สุดยอดไอเทมคู่กายแม่ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ สูตรเซนสิทีฟ อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย เช็ดสะอาด ปราศจากสารระคายเคืองและน้ำหอม

event

เพราะความสะอาดกับลูกน้อย คือสิ่งสำคัญ ความสะอาดจะส่งผลโดยรวมต่อสุขภาพร่างกายของลูก ดังนั้นการที่คุณพ่อคุณแม่ดูแลความสะอาดให้ลูกน้อยอยู่เสมอ ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่สัมผัสกับแล้วไม่เกิดอาการระคายเคือง เพราะผิวของทารก และเด็กเล็กนั้นบอบบาง โดยเฉพาะส่วนที่ต้องทำความสะอาดบ่อยๆ ตอนเปลี่ยนผ้าอ้อม หากใฃ้ผ้าที่หยาบเกินไป อาจจะทำให้เกิดการเสียดสีจนเป็นแผล ซึ่งจะทำให้ลูกน้อยไม่สบายตัว ส่งผลต่อพัฒนาการหลายๆ ด้าน และเสี่ยงที่จะเจอเชื้อโรคสะสม หากใช้ผ้าทำความสะอาดที่ไม่ได้เปลี่ยนบ่อยๆ

ปัจจุบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับคุณพ่อคุณแม่อย่าง ทิชชูเปียกสำหรับเด็ก หรือ เบบี้ไวพส์ ทำให้ร่นระยะเวลาในการดูแลรักษาความสะอาด และอยู่ในแพคเกจที่หยิบใช้สะดวก สามารถพกพาไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวล สิ่งที่สำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ต้องคำนึงคือ เบบี้ไวพ์จะต้องมีความอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย

ทีมแม่ ABK ขอแนะนำ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก สูตร Sensitive ที่ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิกทางการแพทย์ผิวหนัง เนื้อผ้าหนานุ่ม ผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ และมีส่วนผสมของคาโมมายด์ ป้องกันการระคายเคืองผิว และที่สำคัญ ปราศจากน้ำหอมและสารอันตรายต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวอันบอบบางของลูกน้อยแน่นอน

Amarin Baby & Kids ยกให้ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความสะอาดลูกน้อย ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY WIPES จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

 

เพียวรีน เบบี้ไวพส์ หนานุ่ม ทำความสะอาดผิวลูกน้อยอย่างอ่อนโยน 

สำหรับความอ่อนโยนและคุ้มค่า เพียวรีน เบบี้ไวพส์ คุณพ่อคุณแม่สามารถมั่นใจในคุณภาพได้เลยว่าสะดวกและปลอดภัยต่อลูกน้อย เพราะ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST BABY WIPES จาก Amarin Baby & Kids Awards เป็นไอเทมสุดปังที่ ทีมแม่ ABK กองบรรณาธิการผู้เชี่ยวชาญเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids คัดเลือกให้เป็นสุดยอดเบบี้ไวพส์

และอย่างที่กล่าวไปว่าเป็นไอเทมที่โดนใจตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ เพราะ เพียวรีน เบบี้ ไวพส์ สูตร Sensitive นั้นปลอดภัยต่อผิวบอบบาง ใช้ได้ตั้งแต่ทารกแรกเกิด เพราะปราศจากน้ำหอม, พาราเบน, คลอรีน และไม่มีสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อีกทั้งยังเป็นสูตรผสมคาโมมายน์ ช่วยลดการระคายเคือง และยังปราศจากแอลกอฮอลล์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ในส่วนของเนื้อผ้า ผลิตจากผ้าที่หนานุ่มแบบพิเศษ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เช็ดแล้วให้ความรู้สึก ละมุน สะอาด แถมมีความชุ่มชื้นอีกด้วย

คุณสมบัติครบขนาดนี้ แม่ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า แขน ขา และลำตัว หรือเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม สามารถใช้บ่อยเท่าที่ต้องการ แถมราคายังน่ารัก น่าจับต้องอีกด้วย เพราะเค้ามีโปรโมชั่นบ่อยมากๆ ทางแอพช็อปปิ้งออนไลน์ ในห้างสรรพสินค้า หรือจะเป็นร้านค้าใกล้บ้าน และร้านสะดวกซื้อทั่วไป ก็มีจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพียวรีน หาซื้อง่ายและยังน่าใช้ ขนาดนี้ คุณพ่อคุณแม่ต้องลองสัมผัสด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ

 

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ ทิชชู่เปียกสำหรับทารก สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่

Website : http://www.pureen.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/pureenthai

 

อย่างไรก็ตาม ด้วยสรรพคุณที่แสนดีงามของ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ นี่เอง เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ได้รับ รางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY WIPES จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม ใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up