เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker

เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker ไอเทมสุดล้ำแห่งปี ด้วยระบบ 3in1 อบแห้ง ฆ่าเชื้อ ระบายกลิ่นอับ แม่มั่นใจได้ ขวดนมลูกสะอาด 100%

event
เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker
เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker

ครบ..จบในเครื่องเดียว!! บอกต่อไอเทมที่แม่ควรมีติดบ้าน เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker แถมมีรางวัลการันตี 2 ปีซ้อน คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนที่กำลังมองหาไอเทมฆ่าเชื้อขวดนมให้ลูกน้อย ต้องห้ามพลาด!

หมดยุคที่คุณแม่ต้องมานั่งล้างทำความสะอาดขวดนม นำขวดนมไปต้มในน้ำร้อน หรือ นำไปตากแดดเพื่อฆ่าเชื้อโรคกันแล้วเพราะสมัยใหม่นี้เทคโนโลยีได้วิวัฒนาการไปไกล คุณแม่ที่มีลูกเล็กจะสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องยุ่งยากกับการฆ่าเชื้อขวดนมในแบบเดิม ๆ เพราะมี เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม แบรนด์ SAKER มาเป็นผู้ช่วย ซึ่ง ทีมแม่ABK ได้ลองสัมผัสและทดลองใช้เองแล้ว บอกได้เลยว่าว้าวมากกกก เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณแม่ยุคใหม่ ที่เป็นมือใหม่ให้กลายเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกได้อย่างมืออาชีพได้ในพริบตาเดียวเลยค่ะ

เครื่องฆ่าเชื้อโรค สำคัญต่อลูกน้อยอย่างไร

เพราะสุขภาพลูกสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด หากลูกน้อยมีสุขภาพร่างกายที่ดี แข็งแรงก็จะช่วยให้มีพัฒนาการที่ดีเติบโตได้อย่างสมวัย ดังนั้นการลงทุนเรื่องสุขภาพของลูกจึงเป็นเรื่องที่พ่อแม่ต้องใส่ใจ เลือกซื้ออุปกรณ์ ของใช้ที่ดี มีคุณภาพ เพราะโรคภัยรอบตัวร้ายกว่าที่คิด และอาจมีเชื้อโรคแฝงตัวมาโจมตีสุขภาพลูกน้อยแบบไม่ทันตั้งตัว การทำความสะอาดขวดนมที่สัมผัสกับเข้าปากลูกโดยตรงจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ ไม่ใช่เพียงแค่ล้างให้สะอาดเท่านั้น แต่คุณพ่อคุณแม่ต้องจัดการกับเชื้อโรคร้ายอย่างไวรัส หรือแบคทีเรียมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าให้หมดจดไปด้วย

ที่สำคัญ เครื่องฆ่าเชื้อโรค หรือ เครื่องนึงขวดนม ยุคนี้หากเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น ก็จะช่วยเบาแรงคุณแม่ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ใช่แค่ไว้นึงขวดนม แต่ยังสามารถใช้ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรคได้ทั้งของเล่น ของใช้ต่างๆของลูกน้อยรวมถึงทุกคนในครอบครัว ให้สะอาดคลีนสุดๆ อย่างปลอดภัย

ทีมแม่ ABK ขอแนะนำ เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker ไอเทมสุดล้ำ ใช้เทคโนโลยีฆ่าเชื้อโรคแบบเดียวกับโรงพยาบาลชั้นนำ ที่คุณแม่หลายคนเลือกบอกต่อ ผ่านการทดสอบจากสถาบันระดับโลก สามารถฆ่าเชื้อได้99.999%  มาพร้อมระบบ 3in1 คือ อบแห้ง ฆ่าเชื้อ ระบายกลิ่นอับ มั่นใจได้เลยว่าซื้อแล้วจะเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพของลูกน้อยที่คุ้มค่าแน่นอน

เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker

Amarin Baby & Kids ยกให้ เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker เป็นอุปกรณ์ดูแลลูกน้อย เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม
ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY BOTTLE STERILIZER
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker ไอเทม ฆ่าเชื้อขวดนม ทันสมัย คู่ใจแม่ยุคใหม่

สำหรับ ความว้าวสุดล้ำของ เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker UVC Sterilizer คุณพ่อคุณแม่สามารถมั่นใจคุณภาพการใช้งานได้ 100% เพราะ SAKER ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Baby Bottle Sterilizer จาก Amarin Baby & Kids Awards 2 ปีซ้อนทั้งในปี 2021 และ 2022

และอย่างที่กล่าวไปว่าเป็นไอเทมที่โดนใจตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ เพราะ เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker มีดีไซน์ที่สะดุดตา ทันสมัย เรียบหรูดูแพง เข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มีปุ่มสัมผัสที่หน้าจอ LCD ที่ช่วยบอกเวลา

เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker

ทำงานด้วยระบบ UV Sterilizer ซึ่งเป็นนวัตกรรมการฆ่าเชื้อที่ใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำ มีใบแล็บเทสยืนยันว่าสามารถฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัส ด้วยหลอด UV-C Philips จากประเทศ Poland ที่ดีที่สุด สามารถฆ่าเชื้อได้ถึง 99.999% เลือกใช้วัสดุ BPA FREE รูปทรง Diamond ช่วยกระจายแสงได้กว่า 45% กระจายไปได้ทั่วทุกจุด

ที่สำคัญที่ทีมแม่ ABK ชอบมาคือ เป็นแบบระบบ 3 in 1 คือ อบแห้ง ฆ่าเชื้อ ระบายกลิ่นอับ พร้อมระบบไหลเวียน Airflow-s 360 องศา เป็นการใช้ลมร้อนแบบอ่อน แห้งสนิทและเร็วกว่าเดิม พร้อมหมดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้คุณแม่มีเวลาทำภารกิจในบ้านอย่างสบายใจ มั่นใจได้เลยว่าซื้อแล้วจะเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพของลูกน้อยที่คุ้มค่าแน่นอนค่ะ

เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker

อีกทั้งยังไม่ต้องกลัวว่าเครื่องฆ่าเชื้อขวดนมที่มีแสง UV จะเป็นอันตรายกับลูก เพราะตัวเครื่องติดตั้งระบบป้องกันแสงยูวีด้วยกระจกนิรภัยแบบตัดแสง แสง UV-C จึงไม่สามารถสะท้อนออกมาได้ ส่วนระบบความปลอดภัยจากการใช้งาน เช่น หากเผลอเปิดประตูระหว่างเครื่องกำลังทำงาน ระบบก็จะสั่งหยุดทำงานอัตโนมัติและปิดทันที เพื่อความปลอดภัยค่ะ

นอกจากนี้คุณแม่ยังสามารถทำความสะอาดและฆ่าเชื้อของใช้ต่างๆ ที่ลูกสัมผัสบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น ของเล่น, ตุ๊กตา, แก้วน้ำ, จาน-ชาม หรือหากขวดนมที่ล้างจนสะอาดแล้ว แต่ยังมีกลิ่นคาวนมติดอยู่ก็สามารถอบแห้งขจัดกลิ่นได้ด้วยเช่นกันค่ะ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจเครื่องฆ่าเชื้อขวดนม SAKER สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่

Website : https://bit.ly/3FcPdet

Facebook : https://www.facebook.com/sakerbaby/

อย่างไรก็ตาม ด้วยสรรพคุณที่แสนดีงามของ เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker นี่เอง เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ เครื่องฆ่าเชื้อโรค Saker UVC Sterilizer ได้รับ รางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST BABY BOTTLE STERILIZER จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม ใช้ดี และมีประโยชน์จริง

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up