แป้งผสมรองพื้น 4U2

แป้งหน้าใส โบ๊ะไว คุมมัน ไอเทมเสริมสวย เพื่อแม่โดยเฉพาะ!

แป้งผสมรองพื้น 4U2
แป้งผสมรองพื้น 4U2

แป้งผสมรองพื้น 4U2 SUPER MATT EXTRA SOFT TOUCH POWDER SPF50 PA+++ แป้งหน้าใส โบ๊ะไว คุมมัน ไอเทมเสริมสวย เพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ!

แป้งหน้าใส โบ๊ะไว คุมมัน
4U2 SUPER MATT
EXTRA SOFT TOUCH POWDER SPF50 PA+++

หลายคนอาจแปลกใจเมื่อได้สัมผัส 4U2 SUPER MATT EXTRA SOFT TOUCH POWDER SPF50 PA+++ แป้งผสมรองพื้นตัวใหม่ของ 4U2 เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ก็แป้งอะไรช่างมีเนื้อเนียนละเอียดราวปุยนุ่น  พอได้ใช้ยิ่งประทับจิตประทับใจเพราะทำให้หน้าดูกระจ่างใสมาก แถมคุมมัน เอาอยู่ตลอดวัน

ด้วยเทคโนโลยีแป้งขั้นสูงที่ 4U2 ใช้เวลาในการคิดค้นพัฒนาร่วมปี จึงผสานลงตัวเข้ากับผิวของสาวทุกคน ทำให้ปัดแล้วแลดูเป็นธรรมชาติเหมือนใสแบบไม่ได้โบ๊ะ ช่วยคุมความมันได้ดีเยี่ยม ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งสวย ยิ่งเนียน ไม่เป็นคราบขาว และโดนใจยิ่งกว่าด้วย Blurring Effect นวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยอำพรางรูขุมขน ปัดแล้วหน้าจึงดูเนียนอย่างไม่ต้องพยายาม เพิ่มความคุ้มอย่างที่สุดด้วยค่า SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด ตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัย

4U2 SUPER MATT EXTRA SOFT TOUCH POWDER SPF50 PA+++ มีทั้งหมด 4 เฉด สำหรับผิวขาว ผิวขาวเหลือง ผิวสองสี จนถึงผิวแทน จึงรับรองได้ว่า ต้องเข้ากับสีผิวของคุณอย่างแน่นอน หากไม่มั่นใจ สามารถขอคำแนะนำจาก Beauty Advisor ที่เคาน์เตอร์ 4U2 ได้เลย!

แป้งผสมรองพื้น 4U2

(4U2 SUPER MATT EXTRA SOFT TOUCH POWDER SPF50 PA+++ ราคาตลับละ 399 บาท มีจำหน่ายที่ WATSONS, EVEANDBOY, BEAUTRIUM, STARDUST, www.4U2Thailand.com)

 

4 เคล็ดลับทาแป้งยังไงให้ผิวดูใสแบบไม่โบ๊ะ

ใครๆ ก็รู้ว่าเคล็ดลับความงามของผู้หญิงอยู่ที่ผิวสวยใส และตัวช่วยสำคัญก็คงหนีไม่พ้นการลงรองพื้นและปัดแป้งให้ถูกวิธีเพื่อเตรียมผิวให้เรียบเนียนเพอร์เฟ็กก่อนแต่งหน้า  มาดูเคล็ดลับจาก 4U2 กัน

1 เลือกรองพื้นให้ถูกกับผิว

หากคุณชอบแต่งหน้าอย่างเนี้ยบ มีฝ้ากระหรือรอยหลุมสิว รองพื้นก็ถือเป็นสิ่งจำเป็น ซึ่งก่อนเลือกรองพื้นก็ต้องคำนึงถึงสภาพผิวด้วย ถ้าเป็นสาวผิวมันก็ควรเลือกสูตรที่ช่วยดูดซับไขมัน หากมีผิวแห้งก็ควรเลือกสูตรเนื้อครีมที่จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

2 เลือกแป้งผสมรองพื้นให้ถูกเฉด

เลือกแป้งผสมรองพื้นเฉดขาวเกินไปอาจทำให้คุณดูเหมือนผีจีน หรือหากเลือกเฉดดำเกินก็ทำให้ผิวแลดูหมองคล้ำ ดังนั้นควรมีการทดสอบก่อนใช้จริงง่ายๆ เพียงใช้นิ้วไล้แป้งลงที่สันคาง สันจมูกและโหนกแก้ม ขอเตือนว่าไม่ให้ลองแป้งที่หลังมือหรือข้อมือนะ เพราะผิวส่วนนั้นมักเข้มกว่าผิวหน้า เฉดสีที่ใช่ควรกลืนเข้ากับผิวหน้าของคุณพอดี เลือกแป้งที่มีเฉดให้เลือกครอบคลุมอย่าง 4U2 Super Matt Extra Soft Touch Powder SPF50 PA+++ ที่มี 4 เฉดสีให้เลือก เหมาะกับสาวผิวขาว ผิวเหลือง ผิวสองสีและผิวคล้ำ

3 ใช้พัฟ หรือแปรงดี

เรียนรู้การใช้งานแผ่นพัฟและแปรงแต่งหน้ากับแป้งผสมรองพื้นให้ถูกหน้าที่ แผ่นพัฟใช้ทาแป้งในจุดที่ต้องการปกปิดแบบจริงจัง เช่นบริเวณทีโซนที่มักมีรูขุมขน ความมัน และเหงื่อออกง่าย ส่วนบริเวณแก้มและคางเพียงใช้แปรงปัดแป้งผสมรองพื้นเบาๆก็จะช่วยมอบความสดใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว

4 บำรุงผิวก่อนปัดแป้ง

ท่องไว้ว่า พื้นฐานผิวดี ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายและเพอร์เฟ็กขึ้น ดังนั้นก็ลงรองพื้นหรือแป้งผสมรองพื้น ก็ควรบำรุงผิวให้ชุ่มฉ่ำเสียก่อน ใบหน้าที่ได้รับการบำรุงอย่างดีจะทำให้แป้งผสมรองพื้นติดหน้ายาวนานขึ้นกว่าเดิมด้วย

แป้งผสมรองพื้น 4U2

3 วิธีเมกอัพกันหน้ามัน

สาวหน้ามันหันมาทางนี้ด่วนๆ เพียงคุณใช้แป้งตามคำแนะนำของ 4U2 รับรองได้ว่าหน้าจะดูสดใส ไม่มัน ไม่คล้ำตลอดวัน

  • ปัดแป้งผสมรองพื้น

หาคุณมีผิวหน้ามันมาก แต่งหน้าไปไม่ถึงครึ่งวันก็ดูเหมือนเครื่องสำอางจะเลือนหาย อันนี้มีสาเหตุชัดๆมาจากการใช้แป้งไม่ถูกสูตรถูกวิธี  สำหรับสาวผิวมันแป้งที่เอาอยู่ที่สุดคือแป้งผสมรองพื้นที่ช่วยคุมมัน ควรเลือกแป้งที่มีเนื้อเนียนละเอียด ไม่ผสมไฮไลต์หรือชิมเมอร์ ที่จะเน้นให้หน้าดูมันขึ้นไปอีก และควรมี SPF50 เพื่อช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย วิธีทาคือปัดแป้งผสมรองพื้นทั้งก่อนและหลังการทารองพื้น แค่นี้จะช่วยให้หน้าไม่มัน และเครื่องสำอางติดทนนานขึ้น

  • เน้นทีโซน

ไม่จำเป็นต้องโหดกับใบหน้าของคุณด้วยการปัดแป้งผสมรองพื้นเพื่อคุมมันทั้งใบหน้า สังเกตส่วนมันบนใบหน้าด้วยการส่องกระจกดีๆ แล้วจะพบว่าเพียงทีโซนเท่านั้นที่มักเป็นปัญหากับคุณ เลือกใช้แผ่นพัฟแตะแป้งผสมรองพื้นแล้วซับเบาๆลงที่หน้าผาก จมูก และคาง ส่วนอื่นๆของใบหน้าเพียงใช้แปรงปัดแป้งเบาๆก็พอแล้ว

  • ใช้ตัวช่วย

หากใบหน้ามันระหว่างวัน วิธีแก้ไขง่ายๆเพียงใช้แผ่นพัฟแตะแป้งผสมรองพื้น แล้วแตะเบาๆลงบริเวณที่หน้ามัน เช่นข้างจมูกและหน้าผาก หรือใช้แผ่นซับมัน ซับเอาความมันออกส่วนหนึ่งก่อนค่อยๆใช้แผ่นพัฟแตะแป้งผสมรองพื้นทับอีกทีก็ได้

อ่านต่อบทความน่าสนใจ คลิก : 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up