ไอเทมที่แม่เลิฟ น้ำยาล้างขวดนม Enfant ล้างขวดนมสะอาด ปราศจากแบคทีเรีย

event

แน่ใจนะ!! ว่าล้างขวดนมลูกสะอาด การล้างขวดนมให้สะอาดเป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ เพราะหากล้างขวดนมไม่สะอาด คราบนมบูด สิ่งสกปรกตกค้าง ก่อเกิดเชื้อแบคทีเรียสะสมในขวดนม จุกนม ก็อาจทำให้สุขภาพลูกแย่ ไม่สบาย มีอาการปวดท้อง ท้องเสียได้ค่ะ

ฉะนั้นสิ่งสำคัญอันดับแรก เป็น first priority ของคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องใส่ใจอย่างที่สุด ก็คือการทำความสะอาดที่ต้องสะอาดแบบหมดจด ไม่เหลือกลิ่น คราบสกปรกตกค้างภายในขวดนม จุกนม และภาชนะต่าง ๆ ที่ต้องใส่นม ใส่อาหารให้ลูกในแต่ละวัน ซึ่งตัวช่วยดีสุดที่จะสามารถจัดการขจัดกลิ่น คราบนมได้อย่างอยู่หมัด ก็ต้องนี่เลยค่ะ “น้ำยาล้างขวดนม” ไอเทมเด็ดที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ต้องใช้กันทุกครัวเรือน แต่ย้ำค่ะว่า ขวดนม จุกนม ภาชนะใส่อาหารของลูก ต้องล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างขวดนมสำหรับเด็กเท่านั้น!! เพราะมีความอ่อนโยน และปลอดภัยจากสารเคมีตกค้างค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำไอเทมที่แม่ ๆ เขาเลิฟกันมาก และก็บอกต่อแนะนำให้ใช้มาค่ะ ซึ่งทางเราได้ลองใช้แล้วก็ดีจริงสมคำร่ำลือ และนี่ก็คือ น้ำยาล้างขวดนม Enfant สูตรผสมออร์แกนิคทีทรีออยล์

ใช้ดีจนแม่ ๆ เลิฟแบบนี้ ไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเข้าตากรรมการจนต้องมอบรางวัลการันตีคุณภาพให้เลยค่ะ กับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY BOTTLE AND NIPPLE CLEANSER จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2022 ที่ผ่านมา และในฐานะแม่คนนึงที่ก็ได้ใช้ น้ำยาล้างขวดนม Enfant อยู่ด้วยเหมือนกัน ขอบอกว่าใช้ดี เป็นผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดขวดนมที่มีมาตรฐานคุณภาพความปลอดภัยต่อการใช้งานมากค่ะ

น้ำยาล้างขวดนม Enfant สูตรผสมออร์แกนิคทีทรีออยล์ กลิ่นส้ม ผสานออร์แกนิคทีทรีออยล์ หอมสะอาด สดชื่น ไร้กลิ่นติดภาชนะ ที่ได้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันผิวหนังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ย่อยสลายได้ในธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ENFANT Nipple and Bottle Liquid Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุกนมและขวดนม รวมทั้งของเล่น ของใช้สำหรับลูกน้อย สูตร Double Cleanser ที่มี Nonionic Surfactant พัฒนามาจากข้าวโพด มะพร้าว ผสานกับ Anionic Sufactant พัฒนามาจากเมล็ดปาล์ม ไม่มีส่วนผสมของ SLS และ SLES จึงช่วยขจัดคราบโปรตีนและคราบมันของนมได้อย่างสะอาด พร้อมกลิ่นหอมจากส้ม และผสานกับกลิ่น Organic Tea Tree Oil ยับยั้งแบคที่เรีย ขจัดกลิ่นเหม็นบูดของนมที่ตกค้างโดยที่ไม่มีกลิ่นติดภาชนะ

● สารทำความสะอาดสกัดจากข้าวโพด มันฝรั่ง มะพร้าว และปาล์ม สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดคราบน้ำนม คราบโปรตีน กลิ่นน้ำนม และสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาด อ่อนโยน

● มีส่วนผสมของวัตถุกันเสียและสารแต่งกลิ่น ชนิดที่ใช้กับอาหาร (Food Grade)

● ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย ทั้งสารเรืองแสง สารฟอกขาว และ SLS (Sodium Lauryl Sulfate) ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และปล่อยภัยต่อผู้ใช้

● Organic Tea Oil ลดปัญหากลิ่นจากนมและขจัดกลิ่นเหม็นบูดของนมที่ตกค้าง

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้น้ำยาล้างขวดนมคุณภาพดีที่แนะนำให้ใช้กันแล้ว ขอแถมให้อีกนิดกับวิธีการล้างขวดนมลูกให้สะอาดหมดจดมากยิ่งขึ้นค่ะ

1. ถอดชิ้นส่วนของขวดนมออก ขวดนม จุกยาง ฝาขวดนม

2. ล้างคราบนมด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด ด้วยการเปิดน้ำให้ไหลผ่านขวดนม จุกยาง ฝาขวดนม

3. จากนั้นผสมน้ำยาล้างขวดนมกับน้ำ แล้วใช้ฟองน้ำ แปรงล้างขวดนมล้างทำความสะอาด เริ่มจากล้างด้านในขวดก่อน แล้วจึงทำความสะอาดด้านนอก

4. แนะนำว่าควรล้างรอยคราบนมที่ติดตามขอบขวดนม และด้านในจุกนมจนไม่ให้เหลือคราบตกค้าง

5. ใช้น้ำเปล่าเปิดไหลผ่านเพื่อล้างขวดนมให้สะอาดอีก 2 – 3 รอบ

6. ขวดนมที่ล้างทำความสะอาดแล้วให้นำไปฆ่าเชื้อด้วยการต้มขวดนมในน้ำเดือด (ยกเว้นจุกยาง) ประมาณ 10-15 นาที หรือนำขวดนมไปนึ่งด้วยเครื่องนึ่งขวดนมก็ได้เช่นกันค่ะ

7. ขั้นตอนสุดท้ายให้คว่ำขวดนม จุกยางนมบนตะแกรงให้แห้งสนิท และเก็บขวดนมในกล่องภาชนะที่สะอาดให้มิดชิด ก่อนนำมาใช้ชงนมให้ลูก

รับรองว่าการล้างทำความสะอาดขวดนมลูกด้วยวิธีการล้างที่ถูกต้อง บวกกับได้ใช้ น้ำยาล้างขวดนม Enfant สูตรผสมออร์แกนิคทีทรีออยล์ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปัญหาคราบนมติดแน่น กลิ่นเหม็นบูดไม่มีอย่างแน่นอน และที่สำคัญการสะสมก่อเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย ที่จะส่งผลต่อสุขภาพของลูกก็ไม่มีเช่นกัน ลูกกินนมด้วยขวดได้อย่างสบายใจ ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องเสียจากขวดนมแล้วค่ะ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุกนมและขวดนม อองฟองต์ สูตรจากธรรมชาติ สะอาด ปลอดภัยไร้สารเคมีตกค้าง จะมีให้ใช้แบบสะดวก ตามนี้ค่ะ

– ENFANT NIPPLE AND BOTTLE LIQUID CLEANSER 700ml ราคา 145 บาท

– ENFANT NIPPLE AND BOTTLE LIQUID CLEANSER REFILL 600 ml ราคา 125 บาท

คุณพ่อคุณแม่ช้อปออนไลน์กันได้ที่ คลิก : https://www.lazada.co.th/shop/enfant-thailandbest

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up