จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่

จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่ สถาบันแห่งความสำเร็จที่พาฝันของเด็กไทย สู่เส้นทางนักร้องมืออาชีพได้ดั่งตั้งใจ

Alternative Textaccount_circle
event
จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่
จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่

อยากเป็นศิลปินมืออาชีพที่ครองใจคนทั้งประเทศ ไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  เปิดตัว จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่  สถาบันที่ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเพื่อมุ่งสู่การสร้างศิลปินมืออาชีพ  ด้วยคณะครูที่มีรางวัลการันตีระดับโลก  และทีมงานที่มีความชำนาญ ที่จะมาช่วยขัดเกลา บ่มเพาะ เติมเต็มความรู้ความสามารถให้เด็กรุ่นใหม่ที่มีความฝันได้ก้าวไปสู่การเป็นศิลปินมืออาชีพที่เป็นจริงได้

จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่

คุณนรมน ชูชีพชัย ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า

“จากประสบการณ์ของแกรมมี่ในการผลิตศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยมาอย่างยาวนาน ถึงเวลาแล้วที่แกรมมี่จะพัฒนาเด็กรุ่นใหม่ ให้ก้าวเข้าสู่วงการเพลงในฐานะศิลปินมืออาชีพ จึงเปิดตัว “จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่” ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนวิชาชีพศิลปินด้วยมาตรฐานระดับโลก โดยหลักสูตรเข้มข้นเฉพาะทาง เน้นการพัฒนาทักษะและศักยภาพให้เป็นไปตามตัวตนของศิลปินเพื่อดึงเสน่ห์ในแต่ละคนออกมา เราจำลองบรรยากาศการเรียนเหมือนโรงเรียน มีรุ่นพี่รุ่นน้อง มีการสอบวัดผลหลักสูตรโดยคณะครูผู้สร้างศิลปินที่มีชื่อเสียงมากมาย

หากวันนี้คุณมีฝันที่จะเป็นศิลปิน อยากให้ทุกคนกล้าที่จะเดินเข้ามาที่จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่ เราคือประตูที่ชัดเจนและง่ายที่สุดสำหรับคนที่อยากเป็นศิลปิน เรามีออดิชั่นทุกเดือน หากผ่านการออดิชั่นแล้วสามารถเข้าเรียนหลักสูตรนี้ได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และเมื่อถึงวันหนึ่งที่น้อง ๆ พร้อม สามารถจะก้าวไปสู่การเป็นศิลปินได้อย่างเต็มตัว อยากให้ทุกคนเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของแกรมมี่ที่มีคณะครูผู้สอนและทีมงานที่จะช่วยทำให้สิ่งนี้เป็นจริงได้ ฝากถึงคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยผลักดันส่งเสริมลูกหลานให้ได้ทำในสิ่งที่รัก โดยจีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่จะช่วยเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาให้ลูกหลานของคุณประสบความสำเร็จกับการเป็นศิลปินมืออาชีพได้จริงค่ะ”

คุณธนบูลย์ คูรอย ผู้อำนวยการฝ่ายคัดสรรและพัฒนาศิลปิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า

“ปัจจุบันเรามีศิลปินฝึกหัดทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นป๊อปสตาร์  ไอดอล และไทดอล  ที่กำลังเรียนรู้และฝึกฝนเพื่อเตรียมตัวพัฒนาไปสู่ขั้นตอนต่อไป ซึ่งในทุก ๆ ขั้นตอนเรามีการประเมินผลเพื่อให้น้องทุกคนต้องผ่านมาตรฐานInternational Quality Training Program แปลว่า ศิลปินทุกคนที่เราพัฒนาต้องได้มาตรฐานสากลระดับโลก ดังนั้นการจะไปสู่ขั้นตอนนั้นได้ต้องประกอบไปด้วย บุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถรวมไปถึงทีมงานที่เก่ง พรั่งพร้อมไปด้วยประสบการณ์ ที่สำคัญหลักสูตรการเรียนการสอน  ต้องได้มาตรฐานสามารถพัฒนาศักยภาพของคนให้ออกมาได้อย่างมีคุณภาพ แบ่งเป็นสองส่วนหลัก ๆ คือ ส่วนแรกสำหรับศิลปินฝึกหัด เพื่อปูพื้นฐานและพัฒนาไปสู่การเป็นศิลปินมืออาชีพ  ส่วนที่สองสำหรับศิลปินทั่วไป  หรือกลุ่มศิลปินฝึกหัดที่มีผลงานเดบิ้วท์แล้ว จะเห็นได้ว่าสถาบันของเราวางหลักสูตรให้ศิลปินได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเองตลอดเวลา ไม่ได้สอนแค่ทักษะพื้นฐานในการเป็นศิลปินเท่านั้น แต่ยังสอนทักษะต่าง ๆ ที่ศิลปินมืออาชีพควรจะมี อาทิ ความเป็นมืออาชีพเมื่อทำงานร่วมกับผู้อื่น, ความมีระเบียบวินัย, การพัฒนาจุดแข็ง และเรียนรู้จุดด้อยของตัวเอง, การสื่อสารที่ดี, การดูแลตัวเอง, ความคิดสร้างสรรค์ในการทำโชว์ ฯลฯ จะเห็นได้ว่าหลักสูตรค่อนข้างครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน

จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่

ต้องยกเครดิตให้กับคุณครูผู้วางหลักสูตรทั้ง 2 ท่าน คือ ครูเจ-วิทวัส วีระญาโณ จบหลักสูตรด้านการสอนร้องเพลงจาก 5 สถาบันในต่างประเทศ เป็นคนแรกของเอเชียที่ได้อันดับ 1 จากการสอบ PANEL TEST ของสถาบัน INSTITUTE FOR VOCAL ADVANCEMENT จากอเมริกา และครูเจด้า-อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง ผู้ออกแบบออกแบบท่าเต้นให้ศิลปินชื่อดังมากมาย และยังได้รับรางวัล Best Choreographer of the year จากงาน Mnet Asia Music Awards 2016 เป็นกรรมการในการแข่งขัน The World Hip Hop Dance Championship HIPHOP International เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ พรั่งพร้อมด้วยผลงาน และรางวัลการันตีมากมาย อีกทั้งยังมีประสบการณ์การทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งทุกคนที่ผ่านการคัดเลือกในรอบออดิชั่นและได้เข้ามาอยู่ใน จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่ จะได้รับการสอนในหลักสูตรที่มีคุณภาพจากทีมครูที่พร้อมจะมอบความรู้ และทักษะต่าง ๆ ที่เป็นมาตรฐานระดับโลกให้กับน้อง ๆ ทุกคน เพราะจีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่มีเป้าหมายว่า ทุกคนที่จบจากเราจะต้องเป็นศิลปินที่เก่งเทียบเท่าศิลปินระดับสากล ที่สำคัญต้องเป็นศิลปินมืออาชีพที่เดินทางบนเส้นทางสายนี้ได้อย่างยั่งยืนครับ”

ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพของแกรมมี่ บวกกับหลักสูตรที่เข้มข้น รวมทั้งคณะครูที่มีคุณภาพ มั่นใจได้ว่าทุกคนที่ผ่านการออดิชั่นและได้เข้ามาเรียนจะได้มีโอกาสเดินตามฝันสู่การเป็นศิลปินมืออาชีพได้ไม่ไกลเกินเอื้อม

น้อง ๆ ที่สนใจสมัครออดิชั่นและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับจีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่สามารถสมัครผ่านทาง LINE OFFICIAL @GMMACADEMY ได้ที่ https://bit.ly/GMMACADEMY และติดตามข่าวสารของ จีเอ็มเอ็ม อะคาเดมี่ ผ่านช่องทาง Social media ดังต่อไปนี้

FACEBOOK :   https://www.facebook.com/GMM-Academy-112374444850254

IG :  https://www.instagram.com/gmmacademy_official/

TWITTER :  https://twitter.com/gmm_academy

TIKTOK : https://www.tiktok.com/@gmmacademy

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up