ที่พักติดทะเล

7 ที่พักติดทะเล เงียบสงบ โต้คลื่นสบายดั่งหาดส่วนตัว

event
ที่พักติดทะเล
ที่พักติดทะเล

ที่พักติดทะเล ริมหาดสวย ๆ นั่งฟังเสียงคลื่น ดูลูกวิ่งเล่น ก่อทราย บรรยากาศยามพักผ่อน ช่างแสนวิเศษที่เราจะแนะนำหาดสวยดั่งหาดสวยตัวรวมไว้ให้คุณ

7 ที่พักติดทะเล เงียบสงบ โต้คลื่นสบายดั่งหาดส่วนตัว!!

เมื่อยามช่วงเวลาแห่งการทำงาน หรือทำหน้าที่ เชื่อว่าเราทุกคนย่อมเต็มที่กับงานอย่างสุดความสามารถ จนแทบเรียกได้ว่า ทุ่มเทเวลาแทบทั้งหมดไปกับการทำงาน แต่เมื่อถึงคราวพักผ่อน เราก็ต้องเต็มที่เช่นกัน มาส่องที่พัก ที่เที่ยวติดทะเล สถานที่พาลูกเที่ยว กันหน่อยดีไหม เผื่อวันหยุดยาวช่วงไหนที่เราจะมอบเวลาพักให้กับร่างกายของเราเสียบ้าง เพื่อเป็นการเติมเต็มพลังกาย พลังใจ และเติมกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัวให้แน่นแฟ้นกับ กิจกรรมดี ๆ ที่จะได้รับจากการพักผ่อนริมทะเล ที่สวยงามเป็นอาหารตา และอาหารใจได้อย่างดีเยี่ยม กับ 7 ที่พักริมทะเล ที่สวย สะอาด สงบ ดั่งหาดส่วนตัว

7 ที่พักติดทะเล ที่นี่เลย จัดว่าเด็ด!!

1. ที่พักติดทะเลชายหาดชะอำ

ชายหาดชะอำ นับว่าชายหาดที่สวยงาม อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ทำให้เป็นที่นิยมชื่นชอบของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยว แถมยังมีบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น หากคุณหาที่พักที่ติดหาด และมีพื้นที่ส่วนตัว นอกจากจะได้มองวิวสวย ๆ แล้วยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้สนุกกันอีกด้วย

ตัวอย่างที่พักริมทะเลที่ขอแนะนำ

ภาพจาก asia cha am hotel
ภาพจาก asia cha am hotel
  • โรงแรมเอเชีย ชะอำ ที่พักริมชายหาดชะอำ โรงแรมห่างจากตัวหาดชะอำเพียง 100 เมตร สระว่ายน้ำเปิดให้เล่นตามปกติ เสิร์ฟบุฟเฟต์อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย มีอาคารหลักสูง 18 ชั้น ที่ทุกห้องพักหันหน้าเข้าหาทะเล แถมทุกห้องยังมีระเบียงให้ได้ออกมาชมวิวทะเลกันด้วย และยังมีห้องพักแบบ Pool Villa A, B ที่เป็นอาคารสูง 4 ชั้น ตกแต่งทันสมัย ติดสระว่ายน้ำทุกห้อง ใครอยากว่ายน้ำเล่นที่โรงแรมเอเชีย ชะอำ มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ และห้องออกกำลังกายให้บริการ ที่สำคัญใครกลัวหิวมื้อดึกทางโรงแรมมีห้องอาหารไทยและนานาชาติเปิดให้บริการยาวถึงห้าทุ่มอีกด้วย
ที่เที่ยวติดทะเล ภาพจาก Tara Mantra Cha Am Resort
ที่เที่ยวติดทะเล ภาพจาก Tara Mantra Cha Am Resort
  • Tara Mantra Cha Am Resort รีสอร์ทบรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวใกล้ชายหาดชะอำเพียงแค่ข้ามถนนก็ถึงหาดทรายและเห็นวิวทะเล เป็นที่พักที่ตกแต่งอย่างธรรมชาติให้ความรู้สึกถึงการมาพักผ่อนในวันสบายๆ ริมทะเล ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำทอดแนวยาวกลางรีสอร์ท และที่ Tara Mantra Cha Am Resort ยังมีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ 3 สไตล์ให้ได้เลือกเล่นกันอย่างสนุกสนาน ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องวิวสระว่ายน้ำไปจนถึงห้องพักแบบครอบครัวที่มีพื้นที่นั่งเล่นในห้องอย่างกว้างขวาง

2.ที่พักติดทะเลชายหาดระยอง

ระยองจังหวัดที่มีดีมีที่เที่ยวหลากหลายรูปแบบทั้งเที่ยวธรรมชาติ เที่ยวเชิงชุมชน ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกมากมาย โดยเฉพาะหากไปถึงระยองที่เที่ยวที่พลาดไม่ได้และต้องไปคือทะเล ทะเลระยองสวยไม่แพ้ทะเลที่อื่น ๆ เลย แถมริมทะเลยังมีร้านอาหารอร่อย ๆ ให้ได้เลือกทานแบบสด ๆ กันอีกด้วย

ตัวอย่างที่พักติดทะเลที่ขอแนะนำ

  • Centara Q Resort Rayong ขึ้นชื่อโรงแรมในเครือเซ็นทารา รับรองว่า เป็นโรงแรมที่มีดีไซด์สวย สะอาด บรรยากาศดี ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนแหลมแม่พิมพ์ กลางอ่าวไข่ ที่มีห้องพักวิวทะเล พร้อมสระว่ายน้ำ และห้องอาหารที่มอบบรรยากาศริมทะเลให้กับคุณแบบสุด exclusive กับ  Quicksand Beach Terrace ที่ให้คุณได้รับประทานอาหารติดทะเลกันไปเลย
ที่พักติดทะเล ภาพจาก Centara Q Resort Rayong
ที่พักติดทะเล ภาพจาก Centara Q Resort Rayong
  • The Toy Group Resort รีสอร์ทริมทะเล ไม่ใช่โฮมสเตย์ ที่พักริมหาดแม่พิมพ์ ราคาน่าคบ พร้อมบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบจัดเต็ม รีสอร์ตบรรยากาาศร่มรื่น มีที่พักหลากหลายโซน ที่หากใครชอบความเป็นส่วนตัว ท่องเที่ยวติดทะเล เสมือนมีหาดส่วนตัวต้องที่นี่เลย มีที่พักทั้งโซนสวน สระว่ายน้ำ และติดทะเล นอกจากที่พักสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมบริการทัวร์ดำน้ำ ให้ได้เลือกทำกิจกรรมครอบครัวกันได้อย่างสนุกสนาน
ภาพจาก The toy Group
ภาพจาก The toy Group

3.ที่พักติดทะเลชายหาดพัทยา

ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเมืองพัทยา และเป็นเหมือนศูนย์กลางกิจกรรมทางทะเลสำหรับผู้ที่มาพักผ่อนเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นนอนอาบแดด เล่นกีฬาทางน้ำ สนุกไปกับเครื่องร่อนพาราเซลล์ ชายหาดที่มีความยาวประมาณ 3 กิโลเมตรเศษ มีถนนเลียบชายหาดที่ร่มรื่น ชายหาดทางด้านเหนือเป็นบริเวณที่ค่อนข้างเงียบสงบ นักท่องเที่ยวนิยมไปเล่นน้ำนั่งพักผ่อนซึ่งตลอดแนวชายหายาว 3 กิโลเมตรนั้น เรียงรายด้วยโรงแรม ร้านอาหาร และร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึก แต่ถ้าใครชอบบรรยากาศที่เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน บริเวณทางด้านเหนือของหาดแห่งนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ตัวอย่างที่พักสวย ๆ หาดพัทยา

  • U Jontien Pattaya โรงแรมริมชายหาดระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยและการตกแต่งภายในที่น่าประทับใจ สวยงาม หรูหรา บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า 3 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และห้องดีลักซ์ วิวทะเล ภายในห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน บนดาดฟ้าโรงแรม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ร้านอาหาร บาร์ ห้องสมุด และยิม
ภาพจาก U Jomtien Pattaya
ภาพจาก U Jomtien Pattaya

4.ที่พักติดทะเลบนเกาะกูด จังหวัดตราด

เกาะกูด เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศไทย ทางฝั่งตะวันตกของเกาะ นับตั้งแต่อ่าวยายกี๋ หาดคลองเจ้า หาดอ่าวพร้าว อ่าวง่ามโข่ หาดอ่าวเบ้า หาดคลองหิน อ่าวพร้าวจนสุดปลายแหลมเทียน ล้วนแต่เป็นหาดที่มีทรายสวยงามน้ำทะเลใส ประกอบกับธรรมชาติสงบเงียบ ร่มรื่นด้วยทิวมะพร้าวริมหาด

ตัวอย่างที่พักสวย ๆ บนเกาะกูด

  • สีฟ้า รีสอร์ท ที่พักที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติบนเกาะกูด จังหวัดตราด ให้ผู้ที่เข้าพักได้สัมผัสถึงความเงียบสงบและความสวยงามของท้องทะเล ห้องพักของสีฟ้า รีสอร์ทมีทั้งหมด 5 แบบ คือ Coconut Garden Deluxe, Coconut Pool Garden Deluxe, Coconut Garden Family, Beach Front Bungalow และ Beach Front Deluxe with Jacuzzi Bath Room และไฮไลท์ของที่นี่เลยคือสะพานไม้ที่ยื่นตัวออกไปในทะเล ให้ทุกคนได้เดินเล่นสัมผัสกับน้ำทะเลใสๆ ของเกาะกูดอย่างใกล้ชิด ได้เติมพลังในวันพักผ่อนกับครอบครัวแบบน่าประทับใจสุด ๆ
ภาพจาก Sea Far Resort ที่เที่ยวติดทะเล
ภาพจาก Sea Far Resort ที่เที่ยวติดทะเล

อ่านต่อ>> ที่พักติดทะเลสวย ๆ น้ำใส ได้ความเป็นส่วนตัว คลิกหน้า 2

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

keyboard_arrow_up