ปากแม่ ไม่ป่วยแน่ จัดเต็ม 4u2 love me harder 17 สี

event

อยากเป็นแม่ที่เลี้ยงลูก แม้หน้าไม่ได้แต่ง แต่ปากจะป่วยไม่ได้ ต้องห้ามพลาด!  4u2 love me harder ลิควิดลิปสติกจัดเต็ม 17 สี! พร้อม How To ทาลิปแมทยังไงให้สวย

4U2 Love Me Harder Real Matte
ลิควิดลิปสติก ที่สาวๆ ห้ามพลาด!

เข้าหน้าหนาวแล้ว! สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็ลิปสติกสีสดซักแท่งที่รับรองได้ว่าจะไม่ทำให้ปากลบเลือนและทำให้หน้าดูซี้ดเหมือนไก่ต้มในสภาพอากาศหนาว  4U2 แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังก็ไม่พลาดที่จะเอาใจสาวๆช่วงหน้าหนาว เปิดตัวลิควิดลิปสติกสุดเลิศ 4U2 Love Me Harder Real Matte Liquid Lipstick เนื้อดีและเนียนมาก งานนี้รับรองได้ว่าสาวกของลิควิดลิปสติกต้องถูกใจแน่นอน เพราะเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เนียน แมทท์ติดปาก ไม่เหนียว ไม่ตกร่อง ทารอบเดียวก็อยู่ยาวเลยหลายชั่วโมง

4u2 love me harder

เคล็ดลับเด็ดเฉพาะของลิควิดลิปสติกรุ่นนี้ นอกจากทารอบเดียวเอาอยู่แล้ว ก็คือ การมีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำทำให้เกลี่ยเบลอได้ง่าย เพียงแต้มเบาๆแล้วใช้นิ้วเบลนด์ เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการได้ลุคเบาๆซอฟๆเป็นธรรมชาติ หรือคนที่ไม่ค่อยแต่งหน้า ปากของคุณก็จะเป็นสีระเรื่อตลอดวัน แถมเรื่องแพ็คเกจคราวนี้เตะตามากๆด้วยหลอดลิปสุดพรีเมียมมีโลโก้ปั้มนูน มาพร้อมหัวแปรงแบบใหม่ทาง่าย

4u2 love me harder

โทนสีจัดเต็ม มีให้เลือกทั้งหมด 17 เฉดสี! สำหรับทุกลุค ทุกโทน ทุกอารมณ์ ตอบโจทย์สาวทุกสไตล์ทั้งสายเกา สาย ฝ. ต้องมีสีที่โดนใจแน่นอน

4u2 love me harder

4U2 Love Me Harder Real Matte Liquid Lipstick เพียง 199 บาท มีจำหน่ายที่ Watsons, EVEANDBOY, BEAUTRIUM และ www.4U2thailand.com

 

♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣♣

 

5 เคล็ดลับแต่งปากแมทให้เด้งช่วงหนาวนี้ ฉบับกูรูเมกอัพ

4u2 love me harder

เช้าวันทำงาน สำหรับ working mom และ สาว ๆ ก็คงยุ่งสิคะ ซึ่งหากคุณอยากแต่งหน้าให้เต็มก่อนไปทำงาน แต่จะบรรจงสโมกี้อายก็ไม่มีเวลา เรามีวิธีแต่งหน้าให้เด้งจากกูรู โดยการทาปากช่วย หนาวนี้ก็ต้องเน้นเทรนด์แมท รับรองประหยัดเวลาไม่ถึง 3 นาทีก็เสร็จสวยพร้อมลุย

 

1.สครับปาก สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบสีแมทเก๋ๆ แต่กลัวว่าเนื้อสีจะตกร่องปาก เนื่องจากปากเจ้ากรรมช่างแห้งเหลือเกิน ลองทำสครับปากง่ายๆด้วยการทาปากด้วยปิโตรเลียมเจลหรือลิปมันเนื้อฉ่ำๆ ถูไปมาที่ปากแล้วใช้แปรงเด็กขนนุ่มขัดที่ริมฝีปากเบาๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล้า แล้วใช้ผ้าขนหนูซับให้แห้ง

 2.เลือกสีให้ถูก   เลือกสีที่เหมาะกับเฉดผิวของคุณตั้งแต่ตอนอยู่ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง หากเลือกสีอ่อนไปจะทำให้หน้าขาวซีด หากเลือกสีดาร์กเกินไป จะเหมือนสาวที่ชอบสูบบุหรี่เป็นประจำ ดังนั้นสีส่วนใหญ่ที่ทาแล้วรอด ก็คือสีอมเฉดน้ำตาล อมแดง อมส้ม และอมชมพู

3.พกลิปบาล์ม   สำหรับช่วงฤดูหนาว สิ่งที่สาวๆควรมีติดกระเป๋าคือลิปบาล์มเนื้อแวกซ์ดีๆซักแท่ง สำหรับสาวที่มีพื้นปากแห้งเป็นทุนเดิม ควรทาลิปบาล์มเบาๆก่อนทาลิปแมท เพื่อป้องกันไม่ให้สีแมทติดร่องปาก

4.แปรงทาปาก   สำหรับสาวๆที่ต้องการความเนี้ยบในการทาปากควรใช้แปรงทาปากในการเติมมุมปากและหยักปาก หรือควรเลือกหัวแปรงที่ติดมากับลิปแมทที่เป็นหัวแหลมเกลี่ยให้ทั่วปากได้โดยง่าย

5.ไฮไลต์  หากต้องการเพิ่มความเด้ง หรือมิติให้เรียวปาก เสียเวลาอีกซักนิดด้วยการแต้มไฮไลต์หรืออายแชโดว์ผสมชิมเมอร์สีอ่อนๆลงที่กึ่งกลางปากล่าง จะช่วยให้ปากดูเต็ม และให้แน่ใจว่าสีชิมเมอร์เข้ากับปากได้ กูรูของเราแนะนำให้ทาชิมเมอร์สีทองลงบนลิปสติกสีโทนแดงและนู้ด ส่วนลิปโทนชมพูและม่วงให้ใช้ชิมเมอร์โทนสีเงิน

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up