Love and Luck

ว้าวเลย! คอลเลคชั่น Love Bugs จากแคท คิดสตัน ได้ใจแม่ โดนใจลูก

Alternative Textaccount_circle
event
Love and Luck
Love and Luck

คุณแม่บ้านไหนที่กำลังมองหาของตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ ที่เหมาะกับช่วงสปริงซีซั่น แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะซื้อของแบรนด์อะไรดี ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปเพราะทางทีมแม่ ABK  มีเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับแบรนด์ แคท คิดสตัน (Cath Kidston) ที่เขาได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอาใจคนชื่นชอบการตกแต่งบ้าน และสาย Home มาฝากคุณแม่ค่ะ

Love Bugs

แคท คิดสตัน (Cath Kidston) เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติอังกฤษ ที่โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์เอกลักษณ์แนววินเทจ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด เอาใจคนชื่นชอบการตกแต่งบ้าน และสาย Home ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง กับคอลเลคชั่น Love Bugs (เลิฟ บัคส์) ที่นำความน่ารักของเหล่าบรรดาแมลงตัวน้อยอาทิ เต่าทอง และผึ้ง มาสร้างความสดใสโบยบินอยู่บนลายปริ้นท์สุดคิ้วท์ ต้อนรับสปริงซีซั่นนี้อย่างลงตัว โดยแรงบันดาลใจของการออกแบบคอลเลคชั่นนี้ ภายใต้แนวคิด Love and Luck ที่เต็มไปด้วยความสุข ความรักและความสนุกสนาน และสื่อถึงการมองเห็นความพิเศษเล็ก ๆ รอบตัวเรา

ลายปริ้นท์โดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ ที่แฟน แคท คิสตัน ต้องมีสะสมได้แก่ลายอะไรกันบ้างเราไปดูกันเลย 

Love Bug Mug
                                                                           

ลายปริ้นท์ Love Bugs น้องเต่าทองสยายปีกสีแดงโดดเด่น โบยบินอยู่ท่ามกลางหัวใจดวงน้อย พร้อมข้อความว่า Love Bugs ซึ่งเต่าทองเป็นแมลงนำโชค สื่อถึงความโชคดี เป็นตัวแทนของความสุข โดยคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกทั้ง แก้วมัค, ผ้ากันเปื้อน, เสื้อกันฝนสำหรับคุณหนู, เหยือกน้ำ ฯลฯ ในราคาเริ่มต้น 550 บาท

Kids Apron

ลายปริ้นท์ Busy Bee เหล่าบรรดาฝูงผึ้งน้อยที่ตื่นขึ้นจากฤดูหนาว และกลับมามีชีวิตชีวา พร้อมจะกระพือปีกอีกครั้งในช่วงพระอาทิตย์ส่องประกายรับสปริงซีซั่นนี้ ซึ่งผึ้งเป็นสัญลักษณ์ของความสดใส ความรักและความกระฉับกระเฉง ดังนั้น ดีไซเนอร์จึงเลือกใช้เลือกโทนสีเหลืองของเฉดแสงอาทิตย์, สีทองและสีฟ้าอ่อนมาเพิ่มความสดใสให้ลายปริ้นท์ Busy Bee โดดเด่นยิ่งขึ้น และเข้ากันได้ดีกับสินค้า Home อาทิ แก้วมัค, Travel Cup แก้วพกพาเก็บความร้อน-เย็น, กล่องใส่อาหาร, ขวดน้ำพับได้, เซ็ทแก้วน้ำ 2 ชั้น ออกแบบพิเศษเพื่อให้ทนต่ออุณหภูมิร้อน-เย็น และรอยขีดข่วนได้ดี  ฯลฯ

Busy Bee Collection

เพิ่มความสนุกให้ลูกของคุณแม่ ในทุกมื้ออาหารด้วย เซ็ทจาน ชาม สุดน่ารักเพิ่มบรรยากาศให้กับโต๊ะอาหาร ให้ลูกของคุณสนุกได้ในทุกวัน พร้อมโปรโมชั่นโดนใจ

Lunch Box Set

หากคุณแม่สนใจ คุณแม่สามารถเลือกซื้อสินค้า Home Collection ใหม่ล่าสุดจาก Cath Kidston ที่ต้องมีไว้ติดบ้าน เพิ่มความสดใสให้โต๊ะอาหาร และโต๊ะทำงานของคุณในทุก ๆ วัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 2 แถม 1 หรือ รับส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 1020% เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,5002,500 บาท ที่ร้านแคทคิดสตันทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หากคุณแม่ไม่สะดวกไปช้อปที่ร้านแคทคิดสตัน คุณแม่ก็สามารถช้อปด้วยตัวเองได้ช้อปสบาย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ที่ www.cathkidston.co.th

บทความที่น่าสนใจ

เคล็ดลับ ตกแต่งห้องเด็ก ให้ปลอดภัย และเสริมพัฒนาการลูกน้อย

3 เคล็ดลับง่ายๆ สร้าง “อากาศภายในบ้านสะอาด”

ชวนลูกเข้าครัว พัฒนาทักษะชีวิต ด้วย E-Cook Book “รวมมื้อสนุก เมนูประจำบ้าน”

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up