สาหร่ายหมีแพนด้า

การเลือกขนม ให้เหมาะสมกับช่วงวัยของลูก

event
สาหร่ายหมีแพนด้า
สาหร่ายหมีแพนด้า

เด็กเป็นช่วงวัยที่กําลังมีการเจริญเติบโต และพัฒนาการที่ดี จะต้องมีการบํารุงอย่างเต็มที่ เนื่องจากร่างกายของลูกน้อยกําลังอยู่ในช่วงของการสร้างกล้ามเนื้อและพัฒนาการต่าง ๆ การรับประทานอาหารหรือขนมเด็กที่ดีและมีประโยชน์เป็นสิ่งที่สําคัญมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กเล็ก เด็กทารก หรือเด็กอ่อน จะต้องได้รับสารอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ไม่เพียงแต่อาหารเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงขนมขบเคี้ยว ขนมเด็กหรือของว่างสําหรับเด็ก ก็มีความสําคัญไม่แพ้กัน

หลักการเลือกขนมเด็กทีมีประโยชน์สําหรับลูกน้อยควรดูจากอะไรบ้าง

ขนมสําหรับเด็ก เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดี ๆ สําหรับเด็ก ๆ ที่กําลังอยู่ในช่วงวัยนี้ โดยขนมออร์แกนิกสําหรับเด็กจะแตกต่างจากขนมทั่ว ๆ ไป ซึ่งขนมที่ดีต่อสุขภาพของลูกน้อย ควรดูจาก…

– ควรเลือกขนมหรืออาหารว่างสําหรับลูกน้อย ที่มีความจําเป็นต่อร่างกาย โดยจะต้องมีสารอาหารไม่น้อยไปกว่า 2 ชนิด ได้แก่ แคลเซียม โปรตีน ธาตุเหล็ก วิตามินบี 1 และบี 2 รวมถึงใยอาหารที่ช่วยในระบบขับถ่าย

– ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ และผ่านการรับรองว่าเป็น ออร์แกนิก 100%

– ไม่มีการปรุงแต่งสี , กลิ่น หรือรสชาติ

– มีเนื้อสัมผัสที่เหมาะสมตามวัย หยิบจับง่าย ละลายง่าย และไม่มีเนื้อสัมผัสที่ลื่น หรือมีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายจากการติดคอหรือเป็นอันตรายต่อช่องปากของเด็กได้

– ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ เช่น กลูเตน ไข่ ถั่ว นมวัว ฯลฯ

คุณพ่อ คุณแม่ จะทราบได้อย่างไรว่าลูกน้อย พร้อมสําหรับทานโนบิ โนบิ พัฟข้าวหอมมะลิออร์แกนิก?

พัฒนาการตามวัยของเด็กแต่ละคนแตกต่างกัน จึงไม่ได้ระบุอายุในบรรจุภัณฑ์ของเรา อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้วลูกน้อยอายุประมาณ 6 เดือนขึ้นไป สามารถเริ่มทานโนบิ โนบิ พัฟข้าวหอมมะลิออร์แกนิก ของเราได้ หากลูกน้อยของคุณพ่อ คุณแม่ มีพัฒนาการที่พร้อมที่จะทําสิ่งต่อไปนี้

• นั่งเองอย่างอิสระ

• คลานด้วยมือและเข่า โดยที่ท้องไม่แตะพื้น

• ใช้กรามและเหงือก ในการบดอาหาร

• สามารถหยิบ จับ อาหารได้ด้วยตนเอง

 

Nobi Nobi พัฟข้าวหอมมะลิออร์แกนิก ผ่านการรับรอง Certified Organic ได้มาตรฐานสากล (USDA ORGANIC) มีคุณค่าทางโภชนาการ ไร้สารเคมี ไม่แต่งสี ไม่เติมกลิ่น ปราศจากกลูเตน ไม่มีสารทีก่อให้เกิดภูมิแพ้

โนบิ โนบิ พัฟข้าวหอมมะลิออร์แกนิก สําหรับลูกน้อยวัย 6 เดือนขึ้นไป  มีให้เลือก 3 รสชาติ รสดั้งเดิม รสมันหวาน รสบลูเบอร์รี่

ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติไม่ผ่านการปรุงแต่ง ไม่มีเกลือ ไม่มีนํ้าตาล ทําให้เด็กไม่ติดหวาน ทานรสชาติที่ธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพ มีรูปทรงที่เหมาะสําหรับการฝึกหยิบจับขนม การเคี้ยว การกลืน การทานด้วยตนเอง มีรูปทรงที่เสริมสร้างจินตนาการของเด็ก และเสริมสร้างพัฒนาการกล้ามเนื้อมือมัดใหญ่ มีขนาดพอดีมือ เนื้อขนมละลายง่าย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้และได้มาตรฐานสากล USDA ORGANIC

โนบิโนบิ พัฟข้าวหอมมะลิออร์แกนิก สําหรับลูกน้อยวัย 8 เดือนขึ้นไป มีให้เลือก 3 รสชาติ รสกล้วย ฟักทอง แครอท รสมิกซ์เบอร์รี่ รสเคลบร็อคโคลี่ชีส (มีส่วนผสมของนม)

ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ มาพร้อมรูปทรงกระต่ายชิ้นเล็ก ที่เหมาะสมในการเสริมสร้างพัฒนาการกล้ามเนื้อมือมัดเล็ก ให้แข็งแรงสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งฝึกฝนการทํางานในร่างกายให้สัมพันธ์กันของ สายตา ปาก มือ และเนื้อขนมละลายง่าย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้และการฝึกให้ลูกทานขนมด้วยตนเอง ซองถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับลูกน้อย ไม่มีเหลี่ยม ไม่มีมุม ไม่ทําให้เป็นอันตราย พกพาสะดวก ซึ่งสินค้าได้ถูกคิดและผลิตออกมาโดยคํานึงถึงเด็กๆ เป็นหลัก

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up