นูแชปเตอร์โฮเทล เปิด 3 บริการใหม่ – ซี สปา, คิดส์ คลับ และบีชฟร้อนต์เรสเตอรอง

พักผ่อนได้เต็มที่ สไตล์ Family Trip กับ 3 บริการใหม่ สปา, Kids Club และ และบีชฟร้อนต์เรสเตอรอง จาก นูแชปเตอร์โฮเทล

event
นูแชปเตอร์โฮเทล เปิด 3 บริการใหม่ – ซี สปา, คิดส์ คลับ และบีชฟร้อนต์เรสเตอรอง
นูแชปเตอร์โฮเทล เปิด 3 บริการใหม่ – ซี สปา, คิดส์ คลับ และบีชฟร้อนต์เรสเตอรอง

หากคุณพ่อคุณแม่กำลังจะพาลูกเที่ยวไปด้วยกัน มองหา Family trip ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น สปาสุดผ่อนคลาย สถานที่ให้เด็กๆ ได้เล่นสนุก พร้อมปลดปล่อยจินตนาการ และร้านอาหารมื้อพิเศษบรรยากาศดีริมทะเล #ทีมแม่ABK ชวนมาที่ โรงแรม วาลา หัวหิน นูแชปเตอร์โฮเทล บูทีค บีชรีสอร์ต

โรงแรมวาลา หัวหิน นูแชปเตอร์โฮเทล

คุณวศุมา คณาธนะวนิชย์ กรรมการบริหาร นู แชปเตอร์ โฮเทล

นูแชปเตอร์โฮเทล คือกลุ่มบริหารธุรกิจโรงแรม และร้านอาหาร เปิดตัว โรงแรมวาลา หัวหิน – นู แชปเตอร์ โฮเทล บูทีค บีชรีสอร์ต ระดับ 5 ดาว เมื่อปี 2563 ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงโควิด แต่ก็ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี การเล็งเห็นว่ากลุ่มผู้เข้าพัก 70% เป็นครอบครัวยุคใหม่ และคู่รักฮันนีมูน อีกทั้งเทรนด์ การดูแลสุขภาพทั้งกายใจ ที่มาแรง นูแชปเตอร์โฮเทล จึงทุ่มงบกว่า 80 ล้านบาท เพื่อพัฒนาและตอกย้ำแบรนด์ วาลา หัวหิน ด้วยการเปิด 3 บริการใหม่เพื่อตอบโจทย์สำหรับกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ริมทะเลชะอำ-หัวหิน ดังนี้ค่ะ

เซลา ซี แซงชัวรี่ สปา ใน นูแชปเตอร์โฮเทล

1. เซลา ซี แซงชัวรี่ สปา (Sela Sea Sanctuary Spa) ซี สปา แห่งแรกที่ชะอำ-หัวหิน คอนเซ็ปต์ Sea Healing หรือ “ทะเลบำบัด” รวมพลังท้องทะเลในการบำบัด ฟื้นฟูกาย ใจ และจิตวิญญาณ เป็นหัวใจหลักของ เซลา ซี แซงชัวรี สปา ในการรังสรรค์ทรีตเมนต์ต่าง ๆ อย่างพิถีพิถัน ครีเอทผลิตภัณฑ์โดยการนำองค์ประกอบต่าง ๆ จากท้องทะเล เช่น เกลือทะเล สาหร่ายทะเล ผสานกับพืชพรรณออร์แกนิก อาทิ มะพร้าว ว่านหางจระเข้ พร้อมบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เพื่อการผ่อนคลาย ฟื้นฟู เติมพลัง ให้กับร่างกาย และจิตใจ อย่างแท้จริง มอบประสบการณ์ที่โดดเด่น และแตกต่าง อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากมาผ่อนคลายมากๆ เลยค่ะ

Kids Club ที่ นูแชปเตอร์โฮเทล

2. Kids Club Wonder Woods พื้นที่สำหรับเด็กอายุ  2-12 ปี ที่ได้แรงบันดาลใจจากผืนป่า พร้อมให้เด็กๆ มาผจญภัย ภายในคลับมีพื้นที่วิ่งเล่น สนุกไปกับบ่อบอล มินิสไลเดอร์ และปีนป่ายเขาขนาดย่อม ในขณะเดียวกันยังมีโซนศิลปะ และงานฝีมือ สำหรับเด็กๆ ที่ชื่นชอบการสร้างสรรค์และจินตนาการ โดยทุกกิจกรรมผ่านการเลือกเฟ้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้เข้าใจธรรมชาติ ในบรรยากาศที่สนุกสนาน และสร้างการมีส่วนร่วมกับสนามเด็กเล่นแห่งนี้ ความตั้งใจของ วันเดอร์ วูดส์ คิดส์ คลับ คือ การผสานการเรียนรู้กับความสนุกสนานเข้าด้วยกัน เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ชื่นชมในธรรมชาติ และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ พร้อมกับสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจให้กับเด็ก ๆ อีกด้วยค่ะ

3. คาซ่า มาเร่ บีชฟร้อนต์ เรสเตอรอง & เลาจน์  ( Casa Beachfront Restaurant & Lounge) สัญลักษณ์แห่งความสุขริมทะเล เป็นร้านอาหาร stand alone แห่งแรกของ นู แชปเตอร์ โฮเทล ตั้งอยู่บนเส้นทางระหว่างชะอำและหัวหินริมทะเล วิวสวยทุกมุมมอง เปิดให้บริการตั้งแต่กลางวันจรดค่ำ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Favorite Feast by the Sea . ด้วยเมนูหลากหลายถึง 80 รายการ ทั้งอาหารไทย เอเชียร่วมสมัย และสไตล์ยุโรป โดยเน้นอาหารประเภทซีฟู้ด และเลือกใช้วัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่ อย่างเมนูเซวิเช่ สัมผัสรสชาติจัดจ้านไปพร้อมกับความสดอร่อยของอาหารทะเล, คุชิยากิ, โรล, เมนูสลัด และจานพาสต้าหลากสไตล์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มหลายชนิดให้เลือกสรร ทั้งค็อกเทลสูตรพิเศษเฉพาะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเล ไวน์ลิสต์ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน และเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น โฟล์ท สมูทตี้ น้ำผลไม้สด ให้ทั้งครอบครัวมาดื่มด่ำบรรยากาศและอาหารมื้อพิเศษไปด้วยกัน

 

นอกจากโซนเปิดใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่พักสำหรับครอบครัวก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ ที่ โรงแรม วาลา หัวหิน นูแชปเตอร์โฮเทล บูทีค บีชรีสอร์ต มีห้อง Family Room ตอบโจทย์สำหรับบ้านที่มีเจ้าตัวน้อยถึง 2 คน มีเตียงคู่ขนาดใหญ่ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ และเตียงสองชั้น สำหรับเด็กๆ แถมยังมีโซนอ่างอาบน้ำที่เป็นส่วนตัวให้เด็กๆ สนุกกันได้ที่ริมระเบียง พร้อมต้นไม้บังตา ให้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย ที่สำคัญคือห้อง Family Room นี้อยู่ใกล้กับ Kids Club Wonder Woods มากๆ เลยค่ะ เดินนิดเดียวก็ถึงเลย เป็นการออกแบบประสบการณ์จากทางโรงแรมที่ใส่ใจ ให้ผู้เข้าพักได้รับบริการที่สะดวกที่สุดเลยค่ะ

โรงแรม วาลา หัวหิน นูแชปเตอร์โฮเทล บูทีค บีชรีสอร์ต เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจริมทะเล พาทั้งครอบครัวมาฟังเสียงคลื่นไม่ไกลกรุงเทพฯ ในบริการระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก มื้ออาหารแสนพิเศษ และสปาให้คุณแม่สลับกับคุณพ่อไปพักผ่อนกายใจ แถมยังมีพื้นที่สำหรับเด็กๆ ให้วิ่งเล่น ปล่อยพลังและความคิดสร้างสรรค์อย่างสนุกสนาน ครบทุกความต้องการ ถือว่ามาที่นี่แล้วตอบโจทย์กับทุกครอบครัว จริงๆ ค่ะ


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

เวบไซต์ โรงแรม วาลา หัวหิน นูแชปเตอร์โฮเทล บูทีค บีชรีสอร์ต
https://www.valahuahin.com/

เวบไซต์ คาซ่า มาเร่ บีชฟร้อนต์ เรสเตอรอง & เลาจน์
https://www.casamarehuahin.com/

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up