โลชั่น dmp

ของดีแม่ต้องมี! โลชั่น dmp ออร์แกนิค pH5.5 สูตรดับเบิ้ลมิลค์ แอนด์ วิตามินอี ดูแลผิวลูก อ่อนโยนจากธรรมชาติ

Alternative Textaccount_circle
event
โลชั่น dmp
โลชั่น dmp

โลชั่นออร์แกนิค สำหรับเด็ก จะให้ลูกใช้โลชั่นทาผิวอะไรดี ตามมาดูรีวิว “โลชั่นสำหรับเด็ก” โลชั่น dmp ออร์แกนิคสูตรดับเบิ้ลมิลค์ ดูแลผิวลูก อ่อนโยนจากธรรมชาติ แถมมีรางวัลการันตี จะดีแค่ไหนมาดูกัน

อีกหนึ่งศัตรูตัวร้ายต่อผิวที่แสนบอบบางของลูกน้อย คือ ความแห้ง และขาดความชุ่มชื้น ซึ่งมักเกิดขึ้นบริเวณข้อพับแขน ตรงศอก และก็ข้อพับของขา อาการแบบนี้เกิดได้จากหลายสาเหตุ โดยมีสาเหตุหลักเกิดจากโครงสร้างของผิวทารกที่เก็บความชุ่มชื้นได้น้อยกว่าผู้ใหญ่ ดังนั้นการใช้โลชั่นสำหรับเด็กจึงเป็นสิ่งที่คุณแม่ทุกคนละเลยไม่ได้

คุณแม่สามารถใช้โลชั่นบำรุงผิว ทาผิวของลูกน้อยได้ตั้งแต่เด็กๆ แต่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และเสริมให้ผิวลูกแข็งแรงโดยเน้นที่สองหลักใหญ่ๆ คือ มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้น และไม่ทำอันตรายต่อผิวเด็ก เช่น น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ Organic ที่ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้น เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง และลดการระคายเคืองผิวได้ดี ส่วนการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ระคายเคืองและเหมาะต่อสภาพผิว ได้แก่ pH-Balance 5 ช่วยรักษาสมดุล และช่วยปกป้องความชุ่มชื้นของผิวไว้ด้วยน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ และที่สำคัญให้ดูว่าผ่านการทดสอบจากสถาบันที่น่าเชื่อถือว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวเด็ก

ด้วยคุณสมบัตินี่เองทำให้ ดีเอ็มพี โลชั่นออร์แกนิคสำหรับเด็ก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ผู้ใส่ใจสุขภาพผิวของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

Amarin Baby & Kids ยกให้ ดีเอ็มพี ดับเบิ้ลมิลค์ แอนด์ วิตามินอี ออร์แกนิค พีเอช 5.5 เบบี้ โลชั่น
เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST SKINCARE FOR KIDS
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

โลชั่น dmp

ความดีงามของ โลชั่น dmp ออร์แกนิค สูตรดับเบิ้ลมิลค์ แอนด์ วิตามินอี สีชมพูขวดนี้ ที่แม่ควรมี!! เป็นโลชั่นสูตรดับเบิ้ลมิลค์ ที่มีทั้ง โอ๊ตมิลค์และซอยมิลค์จากพืช อุดมไปด้วยโปรตีน กรดอะมิโน แร่ธาตุนานาชนิด พร้อมมีวิตามินอี เพิ่มผิวบำรุงชุ่มชื้นยิ่งขึ้นและต่อต้านอนุมูลอิสระ แถมด้วยเชียบัตเตอร์ ช่วยเพิ่มผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน

โลชั่น dmp เป็นโลชั่นออร์แกนิคสำหรับเด็ก สูตร ดับเบิ้ลมิลค์ แอนด์ วิตามินดี ช่วยปกป้องผิวบอบบาง ไม่ระคายเคือง และ เนื้อโลชั่นยังมีค่า pH-Balance 5.5 ช่วยในเรื่องการรักษาสมดุล และปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติของผิว  ที่สำคัญ ผ่านการทดสอบการแพ้ Hypoallergenic จากสถาบันชั้นนำ DermScan Asia ไม่เป็นอันตรายต่อผิวบอบบางของเด็กเล็ก ในส่วนของเนื้อโลชั่นมีความเข้มข้น ไม่เหนียว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

โลชั่น dmp

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ความดีงามของ ดีเอ็มพี ดับเบิ้ลมิลค์ แอนด์ วิตามินอี ออร์แกนิค พีเอช 5.5 เบบี้ โลชั่น ยังเหมาะสำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิดและลูกผิวแพ้ง่าย เพราะมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ปราศจากสารเคมี 7 ชนิดทั้ง เช่น แอลกอฮอล์, พาราเบน, SLS, DEA, Phthalate, Triclosan และ Formaldehyde ซึ่งเป็นอันตรายกับผิวลูก มีให้คุณแม่เลือกใช้ 2 ขนาด  คือ ขนาดใหญ่ 480 มล.  ราคา  199 บาท และขนาดเล็ก 200 มล. ราคา 95 บาท

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ สบู่เฮดทูโท ดีเอ็มพี นิวบอร์น สวีท อัลมอนด์ ออยล์ ได้รับรางวัล  EDITOR’S CHOICE BEST SKINCARE FOR KIDS จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2021” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”


หากคุณพ่อคุณแม่สนใจ โลชั่น dmp สูตรออร์แกนิค ขวดสีชมพูนี้ สามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
DMP babyclub Facebook : www.facebook.com/dmpbabyclub

 

ติดตามบทความอื่นๆ

ประกาศรางวัล Amarin Baby & Kid Awards 2021

DMP Head to Toe สบู่เฮดทูโท ออร์แกนิคสูตรอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยที่แม่ไว้ใจ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up