แนะตัวช่วยเพื่อแม่ให้นม..ต้องมีติดตัว เพิ่มน้ำนม ลูกมีสต๊อกกินไปจนโต

event

น้ำนมแม่ไม่มี น้ำนมน้อย ปวดนมเต้านมแข็งเป็นไต ฯลฯ เจอแบบนี้แม่ที่ตั้งใจเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ หมดกำลังใจกันเลยค่ะ อย่างนี้ต้องมีตัวช่วย กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอจบปัญหานมแม่ที่คุณแม่ ๆ ต้องเจอด้วยตัวช่วยง่าย ๆ ในการ เพิ่มน้ำนม ที่เหมาะกับคุณแม่ยุคใหม่ค่ะ

ถ้าคุณแม่กดปุ่มสตาร์ทพร้อมในการที่อยากจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แม้จะมีอุปสรรคเข้ามาก็อย่าได้ท้อถอย แต่ขอให้มุ่งมั่นตั้งใจ เพื่อที่ลูกน้อยจะได้มีนมแม่กินตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึงวัยขวบ รับรองว่าจะมีพัฒนาการการเจริญเติบโต พัฒนาการการเรียนรู้ที่สมบูรณ์แข็งแรงอย่างแน่นอนค่ะ

4 ตัวช่วยเด็ด เพิ่มน้ำนม ลูกมีสต๊อกนมแม่กินไปจนโต

  1. อาหารเสริมกระตุ้นน้ำนม JESSIE MUM

คุณแม่ต้องมีตัวช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เพื่อที่ร่างกายจะได้ผลิตนํ้านมแม่ที่คุณภาพและมีปริมาณเพียงพอเลี้ยงลูก และสามารถทําสต๊อกนมแม่ได้ Jessie Mum ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกระตุ้นน้ำนม คิดค้นมาเพื่อคุณแม่หลังคลอดโดยเฉพาะ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติจากสมุนไพร ได้แก่ สารสกัดจากฟีนูกรีก หรือลูกซัด ขิง ผงเมล็ดผักชีล้อม สารสกัดจากขมิ้น ซิงค์อะมิโน แอซิด คีเลต และมีวิตามินรวมกว่า 10 ชนิด

มีคุณสมบัติ ช่วยเพิ่มการไหลเวียดของเลือด ช่วยกระตุ้นการหลั่งของฮอร์โมนโปรแลคติน (Prolactin) ให้ร่างกายสามารถสร้างและผลิตน้ำนมได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เม็ดเลือดแดง ซึ่งเลือดแดงจะถูกเปลี่ยนเป็นน้ำนมแม่ ลดโอกาสการเกิดอาการเม็ดเลือดจางในคุณแม่ ฯลฯ อาหารเสริมกระตุ้นน้ำนม JESSIE MUM ได้รับการรับรองจาก GMP HACCP , ได้รับการรับรองจาก สํานักงานคณะกรรมการอาหาร และยา , ได้รับการรับรองจาก สํานักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ซึ่ง Jessie Mum อาหารเพิ่มน้ำนม ผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากธรรมชาติ เป็นขวัญใจของคุณแม่หลังคลอดที่เลือกรับประทานเป็นตัวช่วยในการบำรุงช่วย เพิ่มน้ำนม จนได้รับการการันตีคุณภาพจาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 ด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST TABLET BREASTFEEDING SUPPLEMENT

สั่งซื้อได้ที่ : https://www.facebook.com/jsmnoi/

 

  1. เครื่องปั๊มนม Malish All New Plus ผู้ช่วยคู่ใจคุณแม่ยุคใหม่ในการ เพิ่มน้ำนม

เคล็ดลับอย่างง่ายเพื่อให้ร่างกายผลิตน้ำนมแม่ได้ดี คุณแม่ต้องกระตุ้นค่ะ ด้วยการให้ลูกน้อยเข้าเต้าดูดนมแม่ การดูดนมคือการกระตุ้นเต้านม และอีกวิธีที่ทำควบคู่กันไปได้ก็คือกระตุ้นเต้านมด้วยการใช้เครื่องปั๊มนม

เรียกได้ว่า เครื่องปั๊มนม Malish All New Plus รุ่นใหม่ล่าสุดที่จัดการได้หมดกับปัญหาเต้าเป็นก้อนไต หรือท่อน้ำนมตัน เพราะมีโหมดกระตุ้นตอนเปิดเครื่องไปยาว ๆ จนจบ ช่วยให้ก้อนไตหายดึงน้ำนมได้จนหยดสุดท้าย และยังมีความปลอดภัยต่อการใช้งาน เนื่องจากผ่านการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์ และสถาบันตรวจวิเคราะห์ SGS ตามมาตรา 369 ที่กำหนดไว้ Malish All New Plus มี 4 โหมด ฟังก์ชั่นการทำงาน

  1. โหมดบันทึกการปั๊มนมส่วนตัว Memory Mode ช่วยบันทึกระดับความแรงและโหมดที่ใช้เป็นประจำใน 1 รอบ
  2. โหมดหยุดการทำงานชั่วคราว Pause เพียงแค่ Pause เครื่องไว้ก็สามารถกลับมาปั๊มนมต่อได้ทันที เพื่อให้คุณแม่ไม่ต้องเริ่มต้นเปิดเครื่องนับวินาทีที่ 1 ใหม่
  3. โหมดล็อคหน้าจอการทำงาน เครื่องปั๊มนม All New Plus หน้าจอเป็นแบบระบบสัมผัส
  4. โหมดปิดเสียงปุ่มกด Mute เพื่อป้องกันเสียงปุ่มกดการรบกวนคนรอบข้างระหว่างปั๊มนม
  5. สายชาร์จแบบType C สามารถชาร์จกับ Power Bank 10,000 มิลลิแอมป์ขึ้นไปได้ ใช้เวลา 4 ชั่วโมงในการชาร์จแบตเต็ม

อีกทั้ง เครื่องปั๊มนม Malish All New Plus ยังได้รับการการันตีคุณภาพการใช้งานจาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 ด้วยรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST ELECTRIC BREAST PUMP

สั่งซื้อได้ที่ : www.malishthailand.com

 

  1. เครื่องฆ่าเชื้อโรค + อบแห้ง + ลดกลิ่นอับ 3in1 SAKER (เซเกอร์)

คุณแม่ได้ตัวช่วยในการ เพิ่มน้ำนม ไปถึงสองไอเทมแล้ว แต่ถ้าจะให้สมบูรณ์ที่สุดในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ความสะอาดสุขอนามัยอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้สำหรับลูกน้อยก็ต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่งค่ะ เพราะถ้าน้ำนมแม่เทใส่ขวดนมที่ไม่สะอาด เมื่อลูกเอาเข้าปากก็อาจมีเชื้อโรค แบคทีเรีย คราบสกปรกเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ท้องเสีย ป่วยไม่สบายได้ค่ะ

เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker มาพร้อมคุณสมบัติสุดปัง ผลิตมาจากวัสดุ FOOD GRADE ปลอดสารอันตราย และสารก่อมะเร็ง (BPA FREE) ผ่านมาตรฐานการรับรองระดับโลก และได้รับการยืนยันถึงคุณภาพมีผลทดสอบจากสวทช. สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

เป็นการทำงานแบบ 3in1 คือ อบแห้ง ฆ่าเชื้อ ระบายกลิ่นอับ อบแห้งด้วยลมร้อน เทคโนโลยีอบแห้ง รุ่นใหม่ล่าสุด Airflow-S 360 องศา ลมร้อนแบบอ่อนโยนใช้ระบบความร้อนสะสมที่ 40 – 60 องศา ด้วยระบบสะสมความร้อนซึ่งเป็นระบบอบแห้งที่ดีที่สุด เพราะอ่อนโยนไม่ทำลายสิ่งของ มาพร้อมระบบไหลเวียนอากาศกระจายได้ทั่วทั้งเครื่อง ไม่มีมุมอับ มั่นใจแห้งสนิทกว่าเดิม 50% แห้งไวกว่าเดิมถึง 50% ที่สำคัญเสียงเงียบกว่าเดิมถึง 80% แถมยังช่วยลดกลิ่นนมบูด ลดกลิ่นเหม็นที่ติดมากับสิ่งของได้ เพราะช่วยลดกลิ่นได้ด้วยระบบอบแห้ง แบบระบายลม 360 องศา และแสง UVC ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยลดกลิ่นอับได้จริง

การันตีสินค้าสำหรับเด็กคุณภาพเยี่ยมด้วยรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY BOTTLE STERILIZER จากการประกวด Amarin Baby & Kids Awards 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://www.facebook.com/sakerbaby/

 

  1. ถุงเก็บน้ำนม LAMOON ที่แม่ปลื้มและเลิฟกันมาก ถุงเก็บน้ำนมลดกลิ่นเหม็นหืน

จะทำสต๊อกน้ำนมแม่เก็บไว้ให้ลูกน้อยได้กินไปจนถึงวัยขวบ คุณแม่ต้องมีไอเทมนี้ค่ะ ขาดไม่ได้เลยเพราะช่วยให้น้ำนมแม่ยังคงคุณภาพและปราศจากเชื้อโรค แบคทีเรีย นั่นก็คือการใช้ถุงเก็บน้ำนม

LAMOON ถุงเก็บนมที่แม่ ๆ ไว้ใจ มีความสะอาดปลอดภัย ผลิตจาก Food Grade ปราศจากสารตกค้างและสารอันตราย ผ่านการทดสอบคุณภาพความปลอยภัยจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ถุงเก็บนมละมุน Keep and feed มี indicator บอกอุณหภูมิที่เหมาะสม และสามารถรักษาคุณค่าสารอาหารได้จริง ช่วยลดกลิ่นหืนในน้ำนม ด้วยถุงที่หนาเป็นพิเศษ ถุงนมปิดสนิทด้วยซิปล็อก 2 ชั้น

นอกจากนี้  LAMOON ถุงเก็บนมแม่คุณภาพ FOOD GRADE ที่คุณแม่ยุคใหม่เลือกใช้กันมากที่สุด ยังได้รับการการันตีคุณภาพการใช้งานด้วยรางวัล MOMMY’s CHOICE สาขา BEST BREAST MILK STORAGE BAGS จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

สั่งซื้อได้ที่ : https://www.lamoonbaby.com/

 

ตัวช่วยคุณแม่เพื่อการ เพิ่มน้ำนม ที่สำเร็จกับทั้ง 4 ไอเทม น่าใช้มาก ๆ ค่ะ หวังว่าจะเป็นที่ถูกใจคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมีรางวัลการันตีสำหรับคุณแม่คุณลูกนะคะ 

คุณแม่ประสบปัญหา ท่อน้ำนมอุดตัน ทำอย่างไรดี

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up