ส่อง 15 ลูกดารา ในชุดจีนสุดน่ารัก ส่งความสุขรับตรุษจีน 2560

event

วันตรุษจีน 2560 …ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ วันตรุษจีนนี้ คุณพ่อคุณแม่ดารา ต่างพาลูกๆ มาอวดโฉมในชุดจีนสุดน่ารัก จะมีใครบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

Good to know : ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ อั่งเปาตั่วตั่วไก๊ = เป็นคำอวยพรที่เรามักจะได้ยินกันในช่วงเทศกาลตรุษจีน อันหมายถึงขอให้ปีนี้เป็นปีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน เฟื่องฟูขึ้น สมปรารถนา และขอให้ได้อั่งเปาเยอะๆ

ตรุษจีนปีนี้ (28 มกราคม 2560) Amarin Baby & Kids ขอส่งความน่ารักสดใสมาทักทาย กับภาพของบรรดาทายาทคนบันเทิงสุดน่ารัก ที่พาเหรดกันมาแต่งชุดแบบจีน ทั้งกี่เพ้าและชุดสไตล์จีนแบบเก๋ ๆ เพื่อร่วมกันส่งความสุขในช่วงตรุษจีนให้แฟน ๆ และคนรักเด็กได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม

…จะมีทายาทคนบันเทิงคนไหนบ้าง แล้วหนูน้อยแต่ละคนในชุดจีน จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน ตามไปชมภาพกันได้เลยค่ะ ^^

15 ลูกดาราในชุดจีนสุดน่ารัก ส่งสุขรับ วันตรุษจีน 2560

วันตรุษจีน 2560

คนแรกไปพบกับ หนุ่มลูกครึ่งอารมณืดี น้องดีแลน เด็กยักษ์ของแม่ลิเดีย กลายเป็นอาตี๋ยักษ์สุดน่าฟัดไปแล้ว มาพร้อมแคปชั่น Happy Chinese New Year! 🐓🐓 ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้ [เครดิตภาพจาก IG : @dylandeane_official]

วันตรุษจีน 2560อาหมวยเป่าเปา ของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ หมวยแบบไม่ได้ตั้งใจ จริง ๆ นะคะ ^^ [เครดิตภาพจาก IG : @bankhun]

วันตรุษจีน 2560

น้องริชา สาวน้อยของแม่แอน มาในชุดกี่เพ้า แต่เค้าโคร่งหน้าลูกครึ่ง น่ารักอย่างลงตัว ซึ่งแม่แอนเผยในแคปชั่นว่า >> อังเปาปีแรกของริชา🐒😁ริชาก็หมวยนะคะรู้ยัง [เครดิตภาพจาก IG : @ann_laisuthruklai]

♥ อ่านต่อบทความน่าสนใจ คลิก!

คลิกชมภาพ >> “ลูกดาราในชุดจีนสุดน่ารัก ส่งสุขรับวันตรุษจีน 2560″ คลิกหน้า 2

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up