10 รองเท้าเด็ก ใส่สวย เดินสบาย เหมาะกับสรีระเท้าเด็ก

10 รองเท้าเด็ก ใส่สวย เดินสบาย เหมาะกับสรีระเท้าเด็ก

Alternative Textaccount_circle
event
10 รองเท้าเด็ก ใส่สวย เดินสบาย เหมาะกับสรีระเท้าเด็ก
10 รองเท้าเด็ก ใส่สวย เดินสบาย เหมาะกับสรีระเท้าเด็ก

นอกจากเสื้อผ้า รองเท้าเด็ก ก็เป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่สำคัญสำหรับลูกน้อยไม่แพ้กันนะคะ การเลือกรองเท้าให้ลูกน้อยใส่ซักคู่ ไม่เพียงใส่พอดีแล้วจบ แต่ควรคำนึงถึงปัจจัยอื่นด้วย อย่างเช่น การออกแบบที่รับกับสรีระเท้า ช่วยให้เค้าใส่สบาย รูปแบบดีไซน์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงรองเท้าที่เข้าก็ช่วงวัยที่จะช่วยเสริมพฒนาการให้เค้าเติบโตสมวัย ทีมแม่จึงขอแนะนำรองเท้าเด็ก 10 แบรนด์ 10 แบบ มาให้คุณพ่อคุณแม่ลองดูไว้เป็นไอเดียกันค่ะ  

10 รองเท้าเด็ก ใส่สวย เดินสบาย เหมาะกับสรีระเท้าเด็ก

10 รองเท้าเด็ก ใส่สวย เดินสบาย เหมาะกับสรีระเท้าเด็ก

รองเท้าเด็ก เป็นไอเทมจำเป็นที่ควรคัดสรรให้เหมาะกับลูกน้อยโดยเฉพาะ เพราะรองเท้าเด็กจะช่วยห่อหุ้มเท้าให้เค้าก้าวเดินได้อย่างมั่นใจ ช่วยเสริมพัฒนาการสำหรับวัยหัดเดิน เสริมบุคลิก และยังช่วยป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดกับเท้าด้วย 

 

เลือกรองเท้าเด็กอย่างไร

  • ควรเลือกรองเท้าที่เหเมาะกับช่วงวัยลูกน้อย อย่างวัยหัดเดินก็ควรเป็นรองเท้าที่กระชับ หัวกว้าง เพื่อให้เกิคความมั่นใจในการเดินอย่างปลอดภัย เมื่อเริ่มเดินเก่ง กระโดดได้แล้ว ค่อยเริ่มฝึกให้ใส่รองเท้าแตะหรือรัดส้นที่กระชับ
  • รูปทรงรองเท้าควรรองรับสรีระเท้าของเด็กเป็นอย่างดี มีขนาดที่พอดี ไม่ใหญ่หรือคับจนเกินไป และควรเลือกให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น รองเท้าสำหรับใส่วิ่งเล่น ทำกิจกรรมกลางแจ้ง รองเท้ากันน้ำลุยๆ รองเท้าแตะใส่ลำลอง เป็นต้น 
  • วัสดุที่ใช้ความมีน้ำหนักเบา นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี มีความปลอดภัย ทำความสะอาดง่าย และทนทาน ไม่ว่าจะเป็นผ้า EVA ยางพารา ฯลฯ  
  • นอกจากใส่สบาย ดีไซน์รองเท้าสำคัญ ควรเป็นแบบที่ลูกชอบ อยากใส่ หรือมีสีสันและคาแรคเตอร์การ์ตูนที่เค้าชอบ จะช่วยเพิ่มความอยากสวมใส่ออกไปเล่นข้างนอก

 

  1. Crocs Echo Clog

โดนใจทุกวัยสำหรับรองเท้าแบรนด์นี้ ด้วยรูปทรงที่น่ารัก มีหลายคอลเล็คชั่น ดีไซน์ให้ใส่ได้สบายเท้า ทนทาน ใส่ได้หลายโอกาส สำหรับเด็กๆก็เช่นกัน เรียกว่าเป็นรองเท้าใส่สบาย ไม่หลุดง่าย เดินสะดวกด้วย ทำความสะดวกก็ง่าย อย่างรุ่น Echo Collection ที่รูปทรงโดดเด่น ออกแนวสตรีท มาพร้อมโครงสร้าง Croslite™ และแผ่นรองฝ่าเท้าแบบเลื่อนขึ้น LiteRide™ ช่วยรองรับเท้าได้ดี มีซิกเนเจอร์ที่ช่องระบายอากาศและช่วยรีดน้ำ ส่วนสายรัดด้านหลังก็ดูเก๋ แถมยืดหยุ่น เพิ่มความสบายเป็นพิเศษ พร้อมใส่ออกไปวิ่งเล่น   

10 รองเท้าเด็ก ใส่สวย เดินสบาย เหมาะกับสรีระเท้าเด็ก10 รองเท้าเด็ก ใส่สวย เดินสบาย เหมาะกับสรีระเท้าเด็ก

ข้อมูลเพิ่มเติม https://crocs.co.th/th/home/23236-7110-crocs-echo-clog-kids-casual-shoes.html#/39-size-j1/73-color-

 

  1. Geox Illuminus

รองเท้าแบรนด์เพื่อสุขภาพที่ใส่ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ยิ่งรุ่นนี้ถ้าซื้อให้ลูกใส่น่าจะอยากออกไปวิ่งเล่นไม่ยอมกลับบ้านแน่ๆ รองเท้าเป็นแบบสนีกเกอร์พื้นนุ่ม ดีไซน์ดูสปอร์ต ใส่สบาย รองรับสรีระเท้าเด็กเป็นอย่างดี สามารถปรับความกระชับได้จากแถบติดบนรองเท้า ทำให้สวมใส่และถอดง่าย เด็กๆก็ใส่เองได้ รุ่นนี้มาพร้อมลูกเล่นสนุกๆ นั่นคือแสงไฟจากพื้นรองเท้าที่สามารถมองเห็นได้เวลาเดิน และเห็นเป็นแสงสีรุ้งสะท้อนบนพื้น นอกจากเด็กๆจะชื่นชอบแล้ว ยังดีกับคุณพ่อคุณแม่เวลาพาลูกน้อยไปเที่ยวนอกบ้านเวลากลางคืนด้วย   

รองเท้าสำหรับเด็ก

ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/GEOX/videos/1176219453085370/?locale=th_TH

 

  1. Little Blue Lamb

แบรนด์รองเท้าเด็กที่มีสไตล์เฉพาะตัว มีความเรียบหรู ใส่แล้วดูดีเป็นคุณหนูตัวน้อยๆ ใช้ได้หลายโอกาส รุ่นนี้เป็นคัชชูที่มีความนุ่ม เบา สบาย กระชับ รองรับสรีระเท้า พื้นรองเท้ายังระบายอากาศได้ดี ไม่อับ ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ใส่เดินสบาย ไม่กัดเท้า ดีไซน์ก็เก๋ทั้งสีและรูปลักษณ์ จะใส่ไปเที่ยว หรือเดินเล่นก็ได้ เหมาะซื้อให้ลูกน้อยใส่เป็นรองเท้าคู่แรก   

รองเท้าสำหรับเด็ก

ข้อมูลเพิ่มเติม https://shopee.co.th/product/585795376/13094221906

 

  1. Adidas Altaswim

ลุยได้ เปียกได้ กับรองเท้าสไตล์ลำลองทรงสปอร์ต ที่ใส่สบาย ใส่กระชับ พื้นรองเท้าทำจากวัสดุ EVA จึงมีน้ำหนักเบา และยังดีไซน์ให้โค้งเว้ารับกับสรีระของเท้าด้วย ด้านในซับด้วยผ้าจึงไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะไม่สบายหรือกัดเท้า ส่วนสายรัดเป็นแบบหนามเตยที่ช่วยปรับความกระชับ รวมทั้งใส่และถอดง่ายด้วย ทำความสะอาดก็ง่าย และแน่นอนว่ากันน้ำ จึงใส่ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะวิ่งเล่น ไปเที่ยวนอกบ้าน หรือออกไปย่ำเท้าเปียกน้ำ คู่เดียวเอาอยู่ 

รองเท้าสำหรับเด็ก

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.adidas.co.th/

 

  1. Dodolove

ช่วงเวลาก้าวแรกของลูกน้อยก็สำคัญมากๆ โดยเฉพาะในขวบปีแรก นอกจากการฝึกเดินเตาะแตะแล้ว รองเท้าที่จะเลือกให้ลูกน้อยในช่วงวัยนี้จึงสำคัญเช่นกัน รุ่นนี้ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กหัดเดิน ผลิตจากยางเนื้อหนา มีกันลื่น เนื้อผ้านุ่ม ผ่านการเย็บอย่างดี สวมใส่ง่าย กระชับกับเท้า ไม่มีหลุด ช่วยรองรับการก้าวเดินของลูกน้อยได้อย่างมั่นคง ไม่ว่าจะใส่เดินในบ้านหรือนอกบ้าน แถมลายยังน่ารักโดนใจ มีให้เลือกไซส์ M และ L  

รองเท้าสำหรับเด็ก

ข้อมูลเพิ่มเติม https://shopee.co.th/

 

อ่านต่อ.. 10 รองเท้าเด็ก ใส่สวย เดินสบาย เหมาะกับสรีระเท้าเด็ก ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up