นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก

รีวิว นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก “รสจืด” จัดเต็มสารอาหาร เพื่อวัยเรียนรู้

event
นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก
นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก

ต้องบอกว่าเป็นแม่ยุคนี้ มีตัวเลือกช่วยให้การเลี้ยงลูกง่ายขึ้นเยอะค่ะ โดยเฉพาะกับลูกที่อยู่ในวัยเรียน ตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไป ซึ่งถือเป็นช่วงวัยทองของการเรียนรู้ ทำให้คุณแม่ยิ่งต้องหาสารอาหารที่ดีและมีประโยชน์มาบำรุงร่างกาย และสมองของลูก ทีมแม่ ABK มีตัวช่วยเครื่องดื่มที่ถือเป็นอัศวินตลอดกาล ช่วยให้เด็ก ๆ เรียนไม่มีสะดุด พร้อมเล่นสนุกกับทุกกิจกรรม นั่นก็คือ นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก วันนี้เราจะมารีวิวกันว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่ราคาสบายกระเป๋า ดื่มแล้วดีกับเด็กในวัยกำลังเรียนรู้ค่ะ

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก คุณแม่ควรเลือกแบบไหนให้ลูกดื่ม

แนะนำว่าคุณแม่ควรเลือก นมกล่องUHTสำหรับเด็ก รสจืด เป็นนมกล่องแรก นอกจากนี้ให้ดูสารอาหารที่เติมลงไปในนมค่ะ อย่างเด็กที่อยู่ในวัยกำลังเรียนรู้ในช่วงวัย 1 ขวบขึ้นไป เพื่อให้ลูกได้สนุกเรียน สนุกเล่นอย่างเต็มที่ทั้งในห้องเรียน และนอกห้องเรียน ให้เน้นสารอาหารจำพวก โอเมก้า 369 , สฟิงโกไมอีลิน ,  วิตามินบี 12และ DHA  เป็นต้น สารอาหารกลุ่มนี้จะช่วยกระตุ้นส่งเสริมให้เด็ก ๆ มีสมองการเรียนรู้ จดจำได้อย่างแม่นยำ รวมถึงใยอาหารด้วยนะคะ ใยอาหารจะช่วยให้ระบบขับถ่ายมีสุขภาพดี

ทีมแม่ ABK ไปหาข้อมูลมาค่ะ ว่ามีใยอาหารที่เรียกว่า PDX (Polydextrose) พีดีเอ็กซ์  ซึ่งเป็นใยอาหารชนิดหนึ่งที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบทางเดินอาหารและการทำงานของแบคทีเรียดีในลำไส้ คุณแม่โน้ตไว้เลยค่ะว่า สุขภาพลำไส้ที่ดี ยิ่งช่วยให้ลูกมีสุขภาพดี

นมกล่องเด็ก UHT นมรสจืด ที่ควรมีติดบ้าน ติดตู้เย็นไว้ให้ลูกดื่มกันทุกวัน ทีมแม่ ABK เลือกมาให้ 6 ยี่ห้อ เหมาะกับลูกที่อยู่ในวัยเรียน อัดแน่นเต็มไปด้วยสารอาหารบำรุงร่างกาย และสมอง นั่นก็คือ Foremost Omega 369 , Dumex Dugro , Nestle Carnation , S-26 Omega+ , Bear Brand และ THAI-DENMARK

ถ้าคุณแม่พร้อมแล้ว เรามาเช็กสารอาหารใน นมกล่อง UHTสำหรับเด็ก รสจืด ไปด้วยกันค่ะ

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก

สำหรับคุณแม่ ๆ ที่หลังไมค์มาขอคำแนะนำกับทีมแม่ ABK ช่วยชี้เป้านม UHT ให้หน่อย วันนี้จัดเต็มมาให้ 6 ยี่ห้อ ไม่แน่ใจว่าตัดสินใจล็อกเป้ากล่องไหนกันไว้บ้างคะ ถ้าถามทีมแม่ ABK นมกล่อง UHT ที่เลือกมาทุกยี่ห้อนี้ เด็ก ๆ ดื่มแล้วได้ประโยชน์ดีต่อร่างกายและสมองแน่นอนค่ะ แต่หากจะให้ช่วยเลือก ขอปักหมุดไปที่ Foremost Omega 369 คุณแม่บ้านไหนที่อยากได้สารอาหารสมองแบบจัดเต็ม มีสฟิงโกไมอีลิน และวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาระบบประสาทและสมองถึง 40% รวมไปถึงสารอาหารที่หลากหลาย นม Foremost Omega 369 กล่องสีส้มนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่เลยค่ะ

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก

นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก นมกล่อง UHT สำหรับเด็ก

นมกล่องUHT สำหรับเด็ก ทั้ง 6 ยี่ห้อนี้ นอกจากจะมีสารอาหารที่ดีต่อร่างกายและสมองของเด็ก ๆ อัดแน่นให้เต็มกล่อง ขอบอกว่าราคาก็ดีสบายกระเป๋าคุณแม่ด้วยนะคะ มาค่ะคุณแม่ มาเริ่มต้นทุกวันของลูกด้วยการเสริมให้ดื่มนมกล่อง UHT รสจืดแสนอร่อยกันนะคะ

คุณแม่เลือกนมที่เหมาะกับลูกวัยขวบ ช่วยกระตุ้นพัฒนาการการเจริญเติบโตให้สมวัย และมีพัฒนาการสมองการเรียนรู้ที่เต็มศักยภาพ ลูกจะเก่งเรียน สนุกเล่นทำได้ทุกกิจกรรมตลอด 365 วันค่ะ

 

ติดตามบทความแม่และเด็ก และสาระดีๆ ได้ที่

Facebook: AmarinBabyAndKids

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up