Jordan แปรงสีฟันเด็ก

แปรงดี..การันตีรางวัล Jordan แปรงสีฟันเด็ก ที่แม่ต้องเลือก! สะอาดทั่วถึง ไม่บาดเหงือก

event
Jordan แปรงสีฟันเด็ก
Jordan แปรงสีฟันเด็ก

ลูกน้อยจะมีฟันสวยกันตั้งแต่ฟันชุดแรก (ฟันน้ำนม) ไปจนถึงฟันชุดที่สอง (ฟันแท้) โชคไม่ช่วยนะคะ แต่ถ้าแม่เลือกแปรงสีฟันที่เหมาะสมกับช่องปากและฟันของเด็กในทุกช่วงวัย รับรองฟันสวย ฟันสะอาด ไม่มีคราบเศษอาหารหลงเหลือ แถมไม่มีปัญหาในเรื่องฟันผุด้วยนะคะ มาค่ะ กองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids เรามีสุดยอดแปรงสีฟันเด็ก ที่ออกแบบมาเพื่อใช้แปรงฟันเด็ก มาแนะนำให้ค่ะ

แปรงสีฟันทารก ยี่ห้อไหนดี

แปรงสีฟันทารก ยี่ห้อไหนดี เพราะสุขภาพช่องปากของลูกน้อย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คุณแม่ทุกคนควรใส่ใจเป็นพิเศษ ตั้งแต่ก่อนฟันซี่แรกจะขึ้น เพราะฟันทุกซี่ของลูกน้อยเป็นจุดเริ่มต้นของพัฒนาการด้านต่าง ๆ

ทั้งนี้การแปรงฟัน และการดูแลฟันของเด็กในแต่ละวัยแตกต่างกัน การเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากสำหรับเด็ก อย่างแปรงสีฟัน จึงต้องต่างกันด้วย หากฟันลูกยังไม่ขึ้น และกินแค่นมแม่อย่างเดียวเป็นหลัก คุณแม่เพียงใช้ผ้าสะอาดและนุ่มชุบน้ำต้มสุกที่สะอาดแล้วเช็ดให้ทั่วช่องปากก็เพียงพอ แต่เมื่อฟันน้ำนมซี่แรกโผล่ขึ้นมาแล้ว ต้องเปลี่ยนมาใช้แปรงสีฟันกับยาสีฟันทำความสะอาดแทน

ดังนั้นคุณแม่ไม่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแบบไหนก็ได้ แต่ต้องพิถีพิถันในการเลือกแปรงสีฟันให้เหมาะกับวัยของลูกน้อยด้วย เพราะจะช่วยให้การแปรงฟันของลูกน้อยเป็นไปอย่างง่ายดาย และมั่นใจได้ว่าทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึง

ทีมบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ขอแนะนำ แปรงสีฟันเด็ก ที่รับรองคุณแม่ต้องปลื้มแน่นอน กับ แปรงสีฟันจอร์แดน (Jordan) Kid Step 0-2 ปี ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่มียอดขายอันดับ 1 ในแถบสแกนดิเนเวีย (Scandinavian) ที่คนไทยคุ้นเคยมานาน และเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากสำหรับเด็กที่ออกแบบมาด้วยความเข้าใจในพัฒนาการของเด็กในแต่ละช่วงวัย

Jordan แปรงสีฟันเด็ก

Amarin Baby & Kids ยกให้ Jordan แปรงสีฟันเด็ก Kid Step 0-2 ปี

เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากสำหรับเด็ก

ที่ได้รับรางวัล EDITOR’S CHOICE สาขา BEST TOOTHBRUSH

จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022

เพราะเด็กวัย 0-2 ปี เป็นวัยที่ลูกน้อยมักจะมีอาการคันเหงือกจากฟันน้ำนมกำลังเริ่มขึ้น แต่ถึงแม้ฟันลูกจะยังไม่แข็งแรง ลูกก็สามารถเริ่มทานอาหารเสริมแล้ว แปรงสีฟันจอร์แดน Kid Step 1 รุ่นนี้มีความพิเศษรอบด้ามเลยก็ว่าได้ ผลิตมาเพื่อลูกน้อยวัย 0-2 ปี โดยเฉพาะ ตัวขนแปรงไม่ทำลายเหงือกและฟัน ทั้งยังมีขอบยางฝึกในด้ามเดียวกันนี้ เพื่อให้ลูกน้อยได้ฝึกกัดลดอาการคันเหงือกตั้งแต่ฟันยังไม่ขึ้น และเมื่อฟันซี่แรกเริ่มขึ้นแล้วก็สามารถดูแลได้ทันทีด้วยขนแปรง ขนแปรงนุ่มพิเศษ อ่อนโยนเหมาะกับฟันและเหงือกของลูกน้อย มีจุดบอกปริมาณยาสีฟันที่เหมาะสมกับเด็กวัยนี้

ในส่วนตรงคอแปรงสั้น ช่วยป้องกันอันตรายในขณะแปรงฟันเช่นการสำลัก มาที่ด้ามจับก็เหมาะกับมือน้อย ๆ ของลูก เพราะออกแบบมาพร้อมรูตรงกลางเพื่อให้จับถนัดมือและใช้งานง่ายสาหรับทั้งลูกน้อยและคุณพ่อคุณแม่

แปรงสีฟันเด็ก Jordan Kid Step 0-2 ปี

ความว้าวอีกหนึ่งเรื่องของ แปรงสีฟันทารก  Jordan คือ มีขอบยางฝึกกัด ช่วยลดอาการคันเหงือกของลูกน้อย และในส่วนของ Design ได้รับรางวัล Red Dot Design Awards

และเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ดูแลฟันของลูกน้อยได้อย่างต่อเนื่อง แบรนด์ Jordan ยังได้ยังมีแปรงสีฟันเด็กให้อีก 2 สเต็ป เพื่อให้เหมาะกับช่วงวัยของลูกที่โตขึ้น

แปรงสีฟัน Jordan Jordan Kid Step 2 สำหรับเด็กอายุ 3-5 ปี

แปรงสีฟัน Jordan Kid Step 2 สำหรับเด็กอายุ 3-5 ปี

เด็กช่วงวัยนี้รับประทานอาหารได้มากขึ้น ได้หลากหลายขึ้น ทำให้ต้องดูแลทำความสะอาดเข้มข้น เพราะถ้าแปรงฟันไม่สะอาด ก็สามารถทำให้เกิดฟันผุขึ้นได้ แปรงจอร์แดนถือเป็นตัวช่วยให้ช่วยทำความสะอาดได้ดีขึ้น แปรงสีฟัน Jordan Kid Step 2 มีการออกแบบพิเศษมาสำหรับการทำความสะอาดฟันของเด็กช่วงระหว่างวัยนี้โดยเฉพาะค่ะ โดยที่ด้ามจับแปรงสีฟันจะมีรูตรงกลาง เพื่อให้เด็ก ๆ จับแปรงสีฟันถนัดมือ ช่วยทำให้แปรงฟังได้สะอาดยิ่งขึ้น

แปรงสีฟัน Jordan Jordan Kid Step 3 สำหรับเด็กอายุ 6-9 ปี

แปรงสีฟัน  Jordan Kid Step 3 สำหรับเด็กอายุ 6-9 ปี

ฟันน้ำนมที่ค่อย ๆ ทยอยหลุดออกไป จะถูกแทนที่ด้วยฟันแท้ เด็กในช่วงระหว่างวัยนี้ในช่องปากจะมีทั้งฟันน้ำนม และฟันแท้ แนะนำเป็นแปรงสีฟัน Jordan Kid Step 3 ที่ออกแบบมาให้มีขนแปรง 2 แบบใน 1 ด้าม ที่เหมาะสำหรับทำความสะอาดทั้งฟันน้ำนม และฟันแท้

ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์จาก Jordan ทั้งหมดนี้ ทาง Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ Jordan แปรงสีฟันเด็ก Kid Step 0-2 ปี ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา BEST TOOTHBRUSH จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : www.facebook.com/jordanthailand

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up