แม่มือใหม่ห้ามพลาด! รวมตัวตึง ของใช้เด็ก ดูแลลูกน้อย การันตีรางวัล แม่ทั่วประเทศต่างเทใจ

event

เป็นพ่อแม่มือใหม่ ก็อาจไม่ได้ง่ายสำหรับทุกครอบครัว ยิ่งถ้าต้องเตรียมข้าวของเครื่องใช้ของลูก เลือกไม่ถูก หาไม่เจอ อะไรต้องซื้อ ต้องมี ต้องใช้ !! แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids เราได้จัดหาคัดสรรมาให้แล้ว ขอบอกตัวตึงของใช้เด็ก สินค้าเด็ก แบรนด์ดังที่ได้รางวัลการันตีคุณภาพให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้กับลูกน้อยกันอย่างสบายใจค่ะ

5 ตัวตึง ของใช้เด็ก สินค้าเด็ก ที่ต้องมีให้ลูกน้อยได้ใช้

  1. เบาะนอนกันกรดไหลย้อน Elava

ให้ทุกช่วงเวลาการนอนของลูกน้อยนอนหลับสบาย นอนเต็มอิ่ม นอนดีมีคุณภาพ ต้องไม่พลาดเบาะนอนจากแบรนด์ Elava ที่ไม่ใช่เบาะนอนธรรมดา ๆ นะคะ แต่เป็นเบาะนอนกันกรดไหล ย้อน กันลูกน้อยแหวะนม เบาะนอนรุ่น Memory Foam ออกแบบตัดเย็บอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุสุดพรีเมียม memory foam flake ที่ช่วยรองรับสรีระเด็กได้ดีที่สุด และระบายอากาศอย่างดีเยี่ยม สำหรับเบบี๋แรกเกิด – 18 เดือน เหมาะสำหรับการใช้นอนยาว 8-10 ชั่วโมง ในช่วงเลากลางวัน-กลางคืน

ทั้งนี้เบาะนอน Elava รุ่น Memory Foam เขาได้รางวัลจาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 MOMMY’s CHOICE สาขา BEST BABY BEDDING PRODUCTS รางวัลนี้พิเศษมาก ๆ ค่ะ เพราะมาจากคุณแม่ทั่วประเทศโหวตเทใจให้แบรนด์ Elava เป็นเบาะนอนสำหรับเด็กที่มีคุณภาพ เป็นของใช้เด็ก สินค้าเด็ก ในดวงใจของคุณแม่ ๆ ค่ะ

ไหน ๆ ก็มีเบาะนอนแล้ว ขอแนะนำของใช้เด็ก สินค้าเด็ก ชุดเครื่องนอนอีกชิ้นที่ต้องมีสำหรับลูกน้อยกันค่ะ นั่นก็คือ หมอนหนุนนอนจากแบรนด์ Elava เป็นหมอนกันหัวแบน หมอน Silicone กันหัวแบน สำหรับเด็กอายุ 0-12 เดือน เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Elava ที่ออกแบบมาเพื่อเบบี๋โดยเฉพาะ เพราะตัวหมอนผลิตจากซิลิโคนฉีดขึ้นรูปทั้งชิ้น เพื่อรองรับศีรษะลูกน้อยให้ไม่เสียรูป มาพร้อมปลอกหมอน Cooling ผ้าพิเศษ ซึ่งเย็นกว่าปลอกหมอนทั่วไป 2-3 องศา หนุนสบายนาน ๆ ไม่มีเหงื่อตก

ความคุณภาพของแบรนด์ Elava ที่ต้องปรบมือให้จริง ๆ ค่ะ เพราะการออกแบบหมอนหนุนนอน รุ่นกันหัวแบน เขาออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ แพทย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อเด็กจากเกาหลี 🇰🇷 หมอนซิลิโคนกันหัวแบนทั้งชิ้นจะมีความปลอดภัยต่อการนอนของลูกน้อย และที่สำคัญได้รับการรับรองจาก KC Standard ด้วยนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า Inbox : http://m.me/elava_thailand

 

  1. อาหารเสริมเด็ก Mamarine Kids ตัวช่วยเพื่อลูกน้อยสุขภาพดี

อาหารเสริมสำหรับเด็ก เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่แนะนำให้คุณพ่อคุณแม่เสริมให้เด็ก ๆ รับประทานกันค่ะ ไม่ใช่อะไรก็เพื่อสุขภาพที่ดี มีพัฒนาการการเจริญเติบโตที่สมวัย และนี่ก็คืออาหารเสริมสำหรับเด็กวัย 1 ขวบขึ้นไปจากแบรนด์ Mamarine Kids มีให้เสริมบำรุงร่างกายลูก ๆ กันถึง 4 สูตร เสริมภูมิต้านทาน พัฒนาความจำ ลดอาหารภูมิแพ้ และ ช่วยให้เจริญอาหาร

อาหารเสริมเด็กสูตรน้ำ mamrineรับประทานง่าย และที่สำคัญเด็ก ๆ รับประทานได้อย่างปลอดภัย เพราะเขาใช้วัตถุดิบที่นำมาสกัดได้มาจากธรรมชาติ และเป็นวัตถุดิบอย่างดีจากทั่วมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น โอเมก้า 3 จาก Iceland , เบต้ากลูแคน จาก USA ส่วนผสมทั้งหมดได้มีการนำมาวิเคราะห์คุณภาพและผ่านการรับรองจากประเทศ Switzerland คุณพ่อคุณแม่มั่นใจในการให้ลูกรับประทานอาหารเสริมได้อย่างดีเลยค่ะ

อาหารเสริมเด็ก mamrine ยังได้รับรางวัลการีนตีคุณภาพที่มาจากการโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศในการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2022 ทำให้ได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา KIDS DIETARY SUPPLEMENT AWARD ว้าว ๆ ปรบมือให้เลยค่ะ

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า https://mamarinethailand.com/shop/

 

  1. สเปรย์กันยุง Little Bear Organic

หายห่วงจากยุงพาหะนำโรคไข้เลือดออก ที่จะมากัดลูกน้อยไปได้เลยค่ะ ถ้าคุณพ่อคุณแม่ได้มีผู้ช่วยปกป้องลูกน้อยจากยุงร้ายด้วยสเปรย์กันยุงออแกนิคจากแบรนด์ Little Bear สามารถใช้ได้กับเด็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป สเปรย์กันยุงเด็ก จาก Little Bear มีสารสกัดธรรมชาติ 8 ชนิดทั้ง ส้มยูสุ ลาเวนเดอร์ วิตามินจากข้าวญี่ปุ่น ดอกคาโมมายด์ น้ำมันมะพร้าว โรสแมรี่ ตะไคร้หอม มะกรูด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมออร์แกนิคที่ได้มาจากน้ำแร่บริสุทธิ์ฮิโนกิจากญี่ปุ่น ซึ่งผ่านมาตรฐานรับรองสารสกัดที่เป็นออร์แกนิคจากสถาบัน USDA ประเทศสหรัฐอเมริกา และสถาบัน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน โดยปราศสารเคมีที่เป็นอันตราย

สเปรย์กันยุง Little Bear Organic ใช้ดีจริง ๆ นะคะ เพราะคุณแม่ทั่วประเทศเขาเทใจโหวตให้เป็น ของใช้เด็ก สินค้าเด็ก ที่ต้องซื้อไว้ใช้ที่บ้าน พกใส่กระเป๋า ไว้ปกป้องลูก ๆ จากการถูกยุงกัน จนได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2022 ด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST MOSQUITO REPELLENT FOR KIDS ดีขนาดนี้ไม่ใช้ พลาดของดีแล้วนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า https://www.facebook.com/littlebearorganics/

 

  1. สเปร์ยดูแลช่องปากและป้องกันฟันผุ Gentles Tots

น่ารัก น่าใช้มาก ของใช้เด็ก สินค้าเด็ก อีกแบรนด์ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการดูแลช่องปากและฟันให้กับเด็ก ๆ ทำให้คุณพ่อคุณแม่ผ่อนเบาแรงไปได้เยอะเลยค่ะ เพราะไม่ใช่ว่าเด็กทุกคนจะเอ็นจอยกับการดูแลทำความสะอาดปากและฟัน และปัญหาที่ตามมาก็คือฟันผุ !! ขอแนะนำ สเปร์ยดูแลช่องปากและป้องกันฟันผุ จากแบรนด์ Gentles Tots สำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไป Organic Oral Care Spray for Kids มีสารสกัดจากธรรมชาติ Food Grade 100% และแคลเซียมธรรมชาติ ช่วยป้องกันฟันผุ ลดคราบแบคทีเรีย และลกการอักเสบในช่องปาก ดูแลสุขภาพช่องปากและฟันเด็ก ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา แม้เวลาไม่สะดวกแปรงฟัน

เพื่อความมั่นใจสูงสุดของคุณพ่อคุณแม่ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กแบรนด์ Gentles Tots ผ่านการทดสอบความปลอดภัย ทั้งส่วนประกอบและผลิตภัณฑ์ ได้รับการรับรองจากสถาบันทั้งในและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมีความโดดเด่น ไม่ได้มาเล่น ๆ นะคะ เพราะสเปร์ยดูแลช่องปากและป้องกันฟันผุ Gentles Tots ได้รับการันตีคุณภาพจากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2022 รางวัล RISING STAR สาขา BEST ORAL CARE PRODUCT FOR KIDS มาด้วยนะคะ

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า https://gentlestots.com/#/web/product

 

  1. น้ำมันหัวหอม ออร์แกนิค Oz-P ออซ-พี

หมดปัญหาน้ำมูกกวดใจ หายใจโล่งสบาย แนะนำตัวช่วยสำหรับทุกครอบครัวที่มีลูกเล็ก เด็กน้อย นั่นก็คือ น้ำมันหัวหอม หอมแดง ออร์แกนิค จากแบรนด์ Oz-P ออซ-พี คือดีมากจริง ๆ ค่ะ เพราเด็ก ๆ ที่บ้านก็ใช้กัน เอาจริง ๆ ก็ใช้ดูแลสุขภาพได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่นะคะ ยิ่งบรรเทาหวัดให้หายใจโล่งเนี่ยยกให้เลยค่ะน้ำมันหัวหอม Oz-P ออซ-พี เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100% ไม่มีสารอันตราย ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ช่วยดูแลอาการหวัด ลดน้ำมูกในเด็กน้ำ บรรเทาอาการหวัด น้ำมูกไหล เป็นภูมิแพ้ช่วยให้หายใจคล่อง ผ่อนคลาย ช่วยให้หลับสบายตลอดคืน

อ่อนโยนต่อผิวของเด็ก ผ่านการทดสอบการระคายเคือง dermscan asia ปราศจากพาราเบน สารสกัดได้รับการรับรองจาก USDA , ECOCERT วิธีใช้ แต้มบริเวณ​ผิวกาย หน้าอก เสื้อ​ผ้า​ ปลอกหมอน​ ผ้าเช็ดหน้า​ แล้วสูดดมเพื่อผ่อนคลาย หรือใช้​สูดดม​โดยตรง

ผลิตภัณฑ์น้ำมันหัวหอม หอมแดง ออร์แกนิค Oz-P ออซ-พี ได้รับการันตีคุณภาพเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นน่าใช้สำหรับเด็ก จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2022 ได้รับรางวัล RISING STAR สาขา BEST ESSENTIAL OIL PRODUCT FOR KIDS

สอบถามเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า https://www.facebook.com/OzPOnionoil/?locale=th_TH

 

ของใช้เด็ก สินค้าเด็ก ทั้ง 5 แบรนด์ มีความหลากหลายตอบโจทย์การใช้งานสำหรับการเลี้ยงลูก ที่ทีมแม่ ABK แนะนำมาให้นี้น่าใช้ทุกชิ้นเลยค่ะ เราอยากให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่มีผลิตภัณฑ์เด็กคุณภาพดีไว้ใช้กับลูกน้อย อย่าลืมไปหามาใช้กันนะคะ รับรองว่าคุ้มค่าการใช้งานค่ะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up