สีผมตามวันเกิด

ทรงผม สีผมตามวันเกิด เสริมดวง เสริมราศี หนุนนำทรัพย์!

Alternative Textaccount_circle
event
สีผมตามวันเกิด
สีผมตามวันเกิด

การทำทรงผมและเลือกสีผมให้เหมาะนั้นช่วยเสริมให้มีบุคลิกภาพที่ดี แต่จะดีกว่าไหม? หากเลือก สีผมตามวันเกิด และทรงผมที่ช่วยเสริมดวง เสริมบารมี หนุนนำทรัพย์ได้ด้วย

ทรงผม สีผมตามวันเกิด เสริมดวง เสริมราศี หนุนนำทรัพย์!

ทรงผมและสีผมที่เหมาะกับรูปหน้าและบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ดีนั้น จะช่วยเสริมเสน่ห์ บุคลิกภาพ และความมั่นใจของผู้ทำได้เป็นอย่างดี แต่รู้หรือไม่ว่า การเลือกสีผมและทรงผมให้ถูกโฉลกกับตนเอง นั้นสามารถช่วยเสริมดวง เสริมบารมี เสริมโชคลาภ เพิ่มเสน่ห์ และยังหนุนนำทรัพย์ให้กับผู้ทำได้ด้วยเช่นกัน ทีมแม่ ABK ขอถือคติเชื่อไว้ไม่เสียหายค่ะ จึงขอแนะนำ ทรงผม สีผมตามวันเกิด เพื่อให้แม่ ๆ ได้เป็นแนวทางในการทำผม เพื่อเสริมความมั่นใจ และเสริมดวงให้กับตนเองและครอบครัว

เสริมชะตาประจำวันเกิดด้วย สีผมตามวันเกิด สีผมเสริมดวง ทรงผมเสริมดวง

ทรงผมตามวันเกิด
ทรงผมตามวันเกิด

“คนเกิดวันอาทิตย์”

สาววันอาทิตย์มักเป็นคนร่าเริงสนุกสนาน เพื่อนฝูงเยอะ รักความท้าทาย ชอบความโลดโผน และเบื่อความจำเจสุดๆ แต่เห็นแบบนี้ก็เป็นคนที่จริงใจและซื่อสัตย์แบบสุดๆ เลยนะ

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันอาทิตย์ : ทรงผมที่เหมาะควรมีความหยักโศกเล็กน้อย หรือจะเป็นทรงซอยสั้นก็ได้ จะส่งผลให้ทำการสิ่งใดก็จะราบรื่น

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ผมยาวมาก ผมเป็นลอนเหมือนคลื่นน้ำ และสีผมดำสนิท

สีผมเสริมดวง : น้ำตาล, สีโทนแดง

สีผมที่ห้ามทำ : สีดำเข้ม สีทึบ

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุไฟ

“คนเกิดวันจันทร์”

สาววันจันทร์มีเสน่ห์เหลือร้าย เพราะเป็นคนช่างพูดช่างคุย แถมเป็นคนหลายบุคลิก บางครั้งก็เข้มแข็งเเกร่งกล้าเกินใคร แต่ในบางครั้งก็อ่อนหวานน่าทะนุถนอม

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันจันทร์ : ผมตรงยาวระดับกลาง ๆ หรือจะให้เห็นภาพคือผมบ๊อบนั่นเองค่ะ สามารถไว้ยาวถึงระดับที่ต้องการได้ จะตัดเป็นหน้าม้าเพิ่มความหน้าเด็กด้วยยิ่งดี ทรงนี้จะเสริมเรื่องวาสนา กระทำการสิ่งใดก็จะราบรื่นค่ะ

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ดัดหยิก หรือเป็นคลื่นลอน

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : สีดำ, โทนสีเข้ม ๆ

สีผมที่ห้ามทำ : โทนสีสว่าง

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุดิน

สีผมเสริมดวง
สีผมเสริมดวง

“คนเกิดวันอังคาร”

สาววันอังคารเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง พูดจาเข้าขั้นขวานผ่าซากแต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนจริงใจ รักใครรักจริงจัง รักความท้าทายจะให้ทำอะไรตามที่สั่งจะขัดใจมาก และด้วยบุคลิกที่ดูเข้มแข็งและเชื่อมั่นในตัวเองมาก ๆ เลยทำให้คนที่เกิดวันนี้ดูเป็นคนหัวร้อน คู่รักที่เหมาะกับคนวันนี้จะต้องเป็นคนใจเย็น ไม่ทำตัวเว่อร์วังจนเกินไป

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันอังคาร : เหมาะกับทรงผมที่มีความพริ้วไหวได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเคลื่อนไหว เช่น ผมซอยสไลด์ปลาย ให้มีความเบา จะส่งผลเรื่องการเพิ่มพลังด้านวาสนา ช่วยเพิ่มโชคลาภ

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ผมเรียบ, เกล้ามวย

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : สีแดง, สีน้ำตาล, สีทอง

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุลม

“คนเกิดวันพุธ”

สาววันพุธเป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยพลังของความสร้างสรรค์ ช่างสังเกตเรียนรู้เร็ว และเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ดีเพราะปรับตัวได้เร็ว มีเสน่ห์ในการพูด มีไหวพริบดี เป็นคนที่มีทักษะการเข้าสังคมได้ดีเลิศ ปรับตัวเก่ง ช่างสังเกตละเอียดละออถึงขั้นสามารถรับรู้อะไรได้เร็วกว่าคนทั่วไป ในด้านความรักคนเกิดวันนี้เข้าขั้นช่างเลือกถึงจะถูกใจง่ายแต่ใช่ว่าจะรักใครง่าย ๆ แต่หากได้รักไปแล้วก็จะทุ่มเทแบบหมดหน้าตัก คู่รักที่เหมาะกับคนวันนี้ต้องมีความเป็นเพื่อน เฮฮา สนุกสนาน ไปไหนไปกันถึงจะคบกับคนวันพุธได้นาน

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันพุธ : ควรทำผมให้เป็นคลื่นลอนเล็กน้อย เซ็ตปัดไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ แต่ไม่ควรไว้ยาวจนเกินไป ทรงผมนี้จะช่วยดึงดูดด้านโชคลาภ และนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ทรงผมที่ชี้ขึ้น และทรงผมปิดหน้าผาก

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : ได้ทุกสี

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุน้ำ

สีผมตามวันเกิด
สีผมตามวันเกิด

“คนเกิดวันพฤหัสบดี”

คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีความเอื้ออารี มีน้ำใจ สติปัญญาดีหากสนใจหรืออยากรู้อะไรแล้วจะมีความมุ่งมั่นจริงจังในการศึกษาให้ถึงแก่นเลยทีเดียว และภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูมีโลกส่วนตัวสูงเลยทำให้คนอื่นคิดว่าหยิ่ง ทั้งที่จริง ๆ ไม่ใช่แบบนั้น ด้านความรักหากฝ่ายตรงข้ามเก่งไม่เท่ากัน หรือไม่เก่งกว่าก็อย่าได้หวังเลยว่าจะคบกันได้

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันพฤหัสบดี : ทรงผมที่เหมาะกับสาววันนี้คือทรงเกล้ามวยแบบเรียบร้อย เปิดหน้าผากแบบปาดไปด้านหลัง จะช่วยดึงดูดความดีและสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ผมดัดหยิก และผมยาวถึงกลางหลัง

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : ได้ทุกสีแต่โทนสีเข้มจะดีที่สุด

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุดินแข็ง

“คนเกิดวันศุกร์”

สาววันศุกร์เป็นคนรักสวยรักงาม รสนิยมดี บุคลิกดีใครเห็นก็อยากเข้าหา แต่เห็นแบบนี้คุณก็เป็นคนทันคนไม่ใช่เล่นแต่คุณก็มีวิธีจัดการกับคนที่คิดไม่ดีกับคุณได้แบบเนียน ๆ คนเกิดวันศุกร์ ดวงความรักมักอาภัพ ได้เจอกับความรัก ที่หลากหลาย แต่ไม่ค่อยเจอคนที่ถูกใจ ผู้ใหญ่มักให้ความเอ็นดูด้วยความที่เป็นคนอ่อนหวาน พูดจาน่าฟัง แต่ไหวพริบเรื่องทันคนก็ไม่เป็นรองใคร ด้านความรักบุคลิกภายนอกต้องมาก่อนคนทีจะมาจีบต้องมีรสนิยมดี และยิ่งถ้าเข้าสังคมเก่งด้วยละก็เอาใจไปเลย

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันศุกร์ :ทรงผมที่ดีสุด ๆ สำหรับสาววันศุกร์นั่นคือทรงดัดลอนคลื่นใหญ่ จะปัดไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ หากเป็นทรงสั้นควรเซ็ตให้เป็นคลื่นปิดหน้าผากบางส่วน ทรงนี้จะช่วยเหนี่ยวนำเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ผมตรง และผมชี้ตั้ง

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : ได้ทุกสียกเว้นสีแดง

สีผมที่ห้ามทำ : สีโทนแดง

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุน้ำ

ทรงผมเสริมดวง
ทรงผมเสริมดวง

“คนเกิดวันเสาร์”

สาววันเสาร์มีเลือดนักสู้อยู่เต็มตัว ความอดกลั้นอดทนมีอย่างที่สุด และไม่ยอมถูกเอาเปรียบง่าย ๆ แต่ถึงแม้ภาพลักษณ์จะดูเข้มแข็งขนาดนี้แต่ลึกแล้วเป็นคนเปราะบางอยู่ไม่น้อย คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนประหยัด ไม่ใช้เงินเกินตัว มีความรักหวานซึ้ง แต่ไม่ใช้รักที่ตื่นเต้นเร้าใจ เป็นคนมั่นคงจริงจัง หากมีงานไหนที่ต้องการคนที่มีความรับผิดชอบสูงต้องยกให้คนที่เกิดวันนี้ ส่วนความรักคนเกิดวันนี้ด้วยความที่เป็นคนแข็งนอกอ่อนใน ฉะนั้นคนที่จะมาจีบต้องเป็นคนโรแมนติก เอาใจเก่งถึงจะคบกันยืด

ทรงผมที่เหมาะกับสาววันเสาร์ : ทรงผมที่เหมาะกับสาววันเสาร์ต้องเป็นทรงที่ไม่เรียบง่ายจนเกินไปควรมีการซอยไล่ระดับหรือดัดลอนผสมด้วยก็ได้เช่นกัน ซึ่งทรงนี้จะช่วยเพิ่มพลังด้านดีออกมาให้กับตัวเอง

ทรงผมที่ควรเลี่ยง : ดัดลอนคลื่นใหญ่ และทำสีทอง

สีผมที่ช่วยเสริมดวง : สีโทนแดง

ธาตุประจำวันเกิด : ธาตุไฟ

นอกจากสีผมตามวันเกิด ทรงผมเสริมดวง กันแล้ว ยังมีความเชื่อเกี่ยวกับ ทรงผมเสริมราศี ที่เชื่อกันว่าสาว ๆ แต่ละราศี มีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน ถ้าได้ทำ ทรงผมตามราศี ที่จะช่วยเสริมดวง เพิ่มความเหมาะและถูกโฉลกกับบุคลิกภาพของตัวเอง ก็จะทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จมากขึ้น

 

สีผมตามวันเกิด
สีผมตามวันเกิด

ทรงผมตามราศี ทรงผมเสริมราศี ทรงผมไหนทำแล้วถูกโฉลกกับราศีเกิด?

ราศีมังกร

สาวราศีมังกร ตามพื้นดวงแล้วสาว ๆ ราศีนี้เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองและค่อนข้างมีระเบียบ ทรงผมที่เหมาะสมที่สุดของราศีนี้คือ ทรงผมยาวตรงเป็นธรรมชาติ ไม่ควรตัดหน้าม้าหรือนำผมมาปิดหน้า ควรทำทรงผมเปิดหน้า จึงทำให้ได้ลุคที่ดูเป็นผู้นำและน่าเชื่อถือมากขึ้นนั่นเอง

ราศีกุมภ์

ชาวราศีนี้คือราศีที่รักอิสระเสรีภาพที่สุด มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ดังนั้นทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีกุมภ์ คือทรงผมที่ทำให้ตัวเองดูกระฉับกระเฉง พร้อมทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา เช่น ผมสั้นประบ่า อาจเพิ่มความชิคให้กับตัวเองด้วยการดัดลอนตรงปลายเล็กน้อย หรือจะทำสีผมดิปตรงปลาย ๆ ก็เรียกความปังได้อีกแบบ ชาวราศีนี้ไม่เหมาะกับการไว้ผมยาว

ทรงผมตามราศี
ทรงผมตามราศี

ราศีมีน

ธาตุน้ำเป็นธาตุประจำราศีนี้ เป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเอง อ่อนไหวกับสิ่งต่าง ๆ ง่าย ดังนั้นทรงผมของชาวราศีมีนจึงต้องดูพลิ้วไหวเป็นคลื่นแบบน้ำ จึงจะเป็นการเสริมดวงให้ปังตลอดปี อาจทำเป็นทรงผมลอนยาวเป็นคลื่นดูสลวย หรือเพิ่มความน่าค้นหาด้วยการทำสีผมเล็กน้อย และหมั่นบำรุงผมให้ดูเงางามมีน้ำหนักอยู่เสมอ ไม่ควรทำผมบ็อบสั้น หรือทำสีผมแรง ๆ

ราศีเมษ

ผมสั้นเหมาะกับชาวราศีเมษเป็นที่สุด เพราะสาว ๆ ที่เกิดในราศีนี้จะเหมาะกับทรงผมที่แสดงออกถึงความมั่นใจ ความกระฉับกระเฉง แถมยังรักความท้าทาย คนเกิดราศีนี้จึงเหมาะกับทรงผมที่ดูแลง่าย ไม่ยุ่งยากมากอย่างการตัดผมสั้นนี่แหละ สบายสุด ไม่ควรไว้ผมยาวและดัดลอนหลวม ๆ

ราศีพฤษภ

ทรงผมที่ช่วยเสริมดวงของชาวราศีพฤษภก็คือผมยาวประบ่า เป็นทรงเรียบง่ายแบบไม่ต้องดูแลมาก ว่ากันว่าสาว ๆ ที่เกิดในราศีนี้หากเจออะไรที่ถูกใจแล้ว ก็จะชอบไปตลอดไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับทรงผม หากเจอทรงผมที่ถูกใจแล้วก็จะไว้ทรงเดิมตลอดเลยแหละ ทรงผมที่ไม่เหมาะสำหรับสาวราศีนี้คือ ผมยาวจนเกินไป เช่น ยาวเลยกลางหลังและไม่ควรทำผมสีฉูดฉาด

ราศีเมถุน

สาวราศีเมถุนจะเหมาะกับทรงผมรวบขึ้นหรือเปิดหน้า อาจเกล้ามวยผมขึ้นไปเฉย ๆ เพราะสาวราศีเมถุนเป็นสาวร่าเริง ช่างพูดช่างคุยเป็นคนสดใสอยู่เสมอ การรวบผมขึ้นไปอาจเป็นการเปิดหน้ารับสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามามากขึ้นนั่นเอง ไม่ควรทำผมหน้าม้าปิดหน้า

ราศีกรกฎ

ผู้หญิงอ่อนหวาน น่ารัก เรียบร้อย คือคำจำกัดความถึงสาวราศีกรกฎ ดังนั้นทรงผมที่เหมาะสมที่สุดก็ต้องเป็นผมลอนยาวสลวยน่าสัมผัส อาจทำเป็นลอนเล็กหรือใหญ่ก็ทำได้หมด การไว้ผมยาวและทำลอนนั้นจะยิ่งทำให้สาวราศีนี้ดูเป็นผู้หญิงที่น่าทะนุถนอมมีเสน่ห์น่าดึงดูด ไม่ควรทำผมสั้นและทำสีผมแรงจนเกินไป

ราศีสิงห์

สาวราศีสิงห์จะเป็นคนมีเสน่ห์มักเป็นจุดสนใจของคนรอบข้างเสมอ ความเป๊ะเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของสาวราศีนี้คือที่หนึ่ง เพราะฉะนั้นการไว้ผมยาวถึงกลางหลังก็จะยิ่งทำให้น่าเชื่อถือ ดูมีอำนาจมากขึ้น อาจจะมัดผมเป็นหางม้าปล่อยปลายผมสะบัดไปมาก็จะดูเป็นนางพญาดูโดดเด่นกว่าใคร สาวราศีนี้ไม่ควรตัดผมซอยสั้น และทำไฮไลท์ที่ปลายผม

ทรงผมเสริมราศี
ทรงผมเสริมราศี

ราศีกันย์

ผมหน้าม้าสิเหมาะกับชาวราศีกันย์ สาวราศีนี้เป็นเทพธิดาแห่งความงดงาม และมีความเป็นผู้หญิงค่อนข้างสูง เป็นคนมองโลกตามความเป็นจริง เเนะนำให้ไว้ผมหน้าม้าจะเหมาะมาก อาจทำเป็นทรงผมหน้าม้าและดัดลอนหน่อย ๆ เพิ่มเสน่ห์อีกนิดด้วยการทำสีผมอ่อน ๆ เช่น สีน้ำตาล ก็จะช่วยเสริมดวงให้ทำงานราบรื่นไม่ติดขัดตลอดปี ทรงผมที่ไม่เหมาะสำหรับสาวราศีนี้คือ ผมสั้นไล่ระดับและดัดลอนยุ่ง ๆ

ราศีตุลย์

ทักษะการสื่อสารเป็นที่หนึ่ง พูดจามีเสน่ห์น่าฟังต้องยกให้สาวราศีตุลย์ ด้วยความที่ช่างพูดจา ทรงผมที่เหมาะกับสาวราศีนี้คือ ผมสั้นระดับคาง อาจรวบผมแบบมัดแค่ครึ่งหัวให้ดูคล่องแคล่ว ก็ยิ่งช่วยเสริมบุคลิกที่ดูมั่นใจขึ้นไปอีกแบบโดยไม่ต้องจัดแต่งหรือประดับอะไรมากมาย สาวราศีนี้ไม่ควรไว้ผมยาวตรง

ราศีพิจิก

ทรงผมที่เหมาะสมสำหรับสาวเซ็กซี่และน่าค้นหาอย่างชาวราศีพิจิกคือผมบ็อบสั้นเท่านั้น เพราะทุนเดิมของสาวราศีนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์อยู่แล้ว ยิ่งได้ตัดผมสั้นเปรี้ยว ๆ หรือทำสีผมเพิ่มเติมก็จะยิ่งทำให้ดูมีเสหน่ห์มากขึ้นไปอีก เตรียมตัวรับความปังตลอดปีได้เลย ไม่ควรไว้ผมยาวและดัดลอนอ่อน ๆ

ราศีธนู

สาว ๆ ราศีธนูจะเป็นคนที่รักการผจญภัยเป็นที่สุด ทรงผมทีเหมาะกับสาวราศีนี้คือ การไว้ผมยาวแล้วปล่อยผม อาจเพิ่มความน่าค้นหาด้วยการติดกิ๊บข้างใดข้างหนึ่ง ให้ดูสนุกสนานและแสดงถึงความรู้สึกมีความสุข ร่าเริง ขี้เล่นของสาวราศีนี้ได้ดีอีกด้วย ไม่ควรไว้ผมสั้นดัดลอนหยิก

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับทรงผมและ สีผมตามวันเกิด ทรงผมเสริมราศีกันแล้ว ใครเกิดวันอะไร ราศีอะไร ก็สามารถเลือกทำทรงผมและสีผมตามกันได้ค่ะ ทั้งนี้ เรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนค่ะ

อ่านต่อบทความดี ๆ น่าสนใจ คลิกเลย

แก้ปีชงด้วย “สีเสื้อมงคลปี 2564” ใส่แล้วงานปัง รับทรัพย์รัวๆ

ชี้เป้ารวย! สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2564 เลือกสีไหนให้ถูกโฉลก?

ชื่อจริงลูกชาย 250 ชื่อมงคล ตั้งให้ลูก โตไปมีอำนาจ ได้เป็นเจ้าคนนายคน

พาลูก ไหว้พระ 11 วัด ในกทม. ขอพรเสริมสิริมงคลให้ชีวิต

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.nanitalk.com, www.priceza.com, horoscope.trueid.net

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up