น้ำยาปรับผ้านุ่ม

น้ำยาปรับผ้านุ่ม น่าใช้แห่งปี 2023 ต้องยกให้ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ ทัช นุ่มหอมละมุน อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยและผิวบอบบาง เพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ!

account_circle
event
น้ำยาปรับผ้านุ่ม
น้ำยาปรับผ้านุ่ม

คุณแม่คนไหนซักทำความสะอาดเสื้อผ้าลูกเสร็จแล้ว ต้องอย่าลืมเพิ่มความนุ่มนิ่มให้กับเนื้อผ้า หอมละมุน น่ากอด ด้วย น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่เหมาะกับเสื้อผ้าลูกนะคะ

นี่เลยค่ะ.. แม่ไม่ต้องตามหาให้เสียเวลาอีกต่อไป เพราะเราได้คัดสรรเลือกมาให้อย่างดีที่สุดเหมาะกับเสื้อผ้าของเด็ก ๆ  และทุกคนในครอบครัว ขอแนะนำ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่การันตีด้วยรางวัลนวัตกรรม BEST INNOVATIVE FABRIC SOFTENER  จาก Amarin Baby & Kids Awards 2023 ให้คุณแม่ใช้ได้อย่างสบายใจ มั่นใจได้ว่าปลอดภัย อ่อนโยนสุด ๆ กับผิวลูก เสื้อผ้าสำหรับเด็กที่ดีนั้นนอกจากต้องเลือกไซส์ที่เหมาะกับวัยของลูกแล้ว เนื้อผ้าต้องอ่อนนุ่ม ใส่สบาย  หอมละมุน และไม่ระคายเคืองผิวค่ะ ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้เสื้อผ้ายังนุ่ม หอมละมุนแบบไม่เปลืองแรง

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่เหมาะใช้ในการถนอมชุดเสื้อผ้าของลูก

ด้วยโครงสร้างผิวเด็กทารกและเด็กเล็กยังไม่สมบูรณ์ จึงระคายเคืองได้ง่าย น้ำยาปรับผ้านุ่มที่คุณแม่ควรเลือกใช้ต้องอ่อนโยนกับผิวของลูกน้อย ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยต่อผิวลูก มั่นใจว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง หรือผื่นแพ้ผิวหนัง โดยเฉพาะหากลูกมีผิวแพ้ง่าย

ทำไมต้องใช้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ ทัช

  • เพื่อผิวสัมผัสของเนื้อผ้าที่นุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิวของเด็ก
  • เพื่อความหอมละมุนน่ากอด
  • มีส่วนผสมของเซรั่มนมเข้มข้น จากนมอัลมอนด์ ผ่านการพิสูจน์จากสถาบัน Dermscan France (เดิร์มสแกน ฝรั่งเศส) ไม่พบการระคายเคืองกับผิวเด็ก ผิวบอบบาง หรือ ผิวแพ้ง่าย จึงใช้ได้กับเด็กอ่อน 3 เดือนขึ้นไป และใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว

Amarin Baby & Kids ยกให้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม สูตรอ่อนโยน ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ ทัช เป็นผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ที่ได้รับรางวัล INNOVATION สาขา BEST INNOVATIVE FABRIC SOFTENER จาก Amarin Baby & Kids Awards 2023

ทีมแม่ ABK ขอแนะนำเลยค่ะ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ ทัช ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการนำนวัตกรรม Milk Serum เซรั่มนมจากน้ำนมอัลมอนด์สกัดเข้มข้น ที่เราคุ้นเคยในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มาพัฒนาให้เป็นตัวช่วยดูแลความนุ่ม ชุ่มชื่นในเส้นใยผ้า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ ทัช จึงเป็นหนึ่งเดียวของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่มีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ให้ความหอมละมุน และอ่อนโยนต่อเนื่องยาวนานกว่า 5เท่า* เทียบกับสูตรมาตรฐาน จึงช่วยลดโอกาสการเสียดสีของผิวบอบบางแพ้ง่ายของลูกน้อยกับเส้นใย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดผื่นแดงให้น้อยลง มาพร้อมกลิ่นหอมละมุน ช่วยให้ลูกน่าหอม น่ากอดไปตลอดวัน

ทุกส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ผ่านการพิสูจน์จากสถาบัน Dermscan France (เดิร์มสแกน ฝรั่งเศส) ไม่พบการระคายเคืองกับผิวเด็ก ผิวบอบบาง หรือ ผิวแพ้ง่าย  จึงใช้ได้กับเด็กอ่อน 3 เดือนขึ้นไป และใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว

น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์จาก Hygiene ทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ ทัช ได้รับรางวัล Innovation สาขา BEST BABY FABRIC SOFTENER จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2023”  ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ ใช้ได้ทั้งครอบครัว  ด้วยความนุ่มหอมละมุน อ่อนโยนต่อผิว

ลองเลย! ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ มิลค์กี้ ทัช ถุงสีขาว

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/HygieneThailand/?locale=th_TH

 

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up