VIV SKIN ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่

VIV SKIN สวยครบ..จบในกระปุกเดียว! ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ แห่งปี 2022 การันตีรางวัลเพื่อแม่โดยเฉพาะ!

event
VIV SKIN ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่
VIV SKIN ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่

นี่คือ ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่ แห่งปี 2022 การันตีรางวัลเพื่อแม่โดยเฉพาะ! เพราะถึงแม้ว่าจะกลายเป็นคุณแม่มีลูกแล้ว เลี้ยงลูกแล้ว..แต่แม่ก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ เป็นแม่ต้องอย่าหยุดสวย ทั้งคุณแม่ท้อง คุณแม่หลังคลอด และคุณแม่ให้นม ควรดูแลตัวเองไปพร้อม ๆ กับการเลี้ยงลูกด้วย เพื่อให้ได้ผลดีทั้งสุขภาพกายและใจ ควรเลือกหาตัวช่วยในการบำรุงดูแลตัวเอง

จบความกังวลที่แม่ทุกคนต้องเผชิญเมื่อมีลูก ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่น ขาดความชุ่มชื้น เพราะปัญหาผิวหน้าเป็นเรื่องที่ผู้หญิงคนไหนก็ไม่อยากเจอ แต่เลี่ยงไม่ได้เลยสำหรับคุณแม่ เนื่องจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวแห้งง่าย และหลาย ๆ คน ก็อาจเป็นสิวขึ้นเต็มหน้าทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

คุณจุ๋ย วรัทยา

ฉะนั้นคุณแม่ต้องไม่ลืมดูแลผิวหน้าตัวเองไปพร้อม ๆ กับการดูแลสุขภาพให้ดีเพื่อลูกในท้อง ครีมทาหน้าคุณแม่ จึงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ แต่การเลือกครีมที่คุณแม่สามารถทาได้อย่างปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตราย ที่สำคัญสามารถบำรุงผิวได้ดีจริงตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงหลังคลอดก็เป็นสิ่งที่แม่ ๆ ควรคำนึงถึงเป็นอันดับต้น ๆ

VIV SKIN สมุนไพรไทยบำรุงผิว

Amarin Baby & Kids ยกให้ VIV SKIN เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคุณแม่ ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST FACIAL SKINCARE FOR MOM
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่

VIV SKIN สมุนไพรไทยบำรุงผิว ปังไม่ไหว

คุณจุ๋ย วรัทยา คุณแม่คนสวยของน้องพีร์เจ เจ้าของแบรนด์ VIV SKIN คุณแม่จุ๋ยบอกเองได้เลยค่ะว่า แม่ใช้เองขณะช่วงตั้งครรภ์ หมดกังวลว่าจะไม่สวย ที่สำคัญปลอดภัยต่อแม่ท้องแน่นอน ซึ่งความปังของ

VIV SKIN กระปุกนี้คือการนำเอาสมุนไพรไทยมาเป็นวัตถุดิบหลัก สวนผสมจุแน่นแบบเต็ม ๆ ทั้ง ดอกกุหลาบมอญ ขมิ้นชัน ทองคำบริสุทธิ์!!! ซึ่งเป็นสารสกัดที่ยังไม่เคยเห็นในสกินแคร์เพื่อคุณแม่ตัวไหนเลย อีกทั้งยังเป็นสารสกัดจากสมุนไพรไทยที่เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรชั้นดี

VIV SKIN ครีมบำรุงผิวหน้า

เนื้อครีมตัวนี้เป็นสีเหลืองขมิ้นอ่อน ๆ ในเนื้อครีมจะมีแผ่นทองเล็ก ๆ เยอะมาก ๆ พอลงเนื้อครีมไป ยังไม่ทันรู้สึกตัวเลย เนื้อครีมคือซึมเร็วมาก และเมื่อครีมเริ่มซึม แผ่นทองเล็ก ๆ ก็ซึมเข้าไปในผิวเราด้วย น่าทึ่งมากเลยค่ะ

VIV SKIN

โดยคุณสมบัติความดีงามของ VIV SKIN  ที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณแม่ สวยครบจบในกระปุก เดียวคือ ช่วยบำรุงผิวใสสะพรั่ง ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ นุ่ม ชุ่มชื้น นวลเนียน ตึงกระชับ แถมยังคืนความสาวให้กับผิวหน้า และรอบดวงตา ยกกระชับเปลือกตา ลดเลือนใต้ตาดำ และถุงใต้ตา

ครีมบำรุงผิวหน้าคุณแม่

อีกทั้งยังดูแลปัญหาสิวผดและสิวอุดตันต่าง ๆ ช่วยปลอบประโลมผิวอักเสบ ลดเลือนรอยแดงจากรังสียูวี ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ โดย ขมิ้นโรสครีม ในกระปุกเดียวนี้มี 19 สารสกัดที่จุแน่นเต็ม ได้แก่

1. กุหลาบมอญ

2. ขมิ้นชัญ

3. ทองคำบริสุทธิ

4. ข้าวสังข์หยด

5. ข้าวดำ

6. เปลือกกาแฟ

7. ธัญพืชหมัก 3 ชนิด

8. มัลเบอรี่

9. สารสกัดดอกสากุระ

10. สารสกัดจากรากชะเอมเทศ

11. สารสกัดจากหญ้าทะเล

12. Hyaluronic Acid

13. Ascorbyl Glucoside 

14. Bacillus Ferment 

15. Triple Skin Barrier

16. Alpha Arbutin

17. Betaine

18. Allantoin

19. Vitamin B3

 

ครีมบำรุงผิวหน้า

ครีมบำรุงผิวหน้า

ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์จาก VIV SKIN ทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้  VIV SKIN  ขมิ้นโรสครีม ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST FACIAL SKINCARE FOR MOM จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/vivskin/

 

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up