“ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ปฏิวัติวงการคุณแม่ จับมือ “ก้อย รัชวิน” เปิดตัว คอลเลกชั่น Bunne & Mamalade x Koy Rachwin ชุดชั้นในให้นมลูกและปั๊มนมแบบ Hands-Free ตอบโจทย์ชีวิตไลฟ์สไตล์ “คุณแม่ยุคใหม่”

event

สวยงาม โดนใจ ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ เมื่อ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน นักร้องดีว่าเสียงทรงเสน่ห์คุณแม่ลูกสาม ของ ดีแลน เดมี่ ดีออน ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแบรนด์ Bunne & Mamalade (บัน แอนด์ มาม่าเลด) ฉลอง 6 ปีของแบรนด์ ด้วยการจัดงาน เปิดตัวคอลเลกชั่น Bunne & Mamalade x Koy Rachwin

โดยจับมือกับนักแสดงมากฝีมือคุณแม่ลูกสอง ก้อย รัชวิน  คงมาลัย มาร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษสำหรับคุณแม่ ซึ่งมีชุดชั้นในให้นมและปั๊มนมแบบ Hands-Free เป็น Highlight รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับใส่ช่วงตั้งครรภ์และหลังคลอด โดยมี คุณแม่ป้ายแดง และ เซเลบริตี้ อาทิ นิว นภัสสร สุวรรณานนท์, แอริน สิรีภรณ์ เบญจรงคกุล, เมรี คัมภีร์, ดา ธนิดา ธรรมวิมล, โอซา แวง และ อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉายา มาร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชั่นนี้ โดยเนรมิตพื้นที่ให้เป็นสวนดอกไม้ ใน ธีม MAMA in BunneDerland พร้อม ดิสเพลย์ ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ Bunne & Mamalade อย่างสวยงาม ณ Mother May I เมื่อวันก่อน

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแบรนด์ Bunne & Mamalade กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ ว่า … “วันนี้ เดีย กับ พี่ก้อย ได้จับมือร่วมกันเพื่อเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ Bunne & Mamalade x Koy Rachwin เพราะเราทั้ง 2 คน ต้องการถ่ายทอดความเป็น Happy Modern Mom ผ่านชุดชั้นในสำหรับคุณแม่ที่สามารถเป็นทั้งชุดชั้นในให้นมและปั๊มนม แบบ Hands-Free ได้ ในเวลาเดียวกัน รวมถึงเสื้อให้นมและกางเกงสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ที่มีเนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ เอาใจทั้งคุณแม่สายหวาน สายสปอร์ต และสายเซ็กซี่

เดีย อยากให้ผู้หญิงทุกคนที่วางแผนว่าจะมีน้องได้เปิดใจรับความเชื่อใหม่ๆ จากสมัยก่อนที่คิดว่าท้องปุ๊บชีวิตเปลี่ยน จริง ๆ แล้ว เรายังสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้เหมือนเดิม แค่ต้องปรับนิดหน่อย ให้เหมาะกับการแบกท้องที่ใหญ่มากกว่าปกติแค่นั้น แต่การแต่งตัว แฟชั่น การเดินทาง กินอยู่ ฯลฯ เรายังสามารถท้องด้วยก็สวยได้ ยิ่งไปกว่านั้น  การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการรับประทานอาหารดีมีประโยชน์ ยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ชีวิตของคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์มีความสุขมากขึ้น”

“ขอบคุณ ลีเดีย ที่ชวน ก้อย มาร่วมโปรเจกต์พิเศษเพื่อออกแบบ ชุดชั้นในให้นมลูกและปั๊มนมแบบ Hands-Free ที่ตอบโจทย์ชีวิตไลฟ์สไตล์ “คุณแม่ยุคใหม่” ก้อย มีความเชื่อว่า “แม้เราจะเป็นคุณแม่ แต่ก็อย่าหยุดสวยค่ะ เราต้องออกจากกรอบเดิม ๆ ความสวย ความเก๋ ความคล่องตัวกับการใช้ชีวิตระหว่างวันของเรายังคงสำคัญ เราสามารถเลือกเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นดีไซน์หรือแฟชั่นของคุณแม่ให้เข้ากับยุคและมีความทันสมัยได้ เราต้องมีความสุข ทั้งร่างกาย และจิตใจ ก้อย จึงถ่ายทอดความเป็นตัวเองและแชร์สิ่งดี ๆ สำหรับเหล่าคุณแม่ด้วยกัน เพื่อให้ผู้หญิงที่เป็นคุณแม่ทุกคนสามารถมีความสุขในการใช้ชีวิตได้ในแบบของตัวเอง ผ่านคอลเลกชั่นพิเศษ Bunne & Mamalade x Koy Rachwin ค่ะ” ก้อย รัชวิน  คงมาลัย กล่าวเสริม

โดยปัจจุบันแบรนด์ Bunne & Mamalade มีสินค้าสำหรับคุณแม่ช่วงตั้งครรภ์และหลังคลอด อาทิ

  • ครีมบำรุงผิวและป้องกันรอยแตกลายขณะตั้งครรภ์
  • แผ่นมาส์กบำรุงผิวและป้องกันรอยแตกลายขณะตั้งครรภ์
  • เสื้อและชุดชั้นในให้นม
  • กางเกงและกางเกงในสำหรับคนท้องและคุณแม่หลังคลอด
  • ชุดนอนสำหรับคุณแม่ขณะตั้งครรภ์และให้นม

“คุณดูแลลูก… เราดูแลคุณ”

 

สามารถติดตามและอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวของ Bunne & Mamalade ได้ที่…

Website : Bunne & Mamalade  https://bunnemamalade.com/

Facebook : Bunne & Mamalade – ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ https://www.facebook.com/bunnemamalade

Instagram : @bunnemamalade  https://www.instagram.com/bunnemamalade

Tiktok : @bunnemamalade_official https://www.tiktok.com/@bunnemamalade_official

LINE@ : @bunnemamalade   https://lin.ee/kVdBogC

#BunneMamalade #BunneMamaladeXKoyRachwin #เสื้อในให้นม #ชุดชั้นในให้นม #คุณดูแลลูกเราดูแลคุณ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up