โรงแรมเขาใหญ่

โรงแรมเขาใหญ่ วิวสวย บรรยากาศดีมาให้ธรรมชาติโอบล้อมกัน

Alternative Textaccount_circle
event
โรงแรมเขาใหญ่
โรงแรมเขาใหญ่

โรงแรมเขาใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไปเขาใหญ่ต้องแวะที่ไหน รับรองทริปนี้ของคุณสนุกแน่ กับวันพักผ่อนสบาย ๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติเติมพลังให้เต็มปอด

โรงแรมเขาใหญ่ วิวสวย บรรยากาศดีมาให้ธรรมชาติโอบล้อมกัน

เขาใหญ่ สถานที่ที่หากใครโหยหาธรรมชาติ วิวต้นไม้สีเขียวขจี แถมอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ คุณก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่นเต็มปอด ทำให้ได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และเป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่ดีอีกกิจกรรมหนึ่ง ทำให้สมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างแท้จริง ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ชมนกชมไม้ ให้คุณได้ท่องเที่ยวอย่างมีความสุข แบบครบรส ไม่ว่าจะชื่มชมธรรมชาติ เล่นน้ำเย็น ๆ เดินช็อปปิ้ง ถ่ายรูปคาเฟ่สวย หรือจะนั่งจิบกาแฟแบบชิล ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

โรงแรมเขาใหญ่ พลาดไม่ได้!!

วาลาตา เขาใหญ่ รีสอร์ท

http://www.valatakhaoyai.com
ภาพจาก http://www.valatakhaoyai.com

โรงแรมบรรยากาศสบายๆ แห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบทซึ่งรายล้อมไปด้วยทุ่งหญ้า มีกลิ่นอายในแบบย้อนยุค โดยห่างจากทางหลวงชนบทสาย นม. 3052 อยู่ 2 กม. และห่างจากตลาดน้ำเขาใหญ่ 12 กม.

คำว่า “วาลาตา” เป็นคำที่เลียนเสียงมาจากภาษาอิตาเลียน แปลว่าภูเขาที่มีแม่น้ำไหลผ่านซึ่งก็จะตรงกับลักษณะของรีสอร์ทที่มีภูเขาล้อมรอบและมีฝายน้ำด้านหน้ารีสอร์ท โรงแรมเขาใหญ่ แห่งนี้มีอาคารที่พักมี 2 ชั้น มีห้องทั้งหมด 16 ห้องเท่านั้น เป็นโรงแรมสวยงาม พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบรรยากาศ และ วิวทิวทัศน์ที่เป็นธรรมชาติที่นี่มีน้องกระต่ายที่ปล่อยอยู่ที่สนาม และในฟาร์ม มีไก่ นกแก้ว กวาง และปลาให้เด็ก ๆ ป้อนอาหารกันเพลิน ๆ ไปเลย

ติดต่อสอบถาม สอบถามห้องพัก และโปรโมชั่นได้ที่ LINE@ : @valatakhaoyai หรือ โทร.088-709-9675

จูปิเตอร์ เทวี รีสอร์ต และสปา

https://www.facebook.com/JupiterTreviResortandSpa/photos
ภาพจาก JupiterTreviResortandSpa

โรงแรมเขาใหญ่ ที่มีสถาปัตยกรรมตามแบบกรุงโรม อิตาลี แต่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ บนเนินเขาสูงกว่าระดับน้ำทะเล 500 เมตร ทำให้ได้ฟินกับสถานที่สวยหรู แบบตะวันตก กับบรรยากาศธรรมชาติบริสุทธิ์แบบเอเซีย ที่บอกได้เลยว่าสดชื่นสุด ๆ ที่นี่มอบทัศนียภาพสวยงาม วิวภูเขาสีเขียว มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ของเขาใหญ่ได้อย่างเต็มปอด ให้บริการห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง มีให้เลือกถึง 6 รูปแบบ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อ่างจากุซซี่+ฟรีมินิบาร์ทุกห้อง สำหรับกิจกรรมในโรงแรมนั้นมีด้วยกันหลายอย่าง เพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำในสวนน้ำวนท่ามกลางธรรมชาติ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง (รองรับได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่) หรือจะปั่นจักรยานกินบรรยากาศก็โอ และอีกกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ ถ่ายรูป เนื่องด้วยสถานที่สวยงาม ทำให้มีมุมถ่ายรูปทั่วโรงแรม ถูกอกถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน อีกทั้งเข้าพักที่นี่ คุณจะได้รับการบริการแบบ VIP ประดุจคนสำคัญ

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 16 หมู่8 ขนงพระ นครราชสีมา ประเทศไทย 10310 โทร.097 043 8126

ยู เขาใหญ่

ภาพจาก U khao Yai
ภาพจาก U khao Yai

โรงแรมเขาใหญ่ ระดับ 4 ดาว ที่ได้รับการออกแบบลงตัว ในรูปแบบคันทรี ซ่อนตัวอยู่ในเทือกเขาสันกำแพง ให้อารมณ์เหมือนอยู่ต่างประเทศ แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ สวน บึง ต้นไม้เขียวชะอุ่ม บรรยากาศสดชื่น ที่นี่บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ ห้องซูพีเรีย และห้องสวีท มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง (ผู้ใหญ่/เด็ก) ฟิตเนส บริการนวด สปา บาร์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สนามเด็กเล่น คิดส์คลับ บริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง แถมเช็คอินได้ 24 ชั่วโมง เป็นรีสอร์ทที่เหมาะแก่การพักผ่อน แถมมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ

ติดต่อสอบถาม 99/22 Moo1, Tambon Mu si, Pak Chong District, Nakhon Ratchasima, Thailand, 30130 Tel.044 079 999

Hotel Labaris Khao Yai

https://www.facebook.com/hotellabaris
ภาพจาก https://www.facebook.com/hotellabaris

โรงแรมที่มาในธีม เขาวงกตอันลึกลับ ให้คุณได้สัมผัสดินแดนเหนือจินตนาการ ที่แบ่งออกเป็น 5 โซน ได้แก่

  1. โซนที่ 1 ทางเข้าที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับแร็บบิทคาเฟ่ และสวนดอกไม้
  2. ในโซนที่ 2 โซนโรงแรม ที่คุณจะพบกับล็อบบี้ คุณจะได้รับกุญแจ และผ่านเขาวงกตไปยังห้องพักของคุณ รวมถึงบาร์บนดาดฟ้า
  3. โซนที่ 3 โซนวิลล่า คุณจะพบกับสวนหิน และพื้นที่พักผ่อนสุดพิเศษที่ซ่อนอยู่หลังป่า
  4. มาต่อที่โซนที่ คุณจะพบกับห้องอาหาร และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก
  5. โซนที่ 5 พื้นที่สวนสวย และสระว่ายน้ำที่ถูกออกแบบเสมือนแม่น้ำ โรงแรมบริการห้องพัก 5 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องดูเพล็กซ์, วิลล่า และวิลล่า 2 ห้องนอน ภายในห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน

หากใครชื่นชอบการผจญภัย ตื่นเต้น รับรองที่นี่ตอบโจทย์ครอบครัวคุณอย่างแน่นอน อาจทำให้โรงแรมเขาใหญ่แห่งนี้ เป็นที่เที่ยวครอบครัว ประจำไปเลยก็ได้

ติดต่อสอบถาม 9/9 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง, Pak Chong, Thailand, 30130 โทร.044 300 999

 

อ่านต่อ >> โรงแรมเขาใหญ่ โรงแรมสวยหรู บรรยากาศธรรมชาติให้คุณชาร์จพลังได้สุด ๆ คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up