กันยุงเด็กยี่ห้อไหนดี

กันยุงเด็กยี่ห้อไหนดี คุณแม่เลือก Lamoon เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
กันยุงเด็กยี่ห้อไหนดี
กันยุงเด็กยี่ห้อไหนดี

กันยุงเด็กยี่ห้อไหนดี ช่วยปกป้องลูกน้อยจากยุงร้ายได้ดี ราคาไม่แพง คุณภาพเยี่ยม ถูกใจคุณแม่ คุณแม่ทั่วประเทศเลือกและได้โหวต ให้ Lamoon เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์กันยุงออร์แกนิคสำหรับเด็กอันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

กันยุงเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby &  Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019 ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลาง  ข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับ การยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิด  โอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอ ชื่อมากที่สุด มาจัด รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ อีกครั้งหนึ่ง

 

ทำไมแม่โหวตให้ Lamoon เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ป้องกันยุงในดวงใจ 

แม่ ABK เลือกให้ Lamoon เป็นแบรนด์สุดยอดผลิตภัณฑ์แผ่นแปะกันยุงออร์แกนิคสำหรับเด็กในดวงใจ โดยคุณแม่ให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน  ตัวอย่างเช่น

“เป็นผลิตภัณฑ์ organic ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมี ปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ไม่เป็นอันตรายกับลูก”

“ชอบตรงการออกแบบดีไซน์ให้ใช้งานง่าย คือเป็นแบบสติ๊กเกอร์ชอบมากๆ เพราะไม่ต้องสัมผัสกับผิวลูกโดยตรง”

“ละมุน แผ่นแปะกันยุง เป็นกันยุงที่เป็นออร์แกนิค คือปลอดภัยมากๆ กับลูก ที่สำคัญกลิ่นไม่ฉุน และก็ช่วยป้องกันยุงได้ดีมากๆ ค่ะ”

Lamoon Baby เป็นแบรนด์สินค้าสำหรับแม่และเด็ก ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ในปี 2015 ละมุนได้ จัดกิจกรรมต่างๆ รวมถึงให้ความสำคัญในความต้องการของผู้บริโภคอย่างจริงจัง เพื่อได้เข้าถึงครอบครัวละมุนมากขึ้น และได้รับข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์มากมาย ทำให้ทราบถึงความต้องการที่แท้จริง ของคุณพ่อคุณแม่ จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ยังคงความเป็นออร์แกนิค ที่อ่อนโยนและปลอดภัย ต่อลูกน้อย

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up