สบู่เฮดทูโท

DMP Head to Toe สบู่เฮดทูโท ออร์แกนิคสูตรอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยที่แม่ไว้ใจ

Alternative Textaccount_circle
event
สบู่เฮดทูโท
สบู่เฮดทูโท

แม่ทุกคนทราบดีว่าเป็นร่างกายของลูกน้อยต้องการการใส่ใจเป็นพิเศษ ดังนั้นการเลือก สบู่เฮดทูโทสำหรับเด็กอ่อน ซึ่งสัมผัสมกับผิวกายและเส้นผมของลูกโดยตรง หากไม่อ่อนโยนจริง อาจเป็นอันตรายต่อผิวของลูกน้อยได้ง่ายมาก ๆ  เพราะผิวของเด็กบอบบางกว่าผู้ใหญ่ถึง 5 เท่า จึงไวต่อการระคายเคือง ต้นเหตุของอาการแพ้ ผิวแห้ง คันและผื่นแดงดูน่ากลัว

สบู่เฮดทูโท

ปัจจุบันคุณแม่ส่วนใหญ่หันมาใช้ สบู่เฮดทูโท ที่เป็นออร์แกนิคมากขึ้น เพราะมั่นใจในความอ่อนโยนและบริสุทธิ์จากส่วนผสมธรรมชาติ ปลอดภัย แต่ถ้าคุณแม่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกสบู่อาบและสระแบบไหนดี ทีมบ.ก. ขอแนะนำสิ่งดีๆ ที่เทสต์แล้วว่าดีต่อผิวลูกมาฝากกัน

         Amarin Baby & Kids ยกให้ DMP NEWBORN ORGANIC PH 5.5 HEAD TO TOE WASH เป็น สบู่เฮดทูโท ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST HEAD-TO-TOE WASH จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021

สบู่เฮดทูโท

แค่เห็นชื่อแบรนด์ก็สบายใจแล้วค่ะ เพราะดีเอ็มพี เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ และได้รับการไว้ใจจากคุณแม่มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะกลุ่มสบู่เหลวที่คิดค้นเพื่อทารกโดยเฉพาะ สำหรับสบู่เฮดทูโทที่อยากแนะนำ คือ ดีเอ็มพี นิวบอร์น สวีท ออยล์ ออร์แกนิค พีเอช 5.5 อัลมอนด์ ซึ่งใช้ได้ทั้งอาบน้ำและสระผมในขั้นตอนเดียว สูตรนี้อ่อนโยนและเหมาะกับทารกแรกเกิดสุดๆ เลยค่ะ

ในเนื้อเจลใสของ ดีเอ็มพี นิวบอร์น สวีท อัลมอนด์ ออยล์ เต็มไปด้วยคุณค่าน้ำมันสกัดออร์แกนิคจากสวีตอัลมอนด์  100 % ซึ่งให้ความชุ่นชื้นสูง ลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ แถมในกระบวนการผลิตยังใช้เทคโนโลยีการผลิตสุดพิเศษแบบไม่ผ่านความร้อนและสารเคมี (Natural Power Process) จึงสามารถเก็บรักษาคุณค่าของส่วนผสมออร์แกนิคได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อให้คุณแม่มอบสิ่งดีที่สุดให้ลูกทุกครั้งที่ใช้

จุดเด่นไม่เหมือนใครอีกอย่างของ สบู่เฮดทูโทของดีเอ็มพีมีค่าpH-Balanced 5.5 ซึ่งช่วยปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ ลดการสูญเสียน้ำระหว่างอาบน้ำอุ่นๆให้ลูกน้อย ผิวลูกจึงสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน หมดห่วงเรื่องระคายเคือง

[เลือกภาพใดภาพหนึ่ง]

                                 

เพิ่มความมั่นใจให้คุณแม่ไปอีกขั้น ด้วยเครื่องหมาย Hypo allergenic Tested ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบอาการแพ้ ไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าจะไม่ทำให้ระคายเคืองตา หนังศีรษะ และผิวหนังของลูกน้อย

ดีเอ็มพี นิวบอร์น สวีท อัลมอนด์ ออยล์ มาในขวดสีชมพูใสน่าใช้พร้อมหัวปั๊มกดสะดวก เนื้อสบู่เป็นเจลใส หนืดเล็กน้อย ผสมเข้ากับน้ำง่าย ฟองน้อย ล้างออกง่าย จะใช้กับฟองน้ำหรือมือของคุณแม่ก็อาบสระได้สะอาด หมดจด ผมไม่พันกัน มีกลิ่นอ่อนๆ ทำให้ลูกน้อยน่ากอดสุดๆ เลยค่ะ

ด้วยคุณสมบัติของสบู่อาบสระจาก DMP ทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ สบู่เฮดทูโท ดีเอ็มพี นิวบอร์น สวีท อัลมอนด์ ออยล์ ได้รับรางวัล  EDITOR’S CHOICE สาขา BEST HEAD-TO-TOE WASH จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.dmpbaby.com หรือติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/dmpbabyclub

ติดตามอ่านบทความอื่นๆ

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2021

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up