ยาสีฟันเด็ก

9 ไอเทมขาดไม่ได้! ดูแลคุณแม่และลูกน้อย เติบโตสมวัย สดใส แข็งแรง

Alternative Textaccount_circle
event
ยาสีฟันเด็ก
ยาสีฟันเด็ก

ดูแลกันและกันประสาคุณแม่คุณลูกกับ 9 ผลิตภัณฑ์ ของใช้ใกล้ตัว ที่จะช่วยให้ชีวิตประจำวันสะดวกสบาย สุขภาพกายแข็งแรง แถมยังเสริมสร้างพัฒนาการ และความสัมพันธ์ระหว่างกันด้วย มีติดบ้านหรือพกติดตัวไว้ดีแน่นอนค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids คัดสรรสินค้าแม่และเด็กแต่ละชิ้นมีรางวัลการันตีคุณภาพ Amarin Baby & Kids Awards 2021 ไม่ว่าจะเป็น ยาสีฟันเด็ก เครื่องปั๊มนม สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค คอกกั้น ขนมเด็ก เป็นต้น

แปรงสีฟัน และ ยาสีฟันเด็ก Jordan

1. แปรงสีฟัน และ ยาสีฟันเด็ก Jordan

ฝึกพัฒนาการง่าย ๆ ในการดูแลตัวเองของลูกน้อยด้วยการแปรงฟันกันค่ะ โดยเฉพาะช่วงฟันน้ำนม Jordan มีแปรงสำหรับเด็กหลายช่วงวัยเพื่อให้เข้ากับสรีระมือเด็ก อย่างรุ่น 3-5 ปี มีขนแปรงนุ่มและแน่นขึ้นเป็น 2 เท่า ปลายมน มีจุดสีฟ้าสำหรับแต้มยาสีฟัน รูที่ด้ามช่วยให้จับถนัดมือทั้งคุณพ่อคุณแม่ที่จะฝึกและลูกน้อยที่จะแปรงเอง มาพร้อมสีสันลายการ์ตูนสุดน่ารักน่าใช้ ส่วน ยาสีฟันเด็ก กลิ่นหอมสตรอเบอร์รี่ มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ 500 PPM ปริมาณเหมาะสมตามที่ทันตแพทย์แนะนำ ปราศจากสาร SLS ที่ทำให้เกิดฟอง และปราศจากน้ำตาล จึงดูแลสุขภาพปากและฟันลูกน้อยได้อย่างหมดจด มาดูแลช่องปากและฟันของเด็ก ๆ ด้วยแปรงสีฟัน และ ยาสีฟันเด็ก JORDAN ที่ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids การันตีคุณภาพ จนได้ รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST ORAL CARE PRODUCT FOR KIDS จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/jordanthailand/

เครื่องปั๊มนม Malish

2. เครื่องปั๊มนม Malish

คุณแม่ที่กำลังเลี้ยงลูกน้อยในวัยที่ต้องดื่มนมจากอกหรือเข้าเต้า การใช้เครื่องปั๊มนมจะช่วยให้คุณแม่สบายตัวขึ้น สำหรับแบรนด์ Malish รุ่น Celia Duo ตัวนี้จะช่วยคุณแม่ปั๊มนมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นเรื่องจังหวะการดูดเร็ว เกลี้ยงเต้าไว ช่วยเคลียร์ให้เต้าคุณแม่ไม่เป็นก้อน และยังมีบริการเลือกกรวยให้ตรงกับขนาดหัวนมของคุณแม่ด้วย เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องการทำสต็อกน้ำนม เครื่องปั๊มนม Malish รุ่น Celia Duo มีความโดดเด่นกับฟังก์ต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่ จนได้รับการการันตีคุณภาพ ด้วยรางวัล RISING STAR สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://th-th.facebook.com/malishthailand/

สเปรย์แอลกอฮอล์ KUMO

3. สเปรย์แอลกอฮอล์ KUMO

ยุคนี้ขาดไม่ได้เรื่องความสะอาดนะคะ โดยเฉพาะพื้นที่ของลูกน้อยที่เค้าไม่ทันระวังตัว จึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่ปลอดภัยไว้ใจได้ อย่าง Kumo รุ่นนี้เป็นสเปรย์แอลกอฮอล์แบบหัวฉีดฟ๊อกกี้มาตรฐานโรงงานจากญี่ปุ่น ให้สัมผัสละอองสเปรย์ที่อ่อนโยน ทั่วถึง มาพร้อมล็อคเปิดปิดในตัว ผลิตจากแอลกอฮอล์ธรรมชาติ ได้รับมาตรฐาน Food Grade ผ่านการรับรองจาก อย. แล้วว่าไม่มีสารตกค้าง ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ที่อาจนำไปสู่อาการเจ็บป่วยของลูกน้อย รวมทั้งลดการสะสมของเชื้อราได้ถึง 99.9% เหมาะทั้งใช้ทำความสะอาดมือและสิ่งของเครื่องใช้ทุกชนิดที่ไม่มีปฏิกิริยาเคมีกับแอลกอฮอล์ เช่น มือ ของเล่นเด็ก โต๊ะทำงาน โต๊ะอาหาร หน้าจอโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ ฯลฯ ไม่ใส่สี และน้ำหอม ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค KUMO เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว ได้รับการันตีคุณภาพด้วยรางวัล RISING STAR สาขา BEST DISINFECTANT CLEANER FOR KIDS จากการประกวด Amarin Baby & Kids

ข้อมูลเพิ่มเติม SHOPEE

คอกกั้นเด็ก Bebeplay

4. คอกกั้นเด็ก Bebeplay

เมื่อลูกน้อยโตขึ้นพื้นที่สนุกของเค้าก็กว้างขึ้นตามพัฒนาการ คอกกั้นเด็ก Babeplay บอกเลยว่าทั้งน่ารัก ฟังก์ชั่นเพียบ ปลอดภัยหายห่วง เพราะผลิตด้วยวัสดุ HDPE Food Grade และเม็ดสีที่คิดค้นด้วยนวัตกรรม Food Grade Pigment ซึ่งเป็นสีที่ใช้ในการผลิต ขวดนมและยางกัด ผ่านมาตรฐาน Food Contact เจ้าเดียวในไทย แผ่นคอกมีขนาดสูงถึง 62 ซม. ซึ่งเด็กเล็กใช้เกาะเดินได้ แต่ข้ามออกมาไม่ได้ มาพร้อมจุกสูญญากาศที่พื้นกันขยับ ดีไซน์น่ารักเป็นรูปหมี สีสันพาสเทล ส่วนด้านในมีบอร์ดกิจกรรมเสริมสร้างพัฒนาการ และยังประกอบง่าย จะปรับทรง เพิ่มขนาด เสริมเครื่องเล่นเป็นเพลย์ยาร์ดเมื่อลูกโตขึ้นก็ได้ด้วยค่ะ คอกกั้น BEBEPLAY ได้รับการการันตีคุณภาพการใช้งานที่คุ้มค่า ด้วยรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST SAFETY FENCE PLAYPEN จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://bebeplay.co/pages/hugbear

COCORO

5. ผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแตกลาย COCORO

คุณแม่หลังคลอดส่วนใหญ่จะพบกับปัญหาหนักใจคล้ายกันเรื่องนึง นั่นคือหน้าท้องที่ขยายจากการตั้งครรภ์จะทิ้งรอยแตกลายไว้เป็นของแถม แต่ถ้าคุณแม่เริ่มดูแลเรื่องผิวพรรณได้เร็ว ปัญหานี้ก็จะเบาลงเยอะค่ะ Cocoro เป็นครีมลดรอยแตกลาย แบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก คาโมมายล์ การบูรและอัลลันโทอิน ให้กลิ่นสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ เนื้อสัมผัสเป็นออยล์เย็น ๆ มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยแตกลาย เพิ่มความยืดหยุ่นและความเรียบเนียนของผิว คงความชุ่มชื่น และยังช่วยลดรอยแผลหรือคีลอยด์จากแผลผ่าตัดได้ด้วย ใช้ได้ทั้งบริเวณหน้าท้อง หน้าอก ต้นขา และก้น COCORO ออยล์เซรั่ม ได้รับการการันตีคุณภาพเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ กับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST PREGNANCY STRETCH MARKS PRODUCTS จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.cocorohanako.com/cocoro-organic-butter

ขนมเด็ก DOZO เบบี้ไบท์ข้าวหอมญี่ปุ่นอบกรอบ

6. ขนมเด็ก DOZO เบบี้ไบท์ข้าวหอมญี่ปุ่นอบกรอบ

คุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาขนมเด็กที่มีประโยชน์กับลูกน้อยอยู่หรือเปล่าคะ แนะนำนี่เลย DOZO เบบี้ไบท์ข้าวหอมญี่ปุ่นอบกรอบ เมนูฟิงเกอร์ฟู้ดสำหรับวัยหัดกินอายุ 6 เดือนขึ้นไป ผลิตจากส่วนผสมออร์แกนิคทั้งข้าวญี่ปุ่น แครอท และน้ำตาล ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจาก USDA ORGANIC ตรารับรองอาหาร และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา ไม่มีส่วนผสมของกลูเตน ถั่วเปลือกแข็งและนม ไม่เจือสีและกลิ่นสังเคราะห์ ไร้วัตถุกันเสีย ที่ก่อให้เกิดการพ้าอาหาร ขนมเด็ก DOZO Japanese Rice Cracker Baby Bite ได้รับการีนตีว่ามีคุณประโยชน์ดีกับเด็กวัย 6 เดือนขึ้นไป ด้วยรางวัล 100 % ORGANIC สาขาอาหารและขนมเด็ก BEST BABY FOOD AND SNACKS จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.tops.co.th/th/dozo-baby-bite-japanese-rice-cracker-carrot-24pcs-50g-8851004813538

. หมอนกันกรดไหลย้อน PAPA BABY

7. หมอนกันกรดไหลย้อน PAPA BABY

อีกหนึ่งไอเทมสำหรับการนอนหลับอย่างมีคุณภาพของลูกน้อยตั้งแต่แรกคลอด ต้องนี่เลยค่ะ PAPA BABY ที่นอนกันกรดไหลย้อนเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้คุณแม่ดูแลลูกน้อยได้ง่ายขึ้น ดีไซน์ให้รองรับลูกน้อยคล้ายกับการอุ้มของแม่ ช่วยป้องกันกรดไหลย้อนและลดอาการแหวะนม เบาะหนานุ่มทำให้ลูกยังนอนหลับสบาย ตื่นมาสดใส ไม่งอแง หมอนกันกรดไหลย้อน PAPY BABY ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST BABY BEDDING PRODUCTS จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.papa.co.th/search/tag/หมอนกันกรดไหลย้อน

อาหารเสริมสำหรับเด็ก BAMBOLINA

8. อาหารเสริมสำหรับเด็ก BAMBOLINA

อาหารเสริมสำหรับลูกน้อยวัย 6 เดือนขึ้นไปจากแบรนด์ BAMBOLINA ที่เน้นคุณค่าจากผลไม้บดแท้ ๆ ไร้สารปรุงแต่ง ผลิตจากประเทศเบลารุส (ยุโรปตะวันออก) ผ่านการรับรองจากอย. รสชาติหวานอร่อยเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกหลายรสชาติตามความชอบของลูกน้อย ตัวช่วยดี ๆ ที่คุณแม่จะให้ลูกกินผลไม้ได้ทุกที่ทุกเวลา BAMBOLINA อาหารเสริมสำหรับเด็กที่มีคุณประโยชน์ต่างร่างกายของเด็ก และเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ไม่มีน้ำตาล ไม่ปรุงแต่งรสชาติ ไม่มีวัตถุกันเสีย ทำให้ได้รับการันตีด้วยรางวัล  NATURAL & ORGANIC สาขาอาหารและขนมเด็ก BEST BABY FOOD AND SNACKS จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม SHOPEE  

นิทานชุดป๋องแป๋ง จาก PASS EDUCATION

9. นิทานชุดป๋องแป๋ง จาก PASS EDUCATION

การอ่านนิทานให้ลูกฟัง และอ่านไปพร้อมกับลูก เป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่พ่อแม่สามารถใช้เวลาร่วมกันกับลูก และยังเป็นการสร้างนิสัยรักการอ่านให้กับลูกด้วยนะคะ ขอแนะนำ PASS EDUCATION สำนักพิมพ์ผู้ผลิตหนังสือนิทานภาพสำหรับเด็ก เพื่อส่งเสริมการอ่าน การเรียนรู้ และพัฒนาการพัฒนาการเชิงบวกของเด็ก โดยมีหนังสือนิทานยอดนิยมมากมาย เช่นนิทานชุดป๋องแป๋ง สำนักพิมพ์ PASS EDUCATION กับชุดหนังสือนิทานที่มีคุณภาพ เป็นสื่อที่มีประโยชน์ต่อเด็กและครอบครัว ได้รับรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST CHILDREN’S BOOK PUBLISHER จากกรประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2021

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.passeducation.com/en/

คุณพ่อคุณแม่ถูกใจใช่เลยกับสินค้าแม่และเด็กชิ้นไหนกันบ้างคะ ถ้าถามเราก็ว่าดีทั้ง 9 แบรนด์เลยค่ะ ทั้ง ยาสีฟันเด็ก แปรงฟันสีฟันเด็ก คอกกั้นเด็ก ออลย์ทาผิวคุณแม่ หนังสือนิทาน อาหารเสริม ขนมเด็ก เครื่องปั๊มนม เป็นต้น ที่สำคัญทุกแบรนด์มีรางวัลการันตีคุณภาพด้วยนะคะ

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up