ยาสีฟัน Jordan Kids Step

Hot Item ยาสีฟัน Jordan Kids Step ยาสีฟันเด็กอ่อนโยนต่อช่องปาก

Alternative Textaccount_circle
event
ยาสีฟัน Jordan Kids Step
ยาสีฟัน Jordan Kids Step

ฟันเด็กซี่เล็กน่ารัก ยิ้มแต่ละทีใจแม่ละลายเลย แต่จะทำยังไงให้ลูกมีรอยยิ้มสดใส โชว์ฟันขาวสะอาดแบบไม่มีฟันผุ เคล็ดลับอยู่ที่การเลือก “ยาสีฟัน” จะต้องเหมาะกับช่วงวัยของลูก และที่สำคัญต้องเป็นยาสีฟันเด็กที่อ่อนโยนต่อช่องปากลูกด้วยค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids เรามีไอเทมดูแลฟันที่แม่คอนเฟิร์มว่าลูกใช้แล้วชอบมาก นั่นก็คือ ยาสีฟัน Jordan Kids Step เด็ก ๆ คนไหนใช้ก็ชอบ

ลูกครบขวบปีแรก ยาสีฟัน ต้องเลือกให้เหมาะนะแม่

อยากให้ลูกน้อยมีรอยยิ้มที่สดใส ยาสีฟันเด็กที่คุณแม่เลือกใช้ให้ลูกมีส่วนสำคัญมาก ๆ นะคะ เพราะฟันซี่น้อยและเหงือกอันแสนบอบบางของเด็กเล็ก ต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน ควรเลือกยาสีฟันที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อเด็ก โดยเทคนิคเลือกยาสีฟันที่อ่อนโยนต่อฟันเด็ก ให้คุณแม่เลือกยาสีฟันที่ปราศจากสาร SLS พาราเบน และน้ำตาล โดยมองหาผลิตภัณฑ์ที่ระบุว่า 0% SLS, 0% Paraben, 0% Sugar และมีปริมาณฟลูออไรด์ที่เหมาะสมกับช่วงวัยค่ะ

  • O% SLS : SLS (โซเดียม ลอริล ซัลเฟต) เป็นสารที่ช่วยให้ยาสีฟันเกิดฟองขณะแปรงฟัน หากเผลอกลืนกินเข้าไป อาจเป็นอันตรายต่อกระเพาะอาหารและลำไส้ได้ ยาสีฟันจอร์แดนปราศจากสาร SLS คุณแม่จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน
  • 0% Paraben : พาราเบน คือวัตถุกันเสียที่มีราคาถูก กล่าวกันว่า พาราเบนสามารถก่อมะเร็งได้ในระยะยาว แต่ก็ยังไม่มีงานวิจัยยืนยันแน่ชัด อย่างไรก็ดี ยาสีฟันจอร์แดนใส่ใจสุขภาพในระยะยาวของลูกน้อย จึงไม่ผสมพาราเบนในผลิตภัณฑ์ มั่นใจได้ 100% ว่าไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย
  • 0% Sugar : น้ำตาล ลูกอม ขนมหวาน เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ลูกน้อยฟันผุ เพราะน้ำตาลเป็นอาหารของเชื้อจุลินทรีย์ ทำให้เชื้อจุลินทรีย์ในช่องปากเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ยาสีฟันจอร์แดน ออกแบบมาเพื่อดูแลเหงือกและฟันอย่างอ่อนโยน ช่วยป้องกันฟันผุ จึงปราศจากน้ำตาล ช่วยให้คุณแม่สบายใจได้ทุกครั้งที่แปรงฟันให้ลูกน้อย

Jordan Kids Step

ฟันเด็ก ก็ต้องใช้ยาสีฟันเด็ก ว่าแต่ฟลูออไรด์แค่ไหนถึงพอดี ไม่ทำร้ายฟันลูก

คุณแม่สามารถใช้ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ให้ลูกน้อยได้ตั้งแต่ฟันซี่แรก เมื่อลูกมีฟันขึ้นในช่องปากเต็มซี่ โดยในช่วงอายุระหว่าง 6 เดือนถึง 3 ปี แนะนำให้แตะยาสีฟันพอเปื้อนขนแปรง 1 จุดก็เพียงพอ เมื่อแปรงฟันเสร็จแล้วให้ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดฟองยาสีฟันออก เพื่อไม่ให้ลูกน้อยกลืนยาสีฟัน เพื่อหลีกเลี่ยงการได้รับปริมาณฟลูออไรด์มากเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ฟันตกกระได้ค่ะ

เมื่อลูกสามารถบ้วนปากได้เอง ในช่วงอายุ 3 ปีขึ้นไป ให้ใช้ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ขนาดเท่าเมล็ดถั่วเขียว เมื่อแปรงฟันเสร็จแล้วให้ลูกบ้วนยาสีฟันทิ้ง และเมื่อลูกมีอายุเกิน 6 ปีขึ้นไป ให้เพิ่มปริมาณยาสีฟันมากขึ้นได้

แม่ยุคใหม่เลือกดูแลฟันลูกด้วย ยาสีฟัน Jordan Kids Step

เผยรอยยิ้มสดใส ฟันขาวสะอาด บ๊าย บาย ฟันผุ แม่ยุคใหม่เลือกดูแลฟันลูกด้วย Jordan Kids Step ยาสีฟันจากประเทศนอร์เวย์ ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในแถบสแกนดิเนเวีย

จุดเด่นของ ยาสีฟันจอร์แดน อยู่ที่ความอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97.7% ดูแลฟันลูกรักให้สะอาดวิ้งแบบอ่อนโยนสุดๆ ปราศจากสาร SLS ปราศจากน้ำตาล และพาราเบน ทั้งยังมีปริมาณฟลูออไรด์ที่เหมาะสมกับช่วงวัย โดยมี 2 สูตรสำหรับลูกน้อย 2 ช่วงวัย

ยาสีฟันจอร์แดน

  • Jordan Kids Step 1 สำหรับช่วงวัย 1-5 ปี เป็นยาสีฟันเนื้อเจลสูตรอ่อนโยน กลิ่นสตรอเบอร์รี่ หอมน่าใช้มีปริมาณฟลูออไรด์ 500 ppm เหมาะกับลูกน้อยฟันน้ำนม
  • Jordan Kids Step 2 สำหรับช่วงวัย 6-12 ปี เมื่อฟันแท้เริ่มขึ้นเปลี่ยนมาใช้ยาสีฟันสเต็ป 2 ซึ่งจะเพิ่มปริมาณฟลูออไรด์เป็น 1000 ppm สเต็ปนี้เป็นกลิ่นองุ่น รสชาติถูกใจเด็ก ๆ

ยาสีฟันเด็กจอร์แดน ออกแบบมาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นตัวตึงยืนหนึ่งเรื่องความอ่อนโยน เป็น Hot Item ในใจคุณแม่และเด็ก ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กลิ่นหอมถูกใจ ฟองไม่เยอะเกินไป ใช้แล้วลมหายใจหอมสดชื่น ฟันไม่ผุ แถมยังสะอาดวิ้ง ยิ่งใช้คู่กับแปรงสีฟัน Jordan Kids Step ยิ่งช่วยให้ลูกมีความสุขทุกครั้งที่แปรงฟัน

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up