เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี

เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี 2562 คุณแม่เลือก Camera เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Alternative Textaccount_circle
event
เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี
เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี

เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี ใช้สะดวก ปลอดภัย คุณภาพเยี่ยม ถูกใจคุณแม่ คุณแม่ทั่วประเทศเลือกและได้โหวต ให้ Camera เป็นแบรนด์เป้อุ้มเด็กอันดับหนึ่งในดวงใจ และรับรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สาขา Mommy’s Choice

เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี แม่ทั่วประเทศเลือกแล้วใช้ยี่ห้อนี้เป็นแบรนด์ในดวงใจ

Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ไทย ทั้งรูปแบบ Online ผ่านเว็บไซต์ www.AmarinBabyAndKids.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจที่มีเนื้อหาตรงใจ ทันสถานการณ์ โดยมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000,000 Followers และรูปแบบ On print ผ่าน Bookazine ราย 2 เดือน รวมถึง รูปแบบ On ground งานแฟร์แม่ลูก Amarin Baby & Kids Fair ที่จัดมาแล้วถึง 15 ครั้ง

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเครือข่ายแม่ลูกอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจคุณแม่ไทยมากที่สุด เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids จึงได้จัด “Amarin Baby & Kids Awards 2019” ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ  จากคะแนนโหวตของคุณแม่ทั่วประเทศกว่า 10,000 คน ผ่าน www.AmarinBabyAndKids.com เว็บไซต์สื่อกลางข้อมูลคุณภาพจากแม่สู่แม่ Mom to Mom Sharing เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหา “สินค้าใช้ดี ที่ได้รับการยืนยันจากคุณแม่ตัวจริงทั่วประเทศ”

และเพื่อให้สมกับรางวัลที่มาจากความคิดเห็นของแม่อย่างแท้จริง สำหรับแบรนด์สินค้าในสาขา Mommy’s Choice จึงเปิดโอกาสให้แม่ได้ร่วมโหวต  2  รอบ ได้แก่ รอบเสนอชื่อแบรนด์ที่ชื่นชอบ จากนั้นทีมงานได้ทำการเลือกแบรนด์ที่ถูกเสนอชื่อมากที่สุด มาจัด รอบโหวตแบรนด์ในดวงใจ อีกครั้งหนึ่ง

ทำไมแม่โหวตให้ Camera เป็นแบรนด์ผ้าอ้อมในดวงใจ

แม่ ABK เลือกให้ Camera เป็นแบรนด์สุดยอดเป้อุ้มเด็กในดวงใจ โดยคุณแม่ให้เหตุผลในการเลือกแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น

“สินค้าได้มาตรฐาน มีความแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัย ออกแบบได้ดี กระชับและรองรับตัวลูกได้ดี ไม่อึดอัด”

“ชอบมากๆ เพราะเวลาสะพายอุ้มลูกแล้วไม่ทำให้ปวดหลังเลยค่ะ”

“ใช้งานง่าย ดีไซน์ ลวดลายสวยงามมากค่ะ ที่สำคัญคือราคาจับต้องได้ คุณภาพคุ้มกับราคาที่จ่ายไปค่ะ”

Camera เป็นแบรนด์สินค้าแม่และเด็ก ที่มีสินค้าครอบคลุมหลากหลายที่ใช้ได้กับทั้งคุณแม่ และลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็น รถเข็น คาร์ซีท กระเป๋าคุณแม่ รถพยุงเดิน เปลเพน ของใช้เด็กต่างๆ รวมถึงเป้อุ้มเด็ก Camera สำหรับเป้อุ้มเด็กเป็นหนึ่งในสินค้าที่คุณแม่ให้ความสนใจและซื้อใช้กันมาก บอกได้เลยว่า Camera เป็นแบรนด์ที่เข้าใจถึงความต้องการของคุณแม่มากที่สุด ทุกผลิตภัณฑ์จาก Camera จึงเป็นที่นิยมกันมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันนี้

 

อ่านบทความ Amarin Baby & Kids Awards 2019 

ประกาศผลรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019 สุดยอดแบรนด์สินค้าแม่และเด็กในดวงใจ

ชมภาพบรรยากาศ งานมอบรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2019

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up