ขวัญบนหัว บอกนิสัยของลูกน้อยได้!

event

 

ความหมายของ ขวัญบนหัว ตามจำนวน

แล้วลูกน้อยของเราที่เกิดมา จะเป็นอย่างไร ดูจากขวัญบนหัว ได้หรือไม่ คุณพ่อคุณแม่เคยสังเกตไหมว่าลูกน้อยมีขวัญอยู่บนศีรษะอยู่กี่จุด เพราะจำนวนขวัญบนศีรษะหมายถึงโชคชะตาชีวิตที่ต่างกัน มาดูกันเถอะว่าขวัญบนหัวของคุณหรือของลูกน้อยเป็นแบบไหน!

*เรื่องนี้ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ

 ขวัญบนหัว

มี 1 ขวัญบนศีรษะ

คนที่มี 1 ขวัญบนศีรษะมักมีนิสัยกล้าแกร่ง ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคทั้งหลายในชีวิต คนประเภทนี้มักใช้ชีวิตอย่างมีหลักการ ไม่ลำเอียง แต่หากมีใครมากระทบต่อผลประโยชน์ของเขาก็จะไม่ยอมปล่อยไปง่ายๆ

ขวัญบนหัว

มี 2 ขวัญบนศีรษะ

มีน้อยคนที่จะมี 2 ขวัญอยู่บนศีรษะ  คนประเภทนี้มักจะฉลาดหลักแหลม ระมัดระวังตัวเป็นอย่างดี และมีความสามารถหลายด้าน ชอบคิดทำอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น เขามีวิธีมองและแก้ปัญหาที่เข้ามาในชีวิตเป็นของตัวเอง มักประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านที่ตัวเองถนัด

ขวัญบนหัว

มี 3 ขวัญบนศีรษะ

คนที่มี 3 ขวัญบนศีรษะนั้นมีน้อยมาก คนประเภทนี้มีนิสัยทระนงตัว ดื้อรั้นและใจร้อน บางครั้งเขาก็มักทำสิ่งต่างๆโดยที่ยังไม่ทันได้คิดให้รอบคอบ ชีวิตมีอุปสรรคต่างๆมากมายเข้ามาทดสอบ เพราะว่าพวกเขาไม่เหมือนคนธรรมดา ดังนั้นถึงแม้โชคชะตาชีวิตจะมีขึ้นๆลงๆ แต่ในที่สุดพวกเขาก็จะผ่านไปได้และมีชีวิตที่ดี!

ขวัญ ตามหลักวิทยาศาสตร์

นอกจากนี้ การมีขวัญบนศีรษะ ยังมีการคิดตามหลักทางวิทยาศาสตร์ด้วยว่า เป็นการแสดงยีนเด่นหรือยีนด้อยของลูก ซึ่งในเรื่องนี้ยังไม่มีข้อมูลรองรับที่จะสามารถนำมาอ้างอิงได้ ดังนั้นตราบใดที่ความเชื่อไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับชีวิต และร่างกายของลูก อย่างไรเสียคุณพ่อคุณแม่ก็อย่าเพิ่งไปกังวล ตกใจ หรือตื่นตระหนก เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นนั้นอยู่กับการกระทำ และการประพฤติปฏิบัติมากกว่า ซึ่งถ้าพูดกันตามจริง ขวัญเป็นเพียงเส้นผมที่ขึ้นเรียงกันเป็นก้นหอยอยู่บนศีรษะของคนเรา เป็นลักษณะการเจริญของเส้นผม ส่วนใครจะมองแบบใดนั้นก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ

อ่านต่อ “บทความน่าสนใจ” คลิก!


ขอบคุณข้อมูลประกอบเรื่องเล่าจาก : th.answer.yahoo.com , www.manager.co.th , www.liekr.com

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up