รีวิว เพียวรีน เบบี้ไวพส์ สูตรเซนซิทีฟ สะอาด ปลอดภัยต่อผิวลูกน้อย ลูกน้อยโอเค แม่ก็โอเค

account_circle
event

ไอเท็มทำความสะอาดผิวลูกน้อยที่ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด หนึ่งในนั้นต้องมีเบบี้ไวพส์ค่ะ แต่การใช้เบบี้ไวพส์กับผิวลูกน้อย จะเลือกแค่ราคาถูกอย่างเดียวไม่ได้ เพราะคุณภาพเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ไม่อย่างนั้นผิวลูกน้อยอาจเกิดการแพ้ระคายเคืองได้ค่ะ เบบี้ไวพส์ขวัญใจแม่ทั่วประเทศตอนนี้เลิฟกันมาก ใช้ดีจนต้องมาบอกต่อให้กับว่าที่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังเตรียมของใช้เด็กอ่อน ทีมแม่ ABK ขอแนะนำเพียวรีน เบบี้ไวพส์ สูตรเซนซิทีฟ ซึ่งได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2023

ผิวหนังของเด็กทารก เด็กเล็กนั้นบอบบางและมีโครงสร้างผิวที่ยังไม่แข็งแรง จึงง่ายต่อการระคายเคือง แดง คัน อักเสบ ดังนั้นของใช้ทุกอย่างที่มาสัมผัสกับผิวลูกจะต้องอ่อนโยนมากถึงมากที่สุดค่ะ โดยเฉพาะเบบี้ไวพส์ที่คุณแม่ใช้สำหรับเช็ดผิวก้น ผิวหน้า แขน มือ ขา ลำตัว จะต้องเลือกที่อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย

วิธีเลือกเบบี้ไวพส์สำหรับลูกน้อย

 1. ผ่านการรับรองคุณภาพ: คุณสมบัติที่เบบี้ไวพส์จำเป็นต้องมีคือ ผลการทดสอบการแพ้ระคายเคือง เช่น รับรองจากสถาบันผิวหนัง ฯลฯ ก่อนซื้อเบบี้ไวพส์แนะนำคุณแม่เช็กข้อมูลด้านหลังผลิตภัณฑ์ หรือข้อมูลผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เบบี้ไวพส์ที่เลือกใช้ เพื่อให้ได้เบบี้ไวพส์สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวลูกที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน
 2. ไม่มีสารอันตราย: สารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ต่อผิวหนังไม่ควรมีอยู่ในเบบี้ไวพส์สำหรับเด็ก เช่น Paraben, Alcohol, Fragrance, SLS, Silicone เป็นต้น
 3. สารให้ความชุ่มชื้น: ส่วนประกอบหลักของเบบี้ไวพส์คือน้ำบริสุทธิ์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อมาอย่างดีและส่วนผสมควรจะมีสารให้ความชุ่มชื้นผิวที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เมื่อเช็ดเบบี้ไวพส์ที่ผิวแล้วจะให้สัมผัสที่ชุ่มชื้น ไม่แห้งบาดผิว
 4. คุณภาพของผ้า: ต้องมีความหนา นุ่ม เพื่อการทำความสะอาดที่ดีกว่า
 5. สะดวกหยิบใช้: จุดเปิด-ปิดห่อบรรจุภัณฑ์ของเบบี้ไวพส์มีความสะดวกต่อการหยิบใช้งาน สามารถดึงแผ่นเบบี้ไวพส์ออกมาใช้ได้ลื่นแผ่นต่อแผ่น ไม่รวมกันเป็นก้อนเวลาดึงออกมาใช้ มีขนาดให้เลือกใช้หลากหลาย สามารถพกใส่กระเป๋าสะดวกใช้งานนอกบ้าน
 6. หาซื้อง่าย: มีวางจำหน่ายทั้งช่องทางออนไลน์ และห้างสรรพสินค้า และร้านค้าทั่วประเทศ และมีราคาที่เหมาะสม

เพียวรีน เบบี้ไวพส์ สูตรเซนซิทีฟ ห่อสีชมพูที่คู่ควรกับผิวลูกน้อย

ทีมแม่ ABK เลือกเบบี้ไวพส์ให้คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จะธรรมดาไม่ได้ ต้องใช้สินค้าดีและมีคุณภาพเพียวรีน เบบี้ไวพส์ สูตรเซนซิทีฟ การันตีด้วยรางวัล MOMMY’S CHOICE สาขา BEST BABY WIPES จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2023

มาเช็กความเริ่ด ความปัง ของ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ สูตรเซนซิทิฟ กันค่ะ ว่าทำไมคุณแม่ทั่วประเทศต่างเทใจยกให้เป็นเบบี้ไวพส์ในดวงใจ

 • ปลอดภัยเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดและผิวบอบบางแพ้ง่าย
 • ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic จากแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง
 • ผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ (Purified water)
 • ผสมคาโมมายน์ ช่วยลดการระคายเคืองผิว
 • 0% สารเคมีอันตราย ปราศจากพาราเบน, คลอรีน, MIT, DEA, Lonolin, Phthalates จึงอ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง
 • ปราศจากแอลกอฮอลล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 • ปราศจากน้ำหอม ไม่ทำให้เกิดการแพ้
 • เนื้อผ้าขนาด 20×15 ซม. หนานุ่ม ชุ่มชื้นจนแผ่นสุดท้าย
 • ฝาเปิดปิด (Flip-top) สะดวกต่อการใช้งาน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและคงคุณภาพของสินค้าให้ใหม่สดเสมอ

 

เบบี้ไวพส์ที่คุณสมบัติดีงามขนาดนี้ ถ้าไม่ใช้ถือว่าพลาดของดีนะคะ ทีมแม่ABK อยากให้ทุกครอบครัวได้ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่ดีที่สุดกับลูกน้อยค่ะ

Pureen เพียวรีน เบบี้ไวพส์ สูตรเซนซิทีฟ มี 2 ขนาดค่ะ สะดวกใช้ ง่ายต่อการพกพา

👶เบบี้ไวพส์ บรรจุ 30 แผ่น

👶เบบี้ไวพส์ บรรจุ 80 แผ่น

📌คุณแม่สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม หรือต้องการซื้อ คลิกได้ที่นี่

Lazada https://www.lazada.co.th/shop/pureen/

Shopee https://shopee.co.th/pureen_officialshop

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up