Blackmores วิตามินคนท้อง สุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่ บำรุงก่อนตั้งครรภ์และหลังคลอด มีรางวัลการันตี

event

เพื่อให้ได้ครรภ์ที่ดีมีคุณภาพ ลูกน้อยคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ จำเป็นอย่างยิ่งที่ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ ต้องเตรียมกายเตรียมใจ ดูแลตัวเองให้พร้อม ทีมแม่ ABK จึงมี วิตามินคนท้อง ตัวช่วยสุดปัง มาแนะนำ ซึ่งเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่ เน้นบำรุงก่อนตั้งครรภ์และหลังคลอด อีกทั้งว่าที่คุณพ่อก็สามารถรับประทานได้ แถมมีรางวัลการันตีอีกด้วย จะว้าวแค่ไหน ตามมาดูสรรพคุณกันเลยค่ะ

เทคนิคดูแลตัวเอง ก่อนตั้งครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์ และหลังคลอด อย่างมีสุขภาพดีทั้งแม่และลูก

คู่รักบ้านไหนที่กำลังวางแผนอยากมีลูกน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจ สิ่งสำคัญคือต้องเตรียมความพร้อมให้ร่างกายของทั้งคุณผู้หญิงและชาย ให้ได้รับสารอาหารครบถ้วนสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงวางแผนการมีลูก ซึ่งเป็นระยะที่ร่างกายมีความต้องการสารอาหารมากเป็นพิเศษ เพราะร่างกายที่ขาดสารอาหาร ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ท้องยาก และการเตรียมพร้อมร่างกายสำหรับการตั้งครรภ์ ควรใช้เวลาล่วงหน้าเมื่อเริ่มวางแผน  4 เดือนก่อนปฏิสนธิ และ 3 เดือนหลังปฏิสนธิ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ตัวอ่อนต้องการสารอาหาร เพื่อการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในพัฒนาการช่วง 3 เดือนแรกของชีวิต หากคุณแม่มีร่างกายที่แข็งแรง ได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอ พร้อมทั้งปรับการใช้ชีวิตตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ก็จะทำให้ทารกแข็งแรง ลดโอกาสแท้งได้เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ยังต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะสารอาหารสำคัญที่ช่วยเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ และยังช่วยให้ทารกในครรภ์แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็น CoQ10, Vitamin E, Zinc, Selenium มีส่วนช่วยปกป้องระบบสืบพันธุ์ (ไข่และสเปิร์ม) จากอนุมูลอิสระ เมื่อระบบสืบพันธุ์แข็งแรง โอกาสตั้งครรภ์ก็เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงสารอาหาร Folic acid, Zinc, Vitamin B, Vitamin A, Omega-3 ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการการสร้างไข่ที่มีคุณภาพ และความพร้อมของไข่ และ Iron, Zinc, Vitamin D มีส่วนช่วยในกระบวนการตกไข่ และระบบรอบเดือนของผู้หญิงให้เป็นปกติ

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ฝ่ายหญิงที่จะต้องได้รับสารอาหารสำคัญเหล่านี้อย่างเพียงพอเท่านั้น แต่ฝ่ายชายเองก็ได้ให้ความสำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะ วิตามินและเกลือแร่รวม รวมถึง Zinc, CoQ10 และ Omega-3  ซึ่งเป็นสารอาหารที่จะช่วยทำให้สเปิร์มและเซลล์ของอสุจิมีความแข็งแรง จึงช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์ได้

ทีมแม่ ABK ขอแนะนำ วิตามินคนท้อง Blackmores สุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่ และว่าที่คุณพ่อก็สามารถรับประทานได้ โดยเน้นดูแลตัวเองเป็นพิเศษในช่วงเวลาการเตรียมตัวเพื่อให้มีลูกง่าย -4 เดือนก่อนปฏิสนธิ และ +3 เดือนหลังปฏิสนธิ และช่วงเวลาสำคัญที่สุดของการกำเนิดชีวิตที่ต้องการสารอาหารสำคัญเยอะเป็นพิเศษ First 1000 Days

Amarin Baby & Kids ยกให้ Blackmores เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่
ได้รับรางวัล EDITOR’s CHOICE
สาขา BEST DIETARY SUPPLEMENT
จาก Amarin Baby & Kids Awards
2022

 

Blackmores วิตามินคนท้อง สารอาหารสำคัญ เพื่อเตรียมพร้อมร่างกายสำหรับการตั้งครรภ์

สำหรับ ผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่ ของ Blackmores จะมี 2 สูตรที่ว่าที่คุณแม่และคุณพ่อควรรับประทาน ซึ่งก็คือ BLACKMORES PRE 9+ CARE GOLD ใช้บำรุงช่วงก่อนตั้งครรภ์ สำหรับเตรียมพร้อมร่างกายทั้งผู้ชายและผู้หญิง และ BLACKMORES 9+ CARE GOLD บำรุงช่วงตั้งครรภ์ไปจนถึงระยะให้นมบุตร โดยทั้ง 2 ตัวนี้มีสูตรการรับประทานที่ต่างกัน

 • หากต้องการเพิ่มโอกาสตั้งครรภ์ ต้องจัดด้วย ผลิตภัณฑ์ Blackmores Pre 9+ Care GOLD กับสูตร -4 +3

เนื่องจากสารอาหารที่จำเป็นต่อการเตรียมตัวในช่วงตั้งครรภ์มีหลากหลายชนิด การที่จะได้รับผ่านอาหารหลักอย่างครบถ้วนอาจไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น Blackmores Pre 9+ Care GOLD (แบลคมอร์ส พรี 9 พลัส แคร์ โกลด์) ที่มีสารอาหารสำคัญและจำเป็นต่อคู่ที่เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ 21 ชนิด เพื่อให้ร่างกายมีความสมบูรณ์พร้อมในการตั้งครรภ์ จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสารอาหารสำคัญเหล่านั้นให้เพียงพอ สารอาหารที่สำคัญและจำเป็นต่อ ผู้หญิงที่เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ 21 ชนิด

 • สารอาหารที่ช่วยดูแลระบบสืบพันธุ์ (CoQ10, Folic acid, zinc, vitamin B, vitamin A, omega-3, Vitamin D, Vitamin E , Iron)
 • สารอาหารที่ปกป้องร่างกายและให้พลังงาน (CoQ10, vitamin B)
 • สารอาหารที่ ดูแลระบบสมองและระบบประสาท (omega 3, iron, iodine)
 • สารอาหารที่จำเป็นสำหรับผู้ชายเพื่อเตรียมพร้อมร่างกายให้มีความสมบูรณ์แข็งแรง (CoQ10, omega 3)

ทั้งว่าที่คุณพ่อและคุณแม่สามารถเริ่มรับประทานได้ตั้งแต่ก่อนเริ่มวางแผนตั้งครรภ์ หรือ 4 เดือนก่อนเริ่มปฏิสนธิ ส่วนฝ่ายว่าที่คุณแม่ สามารถรับประทานต่อเรื่องไปอีก 3 เดือน แม้ว่าจะตั้งครรภ์ไปแล้ว

 • Blackmores 9+Care Gold สำหรับสร้างมหัศจรรย์ 1,000 วันแรกของชีวิต ด้วยสารอาหารสำคัญที่ลูกขาดไม่ได้

ในช่วงเวลา 1,000 วันแรกของชีวิต เริ่มตั้งแต่การปฏิสนธิ รวมระยะเวลาระหว่างที่อุ้มท้องจนคลอด ต่อเนื่องไปจนถึงเด็กอายุ 2 ปี ถือเป็นช่วงเวลาที่โภชนาการจะส่งผลต่อสุขภาพของลูกน้อยมากที่สุด เพราะเป็นช่วงที่โครงสร้างสมองมีการพัฒนาสูงสุดทั้งการสร้างเซลล์สมอง และการเชื่อมโยงระหว่างเซลล์สมองทำให้เด็กมีความสามารถในการเรียนรู้จดจำ นอกจากนี้การเจริญเติบโตด้านร่างกายก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน คุณแม่ต้องใส่ใจด้านโภชนาการ และส่งมอบสารอาหารที่จำเป็นต่อลูก โดยเริ่มตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์ จนกระทั่งหลังคลอดและให้นมบุตร ซึ่งสารอาหารที่จำเป็น มีดังต่อไปนี้

 1. วิตามินดี ข้อมูลจากสถาบัน NICE2 แนะนำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ควรได้รับวิตามินดีเสริมจากการเสริมอาหารวันละ 400 IU
 2. แร่ธาตุสังกะสี สารอาหารนี้มีบทบาทสำคัญในการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเซลล์ภูมิคุ้มกัน
 3. 3. ดีเอชเอ (DHA) จากน้ำมันปลา โดยโอเมก้า-3 เป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์โดยเฉพาะในสมองและจอประสาทตา
 4. ไอโอดีน มีส่วนสำคัญในการพัฒนาการของเซลล์ประสาท
 5. แคลเซียม มีส่วนในการพัฒนากระดูกและฟัน โดยหลังจากสัปดาห์ที่ 12 ของการตั้งครรภ์ ร่างกายจะมีการใช้แคลเซียมเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า จึงส่งผลให้ระดับแคลเซียมในกระดูกและฟันคุณแม่ลดลงถึง 3-10% และในสัปดาห์ที่ 20-33 ทารกจะมีความต้องการแคลเซียมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณแม่จึงควรเสริมแคลเซียมให้เพียงพอ
 6. แมกนีเซียม มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะครรภ์เป็นพิษได้
 7. โฟเลต/โฟลิค แอซิด (Folic acid) มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะความผิดปกติของหลอดประสาทของทารก (Neural tube defect) คุณแม่ควรเสริม โฟลิค แอซิด อย่างน้อย 400 – 500 ไมโครกรัมต่อวัน โดยเริ่มตั้งแต่ระยะ 1 เดือนก่อนตั้งครรภ์ไปจนถึงตลอดช่วง 3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิด NTD หรือภาวะหลอดประสาทไม่ปิด ซึ่งเป็นหนึ่งในอาการทารกพิการตั้งแต่กำเนิด
 8. ธาตุเหล็ก เป็นองค์ประกอบของฮีโมโกลบินในเซลล์เม็ดเลือดแดง เกี่ยวข้องกับการลำเลียงออกซิเจนไปทั่วร่างกาย ซึ่งหากได้รับไม่เพียงพอ จะทำให้คุณแม่เหนื่อยและอ่อนเพลียง่าย ทั้งยังยังมีผลให้ทารกคลอดก่อนกำหนดและน้ำหนักตัวน้อยอีกด้วย

ลักษณะตัวแคปซูล เป็นสีน้ำตาลวงรี ขนาดใหญ่ แต่ขอบอกว่ารับประทานง่ายมาก แบลคมอร์ส พรี 9 พลัส แคร์ โกลด์ ขนาดกระปุกเล็กมี  30 แคปซูล ให้รับประทานก่อนตั้งครรภ์ล่วงหน้า 4 เดือน และต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงแรกของการปฎิสนธิ พร้อมทานต่อเนื่อง 3 เดือน (ไตรมาสแรกของการตั้งครรภ์ 1-3 เดือน) รับประทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหาร

ส่วนแบลคมอร์ส 9 พลัส แคร์ โกลด์ ขนาดประปุกใหญ่มี 60 แคปซูล รับประทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหารเช่นกัน และคุณแม่ยังสามารถรับประทานได้ตั้งแต่ช่วงตั้งครรภ์จนถึงระยะให้นมบุตร (First 1000 days)

หากใครสนใจสามารถ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Line Official : @blackmoresclub หรือคลิก! https://lin.ee/xT0hazc

อย่างไรก็ตาม ด้วยสรรพคุณที่แสนดีงามสำหรับคุณแม่นี่เอง เว็บไซต์ Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จึงคัดเลือกให้ Blackmores ผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคุณแม่ ได้รับ รางวัล EDITOR’s CHOICE สาขา BEST DIETARY SUPPLEMENT จาก “Amarin Baby & Kids Awards 2022” ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าคุณภาพยอดเยี่ยม ใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

เรื่องที่คนอ่านมากสุด

keyboard_arrow_up