งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

Alternative Textaccount_circle
event
งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019
งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

หลังจากใช้เวลาในการเฟ้นหา สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่ลูก กว่า 150 แบรนด์ ในที่สุด Amarin Baby & Kids เครือข่ายแม่-ลูก อันดับหนึ่งของประเทศ ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพและสื่อที่ครอบคลุมและครบวงจร ก็ได้เปิดตัว 40 รางวัลแบรนด์สินค้าในดวงใจเหล่าคุณแม่ โดยได้จัด งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 ให้กับสุดยอดแบรนด์แม่ลูกที่ผ่านการโหวตจากคุณแม่ 10,000 คนทั่วประแทศ และผ่านการคัดเลือกจากทีมกองบรรณาธิการผู้เชี่ยวชาญ จนได้แบรนด์ที่ตรงใจ ตอบโจทย์ คุณแม่มากที่สุด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ณ งาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 15 @ไบเทค บางนา

ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยมี ชาคริต แย้มนาม จูงมือศรีภรรยา แอน ภัททิรา และลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องโพธิ์ มาร่วมงานอย่างอบอุ่น ร่วมด้วย คุณเปิ้น ธันยาธนัส วงษ์สวัสดิ์ปภา และเหล่าบล็อกเกอร์คุณแม่จากเพจดัง ได้แก่ คุณแม่แพรว-เพชรแพรว อัครเตชวาทิน จากเพจ Praew, คุณแม่อาย-ชฎาภรณ์ ฐานะศิริพงศ์ จากเพจ Rocky Journey, คุณแม่ปาล์ม-เลอค่า ทองสิมา ณ นครพนม จากเพจ คุณแม่เลอค่า และ คุณแม่แอร์-จริยาภรณ์ วงศ์สวัสดิ์ จากเพจ TheLovelyAir.com มาร่วมเป็นเกียรติในงาน

ทั้งนี้ในงาน คุณระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้เผยว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 14 ปี Amarin Baby & Kids เป็นเสมือนคู่มือประจำตัวของเหล่าคุณแม่ที่ได้รับการยอมรับ เราได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ ครบครันรอบด้านที่สุด ซึ่งการจัด งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 ในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยทั้ง 40 แบรนด์สินค้าแม่ลูก ที่ผ่านการคัดเลือกจากการโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศและกรรมการผู้เชี่ยวชาญ ล้วนเป็นแบรนด์สินค้าหนึ่งในดวงใจที่เหล่าคุณแม่ประทับใจมากที่สุด เพื่อเป็นแนวทางในการนำผลิตภัณฑ์ไปดูแลลูกน้อยและตนเองได้อย่างมั่นใจ” 

สำหรับรางวัลในครั้งนี้แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ รางวัล Editor’s Choice เฟ้นหาสินค้าใช้ดี และมีจุดเด่นน่าสนใจมากที่สุดเป็นเวลา 2 เดือน จากจำนวนสินค้าที่เข้าร่วมคัดเลือกมากกว่า 150 แบรนด์จากทั่วประเทศ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids และ รางวัล Mommy’s Choice มาจากผลโหวตของเหล่าคุณแม่ที่มีประสบการณ์การใช้สินค้าจริง แล้วชื่นชอบและประทับใจอย่างแท้จริง กว่า 10,000 คน ทั่วประเทศ ผ่านทางเว็บไซต์ AmarinBabyAndKids.com

โดยรางวัลมีทั้งหมด 23 ประเภท แบ่งผลิตภัณฑ์เป็น 6 หมวด ได้แก่

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำแต่งตัว แบรนด์ที่ได้รางวัล คือ

Mamy Poko, D-nee, Eucerin, Bepanthen, Babi Mild, Cherry Baby, Ezerra, KODOMO

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำแต่งตัว รางวัล Mommy's Choice

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด แบรนด์ที่ได้รางวัล คือ

D-nee, KODOMO, Babi Mild

 

 

ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์การดูแลเด็ก แบรนด์ที่ได้รางวัล คือ

Pigeon, Combi, Camera, Philips Avent, Fico, POGNAE

อุปกรณ์การดูแลเด็ก รางวัล Mommy's Choice
อุปกรณ์การดูแลเด็ก รางวัล Editor's Choice

ผลิตภัณฑ์นมและผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็ก  แบรนด์ที่ได้รางวัล คือ

Thai-Denmark, BEAR BRAND, SEVEN SEAS

ผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็ก รางวัล Mommy's Choice

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ/เสริมพัฒนาการเด็ก แบรนด์ที่ได้รางวัล คือ

Lamoon, KANGAROO BRAND, LEGO, แพรวเพื่อนเด็ก, Kindee, POLAR SPRAY , PLANTOYS

ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ / พัฒนาการเด็ก รางวัล Mommy's Choice
ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ / พัฒนาการเด็ก รางวัล Editor's Choice

 

ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ แบรนด์ที่ได้รางวัล คือ

Smooth E, PALMER’S, NATUR, FENUCAPS, Tyragina, Bio Oil, Freena Youha Plus, Prim
และ เพจคุณแม่บล็อกเกอร์ คือเพจ PREAW

ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ รางวัล Mommy's Choice
ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ รางวัล Editor's Choice

 

งานนี้ คุณพ่อระดับพระเอก ชาคริต แย้มนาม ที่ตอนนี้ทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัวมากที่สุด แชร์ถึงการเลี้ยง “น้องโพธิ์” ลูกชายสุดขี้เล่น เล่าว่า “ในวัยขวบหกเดือน เป็นช่วงวัยกำลังซน เริ่มพูดได้หลายคำ ชอบวิ่ง ปีนป่าย และเรียนรู้ไวมาก เราจึงพยายามพาเขาออกไปข้างนอกบ่อยๆ ไปเจอครอบครัว เจอคนเยอะๆ เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เขาคุ้นเคยกับคนหมู่มากได้ และผมพยายามจะอยู่กับเขาให้บ่อยที่สุด จะคอยสรรหาของเล่นที่พัฒนาด้านความคิดและการสัมผัสที่ดีมาให้เขาเล่น อย่างพวกของเล่นที่แกะได้ ต่อเล่นได้ หรือเลโก้ชิ้นใหญ่ๆ ไปเลย อีกเรื่องที่ผมจะดูแลเขาเป็นพิเศษ คือเรื่องโภชนาการอาหาร ต้องคอยสังเกตว่าเขาแพ้อาหารอะไรบ้าง น้องโพธิ์ เป็นเด็กทานง่าย เขาชอบทานมะเขือเทศ ชอบสปาเก็ตตี้ใส่ซอสมะเขือเทศ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ได้ประโยชน์จากไลโคปีนจากผิวมะเขือเทศ นอกนั้นคุณแอนเขาจะเป็นคนจัดซื้อจัดหามา

ชาคริต แย้มนาม
คุณชาคริต แย้มนาม และครอบครัว

ทางด้านคุณแม่ที่ได้รับรางวัล POPULAR ONLINE MOM INFLUENCER จาก งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards คุณแม่แพรวเผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัล แต่ก็ไม่คาดคิดมาก่อนเพราะว่าใจจริงคือสร้างเพจมาก็เพื่อจะแชร์ประสบการณ์ ให้ความรู้ คำแนะนำจากคุณหมอ แต่ว่าการได้รับรางวัลนี้คือเป็นเกียรติมาก ดีใจที่แม่ๆ ชื่นชอบ ซึ่งการที่มี Amarin Baby & Kids Awards จัดขึ้นมาในครั้งนี้ ก็ช่วยการันตีสินค้านี้ว่าอยู่ในดวงใจคุณแม่ๆ จริงๆ ทำให้รู้สึกว่าสินค้าตัวนี้มีคนชื่นชอบเยอะ เป็นแนวทางในการเลือกซื้อและสรรหาของให้กับลูก โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์  Amarin Baby & Kids Awards นี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลือกซื้อสินค้าได้ดีมากๆ เช่น หากจะซื้อเป้อุ้มเด็กที่มีถึงร้อยกว่าแบบ แต่สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่ยังไม่เคยใช้ ไม่มีประสบการณ์ การซื้อของให้ลูกคนแรกก็สำคัญมาก ซึ่งการที่สินค้านี้มีคุณภาพมีรางวัลการันตี ก็ช่วยเป็นแนวทางให้คุณแม่เลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น”

แม่แพรว
คุณแม่แพรว จากเพจ PRAEW

คุณแม่อายชฎาภรณ์ ฐานะศิริพงศ์ คุณแม่ลูก 2  จากเพจ Rocky Journey เผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ “รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ เพราะจะได้มาดูว่าสินค้าอะไรประเภทไหนของแม่และเด็ก ได้รางวัลอะไรกันบ้าง ที่สำคัญเลยคืองานนี้เป็นครั้งแรกในการจัดอันดับสินค้าแม่และเด็ก โดยผ่านการโหวตของคุณแม่ๆ หลายคนช่วยให้คุณแม่ทั้งมือใหม่หรือคุณแม่ลูกสองแล้วก็ตาม เป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อของให้ลูก โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ที่เค้าไม่รู้ว่าจะต้องซื้ออะไรแบบไหน ก็จะสามารถเอาข้อมูลตรงนี้ ไปเป็นแนวทางเลือกเป็นประโยชน์ได้เลย เช่น ครีมอาบน้ำ หรือผ้าอ้อมต่างๆ อันไหนที่ดี ก็ช่วยให้มีตัวเลือกได้มากขึ้น”

คุณแม่อาย
คุณแม่อาย เพจ Rocky Journey

คุณแม่ปาล์ม-เลอค่า ทองสิมา ณ นครพนม จากเพจ คุณแม่เลอค่า “การจัดงาน Amarin Baby & Kids Awards ในส่วนของโซน Exhibition ที่มีการจัดแสดงสินค้าให้ชม คือ จัดหมวดหมู่ประเภทของสินค้าไว้ชัดเจนดีมาก และทั้งหมดก็เป็นสินค้าที่ได้รับรางวัล ก็ยิ่งเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณพ่อคุณแม่มากขึ้นในการที่จะเลือกซื้อแบรนด์ต่างๆ ที่จะใช้ เช่น สบู่หรือแชมพูที่ได้รับรางวัล เมื่อคุณแม่เห็นก็ซื้อตามได้ เลือกซื้อได้ง่ายขึ้น เพราะได้รับรางวัลจึงดูแล้วว่ามีความน่าเชื่อถือและเชื่อมั่นได้ในแบรนด์นั้นๆ”

คุณแม่ปาล์ม
คุณแม่ปาล์ม จากเพจคุณแม่เลอค่า

คุณแม่แอร์-จริยาภรณ์ วงศ์สวัสดิ์ จากเพจ TheLovelyAir.com “ดีใจที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีใน  Amarin Baby & Kids Awards และการจัดงานในครั้งนี้ก็มีโซน Exhibition ซึ่งแสดงสินค้าที่ได้รับรางวัลเป็นสินค้าที่ถูกคัดสรรมาแล้ว มีคุณภาพดีแน่นอน เป็นตัวช่วยให้กับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ในการเลือกซื้อสินค้าโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่เดินเข้าไปดูตัวอย่างสินค้าที่ดีมีคุณภาพได้ที่บูธ ก็มั่นใจได้เลยว่าสินค้าทั้งหมดนี้ใช้ดีจริงๆ”

LovelyAir
คุณแม่แอร์ จากเพจ TheLovelyAir.com

ภายในงานนอกจากการมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 แล้ว ยังเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการจัด นิทรรศการสุดน่ารักของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ให้คุณแม่ได้เข้าชม เพื่อเป็นไอเดียในการเลือกซื้อสินค้าให้ลูกน้อยได้อย่างมั่นใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน คุณแม่สามารถเข้ามาชมกันได้ ภายในงาน Amarin Baby & Kids Fair ครั้งที่ 15  ณ ไบเทค บางนา 7-10 พ.ย.นี้

นิทรรศการ Amarin Baby & Kids Awards
นิทรรศการ Amarin Baby & Kids Awards

คุณแม่สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ทั้ง 40 รางวัลในดวงใจคุณแม่ ที่ได้รับรางวัลกันได้ทางเว็บไซต์ AmarinBabyAndKids.com และ Facebook : Amarin Baby & Kids จัดเต็มข้อมูล และประโยชน์ของแต่ละผลิตภัณฑ์เอาไว้ให้คุณแม่กลับไปเลือกช้อปสินค้าคุณภาพเพื่อครอบครัวได้อย่างแน่นอน

บทความแนะนำ 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

 

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up
X momrathon