โรงแรมพัทยา

โรงแรมพัทยา อัพเดทโรงแรมสวยในเมืองที่ไม่เคยหลับใหล

Alternative Textaccount_circle
event
โรงแรมพัทยา
โรงแรมพัทยา

โรงแรมพัทยา ที่ไหนน่าไปสำหรับครอบครัว แนะนำไว้แล้วที่นี่ แถมอัพเดท กิจกรรมสำหรับทุกคนในครอบครัว ให้ทริปนี้ไม่มีเบื่อ ทั้งคุณลูก คุณพ่อคุณแม่

โรงแรมพัทยา อัพเดทโรงแรมสวยในเมืองที่ไม่เคยหลับใหล ถูกใจชัวร์!!

พัทยา เมืองที่ไม่เคยหลับใหล เมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในยามราตรี ที่เป็นที่ขึ้นชื่อทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ และที่ท่องเที่ยวธรรมชาติสวยงามยามเช้า หาดทราย ชายทะเลที่งดงามไม่แพ้ใคร หนึ่งในเหตุการณ์สำคัญที่เป็นจุดเริ่มต้นของการมาท่องเที่ยวพัทยาและทำให้เมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม คือ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2502 ฐานทัพของทหารอเมริกันในจังหวัดนครราชสีมา มาเช่าบ้านตากอากาศของพระยาสุนทรทางตอนใต้ของหาด ภายหลังจึงได้มีการพัฒนาจากหมู่บ้านชายทะเลที่เงียบสงบมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวตากอากาศที่ทันสมัย ด้วยข้อได้เปรียบหลายประการทั้งทางด้านสภาพภูมิประเทศ สิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจ พัทยาจึงเป็นพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

แน่นอนว่าความที่เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ทำให้ ที่พักพัทยา จึงมีให้เลือกมากมาย แถม โรงแรมพัทยา ก็สวย ๆ น่าไปพักผ่อนแทบทั้งนั้น วันนี้เราจึงขอนำเสนอ โรงแรมพัทยา สวย ๆ ที่อัพเดทล่าสุดมาฝากกัน พร้อมเลือกโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว พากันไปพักผ่อน มีกิจกรรมดี ๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว ครบทุกวัย โรงแรมที่มีคิดส์คลับ ตัวช่วยคุณพ่อคุณแม่ ให้การพักผ่อนนั้นเป็นไปได้อย่างเต็มที่ มีผู้ช่วย แถมลูก ๆ ยังไม่สนุกสนานอีกด้วย

โรงแรมพัทยา สวย เหมาะกับครอบครัว

เซ็นทารา แกรนด์มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

ภาพจาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ภาพจาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

โรงแรมสวย ๆ แห่งแรกที่เราจะแนะนำเป็น โรงแรมที่มีคิดส์คลับน่าเล่น น่าสนุกไปกับสโลแกน “ความสนุกไม่มีวันสิ้นสุด!” มาทำให้คุณดื่มด่ำไปกับโลกแห่งความอัศจรรย์ใจ และตื่นตาตื่นใจที่เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา และเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานของครอบครัวไม่รู้จบกับ Zulu Family Club และ Kids’ Club ที่มีโซนแยกต่างหากสำหรับเด็กทุกวัยZulu Family Lounge ให้บริการเฉพาะสำหรับแขกของ Club Mirage เป็นพื้นที่ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี

Zulu Family Lounge ตั้งอยู่บนชั้นล็อบบี้มีโซนกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงพื้นที่เล่นกว้างขวางพร้อมเกมและ สไลเดอร์ Lost World อันน่าตื่นเต้น สไลเดอร์สูง 10 เมตรแบบปิดมิดชิดและเป็นที่ชื่นชอบของแขกวัยเยาว์ตลอดทั้งวัน ครอบครัวที่เข้าพักในห้องและห้องสวีทของ Club Mirage สามารถเพลิดเพลินกับบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่ Zulu Family Lounge พร้อมการนำเสนออาหารฟรี รวมถึงอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน อาหารว่างมื้อเบา ๆ ยามบ่าย น้ำชายามบ่าย ค็อกเทลก่อนอาหารค่ำ รวมถึงเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์และ น้ำผลไม้สดตลอดทั้งวัน

เคาน์เตอร์บุฟเฟ่ต์สำหรับเด็กที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ บาร์น้ำผลไม้และน้ำอัดลมช่วยให้นักเดินทางที่อายุน้อยที่สุดได้รับการรองรับอย่างดี ผู้ปกครองเพลิดเพลินกับเวลาพิเศษเล็กน้อยที่ Zulu Family Club ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ดูแลเด็กมืออาชีพ

แขกของ Zulu Family Club ยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เช่น บริการซักรีดฟรี 2 ชิ้นต่อวัน ใช้ห้องประชุมฟรีสูงสุด 2 ชั่วโมงต่อการเข้าพัก ส่วนลดที่ Spa Cenvaree และบริการอินเทอร์เน็ตฟรีใกล้กับ Kids’ Club ของรีสอร์ท เด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 9 ปีสามารถไปส่งเพื่อสนุกกับกิจกรรมมากมายที่ Camp Safari รวมถึงการทำเครื่องประดับ การทำกรอบรูป และกิจกรรมงานฝีมือสร้างสรรค์อื่นๆ ในราคาเพียง 50 บาทต่อชั่วโมง

เด็กโตยังสามารถท้าทายสมาชิกในครอบครัวด้วยเกมอาร์เคดหรือวิดีโอเกมคอนโซลที่ E-Zone ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับ Camp Safari ที่ Kids’ Club

ภาพจาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา
ภาพจาก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

Zulu Family Club เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07:00 – 19:00 น.

Camp Safari และ E-Zone ที่ Kids’ Club เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08:00 – 18:00 น.

สนใจสอบถามเพิ่มเติม https://www.centarahotelsresorts.com

Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

ภาพจาก โรงแรมเมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา
ภาพจาก Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

ยินดีต้อนรับสู่หาดนาจอมเทียน ย่านที่กำลังเติบโตบนชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย และเป็นที่ตั้งของโรงแรมเมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา โรงแรมเมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา มีทุกสิ่งที่แขกต้องการสำหรับการเข้าพักที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทยหลายแห่ง และห่างจากโอเชียนมารีน่ายอทช์คลับเพียงไม่กี่ก้าว ทำเลที่ตั้งของโรงแรมเมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา เสร็จสมบูรณ์ด้วยแนวชายฝั่งพัทยาที่สวยงามและยังคงความเป็นสากล และเป็นโรงแรมนานาชาติระดับ 5 ดาวแห่งเดียวในภูมิภาคนี้ นอกพัทยากลาง โรงแรมเมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และพูลวิลล่าส่วนตัวที่มีสไตล์จำนวน 262 ห้อง ครบครันด้วยบริการสำหรับผู้เข้าพักที่หลากหลายและสระว่ายน้ำแบบลากูนที่เป็นสัญลักษณ์อย่างแท้จริง

สำหรับครอบครัวแขกผู้มาพักที่มีน้อง ๆ หนู ๆ ที่นี่มีเครื่องเล่นนานาชนิด ให้ความสนุก เช่น สไลเดอร์บกที่ใหญ่ที่สุดในเมืองพัทยา และเครื่องเล่นสีสันสดใส น่าสนุกเพลิดเพลินได้ทั้งวัน กับ Out door Playground  ที่เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08.00-18.00 น. ลูกค้าที่เข้าพักภายในโรงแรมสามารถใช้บริการได้ฟรี นอกจานี้ยังมีส่วนสระว่ายน้ำที่เป็นที่ๆชื่นชอบของเหล่าเด็ก  ที่เรียกได้ว่าเล่นกันจนตัวเปื่อยทั้งวัน

Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya
ภาพจาก Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

โรงแรมเมอเวนพิค สยาม นาจอมเทียน พัทยา แห่งนี้ ยังอยู่ไม่ไกลจาก สวนน้ำรามายณะ Ramayana Water Park ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 20 นาที ท่ามกลางหุบเขาและทิวทัศน์ที่สวยงามของเขาชีจรรย์ และอยู่ติดกับไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับสไลเดอร์ ที่ยาวที่สุดในโลก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/movenpickpattaya

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา

ภาพจาก Grande Centre Point Pattaya
ภาพจาก Grande Centre Point Pattaya

โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา อาคารสูง 32 ชั้น โดดเด่นด้วยการออกแบบที่หรูหรา ตั้งอยู่เหนือ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พัทยา ใจกลางย่านพัทยาเหนือ เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ สำหรับนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ และนักเดินทางจากทั่วโลก ที่นี่เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมการท่องเที่ยว และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สำหรับทุกคนในครอบครัว

คุณจะได้ในสิ่งที่คุณคู่ควร

  • สามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศ และรสชาติของอาหารทั้งนานาชาติ และอาหารท้องถิ่น ไปพร้อมกัน ที่ห้องอาหารทั้ง 2 แห่ง คือ ห้องอาหาร เวฟ & วินด์ และ เดอะ สกาย 32
  • เอาใจคุณหนูๆ วัยซน ให้ชุ่มฉ่ำเพลิดเพลินไปกับ สวนน้ำ และสระน้ำ ขนาดใหญ่ อีกทั้งสนุกสนานไปกับกิจกรรมที่ คิดส์ คลับ
  • สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ บอกลาความเมื่อยล้า จะเลือกผ่อนคลายที่ เล็ทส์ รีแลกซ์ สปา หรือแช่ตัวผ่อนคลายใน จากุซซี กลางแจ้งก็ได้!
  • พักผ่อนในห้องพักวิวทะเลทุกห้อง แล้ว ผ่อนคลายไปกับแสงระยิบระยับของท้องฟ้า และแสงออโรรา ในยามค่ำคืนภายในห้องพัก

จุดเด่นของที่นี่สำหรับครอบครัวที่มีน้องๆ  หนู ๆ คือ สวนน้ำลอยฟ้า ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ จนอดใจไม่ไหว กับสวนน้ำลอยฟ้าของโรงแรม อาณาจักรแห่งความสนุกชุ่มฉ่ำใจกลางเมืองพัทยา ตั้งอยู่บน ศูนย์การค้าเทอมินัล21 พัทยา ที่นี่ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำ หรือนั่งเล่นสบาย ๆ กับคนที่คุณรัก ผจญภัยไปกับ 2 สไลเดอร์แสนสนุก ถังน้ำล้นขนาดยักษ์ และ ฐานทัพอวกาศ ให้คุณหนูๆ ได้เล่นสนุกชุ่มฉ่ำกับเครื่องเล่นโดนใจกันตลอดวัน

นอกจากบรรยากาศความสนุกสนาน และเย็นชุ่มฉ่ำภายในสวนน้ำแล้ว ทางโรงแรมได้จัดพื้นที่เพื่อบริการผู้เข้าพักที่ชื่นชอบการนั่งชิลๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระน้ำ ที่ เดอะ พลู ไซต์ นอกจากนี้ท่านยังสามารถนอนแช่ ในอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง ผ่อนคลายสบายเบาๆ ไปกับฟองจากุซซี่ ที่จะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อได้กล้ามเนื้อทุกส่วน

ภาพจาก Grande Centre Point Pattaya
ภาพจาก Grande Centre Point Pattaya

ยิ่งในเวลายามเย็น จะดีแค่ไหนที่คุณสามารถพักผ่อนไปพร้อมๆกับการสัมผัสวิวเส้นขอบฟ้าได้อย่างใกล้ชิด ไฮไลท์อีกอย่างที่หลายคนยังไม่ทราบคือ สระว่ายน้ำไร้ขอบของที่นี่เป็นสระที่สามารถมองเห็นวิวทะเลรอบอ่าวพัทยาได้สวยแบบพาโนรามาสุดสายตา อีกทั้งยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากอีกจุดหนึ่งอีกด้วย

ระดับความลึก:

สระเด็ก : 0.30 เมตร (30 เซนติเมตร)
พูลบาร์ : 0.60 เมตร (60 เซนติเมตร)
สระน้ำ : 1.20 เมตร (120 เซนติเมตร)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.grandecentrepointpattaya.com

อ่านต่อ >> โรงแรมพัทยา ที่พักพัทยา ที่พักสำหรับครอบครัวที่น่าหลงใหล คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up