รวบตึง 5 อาหารเสริมสำหรับเด็ก ดีจริง..จนแม่บอกต่อ!!

ลูกยิ่งโต แม่ยิ่งต้องบำรุงเพื่อให้มีพัฒนาการการเจริญเติบโตสมวัย มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และ มีสมองการเรียนรู้ที่ดี วันนี้กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มีตัวช่วยเป็น อาหารเสริมเด็ก ที่เราคัดสรรมานำเสนอให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ขอบอกว่ากินดีมีประโยชน์กับเด็ก ๆ มากค่ะ อาหารเสริมเด็ก ถามว่าจำเป็นไหม ? ตอบเลยว่าจำเป็น เพราะเด็กยิ่งโตยิ่งต้องการสารอาหารมากขึ้น บางครั้งก็มีบ้างที่ลูกทานอาหารมื้อหลักไม่เพียงพอ ฉะนั้นหว่างวันหรือหลังมื้ออาหาร คุณแม่ควรต้องมีอาหารเสริมเพิ่มเติมให้ลูกค่ะ รวบตึง 5 อาหารเสริมเด็ก ดีมีประโยชน์กับลูกน้อย อาหารเสริมเด็ก Mamarine ขอเริ่มกันที่ Mamarine Kids วิตามินรวมสูตรน้ำเพื่อลูกน้อย ที่มีมาให้เลือกบำรุงร่างกายเด็ก ๆ กันถึง 4 สูตร ขอบอกว่าเป็น อาหารเสริมเด็ก ที่ตอบโจทย์ลูกวัยคิดส์อย่างที่สุดเลยล่ะค่ะ มาดูกันว่ามามารีนทั้ง 4 สูตรมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องอะไรกันบ้าง Mamarine BIO-C Plus Multivitamin ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันไข้หวัดและภูมิแพ้, Mamarine OMEKA-3 Plus Lysine […]

ไอเทมที่แม่เลิฟ น้ำยาล้างขวดนม Enfant ล้างขวดนมสะอาด ปราศจากแบคทีเรีย

แน่ใจนะ!! ว่าล้างขวดนมลูกสะอาด การล้างขวดนมให้สะอาดเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ เพราะหากล้างขวดนมไม่สะอาด คราบนมบูด สิ่งสกปรกตกค้าง ก่อเกิดเชื้อแบคทีเรียสะสมในขวดนม จุกนม ก็อาจทำให้สุขภาพลูกแย่ ไม่สบาย มีอาการปวดท้อง ท้องเสียได้ค่ะ ฉะนั้นสิ่งสำคัญอันดับแรก เป็น first priority ของคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องใส่ใจอย่างที่สุด ก็คือการทำความสะอาดที่ต้องสะอาดแบบหมดจด ไม่เหลือกลิ่น คราบสกปรกตกค้างภายในขวดนม จุกนม และภาชนะต่าง ๆ ที่ต้องใส่นม ใส่อาหารให้ลูกในแต่ละวัน ซึ่งตัวช่วยดีสุดที่จะสามารถจัดการขจัดกลิ่น คราบนมได้อย่างอยู่หมัด ก็ต้องนี่เลยค่ะ “น้ำยาล้างขวดนม” ไอเทมเด็ดที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ต้องใช้กันทุกครัวเรือน แต่ย้ำค่ะว่า ขวดนม จุกนม ภาชนะใส่อาหารของลูก ต้องล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างขวดนมสำหรับเด็กเท่านั้น!! เพราะมีความอ่อนโยน และปลอดภัยจากสารเคมีตกค้างค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำไอเทมที่แม่ ๆ เขาเลิฟกันมาก และก็บอกต่อแนะนำให้ใช้มาค่ะ ซึ่งทางเราได้ลองใช้แล้วก็ดีจริงสมคำร่ำลือ และนี่ก็คือ น้ำยาล้างขวดนม Enfant สูตรผสมออร์แกนิคทีทรีออยล์ ใช้ดีจนแม่ ๆ เลิฟแบบนี้ ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเข้าตากรรมการจนต้องมอบรางวัลการันตีคุณภาพให้เลยค่ะ […]

รีวิว นมกล่อง UHT ดีที่สุดแห่งปี! การันตีรางวัล มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อพัฒนาการลูกน้อย

นมกล่อง UHT เป็นนมสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ซึ่งคุณแม่ยุคใหม่ควรเลือกนมที่มีสารอาหารที่หลากหลายและเหมาะกับลูกน้อยในแต่ละช่วงวัย ทีมแม่ ABK จึงมีนมกล่องเด็กตัวตึงแห่งปีมาแนะนำ บอกเลยว่าสารอาหารครบ ลูกได้ประโยชน์เต็มกล่องแน่นอน หากพูดถึงอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย นม คือ อาหารอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยม ตั้งแต่เด็กจนโต เพราะประโยชน์ของนมนั้นมีมากมาย อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น โปรตีน แคลเซียม วิตามินและเกลือแร่ต่างๆ ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง โดยเฉพาะเด็กๆ นมจะมีช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย ส่งเสริมพัฒนาการทางด้านสมอง แต่ก็ควรกินนมร่วมกับการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ตามหลักโภชนาการด้วยนะคะ ทีมแม่ ABK ขอแนะนำ โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 โกลด์ 1 พลัส นมกล่อง UHT สำหรับเด็กอายุ 1 ขวบขึ้นไป ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของโฟร์โมสต์ และเป็นครั้งแรกที่มี DHA สูงถึง 27 มก., โอเมก้า 3 6 9, สฟิงโกไมอีลิน และ […]

สุดยอดไอเทมคู่กายแม่ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ สูตรเซนสิทีฟ อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย เช็ดสะอาด ปราศจากสารระคายเคืองและน้ำหอม

เพราะความสะอาดกับลูกน้อย คือสิ่งสำคัญ ความสะอาดจะส่งผลโดยรวมต่อสุขภาพร่างกายของลูก ดังนั้นการที่คุณพ่อคุณแม่ดูแลความสะอาดให้ลูกน้อยอยู่เสมอ ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่สัมผัสกับแล้วไม่เกิดอาการระคายเคือง เพราะผิวของทารก และเด็กเล็กนั้นบอบบาง โดยเฉพาะส่วนที่ต้องทำความสะอาดบ่อยๆ ตอนเปลี่ยนผ้าอ้อม หากใฃ้ผ้าที่หยาบเกินไป อาจจะทำให้เกิดการเสียดสีจนเป็นแผล ซึ่งจะทำให้ลูกน้อยไม่สบายตัว ส่งผลต่อพัฒนาการหลายๆ ด้าน และเสี่ยงที่จะเจอเชื้อโรคสะสม หากใช้ผ้าทำความสะอาดที่ไม่ได้เปลี่ยนบ่อยๆ ปัจจุบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับคุณพ่อคุณแม่อย่าง ทิชชูเปียกสำหรับเด็ก หรือ เบบี้ไวพส์ ทำให้ร่นระยะเวลาในการดูแลรักษาความสะอาด และอยู่ในแพคเกจที่หยิบใช้สะดวก สามารถพกพาไปทำกิจกรรมนอกบ้านได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวล สิ่งที่สำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ต้องคำนึงคือ เบบี้ไวพ์จะต้องมีความอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย ทีมแม่ ABK ขอแนะนำ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ ทิชชู่เปียกสำหรับเด็ก สูตร Sensitive ที่ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิกทางการแพทย์ผิวหนัง เนื้อผ้าหนานุ่ม ผลิตจากน้ำบริสุทธิ์ และมีส่วนผสมของคาโมมายด์ ป้องกันการระคายเคืองผิว และที่สำคัญ ปราศจากน้ำหอมและสารอันตรายต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวอันบอบบางของลูกน้อยแน่นอน Amarin Baby & Kids ยกให้ เพียวรีน เบบี้ไวพส์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความสะอาดลูกน้อย ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY […]

แม่มือใหม่ห้ามพลาด! รวมตัวตึง ของใช้เด็ก ดูแลลูกน้อย การันตีรางวัล แม่ทั่วประเทศต่างเทใจ

เป็นพ่อแม่มือใหม่ ก็อาจไม่ได้ง่ายสำหรับทุกครอบครัว ยิ่งถ้าต้องเตรียมข้าวของเครื่องใช้ของลูก เลือกไม่ถูก หาไม่เจอ อะไรต้องซื้อ ต้องมี ต้องใช้ !! แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids เราได้จัดหาคัดสรรมาให้แล้ว ขอบอกตัวตึงของใช้เด็ก สินค้าเด็ก แบรนด์ดังที่ได้รางวัลการันตีคุณภาพให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้กับลูกน้อยกันอย่างสบายใจค่ะ 5 ตัวตึง ของใช้เด็ก สินค้าเด็ก ที่ต้องมีให้ลูกน้อยได้ใช้ เบาะนอนกันกรดไหลย้อน Elava ให้ทุกช่วงเวลาการนอนของลูกน้อยนอนหลับสบาย นอนเต็มอิ่ม นอนดีมีคุณภาพ ต้องไม่พลาดเบาะนอนจากแบรนด์ Elava ที่ไม่ใช่เบาะนอนธรรมดา ๆ นะคะ แต่เป็นเบาะนอนกันกรดไหล ย้อน กันลูกน้อยแหวะนม เบาะนอนรุ่น Memory Foam ออกแบบตัดเย็บอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุสุดพรีเมียม memory foam flake ที่ช่วยรองรับสรีระเด็กได้ดีที่สุด และระบายอากาศอย่างดีเยี่ยม สำหรับเบบี๋แรกเกิด – 18 เดือน เหมาะสำหรับการใช้นอนยาว 8-10 ชั่วโมง ในช่วงเลากลางวัน-กลางคืน ทั้งนี้เบาะนอน […]

เช็กลิสต์ ของใช้เด็กแรกเกิด ที่สำคัญ! พ่อแม่ต้องมีติดบ้าน

การเป็นพ่อแม่มือใหม่ในช่วงแรกอาจมีติดขัดบ้างกับการเลี้ยงลูก แต่เดี๋ยวสักพักก็จะทำได้อย่างคล่องจนเลี้ยงลูกกันได้อย่างมือโปรแน่นอนค่ะ วันนี้กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอเป็นผู้ช่วยครอบครัวมือใหม่ที่กำลังเลือกหาซื้อเตรียม ของใช้เด็กแรกเกิด ให้คุณพ่อคุณแม่ได้มีพร้อมใช้ที่บ้านกันค่ะ ของใช้เด็กทารก เด็กแรกเกิด มีเยอะมากจนบางทีก็ไม่รู้จะซื้อเตรียมอะไรไว้ก่อน หรือหลังคลอดค่อยซื้อก็ได้ จากประสบการณ์นะคะเพื่อไม่ให้ฉุกละหุกกับของใช้ลูก บอกเลยค่ะว่า ของใช้เด็กแรกเกิด ทั้ง 5 ชิ้นนี้คุณพ่อคุณแม่จำเป็นต้องซื้อ ต้องมีเตรียมไว้ให้พร้อมใช้ในการเลี้ยงลูกน้อยที่บ้าน นั่นก็คือ… ชี้เป้า! 5 ของใช้เด็กแรกเกิด ต้องมีติดบ้านไว้ให้พร้อมใช้ 1. เบาะนอน ที่ช่วยให้เบบี๋นอนดี ไม่มีสะดุด นัมเบอร์วันที่ต้องจดไว้ในรายการซื้อ ของใช้เด็กแรกเกิด นั่นก็คือเบาะนอนสำหรับเด็กทารกค่ะ ถามว่าทำไมไม่ซื้อเป็นเซ็ตชุดเครื่องนอนของเด็ก ? จะให้ลูกนอนแบบเดิมๆ ก็ได้ ไม่ผิด! แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ช่วยส่งเสริมให้ลูกมีการนอนที่ดีมีคุณภาพมากขึ้นได้ตั้งแต่แรกเกิด มาใช้เป็นเบาะนอนที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับสรีระการนอนของเด็กทารกโดยเฉพาะ  ไม่พูดเยอะแต่จะชี้เป้าให้เลยค่ะ ขอแนะนำเบาะนอนจากแบรนด์ elava ถามว่าทำไมต้องเบาะนอน elava หนึ่งลูกเราเองก็ใช้ แม่การันตีว่าคุณภาพดีจริง อันดับแรกเลยก็เพราะ เบาะนอน elava เขาได้รับรางวัล Mommy’s Choice สาขา Best […]

ตัวช่วยพ่อแม่ยุคใหม่ ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก เพิ่มความอร่อย ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ สารอาหารครบ

อาหารการกินของลูก เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่พ่อแม่ต้องให้ความสำคัญ เพราะโภชนาการถือเป็นพื้นฐานของการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็กทั้งในระยะสั้นและระยะยาว หลาย ๆ บ้าน จึงมีเคล็ดลับในการทำอาหารให้ลูกน้อยที่แตกต่างกันไป เพื่อช่วยให้ลูกน้อยรับประทานอาหารมากขึ้น ทั้งนี้ ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยให้เจ้าตัวเล็กกินอาหารได้อร่อยขึ้น อย่างไรก็ตามการปรุงรสอาหารสำหรับเด็กยังไม่ใช่สิ่งจำเป็น และไม่ควรปรุงรสอาหารให้เด็กที่อายุต่ำกว่า 1 ขวบ  เพราะด้วยความที่เด็กเล็กนั้นยังมีภูมิคุ้มกันไม่มากและระบบย่อยอาหารยังทำงานได้ไม่เต็มที่ ทำให้การใช้เครื่องปรุงทั่วไปอาจก่อให้เกิดภาวะลำไส้หรือกระเพาะอักเสบ ไปจนถึงการทำให้ลำไส้ติดเชื้อได้ การเลือก ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ที่เหมาะสม อย่างที่ทราบกันว่าเครื่องปรุงรสทั่วไปมักจะมีสารอาหารบางชนิดที่เกินความจำเป็นต่อเด็ก เช่น โซเดียม ผงชูรส และสารสังเคราะห์อื่น ๆ ดังนั้นการเลือก ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก จึงต้องค่อนข้างละเอียดกว่าการเลือกเครื่องปรุงแบบทั่วไป เพราะต้องพิจารณาส่วนผสม สารปรุงแต่ง เพื่อป้องกันผลกระทบต่อลูกน้อยในระยะยาว ซึ่ง ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก ไม่ควรผสมผงชูรส หรือมีโซเดียมมากเกินไป ไม่เจือสี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย หรือแต่งกลิ่นสังเคราะห์ และควรเลือก ซอสปรุงรสที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติผสมอยู่ จำพวก ผักและผลไม้ ที่ช่วยเพิ่มแร่ธาตุรวมถึงวิตามินต่าง ๆ เช่น ผัก 5 สีในผงปรุงรส ทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่ควรตรวจสอบส่วนผสมหลักใน ซอสปรุงรสสำหรับเด็ก อย่างละเอียดเพื่อป้องกันการแพ้อาหาร ทีมแม่ ABK […]

เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker ไอเทมสุดล้ำแห่งปี ด้วยระบบ 3in1 อบแห้ง ฆ่าเชื้อ ระบายกลิ่นอับ แม่มั่นใจได้ ขวดนมลูกสะอาด 100%

ครบ..จบในเครื่องเดียว!! บอกต่อไอเทมที่แม่ควรมีติดบ้าน เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker แถมมีรางวัลการันตี 2 ปีซ้อน คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนที่กำลังมองหาไอเทมฆ่าเชื้อขวดนมให้ลูกน้อย ต้องห้ามพลาด! หมดยุคที่คุณแม่ต้องมานั่งล้างทำความสะอาดขวดนม นำขวดนมไปต้มในน้ำร้อน หรือ นำไปตากแดดเพื่อฆ่าเชื้อโรคกันแล้วเพราะสมัยใหม่นี้เทคโนโลยีได้วิวัฒนาการไปไกล คุณแม่ที่มีลูกเล็กจะสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องยุ่งยากกับการฆ่าเชื้อขวดนมในแบบเดิม ๆ เพราะมี เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม แบรนด์ SAKER มาเป็นผู้ช่วย ซึ่ง ทีมแม่ABK ได้ลองสัมผัสและทดลองใช้เองแล้ว บอกได้เลยว่าว้าวมากกกก เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณแม่ยุคใหม่ ที่เป็นมือใหม่ให้กลายเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกได้อย่างมืออาชีพได้ในพริบตาเดียวเลยค่ะ เครื่องฆ่าเชื้อโรค สำคัญต่อลูกน้อยอย่างไร เพราะสุขภาพลูกสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด หากลูกน้อยมีสุขภาพร่างกายที่ดี แข็งแรงก็จะช่วยให้มีพัฒนาการที่ดีเติบโตได้อย่างสมวัย ดังนั้นการลงทุนเรื่องสุขภาพของลูกจึงเป็นเรื่องที่พ่อแม่ต้องใส่ใจ เลือกซื้ออุปกรณ์ ของใช้ที่ดี มีคุณภาพ เพราะโรคภัยรอบตัวร้ายกว่าที่คิด และอาจมีเชื้อโรคแฝงตัวมาโจมตีสุขภาพลูกน้อยแบบไม่ทันตั้งตัว การทำความสะอาดขวดนมที่สัมผัสกับเข้าปากลูกโดยตรงจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ ไม่ใช่เพียงแค่ล้างให้สะอาดเท่านั้น แต่คุณพ่อคุณแม่ต้องจัดการกับเชื้อโรคร้ายอย่างไวรัส หรือแบคทีเรียมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าให้หมดจดไปด้วย ที่สำคัญ เครื่องฆ่าเชื้อโรค หรือ เครื่องนึงขวดนม ยุคนี้หากเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น ก็จะช่วยเบาแรงคุณแม่ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ใช่แค่ไว้นึงขวดนม แต่ยังสามารถใช้ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคได้ทั้งของเล่น ของใช้ต่างๆของลูกน้อยรวมถึงทุกคนในครอบครัว ให้สะอาดคลีนสุดๆ อย่างปลอดภัย ทีมแม่ ABK ขอแนะนำ […]

Blackmores วิตามินคนท้อง สุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่ บำรุงก่อนตั้งครรภ์และหลังคลอด มีรางวัลการันตี

เพื่อให้ได้ครรภ์ที่ดีมีคุณภาพ ลูกน้อยคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ จำเป็นอย่างยิ่งที่ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ ต้องเตรียมกายเตรียมใจ ดูแลตัวเองให้พร้อม ทีมแม่ ABK จึงมี วิตามินคนท้อง ตัวช่วยสุดปัง มาแนะนำ ซึ่งเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่ เน้นบำรุงก่อนตั้งครรภ์และหลังคลอด อีกทั้งว่าที่คุณพ่อก็สามารถรับประทานได้ แถมมีรางวัลการันตีอีกด้วย จะว้าวแค่ไหน ตามมาดูสรรพคุณกันเลยค่ะ เทคนิคดูแลตัวเอง ก่อนตั้งครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์ และหลังคลอด อย่างมีสุขภาพดีทั้งแม่และลูก คู่รักบ้านไหนที่กำลังวางแผนอยากมีลูกน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจ สิ่งสำคัญคือต้องเตรียมความพร้อมให้ร่างกายของทั้งคุณผู้หญิงและชาย ให้ได้รับสารอาหารครบถ้วนสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงวางแผนการมีลูก ซึ่งเป็นระยะที่ร่างกายมีความต้องการสารอาหารมากเป็นพิเศษ เพราะร่างกายที่ขาดสารอาหาร ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ท้องยาก และการเตรียมพร้อมร่างกายสำหรับการตั้งครรภ์ ควรใช้เวลาล่วงหน้าเมื่อเริ่มวางแผน  4 เดือนก่อนปฏิสนธิ และ 3 เดือนหลังปฏิสนธิ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตัวอ่อนต้องการสารอาหาร เพื่อการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในพัฒนาการช่วง 3 เดือนแรกของชีวิต หากคุณแม่มีร่างกายที่แข็งแรง ได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ พร้อมทั้งปรับการใช้ชีวิตตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ก็จะทำให้ทารกแข็งแรง ลดโอกาสแท้งได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะสารอาหารสำคัญที่ช่วยเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ และยังช่วยให้ทารกในครรภ์แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็น CoQ10, Vitamin E, […]

OXY Baby ชุดเครื่องนอนทารก แห่งปี 2022 ช่วยลูกน้อยหลับสบาย หลับนาน อย่างปลอดภัย

เพื่อให้ลูกนอนหลับได้ยาวนาน มีความสุขตลอดการนอน #ชุดเครื่องนอนทารก ก็ถือเป็นไอเทมสำคัญที่พ่อแม่ต้องใส่ใจ เพราะไม่ใช่แค่ที่นอนแบบไหนเด็กก็นอนได้ หากเลือกที่นอนไม่ดีก็อาจส่งผลกระทบต่อการนอนของลูกน้อยได้ ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จึงมีชุดเครื่องนอนทารกมาแนะนำ มีรางวัลการันตี ช่วยลูกน้อยหลับสบาย หลับนาน อย่างปลอดภัย จะเป็นของยี่ห้ออะไรและมีคุณสมบัติพิเศษสุดว้าวขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

สุดยอด! คอกกั้นเด็ก เกาหลี พรีเมี่ยม เพื่อลูกน้อยพร้อมเรียนรู้ ในพื้นที่ปลอดภัย

คอกกั้นเด็ก ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยซึ่งเปรียบเสมือนเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่คอยดูแลลูกน้อยของเราให้ปลอยภัยพร้อมมีพัฒนาการที่ดีได้ จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่พ่อแม่ควรหา Safe Zone ที่ดีทั้งต่อใจแม่และลูก มาไว้ที่บ้าน

สุดยอดหลุมรัก ที่สุดของความปลอดภัย นุ่มสบาย ยกให้เป็น คอกกั้นเด็ก ที่ดีที่สุด แห่งปี 2022 !!

นี่คือ สุดยอดหลุมรัก ที่สุดของความปลอดภัย นุ่มสบาย ยกให้เป็น คอกกั้นเด็ก ที่ดีที่สุด แห่งปี!! ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST BABY SOFT PLAYPEN จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

VIV SKIN สวยครบ..จบในกระปุกเดียว! ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ แห่งปี 2022 การันตีรางวัลเพื่อแม่โดยเฉพาะ!

นี่คือ ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ แห่งปี 2022 การรันตีรางวัลเพื่อแม่โดยเฉพาะ! เพราะถึงแม้ว่าจะกลายเป็นคุณแม่มีลูกแล้ว เลี้ยงลูกแล้ว..แต่แม่ก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ เป็นแม่ต้องอย่าหยุดสวย ทั้งคุณแม่ท้อง คุณแม่หลังคลอด และคุณแม่ให้นม ควรดูแลตัวเองไปพร้อม ๆ กับการเลี้ยงลูกด้วย เพื่อให้ได้ผลดีทั้งสุขภาพกายและใจ ควรเลือกหาตัวช่วยในการบำรุงดูแลตัวเอง

สุดยอด Molfix ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแห่งปี สัมผัสนุ่ม ดูดซึมเร็ว ซึมซับดีด้วยเส้นใยไผ่ธรรมชาติ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ในท้องตลาดตอนนี้มีมากมายหลายยี่ห้อ แต่แม่ควรเลือกอย่างไร เลือกยี่ห้อไหน จะดีต่อลูกน้อยของเรา กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids มี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ตัวตึงมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ MOLFIX โมลฟิกซ์ เนเชอรัล ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก ที่ซึมซับพิเศษด้วยเส้นใยไผ่ธรรมชาติ และมีรูระบายของเหลวกว่า 5,000 รู (size NB, S ) และแผ่นสัมผัสรูปคลื่น (size M, L, XL, XXL, XXXL) ขอบอกว่าตัวนี้ได้รางวัลสุดยอด ผ้าอ้อมสำเร็จรูปจากธรรมชาติที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เลือกอย่างไรเพื่อลูกน้อยใส่สบายตลอดวัน การเลือกซื้อและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็ก คุณแม่สามารถเลือกได้ตามลักษณะการนำไปใช้งาน และเลือกโดยพิจารณาจากน้ำหนักตัวของเด็ก ทั้งนี้ควรตระหนักความปลอดภัย ความสะดวก ความเหมาะสม และความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เลือกใช้ด้วย 1. ควรเลือกผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กที่ทำจากวัสดุที่มีการซึมซับได้ดีและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 2. ควรเลือกผ้าอ้อมเด็กให้เหมาะสมกับอายุและรูปร่างของเด็กเพื่อการสวมใส่ที่สะดวกสบายและไม่อึดอัด 3. หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กที่ใช้สารที่อาจทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองได้ง่าย เช่น น้ำหอม สี หรือกาว […]

ไอเทม สมุนไพรเพิ่มน้ำนม ปังสุดแห่งปี 2022 ตัวช่วยคุณแม่น้ำนมมาดี

คุณแม่หลังคลอดลูก ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีน้ำนมแม่เลี้ยงลูกกันอีกต่อไปแล้วค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ตัวช่วยที่ปลอดภัย เป็นไอเทมสุดปังที่ได้รับรางวัลสุดยอดอาหารเสริมบำรุงน้ำนมแม่ ปี 2022 มาสด ๆ ร้อน ๆ นั่นก็คือ แบรนด์ Jessie Mum อาหารเสริมกระตุ้นน้ำนมเพื่อคุณแม่ “เจสซี่มัม” อาหารเสริมกระตุ้นน้ำนม แนะนำคุณแม่หลังคลอด ต้องลอง!! ความพิเศษของ Jessie Mum สมุนไพรเพิ่มน้ำนมหลังคลอด ใน 1 แคปซูลที่คุณแม่รับประทานเข้าสู่ร่างกาย ให้ประโยชน์ดีต่อร่างกายเป็น 2 เท่า จากสองส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มปริมาณคุณภาพน้ำนมแม่ และอีกหนึ่งส่วนผสมช่วยในเรื่องการดูแล ฟื้นฟูบำรุงสุขภาพแม่หลังคลอดให้กลับมาแข็งแรงได้เร็วค่ะ Amarin Baby & Kids ยกให้ Jessie Mum อาหารเสริมกระตุ้นน้ำนมเพื่อคุณแม่ เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรสุดยอดอาหารเสริมบำรุงน้ำนมแม่ ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST TABLET BREASTFEEDING SUPPLEMENT จาก […]

สุดยอดตัวตึง แห่งปี 2022 ครบจบในเครื่องเดียว ต้องเครื่องปั๊มนม Malish All New Plus

สุดยอดตัวตึง แห่งปี 2022  เครื่องปั๊มนม Malish All New Plus ครบจบในเครื่องเดียว เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ ได้รับรางวัลการันตี คุณภาพการใช้งานที่ยอดเยี่ยม คุณสมบัติจะว้าวขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

ปังมากแม่! สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค หอม ถนอมผิว อ่อนโยนต่อทารกแรกเกิด

สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค สำหรับลูกน้อย อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดบ้านติดห้องน้ำไว้ พ่อแม่มือใหม่จะเลือกซื้อ สบู่เหลวยี่ห้อไหนดี ทีมบรรณธิการ ABK ขอแนะนำ ดีนี่ สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค ซากุระ ซึ่งเป็นสูตรใหม่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานกว่าเดิม! ดีต่อสุขภาพผิวและเส้นผมของลูกน้อย แต่จะดียังไงบ้าง อย่ารอช้าเลื่อนไปดูกันต่อได้เลย   ครีมอาบน้ำเด็ก สบู่เหลวทารก เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแลทำความสะอาดผิวและผมของลูกน้อย วัยทารกแรกเกิดเพราะผิวของเด็กและผู้ใหญ่มีความต่างกัน โดยเฉพาะผิวของทารกที่จะมีผิวแสนบอบบาง ต้องได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ไม่สามารถใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำร่วมกันกับผู้ใหญ่ได้ เพราะในสบู่ของผู้ใหญ่มักมีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีที่อาจทำให้ผิวหนังของเด็ก ๆ เกิดความระคายเคืองและเกิดอาการแพ้ได้ ดังนั้นการอาบน้ำให้เด็ก ๆ จึงควรเลือกใช้ สบู่เหลวอาบและสระ ออร์แกนิค สำหรับลูกน้อย โดยเฉพาะ   คุณแม่สามารถ ใช้ สบู่เหลวอาบและสระ สำหรับลูกน้อย ได้ตั้งแต่แรกเกิด แต่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และเสริมให้ผิวลูกแข็งแรงโดยเน้นที่สองหลักใหญ่ ๆ คือ มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น และไม่ทำอันตรายต่อผิวเด็ก เช่น น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ Organic ที่ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้น เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง และลดการระคายเคืองผิวได้ดี ส่วนการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ระคายเคืองและเหมาะต่อสภาพผิว […]

ไอเทมดี เติมความชุ่มชื้นให้ผิวลูกน้อย ด้วย ดีนี่ ออร์แกนิค ซากุระ เบบี้โลชั่น โลชั่นสำหรับเด็ก แห่งปี 2022

โลชั่นสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี? เพราะผิวเด็กแห้งง่าย แถมยังบอบบาง แล้วคุณแม่จะเลือก เบบี้โลชั่น แบบไหนที่มั่นใจได้ว่าไม่ระคายเคือง หอมอ่อนโยน ดีต่อผิวของลูกน้อย ทีมบรรณธิการ ABK มี โลชั่น สูตรออร์แกนิค สำหรับเด็ก มาแนะนำ ช่วยดูแลผิวลูก ให้ชุ่มชื้น อ่อนโยนจากธรรมชาติ โลชั่นดีๆที่แม่ห้ามพลาด!   ช่วงปลายปีอากาศเริ่มเย็น คุณแม่ต้องดูแลลูกน้อยเพิ่มเป็น 2 เท่า โดยเฉพาะเรื่องผิว เพราะผิวของลูกยังบอบบาง โครงสร้างผิว รูขุมขน และต่อมเหงื่อของเด็กยังต้องใช้เวลาปรับสภาพ เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมนอกท้องแม่ ซึ่งผิวหนังชั้นนอกของทารกยังกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้ไม่ดีพอ มีการสูญเสียน้ำในผิวได้รวดเร็ว เมื่ออยู่ในสภาพอากาศค่อนข้างแห้ง หากดูแลปกป้องไม่ดี อาจทำให้ลูกน้อยผิวแห้ง ลอกเป็นขุย และแสบได้ เป็นสาเหตุให้ลูกน้อยรู้สึกไม่สบายตัว ใช้มือแคะ แกะ เกา จนทำให้เกิดการแพ้และระคายเคืองได้   ดังนั้นคุณแม่ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โลชั่นสำหรับเด็ก ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิวของทารก เพราะนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความยืดหยุ่นผิวตามธรรมชาติของลูกน้อยแล้ว ยังคืนความเนียนนุ่ม เสริมความแข็งแรงให้ผิว ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติยังปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือมีสารอันตรายสะสมในผิวหนังด้วย […]

keyboard_arrow_up