ประกาศรางวัล  Amarin Baby & Kids Awards 2022 

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2022 : RISING STAR

Alternative Textaccount_circle
event
ประกาศรางวัล  Amarin Baby & Kids Awards 2022 
ประกาศรางวัล  Amarin Baby & Kids Awards 2022 

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2022 : RISING STAR

รางวัลที่มอบให้กับผลิตภัณฑ์ดาวเด่น จากงาน Amarin Baby And Kids Fair ในปี 2022 และเป็นผลิตภัณฑ์ใช้ดี มีคุณภาพที่ผ่านการคัดเลือกจากทีมบ.ก.เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ให้กับลูกน้อย โดยเปิดให้แบรนด์สินค้าแม่ลูกส่งสินค้าเข้ามาคัดเลือกจากคณะกรรม ตามหลักเกณฑ์พิจารณาดังต่อไปนี้

1. เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในกลุ่มธุรกิจ Micro และ Small Enterprise ดำเนินธุรกิจไม่ต่ำกว่า 3 ปี หรือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ (New Product) ที่วางจำหน่ายในตลาดไม่เกิน 5 ปี

2. ต้องเป็นองค์กรธุรกิจที่เป็นนิติบุคคล หรือมีการจดทะเบียนพาณิชย์ หรือลงทะเบียนธุรกิจ E-commerce กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หรือเป็นกลุ่มวิสาหกิจชุมชนที่ขึ้นทะเบียนกับ กรมส่งเสริมการเกษตร หรือมีการขึ้นทะเบียนกับหน่วยงานภาครัฐอื่นๆ

3. เป็นผลิตภัณฑ์ที่เจ้าของแบรนด์ หรือ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (master dealer) ที่มาออกบูธในงาน Amarin Baby And Kids Fair เท่านั้น

4. เป็นผลิตภัณฑ์ผ่านการคัดเลือกและแนะนำจากทีมบก.ว่าเป็นสินค้าใช้ดี มีคุณภาพจริง

แบรนด์ผลิตภัณฑ์แม่ลูกที่ได้รับรางวัล  RISING STAR ทั้ง 11 สาขา ในปีนี้ มีแบรนด์ใดบ้าง

สาขาผ้าอ้อมสำเร็จรูป

RISING STAR : BEST DISPOSABLE DIAPERS

KUMO BABY FIRST TOUCH

KUMO BABY FIRST TOUCH คุโมะ เบบี้ เฟิร์ส ทัช ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป พรีเมียม แบบ Tape และ Pants ออกแบบให้มีพลังดูดซับชั้นเยี่ยม 2 ชั้น พลังดูดซับจากญี่ปุ่น ซึมซับได้มากขึ้น ขอบเอวนุ่ม ยืดหยุ่นกระชับทุกสรีระ ผ้าอ้อมมีผิวสัมผัสนุ่มละมุน 360 องศา นุ่มทุกสัมผัส มีแผ่นระบายอากาศด้านหลังผ้าอ้อม ช่วยให้แห้งสบายตลอดวัน ผ้าอ้อมคุโมะ เบบี้ เฟิร์ส ทัช ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

RISING STAR : BEST DISPOSABLE DIAPERS

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก Offspring

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก Offspring แบรนด์ระดับสากล จากออสเตรเลียขอแนะนำ ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปที่เน้นในเรื่องความปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Eco-Friendly ผ้าอ้อม Offspring ผลิตจากเยื่อไม้ปลอดสารคลอรีน ผ่านการรับรองจาก FSC จากอเมริกา หมึกพิมพ์ปราศจากสารตะกั่วและโลหะหนัก ผ่านการรับรอง FDA ยางยืดส่วนขอบขาและตัวยืดรัดผลิตจากโพลิเมอร์ สแปนเด็กซ์ ฟิล์มโพลีเอททีลีนแบบระบายอากาศได้  หมึกต่างๆที่ใช้พิมพ์ลายบนผ้าอ้อมปราศจากตะกั่วและโลหะหนัก  ซึ่งแน่นอนผ้าอ้อม Offspring จะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองต่อผิว ป้องกันการซึมซับถึง 3 ชั้นรวมถึงแผ่นโพลิเอททิลลีน ที่ช่วยระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

สาขาผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อสำหรับครอบครัว

RISING STAR : BEST DISINFECTANT CLEANER FOR FAMILY

ALMIND สเปรย์แอลกอฮอล์

ALMIND สเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ คัดสรรสารสำคัญจากธรรมชาติ เพื่อความอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง และด้วยความใส่ใจ เลือกใช้แอลกอฮอล์ Food Grade ปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณ ลดการสะสมของเชื้อโรค และแบคทีเรีย ด้วยแอลกอฮอล์ไม่ต่ำกว่า 70% Almind ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง (Dermatologically tested) ทำให้มั่นใจว่าอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย

RISING STAR : BEST DISINFECTANT CLEANER FOR FAMILY

ROYS น้ำยาเช็ดทำความสะอาดพื้น

ROYS น้ำยาเช็ดทำความสะอาดพื้น CLEAN&SHINE FLOOR CLEANER ใช้ทำความสะอาด มีกลิ่นหอม ใช้ขจัดคราบสกปรกที่มีอยู่บนพื้น ROYS น้ำยาเช็ดทำความสะอาดพื้นคุณภาพดี ที่เหมาะใช้งานกับทุกบ้าน 

สาขาเครื่องปั๊มนม

RISING STAR : BEST ELECTRIC BREAST PUMP

เครื่องปั๊มนม Melody Chubby

เครื่องปั๊มนมแฮนด์ฟรี ไร้สาย ไม่ต้องจับ Melody Chubby ระดับแรงดูด ปรับได้สูงสุด 9 ระดับ มีโหมดการใช้งาน 3 โหมด กระตุ้น ดูด กระตุ้นสลับดูด หน้าจอขนาดใหญ่ คมชัด แสดงสถานะแบตเตอรี่ และเวลา สั่งการ ระบบสัมผัส

RISING STAR : BEST ELECTRIC BREAST PUMP

เครี่องปั๊มนมไฟฟ้า

imani i2 Electric Breast Pump : ไอมานิ ไอทู เครี่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบไร้สาย ( 1 เครื่อง : 1 ข้าง) mani i2 (ไอมานิ ไอทู) เครื่องปั๊มนมไร้สาย แบรนด์อันดับ 1 จากเกาหลี BPA FREE ปลอดภัยต่อคุณแม่และลูกน้อย ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตเครื่องมือแพทย์ และ อย.ไทย (มีใบรับรอง)

สาขาชุดเครื่องนอนสำหรับทารก

RISING STAR : BEST BABY BEDDING PRODUCTS

ที่นอนเด็กทารก VEVA.KIDS

ที่นอนเด็กทารก VEVA.KIDS หมอนสำหรับเด็กเล็ก ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด – 2 ปี กันแหวะนม กันกรดไหลย้อน นอนสบาย ตัวช่วยสำคัญของคุณแม่ที่จะให้ลูกน้อยนอนหลับสนิท หมอนสามารถนอนเอน 30 องศา ป้องกันอาการกรดไหลย้อน และอาการแหวะนม ในเด็กเล็ก ผ้านำเข้าจากประเทศเกาหลี และ อเมริกา ผ่านมาตรฐานการรับรองว่าปลอดภัยต่อเด็ก ระบายอากาศได้ดี หมอน VEVA.KIDS นุ่มแน่นกำลังพอดี ช่วยพยุงสรีระลูกน้อยคล้ายอ้อมกอดแม่ ลูกจะรู้สึกปลอดภัย และถูกสรีระศาสตร์ มีปลอกหลายลายให้เลือก ถอดซักทำความสะอาดได้ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย

RISING STAR : BEST BABY BEDDING PRODUCTS

 

Bebe Cheri ชุดเครื่องนอนสำหรับเด็ก

Bebe Cheri ชุดเครื่องนอนสำหรับเด็ก เซตที่นอนยางพาราสำหรับเด็ก ผลิตจากน้ำยางพาราแท้ ไม่มีส่วนผสมของยางสังเคราะห์และเส้นใยอื่น ๆ ช่วยป้องกันไรฝุ่น และ ภูมิแพ้ได้ดี  ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น รองรับสรีระ ให้รูปศีรษะของลูกน้อยสวยงาม นอนหลับสบาย ปลอกหมอนถอดซักได้ โครงสร้างได้รับการออกแบบมาอย่างมาตรฐาน ชุดเครื่องนอน Bebe Cheri ผลิตด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและทางเดินหายใจ

สาขาซอสปรุงรสอาหาร

RISING STAR : BEST MULTIPURPOSE SAUCE

Jinny sauce ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก

Jinny sauce ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ไม่มีส่วนประกอบของผงชูรส โซเดี่ยมต่ำ ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่วัตถุเจือปนอาหาร ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์ ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ NON GMO Jinny Sauce ผลิตจากถั่วเหลืองอินทรีย์ และ ถั่วแดงอินทรีย์

สาขาขนมเสริมพัฒนาการ

RISING STAR : BEST BABY FINGER FOOD

 

BEBEKIM ขนมเด็ก

BEBEKIM ขนมเด็ก ไร้สารที่เป็นอันตรายต่อเด็ก ใช้วัสถุดิบจากข้าวและผลไม้ที่เป็นออร์แกนิค100% นำเข้าจากเกาหลีสำหรับเด็ก ขนมที่ช่วยฝึกพัฒนาการเด็กตามช่วงวัยตั้งแต่อายุ 6 เดือนขึ้นไป ฝึกหยิบ จับ สมาธิ ช่วยฝึกให้ลูกหัดกินแบบ BLW สามารถกินอาหารได้ด้วยตัวเองได้

RISING STAR : BEST BABY FINGER FOOD

Nobi Nobi พัฟข้าวหอมมะลิออร์แกนิก 100%

Nobi Nobi พัฟข้าวหอมมะลิออร์แกนิก 100% พัฟออร์แกนิกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับเด็ก ผ่านการรับรอง Certified Organic ได้มาตรฐานสากล (USDA ORGANIC) ทำจากวัตถุดิบที่ดี มีคุณค่าทางโภชนาการ ไร้สารเคมี ไม่แต่งสี ไม่เติมกลิ่น ปราศจากกลูเตน ไม่แต่งสี  ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีจีเอ็มโอ ไม่มีถั่วไม่มีสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ทางแบรนด์มีความเชี่ยวชาญในสินค้า เข้าใจและชำนาญในพัฒนาการของเด็กในทุกๆ ขั้นของช่วงอายุ จึงได้ออกแบบรูปทรงและสัมผัสของขนมให้เหมาะสมกับการเคี้ยว การกลืน เป็นการฝึกให้ลูกมีพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดเล็ก ๆ ที่แข็งแรงให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เป็นการเสริมสร้างพัฒนาการหยิบจับ และการฝึกให้ลูกทานขนมด้วยตนเอง มีขนาดซองที่พอเหมาะสำหรับเด็ก ๆ สามารถถือทานเองได้ ซึ่งสินค้าได้ถูกคิดและผลิตออกมาโดยคำนึงถึงเด็ก ๆ เป็นหลัก

สาขาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าท้องคุณแม่

RISING STAR : BEST PREGNANCY STRETCH MARKS PRODUCTS

My Dear Mom ครีมทาท้องลาย

My Dear Mom ครีมทาท้องลาย ออร์แกนิค Organic Stretch Marks Cream ครีมลดรอยแตกลาย มีประสิทธิภาพสูงในการฟื้นฟูคอลลาเจนและอีลาสตินภายในชั้นผิว ทำให้โครงสร้างผิวกลับมาแข็งแรง หนาขึ้น และกระชับขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน คุณแม่ตั้งครรภ์จนถึงหลังคลอด ผู้ที่มีรอยแตกบนผิวหนัง เช่น หน้าท้อง หรือขา ผู้ที่มีผิวเสื่อมสภาพ ผิวขาดความชุ่มชื้น

RISING STAR : BEST PREGNANCY STRETCH MARKS PRODUCTS

PregSkin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่

PregSkin ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณแม่ ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายหรืออาจมีความเสี่ยงต่อแม่และเด็ก รวมถึงพวกกรดวิตามินเอ Salicylic Acid และ Benzoyl Peroxide ในขณะเดียวกัน PregSkin ได้คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมอื่น ๆอย่างปราณีต ที่สามารถแก้ปัญหาผิวของคุณแม่ เช่น หน้าหมองคล้ำ สิว ผิวแห้ง หน้าท้องแตกลาย  อย่างเห็นได้ชัด โดยไม่เป็นอันตรายต่อลูก

สาขาครีมกันแดดเด็ก

RISING STAR : BEST PROTECTIVE SUNSCREEN LOTION FOR KIDS

Little Bear Organic สกินฟีสโลชั่น

Little Bear Organic สกินฟีสโลชั่น สูตรแฮปปี้เดย์ สำหรับเด็ก 6 เดือนขึ้นไป มีค่า SPF 35++ ปราศจาก DEEF มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น Little Bear Organic ปกป้องผิวลูกน้อยจากแสงแดด และป้องกันยุง

RISING STAR : BEST PROTECTIVE SUNSCREEN LOTION FOR KIDS

Godmami ครีมโลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก

Godmami ครีมโลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก ฟิสิคัล ซันสกรีน ฟอร์ คิดส์ มีค่า SPF50 PA++++ ครีมกันแดดสูตรน้ำ ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% ไม่มีส่วนประกอบของซิลิโคน น้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA+++ สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และ IR พร้อมทั้งยังมีโพลีเมอร์ช่วยเคลือบผิวกันน้ำ และอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิดที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดด ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ (Anti-Pollution) เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว อ่อนโยนต่อผิวเด็ก

สาขาวิตามินรวมคุณแม่

RISING STAR : BEST DIETARY SUPPLEMENT FOR MOM

UGENTALAB POWDER C+

UGENTALAB POWDER C+ มาเติมวิตามินซีให้ร่างกายแข็งแรงสุขภาพดี ด้วย POWDER C+ ที่เป็นวิตามินซีแบบชงดื่ม สามารถทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่  POWDER C+ มีสารสกัดจากธรรมชาติ 25 ชนิด มีส่วนผสมจาก Accerola Cherry Camu Camu นอกจากจะให้วิตามินซีสูงแล้ว ยังให้วิตามิน B1 B2 B5 B6 B12 การทานวิตามินซีวันละ 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน จะช่วยในเรื่องภูมิต้านทานร่างกายแข็งแรงและการบำรุงผิวพรรณให้สดใสPOWDER C+ อัดแน่นด้วยสารสกัด 100,000 mg.

สาขายาสีฟันสำหรับเด็ก

RISING STAR : BEST ORAL CARE PRODUCT FOR KIDS

Dr.Wise ยาสีฟันเด็ก

Dr.Wise ยาสีฟันเด็ก พรีเมี่ยมออร์แกนิค สูตรดูแลทั้งช่องปาก ป้องกันฟันผุ สูตรนี้สามารถแปรงแห้งได้ ไม่ต้องบ้วนปาก ไม่มีฟอง ไม่ต้องเช็ดออก ป้องกันฟันผุได้ถึง 4 ชั้น ด้วย Fluoride 1000 ppm , สารสกัด POs-Ca จากญี่ปุ่น , Organic Cranberry และ Xylitol Dr.Wise ยาสีฟันเด็ก พรีเมี่ยมออร์แกนิค ผ่านการทดสอบโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและแพทย์ผิวหนังจากประเทศญี่ปุ่น

RISING STAR : BEST ORAL CARE PRODUCT FOR KIDS

Gentles Tots

Gentles Tots สเปร์ยดูแลช่องปากและป้องกันฟันผุ สำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไป Organic Oral Care Spray for Kids มีสารสกัดจากธรรมชาติ Food Grade 100% และแคลเซียมธรรมชาติ ช่วยป้องกันฟันผุ ลดคราบแบคทีเรีย และลกการอักเสบในช่องปาก ดูแลสุขภาพช่องปากและฟันเด็ก ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา แม้เวลาไม่สะดวกแปรงฟัน

สาขาน้ำมันหอม

RISING STAR : BEST ESSENTIAL OIL PRODUCT FOR KIDS

Oz-P ออซ-พี น้ำมันหัวหอม

Oz-P ออซ-พี น้ำมันหัวหอม หอมแดงออร์แกนิค ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ช่วยดูแลอาการหวัด ลดน้ำมูกในเด็กน้ำ มันหัวหอม ออซ-พี นูริช ออยล์ บรรเทาอาการหวัด น้ำมูกไหล เป็นภูมิแพ้ช่วยให้หายใจคล่อง ผ่อนคลาย ช่วยให้หลับสบายตลอดคืน บำรุงผิวอย่างโอนโยนผ่านการทดสอบการระคายเคือง dermscan asia ปราศจากพาราเบน สารสกัดได้รับการรับรองจาก USDA , ECOCERT

RISING STAR : BEST ESSENTIAL OIL PRODUCT FOR KIDS

Chun Chun Umbili ฉุนฉุน หอมแดงซีรั่ม

Chun Chun Umbili ฉุนฉุน หอมแดงซีรั่ม มีเมลทอล สกัดจาก Pepermint ไทย+ฝรั่ง น้ำมันหอมระเหย Pepermint ไทย+ฝรั่ง ช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผ่อนคลาย สดชื่น และหลับสบาย สมองปลอดโปร่งและยังสามารถใช้เพื่อบรรเทาพิษจากแมลงกัดต่อ

♥ขอแสดงความยินดีกับทุกแบรนด์สินค้าที่ได้รับรางวัลในปีนี้ค่ะ♥

 

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

keyboard_arrow_up