

เรื่องสั้น นิทาน ตำนาน นิทานก่อนนอน ตำนานไทย พร้อมคติสอนใจ เสริมสร้างความคิด จินตนาการ พัฒนาสมอง และอารมณ์ของเด็ก

นิทานเด็ก นิทานก่อนนอน เสริมสร้างพัฒนาการด้านสมอง

นิทานเด็ก นิทานอีสป นิทานสอนใจ นิทานก่อนนอน ลูกน้อยฟังสนุก มีความสุข ได้รับความอบอุ่นจากคุณพ่อคุณแม่ พร้อมช่วยพัฒนาทางด้านสมอง และอารมณ์

นิทานภาษาอังกฤษ สนุก และได้ฝึกทักษะด้านภาษา

นิทานอีสป นิทาน 2 ภาษา นิทานภาษาอังกฤษ นอกจากความสนุกสนานเพลินเพลิดแล้ว ยังได้ฝึกพัฒนาการทางด้านภาษา และได้คติสอนใจดีๆ จากนิทานอีกด้วย

ฟรี!! แบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ สำหรับอนุบาล

แบบฝึกหัด แบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ สำหรับอนุบาล ช่วยพัฒนาทักษะด้านภาษา เรียนรู้พยัญชนะ และคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ได้ทบทวนความจำของเด็กๆ เตรียมความพร้อมก่อนเข้าป.1

แจกฟรี!!! ใบงานอนุบาล 3 แบบฝึกหัดปฐมวัย

ใบงานอนุบาล 3 แบบฝึกหัดอนุบาล 3 แบบฝึกหัดปฐมวัย ฝึกลากเส้น ลายเส้น จับคู่ วาดรูป ระบายสี คิดเลข เรียงลำดับ ศิลปะ ฝึกภาษา พัฒนาสมอง พัฒนากล้ามเนื้อ

ข้อควรรู้ก่อนซื้อ สกู๊ตเตอร์เด็ก ซื้อให้ลูกเล่น แบบไหนที่เหมาะกับลูก?

สกู๊ตเตอร์เด็ก ควรเลือกซื้อแบบไหนให้เหมาะกับลูก พร้อมประโยชน์ที่มากมายจากการได้เล่นสกู๊ตเตอร์ ทั้งทักษะการใช้กล้ามเนื้อมัดใหญ่ มัดเล็ก และ อื่นๆ อีกมากมาย

keyboard_arrow_up