10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน

10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน

Alternative Textaccount_circle
event
10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน
10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน

ในยุคนี้เปลไฟฟ้าเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกสำคัญแก่คุณพ่อคุณแม่ในการดูแลลูกน้อย เพราะจะช่วยทำให้ลูกผ่อนคลาย ช่วยกล่อมลูกน้อยให้หลับ เด็กหลับสนิท หลับสบาย หลับได้ยาวนานมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อพัฒนาการทางด้านร่างกาย จิตใจ และสมองที่ดีอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันคุณพ่อคุณแม่เองก็จะมีเวลาพักผ่อน หรือมีเวลาสำหรับทำกิจกรรมอื่นมากขึ้น สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาเปลไฟฟ้าดี ๆ สักอันให้กับลูกสุดที่รัก วันนี้ทีมกองบรรณาธิการมี รีวิวเปลไฟฟ้า มาให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ประกอบการตัดสินใจกัน

10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน

10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน

ข้อดีของเปลไฟฟ้า

o   ไกวเองได้ มีการไกวที่สม่ำเสมอนุ่มนวล ทำให้เด็กผ่อนคลาย และหลับสบาย หลับได้ยาวนานขึ้น

o   ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้เด็ก เพราะเด็กได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเพียงพอ

o   ช่วยลดอาการร้องกวนของเด็ก ลดอาการร้องไห้โยเย ร้องงอแงแบบไม่มีสาเหตุของเด็ก

o   ลดอาการติดอุ้มติดมือ ที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องคอยอุ้มบ่อย ๆ เพราะติดมือให้อุ้ม

o   ช่วยลดความเหนื่อยล้าของคุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ดแล ทำให้มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น

o   ประหยัดเวลา และช่วยทุ่นแรงให้คุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ดูแล สามารถทำกิจกรรมอื่นพร้อมกันได้

หลักการเลือกเปลไฟฟ้า

 • เลือกเปลไฟฟ้าที่เหมาะกับอายุ และน้ำหนักตัวเด็ก โดยจะมีการระบุอายุ และน้ำหนักสูงสุดที่เปลไฟฟ้ารับได้ที่คู่มือการใช้งาน หรือคู่มือผลิตภัณฑ์ อย่าเลือกที่ใหญ่เกินไป เพราะไม่เหมาะกับสรีระของเด็ก และถ้าเลือกเล็กเกินไปก็ทำให้อึดอัด และไม่ปลอดภัยได้
 • เลือกเปลไฟฟ้าที่มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ภายในบ้าน หรือพื้นที่ในการใช้งาน ถ้ามีพื้นที่น้อย หรือมีบริเวณจำกัด การเลือกเปลไฟฟ้าที่มีขนาดกะทัดรัดก็จะเหมาะสมในการใช้งานมากกว่าขนาดใหญ่
 • เลือกเปลไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย จากสถาบันต่าง ๆ หรือ ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรม และได้รับเครื่องหมาย มอก. ในประเทศไทย ใช้วัสดุที่ปลอดภัย รวมถึงมีโครงสร้างที่แข็งแรง
 • เลือกโดยพิจารณาแหล่งพลังงานของเปลไฟฟ้า เช่น ใช้ไฟบ้าน ใช้ไฟแบตเตอรี่รถยนต์ได้ ใช้แบตเตอร์รี่สำรองพกพา (Power Bank) ได้ หรือใช้ถ่านอัลคาไลน์ได้
 • เลือกที่ประกอบง่าย และถอดเก็บง่าย ต้องสะดวกในการประกอบเพื่อใช้งาน ไม่ยุ่งยาก รวมถึงต้องสะดวกในการจัดเก็บ พกพา หรือขนย้ายไปใช้งานตามที่ต่าง ๆ
 • เลือกเปลไฟฟ้าที่ทำความสะอาดได้ง่าย เพราะเด็กมีการอาเจียน ขับถ่าย หรือทำเลอะได้บ่อยครั้ง การถอดซักได้ ทำความสะอาดง่าย ก็เพื่อสุขอนามัยที่ดีของเด็ก และไม่มีการสะสมของเชื้อโรค

รีวิวเปลไฟฟ้า 10 แบรนด์ ไม่ต้องไกวเปลเอง สะดวกได้ใจคุณแม่

 1. Säker Baby Smart Electric Rocking Chair

เปลไฟฟ้าสำหรับเด็กทารกตั้งแต่แรกเกิดถึง 3 ปี รองรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 15 กิโลกรัม ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รองรับสรีระเด็กได้ดี ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยจากยุโรป และผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรม และได้รับเครื่องหมาย มอก. ในประเทศไทย เปลจำลองการไกวแบบแม่อุ้มลูก ปรับแรงไกวได้ 3 ระดับ คือ ปรับไกว 16 องศา ปรับไกว 25 องศา และปรับไกว 30 องศา สามารถตั้งเวลาการไกวเปลได้ 8 นาที 15 นาที และ 30 นาที เชื่อมต่อเพลงด้วย Flash Drive และ Bluetooth ควบคุมการไกวเปลผ่านรีโมทได้ มีสายรัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัยของเด็ก ติดตั้งและจัดเก็บง่าย พกพาสะดวก ถอดซักทำความสะอาดได้ รับประกันระบบไฟฟ้า 2 ปี ด้วยคุณสมบัติคุ้ม ๆ แบบนี้ คุณพ่อคุณแม่ต้องจับจองเป็นเจ้าของให้ลูกน้อยมีใช้ให้ได้เลย

เว็บไซต์อ้างอิง: https://pumpnom.com/

10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน

อ้างอิงรูปภาพ: https://pumpnom.com/

 

 1. CAMERA Baby Cradle รุ่น C-PK-522 Caddy-L

เปลไฟฟ้าสำหรับเด็กทารกตั้งแต่แรกเกิดถึง 24 เดือน รองรับน้ำหนักได้มากถึง 25 กิโลกรัม ได้รับมาตรฐานการผลิตจากยุโรป ระบบไกวปรับระดับความแรงในการไกวได้ 5 ระดับ สามารถตั้งเวลาการไกวเปลได้ 15 นาที 30 นาที และ 45 นาที มีเสียงเพลง และ Remote Control ควบคุมการทำงานได้ง่ายดาย เมื่อพับขาตั้งเก็บจะกลายเป็นเตียงเด็กหรือเปลไกวแบบมือได้ด้วย รับประกัน 3 ปี มี 2 สีให้เลือก คือ สีเทา และสีน้ำเงิน แนะนำรุ่นนี้เหมาะสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกน้อยจ้ำม่ำ เพราะรองรับน้ำหนักได้ค่อนข้างเยอะ ลูกใช้แล้วไม่อึดอัดแน่นอน

เว็บไซต์อ้างอิง: https://www.monicyoungbaby.com/

10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน

อ้างอิงรูปภาพ: https://www.monicyoungbaby.com/

 

 1. FIN Electric Baby Swing Bed รุ่น PDC032

เปลไฟฟ้าอัตโนมัติสำหรับเด็กทารกตั้งแต่แรกเกิดถึง 24 เดือน รองรับน้ำหนักได้มากถึง 25 กิโลกรัม ระบบไกวเปลปรับระดับความแรงในการไกวได้ 5 ระดับ สามารถตั้งเวลาการไกวได้ 8 นาที 15 นาที และ 30 นาที มี Remote Control สั่งการได้จากระยะไกล 5 เมตร ตัวเปลมีหมอนหลุมตัว U ให้เด็กนอนสบายหัวทุยสวย เบาะนอนนุ่ม ถอดซักทำความสะอาดได้ มีโมบายของเล่นกล่อมนอนพร้อมเสียงเพลง 12 เพลง มุ้งกันยุงและแมลงถอดได้ปรับระดับได้ รอบเปลไม่ทึบมีตาข่ายระบายอากาศด้านข้าง ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรม และได้รับเครื่องหมาย มอก. มี 2 สีให้เลือก คือ สีเทา และสีน้ำเงิน รุ่นนี้แนะนำต้องมีสำหรับคุณแม่สาย working woman ให้เปลไฟฟ้าช่วยขับกล่อมลูกแทนคุณแม่ โดยคุณแม่สามารถประชุม หรือทำงานได้พร้อม ๆ กับการดูแลลูกน้อยเลยทีเดียว

เว็บไซต์อ้างอิง: www.babiesplusshop.com/

เปลไฟฟ้า

อ้างอิงรูปภาพ: www.babiesplusshop.com/

 

 1. Glowy Star รุ่น Banana Baby Swing

เปลไฟฟ้าอัตโนมัติสำหรับเด็กทารกตั้งแต่แรกเกิดถึง 12 เดือน รองรับน้ำหนักได้ถึง 12 กิโลกรัม มีระบบไกวเปลอัตโนมัติ ปรับระดับความแรงในการไกวได้ 6 ระดับ นุ่มนวล หลับสบาย มีเพลงกล่อมให้ผ่อนคลายพร้อมเสียงธรรมชาติ และมีโมบายสัตว์ป่าน่ารัก ตัวเบาะรองนอนและตัวเปลสามารถถอดซักได้ มีหลังคาบังแสง พร้อมมุ้งกันยุง สามารถตั้งเวลาการไกวได้ 15 นาที 30 นาที และ 45 นาที มี Remote Control สั่งการได้จากระยะไกล ควบคุมได้เพียงปลายนิ้ว ใช้ Power Bank หรือถ่านขนาด C จำนวน 4 ก้อน หรือใช้ไฟบ้านได้ตามความสะดวกในการใช้งาน คุณพ่อคุณแม่สายเดินทางควรมีรุ่นนี้ เพราะด้วยขนาดและน้ำหนัก ทำให้สะดวกใช้ และสะดวกพกพาขณะเดินทาง ไม่พลาดการกล่อมลูกนอนได้อย่างสบายใจแน่นอน

เว็บไซต์อ้างอิง: 1. https://glowystar.com/th

 1. www.facebook.com/glowystar/

เปลไฟฟ้า

อ้างอิงรูปภาพ: https://glowystar.com/th/

 

 1. APRICA รุ่น Yuralism Auto Premium Pistachio Green

เปลไฟฟ้าอัจฉริยะที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากมาย เหมาะสำหรับเด็กทารกตั้งแต่แรกเกิด คิดค้น และวิจัยโดยกุมารแพทย์ชาวญี่ปุ่น ที่พัฒนาจังหวะการไกวของเปลให้ใกล้เคียงกับมารดาอุ้มมากที่สุด มี 3 โหมดจังหวะการไกว คือ โหมดการไกวด้วยจังหวะสม่ำเสมอ (Manual Mode) สามารถเลือกระดับความเร็วได้ 4 ระดับ โหมดการไกวอัตโนมัติ (Auto Mode 1) โดยเริ่มจากการไกวเร็ว ๆ แล้วค่อย ๆ ผ่อนความเร็วลงเรื่อย ๆ จนช้าลงด้วยจังหวะการไกวสม่ำเสมอจนหยุดเองใน 15 นาที และโหมดการไกวอัตโนมัติ (Auto Mode 2) โดยเป็นการไกวเร็วสลับช้า เป็นจังหวะหน่วง ๆ ไปมา เสมือนการไกวตามธรรมชาติของแม่มากที่สุด มีจังหวะเร็วบ้าง ช้าบ้างไม่สม่ำเสมอกัน เหมาะสำหรับลูกที่กำลังเคลิ้มใกล้หลับ และหยุดไกวเองใน 15 นาที​ นอนราบปลอดภัยไม่ต้องอุ้มย้ายที่นอน และด้วยคุณภาพรวมถึงรางวัลการันตีมากมายขนาดนี้ เป็นอีกรุ่นที่แนะนำเลยว่าคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ต้องมี เพราะมีใช้แล้วคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน

เว็บไซต์อ้างอิง: https://www.facebook.com/apricathailand

เปลไฟฟ้า

อ้างอิงรูปภาพ: www.facebook.com/pg/apricathailand/

 

อ่านต่อ.. 10 รีวิวเปลไฟฟ้า แกว่งนุ่ม ลูกหลับสบายทั้งคืน ..ได้ที่หน้า 2

เลี้ยงลูกให้ เก่ง ดี มีสุข ไปกับเรา คลิกติดตามที่

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up