OXY Baby ชุดเครื่องนอนทารก แห่งปี 2022 ช่วยลูกน้อยหลับสบาย หลับนาน อย่างปลอดภัย

event

ลูกน้อยวัยแรกเกิดให้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการนอน การเลือกชุดเครื่องนอนทารก ชุดแรกของลูก จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ลูกน้อยมีคุณภาพการนอนหลับที่ดีและปลอดภัย ชุดเครื่องนอนควรออกแบบมาให้ระบายอากาศได้ดี ลูกน้อยสามารถหายใจผ่านได้สะดวก แม้เผลอพลิกคว่ำหน้า กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids จึงมีเคล็ดลับการเลือก ชุดเครื่องนอนทารก ให้ได้ของดีคุ้มค่าที่สุด มาแนะนำค่ะ

เลือก ชุดเครื่องนอนทารก หายใจผ่านได้

เชื่อว่าคุณแม่มือใหม่หลายบ้านต้องมีความกังวลเรื่องนี้ที่สุดในเวลาที่ลูกทารกนอนหลับ นั่นก็คือกลัวว่าจะมีอะไรมาปิดกั้นการหายใจของลูกน้อย ทำให้ไม่สามารถหายใจได้ เช่น ผ้าห่ม หมอน ตุ๊กตาเลื่อนมาปิดหน้า หรือลูกเผลอนอนคว่ำหน้าลงบนที่นอน แล้วคุณพ่อคุณแม่ไม่ทันเห็น เกิดภาวะที่เด็กหยุดหายใจขณะนอนหลับ (ภาวะ SIDS) หรือโรคใหลตายในทารก

ชุดเครื่องนอนทารก

ชุดเครื่องนอนสำหรับทารก ไม่ว่าจะเป็น ที่นอน เบาะนอน หมอน ผ้าห่ม จึงควรออกแบบให้ทารกหายใจผ่านได้ เพื่อช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถอุ่นใจได้ว่า ลูกน้อยจะนอนหลับอย่างปลอดภัยตลอดทั้งคืน

เลือก เบาะนอน ที่รองรับสรีระของทารก

อีกหนึ่งปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่พบเจอเสมอ คือ ที่นอนแข็งเกินไปหรือนิ่มเกินไป ไม่รองรับสรีระ ทำให้ลูกน้อยหลับไม่สบาย และอาจส่งผลเสียต่อกระดูกสันหลังในระยะยาว

คุณพ่อคุณแม่จึงต้องเลือกที่นอนที่มีความนุ่มแน่นและยืดหยุ่นดี มีจุดรองรับน้ำหนักที่สม่ำเสมอ นอนนานๆ ไม่ยุบเป็นหลุม จะพลิกตัวนอนหงาย หรือนอนตะแคง ก็นอนหลับสบาย ไม่ตื่นบ่อย

เลือก ชุดเครื่องนอนทารก ที่สามารถถอดซักได้

ที่นอน หมอน และเบาะนอนทารก หากใช้ไปนาน ๆ อาจเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค หรือเชื้อแบคทีเรียได้ จากคราบนมที่หก หรือหยดลงบนที่นอน หมอน หรือเหงื่อไคลของลูกน้อย ทำให้เกิดผดผื่นคันได้

แนะนำให้คุณแม่เลือกเครื่องนอนที่สามารถถอดซัก ทำความสะอาดได้ง่าย แห้งเร็ว เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อยนั่นเองค่ะ

ชุดเครื่องนอนทารก

Amarin Baby & Kids ยกให้ OXY Baby เป็นผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอนสำหรับทารก
ที่ได้รับรางวัล
EDITOR’S CHOICE สาขา BEST BABY BEDDING PRODUCTS
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

 

พ่อแม่วางใจได้ OXY Baby เบาะนอนที่ ลูกหายใจผ่านได้ 100%

 

OXY Baby เรียกได้ว่าเป็นชุดเครื่องนอนสำหรับทารกที่เหมือนมีเวทมนต์ เปรียบเสมือนเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวที่ช่วยเลี้ยงดูลูกน้อยทารกของเราให้นอนหลับได้อย่างสบายและปลอดภัย  เพราะจุดเด่นที่สำคัญของเบาะนอน OXY Baby Mattress ที่ไม่เหมือนใคร คือ เป็นเบาะนอนที่หายใจผ่านได้ 100% โดยใช้เส้นใย Tencel TM ใยสังเคราะห์จากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานการรับรองความปลอดภัยจาก European Standard ผ่านการทดสอบหลายขั้นตอนจากประเทศเยอรมัน ทำให้คุณพ่อคุณแม่ไว้วางใจได้ในคุณภาพที่ดีเยี่ยม

ชุดเครื่องนอนทารก

ในส่วนของการออกแบบ OXY Baby ก็ใส่ใจเป็นอย่างดี ผลิตให้มีช่องระบายอากาศ 6 ด้าน ให้อากาศถ่ายเทและไหลเวียนสะดวก ระบายอากาศได้ดี ไม่สะสมความร้อน ทำให้อุณหภูมิร่างกายเย็นสบาย ลูกน้อยนอนหลับได้ยาวนาน ไม่ต้องสะดุ้งตื่นบ่อยเพราะร้อนเหนียวตัว หรือศีรษะชุ่มเหงื่อ รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ก็พักผ่อนได้สบายใจ คลายกังวลเกี่ยวกับภาวะ SIDS ได้

 

มาดูตัวเบาะนอนกันบ้าง!!! บอกได้คำเดียวว่านุ่มมากกกกกกก แต่แน่นและมีความยืดหยุ่นดีเยี่ยม สามารถรองรับสรีระของทารกได้เป็นอย่างดี ส่วนหมอนก็รองรับศีรษะได้ดีเช่นเดียวกัน ด้วยการออกแบบโครงสร้างรูปตัว X มีจุดรองรับน้ำหนักที่สม่ำเสมอกว่า 400,000 จุดต่อตารางเมตร ช่วยให้ลูกน้อยนอนสบาย แถมยังป้องกันปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลังของลูกได้อีกด้วย

 

เรียกได้ว่าเป็นที่นอนที่ทำมาเพื่อทารกตัวน้อยอันเป็นที่รักของคุณพ่อคุณแม่โดยเฉพาะจริงๆ และด้วยคุณสมบัติโดดเด่น ดีงามของ ชุดเครื่องนอน OXY Baby นี่ ทางเว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ OXY Baby ชุดเครื่องนอนสำหรับทารก ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY BEDDING PRODUCTS จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม ใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

 

สอบถามและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ >> https://www.facebook.com/oxybabyth

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up