ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี

ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี 2562 คุณแม่เลือก Smooth-E เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี
ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี

ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี ช่วยบำรุงผิวหน้าคุณแม่หลังคลอด ให้กลับมาสวยใส ไร้ริ้วรอย  คุณแม่ทั่วประเทศเลือกและได้โหวต ให้ Smooth-E เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

 

ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

 

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019 ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

 

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ อีกครั้งหนึ่ง

 

ทำไมแม่โหวตให้ Smooth-E เป็นแบรนด์ครีมบำรุงผิวหน้าในดวงใจ

แม่ ABK เลือกให้ Smooth-E เป็นแบรนด์สุดยอดครีมบำรุงผิวหน้าในดวงใจ โดยคุณแม่ให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น

ชอบตรงที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วไม่แพ้ อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย

เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามธรรมชาติ ที่สำคัญคือพอทางลงบนผิวแล้วเนื้อครีมซึมซาบดี บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

ราคาไม่แพง หาซื้อมาใช้ได้ง่าย ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ช่วยลดริ้วรอยได้ดี ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลง

 

Smooth-E ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อดูแลทุกสภาพผิวให้มีผิวสุขภาพดี สมูทอี เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่คู่คนไทย มาตั้งแต่ปี 1990 โดยดร.แสงสุขพิทยานุกูล เภสัชกร ที่อยากให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี สำหรับ Smooth-E เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่คงคอนเซ็ปต์ความปลอดภัยจากธรรม จึงทำให้มีกลุ่มผู้บริโภคใช้ผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน และคุณแม่ และด้วยคุณภาพและความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ จึงทำให้คุณแม่ส่วนใหญ่เลือกใช้ครีมบำรุงผิวของ Smooth-E

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up